Top 11 # Xem Nhiều Nhất Cách Tải Và Sử Dụng Lightroom Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Thaiphuminh.com

Hướng Dẫn Tải Lightroom Cc 2022 Và Sử Dụng Chuyên Nghiệp Nhất!

Lightroom CC là phần mềm chỉnh sửa ảnh được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là 1 ứng dụng hoàn toàn mới giúp người dùng di chuyển mọi thứ vào cloud. Bài viết này, Digitalfuture sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải Lightroom CC 2019 và sử dụng chuyên nghiệp nhất!

Link tải Lightroom CC 2019

Sau đó bạn cài đặt về máy tính của mình như bình thường. Bạn giải nén file vừa tải về. Sau đó tìm và khởi động file “Setup.exe” và cài đặt Lightroom CC.

Hướng dẫn cách sử dụng Lightroom CC 2019 chuyên nghiệp

Không dừng lại ở đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng sau khi tải Lightroom CC 2019. Tin rằng chỉ trong thời gian ngắn, bạn sẽ dùng phần mềm này thành thạo.

Bước 1: Tải hình ảnh cần chỉnh sửa lên

Sau đó, bạn lướt qua các hình ảnh, bỏ chọn những ảnh không dùng đến. Nhấp chuột vào biểu tượng đám mây ở góc bên phải trên cùng để xem số lượng ảnh chưa được đồng bộ hóa.

Bước 2: Chỉnh sửa và sử dụng các Preset Lightroom

Hơn nữa, bạn cần mở bảng Crop & Rotate để thực hiện cắt. Bạn có thể làm thẳng đường chân trời tự động. Sau đó sử dụng thanh trượt để điều chỉnh theo ý mình, lật và xoay ảnh nếu cần thiết. Với việc sử dụng các Preset Lightroom, bạn dễ dàng tinh chỉnh mọi phần tử trong ảnh.

Bước 3: Áp dụng các công cụ có trong Lightroom CC 2019

Thêm vào đó, bạn hoàn toàn nên áp dụng 1 số công cụ đã có sẵn trong Lightroom CC 2019 như:

Bước 4: Giảm nhiễu và chỉnh sắc nét cho ảnh

Tiếp theo bạn mở lại bảng chỉnh sửa và tiến hành làm sắc nét, giảm nhiễu cho ảnh. Bạn cần kéo thanh trượt giảm nhiễu cho đến khi hạt bắt đầu biến mất khỏi ảnh. Bên cạnh đó, hãy tăng độ nét, giảm ồn 1 lần nữa.

Bước 5: Xuất file, lưu trữ và in ấn

Cuối cùng sau khi đã hoàn toàn ưng ý với các bức ảnh, bạn tiến hành xuất file. Nhấp vào lưu để, chọn loại tệp và cho vào vị trí mong muốn. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể share với máy khác bằng cách nhấp chuột vào Share ở phía bên phải, góc trên cùng.

Tuy nhiên, hiện nay Lightroom CC 2019 chưa hỗ trợ in trực tiếp. Bạn cần xuất sang JPEG và in từ ứng dụng khác. Nó thường không có tùy chọn để ấn chọn chất lượng.

Tải Lightroom Cho Điện Thoại Android Và Iphone

Nhiều bạn yêu cầu mình hướng dẫn tải Lightroom cho điện thoại Android và iPhone. Như bạn đã biết, hiện tại Lightroom Mobile là phần mềm chỉnh màu chuyên nghiệp nhất trên điện thoại. Phần mềm tương thích nhiều máy Android và iPhone. Chúng ta cùng tìm hiểu cách cài đặt và đăng ký tài khoản Lightroom Mobile qua bài viết.

Tải Lightroom cho điện thoại Android

Lightroom Mobile có thể cài trên hầu hết điện thoại Android từ 2015 trở lại đây. Để bắt đầu chúng ta tìm đến CH Play. Những bạn sử dụng máy iPhone thì tìm đến AppStore.

Sau đó gõ từ “Lightroom” hoặc “Lightroom Mobile” vào mục tìm kiếm. Rồi nhấn phím Enter để tìm. Thông thường, kết quả đầu tiên là phần mềm Lightroom chính hãng Adobe.

Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào đường dẫn phía trên. Chọn phiên bản Lightroom phù hợp với điện thoại đang sử dụng. Cách nào tiện cho bạn thì làm cách đó, kết quả đặt được là như nhau. 🤣

Adobe giới thiệu những tính năng cơ bản của Lightroom Mobile. Bạn cần nhấn vào “Cài đặt” và đợi đến khi hoàn tất. Phần mềm có dung lượng khá lớn, hãy sử dụng Wi-Fi để tiết kiệm dung lượng 4G.

Chờ cho đến khi tải và cài đặt hoàn tất

Sau khi cài xong, trên màn hình xuất hiện biểu tượng Lightroom. Bạn có thể nhấn một lần để mở ứng dụng. Hoặc giữ biểu tượng Lightroom để Import ảnh, mở Lighroom Camera hoặc Selfie. Ok! Như vậy chúng ta vừa cài đặt phần mềm Lightroom cho điện thoại. Bạn cần đăng ký tài khoản Adobe để sử dụng hết các tính năng của Lightroom.

Đăng ký tài khoản Lightroom cho điện thoại

Bạn nên tự đăng ký tài khoản Adobe để sử dụng lâu dài. Tài khoản này đồng bộ giữa máy tính và điện thoại. Giúp lưu ảnh đã sửa, preset màu và những cài đặt của bạn.

Lightroom sẽ hiện thông báo đăng nhập trong lần đầu sử dụng. Nếu đã có tài khoản thì chọn Sign In. Hãy chọn Sign Up nếu bạn chưa có tài khoản Adobe Lightroom.

Nhập thông tin đăng ký bao gồm email, tên, mật khẩu và ngày tháng năm sinh. Trong đó email và mật khẩu là quan trọng nhất.

Mật khẩu phải đặt 5 tiêu chí của Adobe

Mật khẩu ít nhất 8 ký tự

Bao gồm cả chữ hoa và chữ thường từ A-Z

Có ít nhất 1 chữ số hoặc ký tự đặc biệt

Không chứa tên của bạn hoặc email

Chưa từng sử dụng trước đây

Sau khi nhập đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Bạn hãy nhấn vào Sign Up để đăng ký và chờ email xác nhận. 😉

Đăng nhập vào Adobe Lightroom cho điện thoại

Sau khi có tài khoản Adobe, bạn hãy chọn Sign in và nhập email vừa đăng ký. Tiếp theo nhấn Continue để nhập mật khẩu.

Tại đây, chúng ta nhập mật khẩu và nhấn Continue để đăng nhập. Như vậy, bạn đã biết cách đăng ký tài khoản Adobe và đăng nhập vào Lightroom. Tài khoản này dùng chung cho tất cả ứng dụng của Adobe. Giúp bạn đăng nhập vào Photoshop Express hay Photoshop Camera.

Chuyển Lightroom Mobile sang thẻ nhớ

Lightroom mặc định sử dụng bộ nhớ trong để hiệu năng cao nhất. Nhưng sẽ chiếm nhiều bộ nhớ máy trong khi thẻ nhớ an toàn và trống nhiều hơn. Để chuyển Lightroom sang thẻ nhớ, chúng ta nhấn vào mục Device Info & Stogare.

Chọn Use SD Card và nhấn Cho Phép

Cuối cùng nhấn OK để khởi động Lightroom. Dữ liệu sẽ được chuyển qua thẻ nhớ. Cách này giúp bộ nhớ máy trống nhiều hơn. Hạn chế khả năng mất dữ liệu khi điện thoại bị hư.

Add ảnh vào Lightroom điện thoại Android

Trên Lightroom có hai cách để Add ảnh. Cách đầu tiên là mở Lightroom bình thường sau đó chọn dấu (+Add) màu xanh.

Cách thứ 2, giữ biểu tượng Lightroom. Bạn sẽ có 3 lựa chọn bao gồm Add Photos, Lightroom Camera và Selfie. Chúng ta sẽ chọn Add Photos để thêm ảnh vào Lightroom.

Chọn đến thư mục chứa anh trên điện thoại. Đánh dấu ảnh muốn thêm vào trong Lightroom. Bạn có thể đánh dấu vào tên thư mục để chọn tất cả ảnh trong thư mục. Cuối cùng nhấn Add thể thêm ảnh vào Lightroom.

Ảnh sau khi thêm vào nằm trong mục All Photos.

Lightroom sẽ hướng dẫn từng bước chỉnh sửa ảnh trong lần đâu tiên sử dụng. Bạn cứ làm theo các bước này sẽ hiểu các tính năng của Lightroom.

Cách Sử Dụng Lightroom Trên Điện Thoại Đơn Giản Và Dễ Dàng

Lightroom là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được rất rất nhiều nhiếp ảnh gia sử dụng để biên tập, chỉnh sửa, thiết kế những bức ảnh mang tính thẩm mỹ cao. Lighroom có sẵn trên 2 nền tảng Windows và MacOS đồng thời được hỗ trợ trên 2 nền tảng di động là Android và IOS với ứng dụng Lightroom Mobile. Trong bài viết này, Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn cách sử dụng Lightroom trên điện thoại, giúp các bạn dễ dàng và thành thạo khi sử dụng ứng dụng này.

Hướng dẫn cách sử dụng Lightroom trên điện thoại

Link tải Lightroom cho Android Link tải Lightroom cho IOS

Lightroom được sáng tạo bởi hãng Adobe. Tất cả các phần mềm, ứng dụng của Adobe được đồng bộ với nhau thông qua một tài khoản. Vì thế việc bạn cần làm đầu tiên là tạo một tài khoản Adobe, bạn có thể dùng gmail của mình để đăng ký.

Bật/ Tắt các tùy chọn cơ bản trong Lightroom

Trong mục Preferences trên giao diện của ứng dụng Lightroom bạn nên chỉnh các cài đặt như sau:

– Tắt tùy chọn Auto Add New Photos để tránh việc tự động thêm ảnh vào ứng dụng. Điều này sẽ làm ứng dụng bị giật, lag khi điện thoại có cấu hình không đủ mạnh mà phải lưu trữ quá nhiều bức ảnh.

– Bật cả 3 tùy chọn như hình phía trên giúp ảnh đuôi JPGs – PNGs/ video/ định dạng file Raw (một định dạng của máy ảnh kỹ thuật số) bạn cần chỉnh sửa sẽ được ứng dụng hỗ trợ đầy đủ.

Trong mục Photo Import Options, các bạn chọn All Files để có thể thêm tất cả các tùy chọn ảnh vào Lightroom.

Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Lightroom

Tất cả các ảnh mà các bạn đã import vào phần mềm Lightroom để chỉnh sửa sẽ được lưu trong mục All Photos. Giờ thì bạn đã có thể bắt đầu chỉnh sửa để có những bức ảnh chuyên nghiệp nhất.

Bạn có thể nhấn vào từng ảnh trong album này để xem các thông tin và chỉnh sửa ảnh. Các tùy chọn này sẽ ở dạng danh sách ở góc trên cùng bên trái của màn hình điện thoại.

Các thông tin của bức ảnh bao gồm: tên ảnh, kích thước, định dạng ảnh, thời gian chụp, thiết bị chụp, tiêu cự máy ảnh/ điện thoại, tốc độ chụp, khẩu độ,… Còn để chỉnh sửa ảnh, các bạn hãy tìm mục Edit trong danh sách các tùy chọn. Sẽ có 3 tính năng bạn phải trả phí để sử dụng là: Selective, Healing Brush và Geometry.

1. Selective cho phép bạn chọn chi tiết một vùng và chỉnh sửa chi tiết trên vùng chọn đó.

2. Healing Brush sử dụng để vá, chỉnh sửa vùng chọn giống như vùng chọn khác. Đây là tính năng giúp làm đẹp cho các bức ảnh: xóa mụn, nốt ruồi trên khuôn mặt.

3. Crop cho phép bạn cắt ảnh, tùy chọn tỷ lệ của bức ảnh theo như mong muốn. Bạn cũng có thể xoay bức ảnh ngang, dọc, xoay theo góc với nhiều tùy chọn khác nhau.

Để chỉnh độ sáng của bức ảnh trong Lightroom, bạn có thể tìm trong tùy chọn Light để chỉnh các tùy chọn:

Exposure: Tăng độ sáng của vùng sáng

Constrast: Điều chỉnh độ tương phản của bức ảnh

Lightlights: Làm sáng vùng sáng

Shadows: Tạo bóng

4. Color giúp bạn điều chỉnh màu cho bức ảnh trong Lightroom:

Temp: Chỉnh nhiệt độ của ảnh

Tint: Chỉnh sắc thái cho ảnh

Vibrance: Chỉnh độ bão hòa cho vùng bão hòa

Saturation: Chỉnh độ bão hòa cho cả bức ảnh

5. Effects giúp bạn điều chỉnh hiệu ứng cho bức ảnh của mình trong Lightroom:

Clarity: Điều chỉnh độ mịn của bức ảnh

Dehaze: Làm rõ, trong chi tiết của bức ảnh

Vignette: Làm sáng/ mờ viền của bức ảnh

Ngoài ra mục Effects này có rất nhiều các tùy chọn để thay đổi hiệu ứng cho bức ảnh mà mình cũng hiếm khi sử dụng tới. Các bạn có thể tự tìm hiểu thêm.

6. Geometry

Đây là một trong 3 tính năng trả phí trong Lightroom giúp bạn bóp méo ảnh, chỉnh sửa khung ảnh theo mong muốn của mình.

Nếu các bạn đã ưng ý với các bức ảnh sau khi đã được chỉnh sửa, hãy vào mục Presets trong Lightroom để lưu chúng lại. Tất cả các bước mà bạn chỉnh sửa sẽ được lưu lại hết ở trong đây. Và kể cả bức ảnh gốc cũng sẽ được lưu lại. Bạn có thể dễ dàng so sánh xem liệu bức ảnh mới có đẹp, cool ngầu hay không.

Từ khóa tìm kiếm:

Cách sử dụng lightroom trên điện thoại

Cách dùng lightroom trên điện thoại

Cách sử dụng app lightroom

Cách dùng app lightroom

Tải Lightroom Cc 2022 Full Crack &Amp; Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Adobe Lightroom CC 2019 là phần mềm chỉnh sửa, thiết kế ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay. Phần mềm cho phép người dùng dễ dàng tạo nên những bức ảnh sống động, chân thực nhanh chóng. Vậy nên hầu hết các nhiếp ảnh gia, những người yêu thích nhiếp ảnh đều lựa chọn phần mềm để sử dụng. Bạn cũng có thể tải Lightroom CC 2019 full crack để tự mình sản xuất ra những tác phẩm nhiếp ảnh đẹp lung linh, huyền ảo bằng cách làm theo các hướng dẫn trong bài viết sau đây.

Đôi nét về phần mềm Adobe Lightroom CC 2019

Lightroom CC 2019 có tên đầy đủ là Adobe Photoshop Lightroom CC 2019. Đây là một trong số các sản phẩm mới nhất của hãng Adobe chuyên dụng để xử lý các hình ảnh thêm phần đẹp mắt. Phiên bản phần mềm Lightroom Classic CC 2019 này ra mắt người dùng năm 2007.

Phần mềm này là phiên bản rút gọn, được loại bỏ nhiều tính năng rườm ra và chỉ tập trung hơn cho đám mây. Vì thế phần mềm chỉnh sửa ảnh Lightroom CC 2019 dễ dàng tích hợp trên nhiều nền tảng thiết bị khác nhau. Lightroom CC 2019 có khả năng xử lý ảnh hàng loạt với những bức ảnh lưu định dạng RAW vào thời gian ngắn. Trong quá trình xử lý ảnh, phần mềm không phá hủy hay làm hư hại ảnh gốc.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Lightroom CC 2019 còn được tích hợp các thông số cho phép thiết lập sẵn tính năng xử lý ảnh. Các thông số về độ tương phản, độ bão hòa màu, cân bằng đen trắng,…đều có đủ. Người dùng có thể thay đổi để các thông số để dễ dàng tạo ra một bức ảnh đẹp, sắc nét theo cách mình muốn. Đây chính là những điểm tốt của phần mềm này khiến người dùng thích thú.

Adobe Lightroom Classic CC 2019 yêu cầu cấu hình tối thiểu như thế nào?

Lightroom CC 2019 crack yêu cầu về cấu hình tối thiểu như thế nào? Đây là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần đặc biệt quan tâm khi muốn tải Lightroom CC 2019 để cài đặt về máy. Bởi vì nếu bạn tải và cài đặt phần mềm cho thiết bị không tương thích về cấu hình thì chắc chắn phần mềm sẽ bị lỗi. Quá trình cài đặt cũng như sử dụng phần mềm không được thuận lợi như mong muốn.

Vậy yêu cầu cấu hình tối thiểu của phần mềm chỉnh sửa, thiết kế ảnh chuyên nghiệp này như thế nào?

Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10 (Chỉ hỗ trợ 64 Bit)

Bộ vi xử lý 2 GHz (khuyến nghị cao hơn)

RAM 4 GB (khuyến nghị 8 GB)

Dung lượng ổ cứng để cài đặt: 2 GB

Độ phân giải 1024 x 768 hoặc cao hơn

GPU hỗ trợ DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3.

Tải Lightroom CC 2019 full crack

Trước khi tìm hiểu về các bước hướng dẫn cài đặt Lightroom CC 2019 full crack, bạn cần phải tải phần mềm này về máy. Cách tải Lightroom CC 2019 full crack cũng được thực hiện giống như khi bạn tải bất kỳ phần mềm hay file dữ liệu khác. Bước đầu bạn cũng tìm kiếm đường link tải phần mềm. Sau đó bạn nhấn tải phần mềm về máy là xong. Vậy là quá trình tải phần mềm hoàn tất với vài 3 cú nhấp chuột đơn giản.

Download Lightroom CC 2019 full crack

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Lightroom CC 2019 full crack

Lightroom CC 2019 là phần mềm chỉnh sửa và thiết kế ảnh chuyên nghiệp. Thế nhưng cách tải Lightroom CC 2019 cũng như cách cài đặt phần mềm này về máy cực kỳ đơn giản. Quá trình cài đặt phần mềm chỉ cần trải qua một số bước thực hiện cơ bản là bạn đã có ngay phần mềm để trải nghiệm. Quy trình cài đặt phần mềm được thực hiện như sau.

Bước 1:

Bước 2:

Sau khi giải nén xong, bạn vào thư mục vừa giải nén xong. Lúc này bạn tìm đến file cài đặt “Setup.exe”. Bạn khởi động file cài đặt lên để tiến hành cài đặt Lightroom CC 2019.

Bước 3:

Sau khi khởi chạy file Setup, hộp thoại mới của phần mềm sẽ tiến hành cài đặt vào hệ thống. Quá trình cài đặt sẽ diễn ra rất nhanh chóng, bạn chỉ chờ đợi một chút là xong ngay.

Bước 4:

Quá trình cài đặt được thực hiện xong, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn giao diện chính của Lightroom. Như vậy quá trình cài đặt phần mềm Lightroom CC 2019 đã thành công.

Bước 5:

Bạn tắt giao diện phần mềm đi. Sau đó bạn mở file Crack trong thư mục giải nén lên.

Bạn tiếp tục copy file crack .exe rồi dán vào thư mục đã cài đặt phần mềm Lightroom CC 2019. Chỉ đơn giản như vậy thôi là bạn đã có ngay phần mềm Lightroom CC 2019 sử dụng vĩnh viễn.

Kết luận