Top 6 # Xem Nhiều Nhất Cách Vừa Dùng Youtube Khi Tắt Màn Hình Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Thaiphuminh.com

Cách Nghe Nhạc Youtube Khi Tắt Màn Hình Android Và Ios

Điện thoại di động thông minh Smartphone là một công cụ không thể thiếu đối với mỗi cá nhân trong đời sống hiện đại ngày nay. Có thể nói chúng ta đang phụ thuộc vào Smartphone khi rất nhiều những công việc và nhu cầu có thể được giải quyết bằng công cụ này. Tuy nhiên 1 điểm yếu rất lớn của Smartphone đã gây ra rất nhiều rắc rối cho người sử dụng chính là dung lượng pin. Nếu như trước đây đối với các dòng điện thoại đen trắng Feature phone thì chỉ với 1 lần sạc pin chúng ta đã có thể sử dụng trong cả một tuần thì ngày nay đối với các điện thoại Smartphone, việc sạc hàng ngày, thậm chí 1 ngày sạc 2 -3 lần khi sử dụng nhiều, đã trở nên quá phổ biến và cũng là một trong những nhược điểm lớn nhất của điện thoại thông minh khi mà công nghệ hiện nay chưa có cách nào giải quyết triệt để được vấn đề này cả.

Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới việc điện thoại Smartphone nhanh hết pin là người dùng sủ dụng nhiều ứng dụng nặng như chơi Game, truy cập vào Facebook thường xuyên và đặc biệt là thói quen nghe nhạc trên Youtube. Việc nghe nhạc trên Youtube bằng Smartphone đòi hỏi màn hình điện thoại phải luôn ở trong trạng thái hoạt động, mỗi khi chúng ta tắ màn hình đi thì ứng dụng Youtube cũng ngừng hoạt động theo. Mà màn hình và độ sáng là những chi tiết tiêu thụ điện năng nhiều nhất. Chính vì vậy việc thường xuyên nghe nhạc trên Youtube đã dẫn đến việc dung lượng pin của điện thoại Smartphone sụt giảm rất nhanh. Để phần nào giúp cho các bạn vừa tiết kiệm pin trên điện thoại Smartphone của mình lại vừa có thể tiếp tục thói quen nghe nhạc trên Youtube mà trong bài viết ngày hôm nay, Gunbound M sẽ gửi tới các bạn hướng dẫn cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên điện thoại thông minh Smartphone một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

1. Hướng dẫn cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên điện thoại Android

Để nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên điện thoại Android thì chúng ta có thể sử dụng 1 trong 2 cách đó là sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc sử dụng phần mềm Youtube Vanced.

a) Sử dụng trình duyệt Google Chorme

b) Sử dụng phần mềm YouTube Vanced

Tiếp theo các bạn hãy quay trở lại màn hình chính Youtube Vanced rồi mở một video bất kỳ và nhấn Home để thoát ra ngoài màn hình chính. Lúc này các bạn sẽ thấy 1 cửa sổ video thu nhỏ hiển thị tại một góc màn hình. Tại đây các bạn hãy chọn biểu tượng tai nghe và ngay lập tức cửa sổ thu nhỏ này sẽ được chèn vào thanh thông báo trạng thái. Giờ đây các bạn có thể tắt màn hình và nghe nhạc bình thường rồi.

2. Hướng dẫn cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên điện thoại iPhone

Để nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên điện thoại Android thì chúng ta có thể sử dụng 1 trong 2 cách thông dụng đó là sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc sử dụng ứng dụng Tube Master. Với cách sử dụng trình duyệt Google Chrome thì các bạn có thể tham khảo cách thao tác giống như trên phiên bản Android. Đối với cách sử dụng ứng dụng Tube Master thì đầu tiên các bạn hãy tải về và cài đặt phần mềm tại địa chỉ Tube Master.

Sau khi cài đặt xong các bạn hãy mở ứng dụng lên và mở video muốn phát.

Sau khi âm thanh phát lên, các bạn có thể thoát ứng dụng ra màn hình chính để thực hiện tác vụ khác hoặc tắt màn hình mà vẫn có thể trải nghiệm được âm nhạc.

Hướng Dẫn Cách Nghe Nhạc Youtube Khi Tắt Màn Hình Cho Ios Mới Nhất

Bất chấp hạn chế, bạn vẫn có thể phát các video YouTube yêu thích khi tắt màn hình một cách dễ dàng. Các cách nghe nhạc YouTube tắt màn hình sẽ giúp bạn tiết kiệm pin và tránh nóng máy. Vậy đó là những cách nào? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của MobiGo.

Rất nhiều người dùng thích phát video YouTube ở chế độ nền trong khi đang sử dụng các ứng dụng khác. Mặc dù vậy, tính năng này chỉ có mặt trên phiên bản Premium của YouTube. Có nhiều cách để vượt qua giới hạn đó. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 cách cho phép phát video YouTube ở chế độ nền của iPhone và iPad. Tùy vào nhu cầu và sở thích mà bạn có thể chọn cho mình phương án hợp lý nhất!

Cách nghe nhạc YouTube không cần mở màn hình trên iOS

Cách 1: Sử dụng Safari bằng ứng dụng Shortcuts (Phím tắt)

Đầu tiên, bạn cần đảm bảo thiết bị của mình đang chạy iOS 12 và bạn đã cài đặt ứng dụng Shortcuts (Phím tắt).

Bây giờ, bạn truy cập vào và bấm nút Get Shortcut (Nhận Phím tắt) để tải về phím tắt [SAFARI] Play In Background. Sau đó, bạn bấm nút Get Shortcut (Lấy Phím tắt) để thêm nó vào thư viện.

Bước 2: Tiếp theo, bạn mở trình duyệt web Safari và truy cập vào địa chỉ youtube.com.

: Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng ứng dụng Shortcuts (Phím tắt), bạn cần chọn nút More (Thêm) hình ba dấu chấm. Sau đó, bạn bật công tắt bên cạnh ứng dụng này. Nhấn nút Done (Xong) để xác nhận.

: Phím tắt sẽ đưa bạn quay trở lại thẻ YouTube trên Safari. Tại đây, bạn hãy bấm nút Play. Video sẽ tự động phát ở chế độ toàn màn hình.

Khi bạn chuyển sang ứng dụng khác, nó sẽ tự động tạm dừng phát. Đến đây, tất cả những gì bạn cần làm là mở Control Center (Trung tâm kiểm soát) và nhấn nút Play.

Bây giờ, bạn có thể thoải mái nghe nhạc YouTube trong khi sử dụng các ứng dụng khác hoặc trong khi khóa màn hình iPhone.

Khởi động trình duyệt Safari trên iPhone/iPad, sau đó truy cập vào trang web xem YouTube và tìm kiếm video cần xem.

Ưu điểm của cách này là không cần cài thêm ứng dụng rờm rà, tuy nhiên nhược điểm là thao tác quá rờm rà.

Tải ứng dụng trình về thiết bị iOS và mở nó.

Truy cập địa chỉ http://www.youtube.com và chọn video bạn muốn nghe ở chế độ nền và bấm nút Play. YouTube có thể yêu cầu bạn mở ứng dụng, hãy bấm nút Cancel (Hủy) để bỏ qua.

Trong hầu hết các thử nghiệm của chúng tôi, Dolphin đều hoạt động tốt.

Hai phần mềm hiệu quả giúp bạn nghe nhạc trên YouTube ngay cả khi đã tắt màn hình:

► Ứng dụng Musi: Bạn . Điểm nhấn của ứng dụng này là có giao diện trực quan rất đẹp và dễ dùng, dễ thao tác. Ngoài thế mạnh ở giao diện, Musi còn mang lại những tính năng như tùy chỉnh bản nhạc theo dòng nhạc theo sở hữu người dùng.

Bây giờ, bạn có thể thoát về màn hình Home hay mở app khác, xong vuốt từ dưới lên mở Trung tâm điều khiển, sau đó bấm Play để chơi tiếp video lúc nãy.

Cập nhật thường xuyên chuyên mục trên website MobiGo để biết được những bí quyết hay và thú vị trong quá trình sử dụng điện thoại.

Cách Xử Lý Khi Màn Hình Iphone 6 Bị Đơ Không Cảm Ứng Được

Màn hình iPhone 6 bị đơ cảm ứng làm một trong những hiện tượng mà điện thoại smartphone hay gặp phải nhất. Lỗi này thường do đâu? Và cách khắc phục như thế nào. Dường như đó là điều mà người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất khi máy điện thoại cao cấp của mình bị dính phải lỗi bị đơ.

Nguyên nhân dẫn tới màn hình iPhone 6 bị đơ cảm ứng, 6S không phản ứng

Khi chiếc iPhone 6S của bạn bị đơ cảm ứng là lúc bạn không thể sử dụng thao tác nào trên máy. Khi đó hãy tìm hiểu nguyên nhân để có biện pháp khắc phục tốt nhất. Trong quá trình tổng hợp, chúng tôi rút ra được 4 nguyên nhân khiến màn hình iphone 6s bị đơ gồm 4 nguyên nhân sau:

Do bạn cài đặt quá nhiều ứng dụng không cần thiết khiến màn hình iPhone bị đơ vì bị xung đột phần mềm.

Do mua phải hàng dựng, hàng không chính hãng cũng khiến máy hay rơi vào tình trạng bị đơ.

iPhone 6S của bạn đã từng thay màn hình những lại không phải hàng chính hãng dẫn đến tình trạng iPhone bị lỗi cảm ứng

Chơi game, nghe nhạc, xem phim cũng khiến cho màn hình iPhone 6 bị đơ.

Điện thoại iPhone 6 khi bị đơ màn hình

Cách khắc phục màn hình iPhone 6 bị đơ

Nếu gặp phải trường hợp màn hình bị đơ cảm ứng trên, bạn có thể khắc phục bằng cách ấn đồng thời 2 nút ” Home” + ” Nguồn ” với các model iPhone 6, 6S, 6S Plus, 6 Plus trong khoảng 10s. Khi nào xuất hiện biểu tượng logo Apple thì bạn tiến hành Reboot thành công.

Nếu như sử dụng cách này cũng vẫn không thể khắc phục lỗi iPhone 6 bị đơ thì có lẽ máy bạn đã dính phải lỗi phần cứng hoặc lỗi File hệ thống:

Lỗi File hệ phống ( lỗi phần mềm)

Sử dụng USB kết nối iPhone 6 với máy tính. Máy tính đã được cài đặt sẵn chức năng iTunes. Bạn bật chức năng này lên thì sẽ thấy xuất hiện logo Apple. Nhấn ” Restore” trên ” Summary” để thực hiện Restore iPhone là có thể khắc phục được lỗi màn hình iPhone 6 bị đơ.

Lưu ý: Bạn nên lưu hết các dữ liệu quan trọng như danh bạ, tin nhắn, ảnh, các ứng dụng quan trọng ra ngoài, để trong quá trình Restore lại máy không bị mất dữ liệu.

Một cách khác là đưa về chế độ Recovery mode bằng cách tắt nguồn trong khoảng 20 giây. Tiếp theo sử dụng dây cáp USB để kết nối máy tính với điện thoại. Giữ nút Home cho tới khi nào có thông bao từ iTunes thì bỏ ra. Thì có thể khắc phục được lỗi iPhone 6 bị đơ màn hình.

Nếu như với những thao tác trên màn hình iPhone bị đơ vẫn không thể khắc phục thì chắc chắn màn hình của bạn đã bị hỏng. Nếu máy bạn còn trong thời gian bảo hành thì mang tới đại lý mua để được kiểm tra và khắc phục tình trạng màn hình iPhone 6 bị đơ. Còn nếu như máy bạn hết thời gian bảo hành thì chỉ còn cách tới các trung tâm để kiểm tra và sửa chữa.

Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều các trung tâm sửa chữa iPhone 6S được mọc ra. Điều bạn đang quan tâm, lo lắng chắc hẳn là không biết tìm địa chỉ nào là uy tín, chất lượng để có sửa chữa & thay màn hình iPhone 6 chất lượng nhất.

Hiểu được điều này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn trung tâm sửa chữa Thành Trung Mobile. Với gần 10 năm hoạt động, luôn khiến khách hàng hài lòng với chất lượng và mức giá phải chăng, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và đến trung tâm để kiểm tra và nhờ tư vấn bất cứ lúc nào hoàn toàn miễn phí.

Trung tâm sửa màn hình iPhone 6 bị đơ

Một số thông tin của màn hình iPhone 6 trước khi bị đơ

Công nghệ màn hình Retina HD là một trong những cải tiến mới nhất hiện nay khi được trang bị vào chiếc điện thoại iPhone 6 và nó có điểm ảnh nhiều hơn so với iPhone 5s 38%. Được tích hợp bởi công nghệ “Dual domain pixels”khiến cho các góc nhìn được mở rộng và độ bảo hòa về màu sắc tốt hơn kết hợp cùng dải màu: Full sRGB, độ sáng 500 cd/m2, trên màn hình iPhone 6 còn có lớp phủ chống bán vân tay… Đó là những yếu tố không thể thiếu cho một chiếc điện thoại cao cấp như iPhone 6.

Nhưng điện thoại dù có cao cấp đến máy cũng có điểm yếu đó là màn hình iPhone 6 dễ bị ” bẻ gẫy” vỡ và màn hình iPhone 6 bị đơ. Một vấn đề khác nữa là khả năng hội tụ ánh sáng, hấp thụ ánh sáng dễ hơn đồng nghĩa với việc thời lượng pin sẽ bị giới hạn khi smartphone sử dụng màn hình sapphire. Do đó, pin sẽ bị giảm đi rất nhanh. Đó là một số điểm yếu nhất của iPhone 6 hay tất cả các dòng sản phẩm khác của Apple.

Từ khóa tìm kiếm:

màn hình iphone 6 bị đơ cảm ứng

sửa màn hình iphone 6s bị đơ cảm ứng

sửa iphone 6 bị đơ màn hình

sửa iphone bị đơ màn hình tại tp hcm

sửa màn hình iphone 6 bị đơ giá rẻ

Mẹo Cách Bảo Quản Màn Hình Ipad Pro

Đối với người dùng iPad, điều mà họ quan tâm nhất đó chính là màn hình. Cách sử dụng, cách bảo quản như thế nào để giữ được tuổi thọ cao nhất cho iPad. Màn hình của iPad cực kì quan trọng. Bài viết sau mình sẽ cung cấp cho các bạn cách bảo quản màn hình iPad Pro. Các bạn sẽ không còn lo lắng về việc không biết cách làm như thế nào để bảo vệ màn hình iPad Pro của mình nữa!

1. Miếng dán màn hình iPad

Nhiều người dùng hay cho rằng màn hình mặt kính của iPAd Pro rất khó trầy xước và rạn nứt. Đây là một sự chủ quan của người dùng, nên họ không sử dụng miếng dán màn hình cho iPad của mình. Đến khi màn hình iPad bắt đầu xuất hiện những vết trầy xước, rạn nứt do thời gian sử dụng người dùng đã vô tình làm rơi rớt hoặc để vật nặng lên, … người dùng cảm thấy khó chịu với những vết trầy xước này vì việc thao tác trên màn hình trở nên khó khăn hơn khi màn hình bị trầy xước. Vì vậy, một lời khuyên cho nhưngx ai đang hoặc sắp sử dụng iPad hãy nhanh tay dán miếng dán màn hình cho iPad của mình, phòng tránh những trầy xước đáng tiếc xảy ra trên màn hình hình ipad của mình.

Moi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu miếng dán màn hình bị trầy xước, bạn chỉ cần thay miếng dán khác, mà không hề ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng của iPad Pro.

2. Hạn chế tối thiểu bị va đập, rơi rớt iPad

iPad Pro có kích cỡ khá lớn nên việc cầm nắm chắc chắn sẽ xảy ra một số bất tiện và những tình huống rơi rớt, va đập ngoài ý muốn. Và khi rơi rớt hoặc va đập thì iPad sẽ xảy ra những tình trạng hư hỏng khác nhau tùy vào mức độ lực va đập. Có thể iPad sẽ bị hư hỏng các bo mạch bên trong hoặc có thể dẫn đến màn hình, mặt kính bị vỡ, nứt, hoặc tệ hơn là liệt luôn màn hình cảm ứng. Những lúc như vậy, thay màn hình là cách duy nhất mà bạn có thể làm, đồng nghĩa với việc một khoảng chi phí khá cao được bạn chi trả. Một điều rủi ro nữa là khi thay màn hình mới chưa chắc iPad có thể hoạt động được hiệu quả và chất lượng như màn hình lúc đầu.

Cách tốt nhất là bạn hạn chế thấp nhất mức độ rơi rớt va đập cho iPad. Hay bạn có thể dùng ốp lưng để giảm được lực va đập. Có như vậy bạn mới có thể sử dụng iPad một cách lâu dài và bền bỉ được.

3. Vệ sinh đúng cách và thường xuyên cho iPad

Nhiều người dùng cho rằng việc vệ sinh cho iPad là không cần thiết hoặc nhiều người còn quên bén đi việc phải vệ sinh cho iPad. Đây là một điều không tốt cho việc bảo vệ màn hình iPad. Nhưng những chuyên gia khuyên bạn rằng nên vệ sinh cho iPad ít nhất 1 tuần 1 lần. Vì sau một tuần sử dụng, màn hình iPad của bạn sẽ bám đầy bụi và mồ hôi từ tay của bạn, điều này không hề tốt đối với màn hình, vì thế bạn phải lau chùi chúng đi. Các lau chùi rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng vải mềm để lau, không nên dùng các vật liệu cứng để vệ sinh iPad. Nên dùng các loại nước lau chuyên dụng cho màn hình cảm ứng, tránh những hóa chất lau chùi không có nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng, vì nhưng hóa chất tẩy rửa lau chùi này có thể làm hư hỏng màn hình của bạn đấy.

Mình cahwcs chắn rằng với một thiết kế màn hình đẹp như iPad Pro, chẳng người dùng nào muốn trên đó lại xuất hiện những vết nứt hay trầu xước vô duyên và xấu xí. Vì vậy, bạn hãy lên kế hoạch bảo vệ ipad của bạn một cách hiệu quả nhất. Ít nhất là tuân thủ 3 điều ở trên mà mình vừa gợi ý. Có như vậy iPad Pro của bạn mới trở nên bền bỉ hơn.