Top 9 # Xem Nhiều Nhất Cách Xem Lịch Sử Sử Dụng Facebook Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Thaiphuminh.com

Cách Xem Lịch Sử Facebook Trên Điện Thoại Và Trên Máy Tính

Cách xem lịch sử facebook trên điện thoại và trên máy tính cho những ai chưa biết. Trong bài viết hôm, digilux sẽ hướng dẫn bạn cách xem và quản lý nhật ký hoạt động cũng như lịch sử tìm kiếm facebook.

Kèm theo đó sẽ là những hướng dẫn cách xóa nhật ký hoạt động trên facebook. Khi bạn xóa nhật ký hoạt động thì tin đó bị sẽ hoàn toàn trên facebook.

Nhật ký hoạt động cho phép bạn xem lại và quản lý những gì bạn chia sẻ trên Facebook. Nhật ký hoạt động sẽ hiển thị toàn bộ lịch sử của bạn từ lúc đăng ký tài khoản facebook cho đến thời điểm hiện tại.

Chỉ duy nhất bạn mới có thể xem nhật ký hoạt động của mình. Tuy nhiên, các tin trong nhật ký hoạt động có thể xuất hiện ở những nơi khác trên Facebook, chẳng hạn như trên Dòng thời gian của bạn, trong tìm kiếm hoặc trong Bảng tin của bạn bè.

Cách xem nhật ký hoạt động facebook trên điện thoại

Bước 1 : Mở app Facebook lên. Truy cập vào trang cá nhân của mình.

Cách xóa nhật ký hoạt động

Mình sẽ bấm chọn vào dấu 3 chấm phía bên phải nhật ký mà mình muốn xóa. Sau đó chọn Xóa để loại bỏ hoạt động đó ở trên Facebook.

Cách xem nhật ký hoạt động facebook trên máy tính

Ở trên, để xem nhật ký hoạt động bạn phải dùng tới 2 bước. Nhưng với máy tính, việc xem lại nhật ký hoạt động chưa bao giờ đơn giản như thế.

Các bạn chỉ cần truy cập vào trang cá nhân. Chọn vào phần Nhật ký hoạt động để xem mà thôi.

Tab Nhật ký hoạt động của Facebook :

Nếu muốn xóa một nhật ký nào đó. Bạn chỉ cần chọn vào dấu 3 chấm bên góc phải của nhật ký. Chọn Xóa là xong.

Ở ví dụ bên dưới, mình muốn bỏ thích fanpage digilux. Mình cũng làm theo hướng dẫn trên là chọn vào dấu 3 chấm bên góc phải của nhật ký “Nguyễn Thiện đã thích Diglux“. Sau đó chọn bỏ thích.

Cách xem lịch sử facebook trên điện thoại

Nếu nhật ký hoạt động không phải là câu trả lời mà bạn mong muốn khi tìm kiếm cách xem lịch sử facebook thì mình hy vọng phần này sẽ là đáp án chính xác nhất cho câu hỏi của bạn.

Hy vọng là bạn đang quan tâm đến lịch sử tìm kiếm của Facebook?

Lịch sử tìm kiếm cho phép bạn quản lý những gì bạn search (tìm kiếm trên) Facebook. Lịch sử tìm kiếm sẽ hiển thị toàn bộ những gì bạn tìm kiếm trên facebook từ lúc đăng ký tài khoản cho đến thời điểm hiện tại.

Để xem và quản lý lịch sử tìm kiếm, các bạn làm theo các bước sau,

Bước 2 : Bấm vào chỉnh sửa để quản lý lịch sử tìm kiếm trên FB của mình.

Bước 3 : Có 2 tùy chọn để bạn lựa chọn, bao gồm :

Thật đơn giản phải không các bạn!

Cách Sử Dụng Sticker Facebook

Sticker Facebook hay nhãn dán FB là hình ảnh mà bạn có thể gửi cho bạn bè và gia đình, giúp đơn giản để bộc lộ bản thân 1 cách vui vẻ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích sticker Facebook là gì và cách bạn cũng có thể sử dụng chúng để thể hiện bản thân trên Facebook.

Sticker Facebook là gì?

Các sticker trên Facebook rất giống biểu trưng cảm xúc ở chỗ chúng là những cách trực quan để thể hiện cảm xúc, mô tả một đối tượng hoặc tình cảnh cụ thể. Một số sticker lấy cảm hứng các nhân vật trong phim hoặc chương trình truyền hình.

Lưu ý: Nếu bạn tự hỏi sự khác biệt giữa biểu tượng Emoticon và Emoji, hãy tham khảo bài viết: Sự khác biệt chính giữa Emoticon và Emoji trên chúng tôi để hiểu thêm chi tiết.

Về mặt kỹ thuật, sticker chỉ là một hình ảnh. Chúng lớn hơn tượng trưng cảm xúc. Ngoài ra, chúng không thể đặt chung với văn bản trong và một lời nhắn – việc gửi sticker được tính là một lời nhắn riêng. Thuật ngữ sticker có lẽ không chính xác hoàn toàn. Chúng không phải như sticker vật lý. Bạn không thể dán chúng ở bất cứ đâu mình muốn trên Facebook. Tuy nhiên, rất giống với các sticker thực sự, chúng thường mang đầy màu sắc.

Cách sử dụng sticker Facebook

Có nhiều nơi mà bạn có thể sử dụng sticker trên Facebook .

Khi bạn mở giao diện sticker, nó sẽ xuất hiện theo mặc định trên tab Search. Bạn cũng đều có thể sử dụng trường văn bản Search stickers để tìm nhãn dán cụ thể. Tìm kiếm theo tên của gói sticker hoặc xúc cảm được thể hiện bởi sticker đó.

Biểu tượng đồng hồ là một tab chứa mọi thứ các sticker được sử dụng gần đây. Điều này rất hữu ích nếu bạn có 1 số nhãn dán yêu mến muốn sử dụng thường xuyên.

Các tượng trưng khác đại diện cho gói sticker. Nhấp vào một trong những tượng trưng để duyệt sticker trong gói đó. Nếu có nhiều gói, bạn sẽ thấy biểu trưng mũi tên mà bạn có thể nhấp để cuộn.

Biểu tượng dấu cộng là phương pháp để bạn truy cập Sticker Store (bài viết sẽ trình bày chi tiết bên dưới).

Khi bạn tìm thấy một sticker yêu thích, chỉ cần nhấp vào nó để chọn.

Để gửi sticker khi đang trò chuyện, sử dụng Messenger hoặc khi trả lời bài đăng, hãy nhấp vào biểu tượng sticker gần trường văn bản.

Ngay khi bạn chọn sticker, nó sẽ có gửi đi. Bạn không thể thêm văn bản vào và một tin nhắn.

Cách thêm sticker vào ảnh

Bạn cũng đều có thể đặt nhiều sticker trên ảnh. Nhấp và kéo để di chuyển sticker, sau đó sử dụng biểu trưng mũi tên để xoay và thay đổi kích thước của nó. Khi hoàn tất, hãy nhấp vào Save.

Cách nhận thêm sticker Facebook

Những gói sticker này có sẵn từ Sticker Store. Kể từ khi có mặt trên nền tảng này vào năm 2013, Facebook chưa một lần tính phí trực diện cho những gói sticker.

Để truy cập Sticker Store, hãy làm theo những bước trên, giống như khi bạn gửi sticker. Nhưng thay vì chọn sticker, hãy nhấp vào biểu trưng dấu cộng màu xanh ở trên cùng bên phải. Sticker Store sẽ mở.

Tại đây, bạn cũng có thể có thể duyệt mọi thứ các gói có sẵn để tải về. Nhấp vào Preview để xem mọi thứ các sticker trong gói. Nhấp vào Free để thêm gói sticker vào bộ sưu tập. Sau đó, nó có thể được dùng ngay lập tức.

Cách xóa sticker Facebook

Bạn không thể vô hiệu hóa tính năng sticker Facebook hoàn toàn. Điều duy nhất bạn có thể làm là loại bỏ các gói sticker đã thêm vô bộ sưu tập của mình. Lưu ý rằng việc này sẽ xóa mọi sticker trong gói đó và bạn chẳng thể loại bỏ một sticker riêng lẻ.

Để làm như vậy, điều hướng đến Sticker Store. Các gói bạn đã tải xuống sẽ không còn nút Free nữa. Thay vào đó, sẽ có 1 nút Remove ở vị trí đó. Nhấn vào đây để loại bỏ ngay gói sticker khỏi bộ sưu tầm của bạn.

sticker facebook, sticker fb, nhãn dán facebook, nhãn dán fb, sticker facebook là gì, cách sử dụng sticker facebook, cách có thêm sticker facebook, xóa sticker facebook

Nội dung Cách sử dụng sticker Facebook – chúng tôi được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: chúng tôi . Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. chúng tôi tks.

Cách Dùng Facebook Watch, Xem Video Trên Fb

Facebook Watch là tính năng mới khá hay và hiện được rất nhiều người dùng lựa chọn để xem. Ngoài việc bạn xem trên chính thiết bị là điện thoại, thì bạn còn có thể xem trên các thiết bị tivi thông minh, các bộ trò chơi điện tử như Xbox… Vậy cách dùng Facebook Watch có gì khó và thao tác cũng như các tính năng khác khi dùng Facebook Watch sẽ như thế nào?

Cách sử dụng Watch trên Facebook

Hướng dẫn dùng Facebook Watch

Bước 1: Đầu tiên bạn cần cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất trên cả máy điện thoại Android và iOS.

Bạn mở ứng dụng Facebook lên -gt; bạn sẽ thấy biểu tượng Watch như trong ảnh mô tả dưới.

Hoặc bạn có thể mở cách khác bằng cách nhân vào biểu tượng 3 dấu gạch -gt; rồi chọn Watch

Phía bên phải mỗi video, bạn sẽ thấy có biểu tượng 3 dấu chấm dọc -gt; bạn nhấn chọn vào đó sẽ xuất hiện thêm những tùy chọn khác nhau để bạn sử dụng. Ví dụ: Lưu video, Phản hồi về video này, Ẩn bài viết…

Giả sử bạn nhấn chọn Lưu video -gt; ngay sau khi bạn nhấn chọn, bạn sẽ nhận được thông báo từ Facebook về việc đã lưu video. Nếu muốn xem lại video, bạn có thể nhấn ngay vào thông báo hoặc là nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang -gt; chọn mục Đã lưu. Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ nội dung đã lưu trên Facebook, kể cả các video.

Nếu bạn muốn truy cập để xem danh sách video của một tài khoản, bạn chỉ cần nhấn vào Avatar Facebook -gt; khi đó giao diện tài khoản Facebook sẽ hiển thị danh sách các video mà tài khoản người đó đã đăng lên.

Trong tài khoản người dùng đó, bạn có thể nhấn chọn Theo dõi nếu như bạn muốn. Đồng thời, bạn nhấn chọn vào 3 dấu chấm sẽ hiển thị thêm những tùy chọn khác cho video.

Để tùy chỉnh danh sách xem, bạn quay lại giao diện Facebook Watch -gt; nhấn vào Xem tất cả như mô tả trong ảnh. Tại đây, bạn có thể quản lý danh sách phát video như thêm trang hoặc loại bỏ những trang bạn không muốn.

Facebook Pixel Là Gì ? Cách Sử Dụng Facebook Pixel

Facebook pixel là gì?

2. Facebook pixel hoạt động như thế nào?

Facebook pixel hoạt động như thế nào?

Pixel trên Facebook từng được chia làm 2 loại: Conversion pixel ( Pixel chuyển đổi) và Custom audience pixel ( Pixel tùy chỉnh đối tượng người xem).

3. Cách tạo và chèn Facebook pixel vào website

Bước 1: Tạo Facebook

Đầu tiên, bạn cần phải truy cập Pixel Facebook Events Manager

Nhấn icon (≡) phía bên trái và chọn Pixel

Nhấn vào hộp màu xanh chứa chữ Tạo Pixel.

Nhấn vào hộp màu xanh chứa chữ Tạo Pixel

Đặt tên cho đoạn của Pixel

Lưu ý: khi chọn tên cho Pixel, bạn nên nhớ rằng Events Manager chỉ cấp một pixel cho mỗi tài khoản Facebook Ads. Vì thế, tên nên đại diện cho công ty, doanh nghiệp chứ không nên đặt theo một chiến dịch. Nếu bạn muốn dùng nhiều hơn một Pixel, bạn có thể sử dụng trình quản lý doanh nghiệp của Facebook.

Bước 2: Chèn mã của pixel vào website

Để facebook pixel có thể bắt đầu thu thập thông tin trên website, bạn cần phải cài đặt một số code cho trang web. Có nhiều cách để thực hiện, tùy thuộc vào nền tảng ( platform) mà website bạn sử dụng.

Chèn mã của pixel vào website

Nếu bạn sử dụng nền tảng thương mại điện tử như Squarespace hay trình quản lý thẻ như Google Tag Manager, bạn có thể cài đặt pixel mà không cần phải trực tiếp chỉnh sửa code trên web. Bạn chỉ cần tìm tên nền tảng của mình trên đường trợ giúp tạo pixel của Facebook và làm theo hướng dẫn.

Sao chép và dán mã của Pixel vào đầu code

Sao chép và dán mã Pixel vào thẻ head ở đầu website.

Nhập URL website và chọn ” Send Test Traffic” để kiểm tra xem code đã chính xác hay chưa.

Sau khi đảm bảo Facebook pixel đã được cài đặt để theo dõi các hoạt động, chọn Continue.

Chọn Continue

Theo dõi sự kiện nội tuyến: Sử dụng lựa chọn này để theo dõi những hành động xảy ra xung quanh một trang. Ví dụ như: nhấp vào nút thêm sản phẩm vào giỏ hàng (thêm tự động, không nhảy sang trang mới).

Theo dõi các sự kiện phù hợp với doanh nghiệp

Sau đó chọn ” Create Custom Conversion” để tùy chỉnh những sự kiện chuyển đổi bằng quy tắc URL.

Tùy chỉnh những sự kiện chuyển đổi bằng quy tắc URL

Bước 4: Kiểm tra khả năng hoạt động của Facebook Pixel

Bạn đã kiểm tra cài đặt Facebook Pixel bằng việc send test traffic ở bước 2, tuy nhiên, bạn vẫn nên kiểm tra lại một lần nữa để chắc rằng nó hoạt động đúng cách. Bạn có thể thêm tiện ích mở rộng Facebook Pixel Helper ( FPH) vào trình duyệt Chrome.

Tiện ích mở rộng Facebook Pixel Helper trên Google Chrome

Facebook Pixel Helper sẽ cho bạn biết pixel có đang hoạt động tốt hay không

Bước 5: Thêm thông báo sử dụng Pixel vào Website

Nhằm tuân thủ các điều khoản của Facebook (trong một số trường hợp là tuân thủ luật), bạn cần phải đảm bảo khách truy cập vào trang web biết rằng bạn đang thu thập thông dữ liệu của họ. Có nghĩa là bạn cần thông báo rõ ràng tới khách hàng rằng: bạn đang sử dụng Facebook pixel và thông tin của họ có thể được thu thập thông qua cookies hoặc thông qua những phương pháp khác.

Đặt hàng trực tiếp trên web ES hoặc liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE 0979691514. Miễn phí tư vấn, vận chuyển và lắp đặt. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!