Top 6 # Xem Nhiều Nhất Clip Cách Sử Dụng Bao Cao Su Nữ Giới Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Thaiphuminh.com

Cách Sử Dụng Bao Cao Su Cho Nữ Giới

1. Bao cao su cho nữ giới là gì?

Bao cao su dành cho nữ ra đời từ năm 1992, địa chỉ phá thai an toàn ở Châu Âu và được du nhập vào Việt Nam trong một vài năm gần đây, thậm chí đến hiện tại có khá nhiều người vẫn chưa biết về loại bao cao su này, đặc biệt là ở vùng nông thôn, việc dùng bao cao su vẫn phổ biến.

Bao cao su dành cho nữ được chế tạo bằng nhựa tổng hợp, trong suốt, mềm và mỏng và được đặt vào âm đạo trước khi quan hệ tình dục. Bên trong bao cao su nữ có một vòng nhỏ di động, giúp nữ giới cho bao bao su vào âm đạo dễ dàng; vòng lớn hơn ở bên ngoài giúp cho bao cao su không bị tuột vào trong âm đạo khi quan hệ tình dục và giúp trùm kín dương vật tận gốc; bao cao su dành cho nữ cũng là loại chỉ sử dụng 1 lần.

2. Cách sử dụng bao cao su cho nữ giới đúng cách

Trước khi chính thức sử dụng bao cao su để quan hệ, bạn nên làm thử trước 1 đến 2 lần để luôn sẵn sàng khi cần đến. Các bước sử dụng bao cao su cho nữ giới như sau:

Bước 1: Bạn hãy mở gói bao su cẩn thận theo dấu xé sẵn phía bên phải của gói bao cao su, không nên sử dụng kéo hay dao khi mở để tránh làm rách.

Bước 2: Khi mở bao cao su ra, bạn sẽ thấy hai vòng, lớp vòng ngoài của bao su là phần bao quanh âm đạo, vòng trong được đưa vào bên trong để giữ mang bao tại chỗ giao hợp. Khi này bạn hãy bóp nhẹ vòng thứ 2, kẹp nó vào giữa ngón tay thứ hai hoặc ngón giữa với ngón tay cái để bao bao su được dài và hẹp.

Bước 3:Bạn hãy chọn cho mình một tư thế thật thoải mái để đưa bao cao su vào, tư thế thuận lợi nhất là tư thế nâng cao một chân, ngồi xổm hoặc nằm trên giường.

Bước 4: Bạn hãy nhẹ nhàng đưa vòng trong của bao cao su vào âm đạo.

Bước 5: Dùng ngón trỏ để đẩy bao cao su vào sâu âm đạo và thúc đẩy vòng trong lên. Bạn hãy dùng ngón tay kiểm tra lại để chắc chắn bao cao su không bị xoắn lại, vòng ngoài của bao cao su phải ở rìa âm đạo.

Bước 6: Khi bắt đầu quan hệ, chi phí phá thai bạn hãy hỗ trợ bạn tình đưa dương vật vào đúng vòng ngoài rồi mới đưa sâu vào bên trong, cần chú ý và đảm bảo dương vật đi đúng theo quỹ đạo.

Bước 7: Sau khi quan hệ bạn hãy xoay nhẹ vòng ngoài lại và kéo bao cao su ra ngoài, để bao cao su đã sử dụng vào một túi nilon và bỏ vào thùng rác, không được bỏ vào bồn cầu vì bao cao su sẽ gây tắc bồn cầu.

Cách sử dụng bao cao su dành cho nữ không dễ, tuy nhiên sau vài lần sử dụng bạn sẽ thấy dễ dàng hơn.

3. Ưu nhược điểm của bao cao su dành cho nữ

Bao cao su dành cho nữ có những ưu nhược điểm như sau:

Bao cao su dành cho nữ giới dễ mua và dễ tìm kiếm.

Giúp nữ giới chủ động hơn trong việc phòng tránh bị lây nhiễm bệnh và tránh mang thai ngoài ý muốn.

Khi sử dụng bao cao su dành cho nữ, bao cao su vẫn giữ nguyên tại chỗ ngay cả khi nam giới đã xuất tinh.

Bao cao su dành cho nữ không ảnh hưởng đến nội tiết tố tự nhiên của nữ giới, không gây ra tác dụng phụ nên rất an toàn khi sử dụng.

Khi sử dụng bao cao su dành cho nữ, bạn có thể cho vào âm đạo trước vài giờ giao hợp và không ảnh hưởng đến việc tắm rửa bình thường.

Ngoài ra, có thể dùng bao cao su dành cho nữ để quan hệ theo đường hậu môn, cách sử dụng vẫn như cũ.

Giá thành của bao cao su dành cho nữ đắt hơn rất nhiều so với bao cao su thông thường.

Cách sử dụng bao cao su cho nữ giới khó, đặc biệt là đối với những người mới sử dụng lần đầu.

Dùng bao cao su dành cho nữ khi quan hệ có thể tạo ra tiếng ồn .

Bao Cao Su Dành Cho Nữ Và Cách Sử Dụng Bao Cao Su Nữ

Hầu hết mọi người mặc định rằng bao cao su là dành cho nam, ít người biết đến bao cao su dành cho nữ vì chúng chưa thực sự phổ biến. Vậy bao cao su dành cho nữ là gì? Cách sử dụng như thế nào?

Bao cao su dành cho nữ là gì?

Có mấy loại bao cao su dành cho nữ?

Trên thị trường bao cao su hiện nay có 3 loại bao cao su nữ:

– Bao cao su âm đạo (Reality vaginal condom): là một ống đài 17cm với 2 vòng ở 2 đầu, vòng nhỏ khớp với cổ tử cung, vòng lớn bao phủ lên môi âm hộ, hứng toàn bộ tinh dịch.

– Bao cao su âm đạo thứ hai (Women’s choice female condom): có cấu tạo giống bao cao su nam nhưng chất liệu dày hơn và có trang bị que nhựa để dễ dàng đẩy bao vào âm đạo.

– Bao cao su dạng quần lót: cấu tạo giống chiếc quần lót bằng nhựa tổng hợp, có túi nhỏ đúng cửa âm đạo, trước khi quan hệ chỉ cần đẩy túi nhỏ vào âm đạo. Bao cao su cho nữ loại này tuy hơi vướng víu nhưng an toàn và chắc chắn hơn cả.

Cách sử dụng bao cao su nữ

– Bước 1: Lấy bao

+ Xé vỏ bao theo đường xé hướng dẫn. Không dùng dao kéo xé bao, tránh trường hợp rách bao.

– Bước 2: Đeo bao

+ Bóp nhẹ vòng nhỏ, vạch môi âm hộ và đưa bao cao su vào âm đạo.

+ Đưa tay vào âm đạo, tìm vòng nhỏ đẩy sâu bao vào âm đạo hết mức có thể, tránh bị xoắn bao.

– Bước 3: Sử dụng bao:

Đưa “cậu nhỏ” vào đúng bao cao su.

– Bước 4: Tháo bao

+ Xoắn miệng bao cao su để tinh dịch không tràn ra ngoài

+ Rút bao ra ngoài và thắt nút, vứt vào thùng rác.

Lưu ý khi sử dụng bao cao su nữ

– Chỉ sử dụng bao cao su còn hạn sử dụng, trong tình trạng nguyên vẹn (vỏ bao phồng, không sờn rách).

– Chỉ sử dụng 1 lần.

– Vân vê bao cho dịch trơn thấm ướt bao trước khi đưa vào âm hộ.

– Những phụ nữ nhạy cảm không nên sử dụng bao cao su.

Sử dụng bao cao su nữ có hại gì không?

Cũng như bao cao su nam, bao cao su nữ không hề gây hại cho sức khỏe. Có chăng chỉ là giảm bớt khoái cảm khi quan hệ.

Ngược lại, việc sử dụng bao cao su nữ giúp bạn chủ động phòng tránh mang thai ngoài ý muốn, cũng như mắc các bệnh lây qua đường tình dục. Ngoài ra, nó còn cho thấy bạn là một người biết chia sẻ trách nhiệm, quan tâm đến chồng, bạn tình trong vấn đề phòng tránh thai.

Bao cao su nữ cũng sử dụng dễ dàng, không gây dị ứng, không ảnh hưởng đến cuộc yêu. Bạn có thể đeo bao trước khi “lâm trận” trước vài giờ để cảm xúc không bị gián đoạn.

Tuy nhiên, bao cao su nữ có giá thành đắt (dao động từ 70-90 nghìn đồng/ 1 chiếc) và khó sử dụng hơn bao cao su nam, đòi hỏi sự tỉ mẩn, cẩn thận khi sử dụng, nên chưa thực sự phổ biến.

Mua bao cao su nữ ở đâu?

Bao cao su nữ có giá thành đắt (70-90 nghìn đồng) nên thường được bày bán tại các cửa hàng cao cấp. Nếu mua trên mạng hay những thị trường trôi nổi, bao cao su không đảm bảo chất lượng không những không thể phòng tránh thai, không ngăn ngừa bệnh lây qua đường tình dục mà còn có thể đưa vi khuẩn vào âm đạo, gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, tự mình hại mình.

Có một mẹo nhỏ khi mua bao cao su nữ đó là: ký hiệu CE trên bao cao su. Dấu CE trên vỏ bao chứng tỏ bao cao su này đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu và có thể yên tâm sử dụng.

Hướng Dẫn Sử Dụng Bao Cao Su Đúng Cách Cho Nam Và Nữ Giới

Hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách cho nam và nữ giới, cách đeo bao cao su giúp tránh thai và phòng bệnh lây truyền qua đường tình dục hiệu quả. Trong bài viết này, Sức Khỏe 24 Giờ xin chia sẻ đến bạn đọc khái niệm, phân loại và cách sử dụng bao cao su an toàn.

Bao cao su là gì?

Hiện nay trên thị trường có đa dạng và phong phú các sản phẩm bao cao su được làm từ rất nhiều các loại chất liệu khác nhau, tiêu biểu trong số đó là nhựa tổng hợp và cao cấp nhất là chất liệu Polyurethane. Một số thương hiệu bao cao su nổi tiếng được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay có thể kể đến như: Sagami, OK, Okamoto, Durex,….

Bao cao su dùng để làm gì? Tác dụng của bao cao su

Nam giới khi sử dụng bao cao su an toàn và đúng cách thì khi xuất tinh, tinh trùng sẽ bị ngăn bởi bao. Khi tinh trùng không thể di chuyển được vào bên trong tử cung của nữ giới thì quá trình mang thai sẽ không diễn ra.

Có thể nói, sử dụng bao cao su được đánh giá là một phương pháp phòng tránh thai an toàn và hiệu quả nhất, được rất nhiều nam nữ tin tưởng lựa chọn sử dụng. Sử dụng bao cao su tránh thai thay cho việc uống thuốc tránh thai sẽ bảo vệ cho sức khỏe nói chung và cho sức khỏe sinh sản sau này nói riêng.

Hỗ trợ tăng khoái cảm cho quan hệ tình dục

Rất nhiều nam nữ hiện nay không thích dùng bao cao su bởi nó sẽ gây đau và khiến cho quá trình quan hệ gặp nhiều khó khăn, giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục. Nhưng thực tế thì không hẳn là vậy, bao cao su không chỉ có tác dụng phòng tránh thai mà còn hỗ trợ tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục rất tốt.

Đa số các nhà sản xuất bao cao su hiện nay đều hiểu nhu cầu của người sử dụng. Chình vì vậy việc tích hợp công dụng tăng khoái cảm và hưng phấn đeo bao cao su khi quan hệ là là yếu tố được đặc biệt quan tâm.

Phòng tránh bệnh lây nhiễm

Như các bạn đã biết bệnh xã hội là một bệnh vô cùng nguy hiểm và con đường lây nhiễm chính của nó từ người này sang người khác đó là do quan hệ tình dục không phòng tránh. Vì vậy, sử dụng bao cao su sẽ giúp phòng tránh bệnh lây nhiễm, điển hình như: HIV, lậu, sùi mào gà, giang mai, mụn rộp sinh dục,… Sử dụng bao cao su sẽ khiến cho vi khuẩn bị cản trở và khó xâm nhập vào cơ thể để gây bệnh hơn so với bình thường.

Bao cao su giúp bảo vệ dương vật

Trong quá trình quan hệ tình dục, khi có những tác động qua lại thì sẽ không tránh khỏi tình trạng dương vật bị tổn thương. Nếu như sử dụng bao cao su thì sẽ hạn chế đi được những tổn thương, bảo vệ cho bạn trong quá trình quan hệ tình dục . Bên cạnh đó, trong bao su còn có chứa một lượng gel bôi trơn, từ đó mà giúp dương vật dễ dàng đưa vào bên trong để tiến hành quan hệ tình dục.

Phân loại và lựa chọn bao cao su phù hợp

Bao cao su siêu mỏng: là loại “ba con sâu” mỏng nhưng vẫn đảm bảo an toàn, do rất mỏng nên người dùng sẽ không có bất kỳ cảm giác gì cả.

Bao cao su chứa chất diệt tinh trùng: Trong loại “áo mưa” này chứa chất diệt tinh trùng là loại bao sử dụng để ngăn chặn mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên thì loại bao này khi sử dụng sẽ không có tác dụng ngăn ngừa bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ: Các loại túi cao su này có chứa nhiều chất bôi trơn sẽ làm giảm đi độ nhạy của dương vật, từ đó mà dương vật sẽ cương cứng lâu, thời gian “yêu” được kéo dài lâu hơn. Tuy nhiên thì khi sử dụng phương pháp này thì hưng phấn của chuyện “chăn gối” sẽ bị suy giảm.

Bao cao su làm từ da cừu non: Đây là loại bao không chứa latex, hơn thế nữa lại có mùi thơm riêng biệt nên nó mang lại nhiều khoái cảm cho nam nữ trong quá trình sử dụng.

Bao cao su tăng kích thích cho nữ giới: Loại “áo mưa” này có rãnh, có, gân, có chấm hoặc núm ở đầu sẽ làm tăng khoái cảm cho nữ giới trong quá trình quan hệ.

Bao cao su chứa dầu bôi trơn tăng cảm giác: Dùng túi cao su chứa dầu bôi trơn sẽ gúp cho bộ phận sinh dục không bị khô, điều đó sẽ giúp cho dương vật di chuyển vào âm đạo nữ giới dễ dàng hơn, hạn chế được đau đớn và tăng khoái cảm rõ rệt.

Bao cao su không chứa latex: Latex là chất liệu giúp ngăn ngừa bệnh xã hội tốt nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng hợp, do vậy để thay thế thì bạn có thể lựa chọn bao cao su làm từ Polyisoprene hoặc Polyurethane.

Hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách cho nam và nữ giới

Cách sử dụng bao cao su nam

Bước 1: Kiểm tra bên ngoài bao cao su

Kiểm tra bên ngoài bao nghĩa là bạn kiểm tra xem bao có bị nhăn nheo và có còn hạn sử dụng hay không.

Bước 2: Bóc và kiểm tra bên trong bao

Để quá trình quan hệ tình dục được coi là an toàn và để phát huy hết tác dụng của bao cao su thì việc kiểm tra trước khi sử dụng là vô cùng quan trọng. Quá trình kiểm tra trong bao sẽ giúp bạn chắc chắn xem bao cao su có an toàn hay không, kiểm tra xem bao có bị rách hay không.

Đặc biệt khi bóc thì nên dùng tay xé nhẹ nhàng theo hướng chỉ dẫn ở bên ngoài. Nam giới tuyệt đối không nên dùng dao hay kép để xé vì như vậy rất dễ làm cho bao bị rách hoặc thủng.

Bước 3: Hướng núm bao ra ngoài và bóp nhẹ

Sau khi đã bóc xong thì nam giới dùng tay nhẹ nhàng bóp núm bên trong bao cao su để cho không khí được đẩy hết ra bên ngoài.

Bước 4: Đặt bao cao su vào đầu dương vật và kéo tuột xuống

Bước 5: Tháo bao ra khỏi dương vật khi đã xuất tinh

Khi đã xuất tinh kết thúc quá trình quan hệ thì nam giới sẽ dùng một tay giữ phần đầu bao và dùng tay còn lại kéo bao ra khỏi dương vật. Lưu ý là nên làm cẩn thận và nhẹ nhàng để không bị tràn tinh dịch ra bên ngoài. Sau khi tháo bao xong thì thắt nút miệng lại và bỏ vào thùng rác

Cách sử dụng bao cao su nữ

Bước 1: Kiểm tra bên ngoài bao cao su

Cũng giống như nam giới khi sử dụng bao cao su thì nữ giới khi bắt đầu dùng cũng phải quan sát bên ngoài xem bao có còn hạn sử dụng hay không.

Bước 2: Bóc bao và kiểm tra bên trong

Dùng tay xé nhẹ nhàng cẩn thận theo mép bao, chú ý đừng để bị rách hay thủng bao. Đồng thời lúc này cũng phải kiểm tra xem có bao có bị thủng hay không.

Sau khi đã hoàn tất công đoạn kiểm tra thì nữ giới xoa nhẹ nhàng cho dịch nhờn đẫm hết bao rồi bóp hẹp vòng nhỏ lại.

Bước 4: Đưa âm đạo vào âm đạo

Khi này một tay chị em vạch âm đạo, tay còn lại đưa vùng nhỏ đã ép vào trong âm đạo. Sau đó dùng ngón tay đẩy nhẹ nhàng bao sâu vào bên trong. Lưu ý là nên làm cẩn thận nhẹ nhàng và tránh để cho bao bị xoắn,

Bước 5: Tháo bao sau quan hệ

Sau khi đã quan hệ xong thì chị em lấy bao ra bằng cách: Lấy vòng lớn bên ngoài âm đạo, sau đó xoắn nhẹ và lôi phần bao ra ngoài. Sau đó đem bỏ vào trong thùng rác.

Cách sử dụng bao cao su bằng miệng

Bước 1: Trước khi sử dụng bao cao su thì việc đầu tiên đó chính là kiểm tra “ba con sói” xem còn hạn sử dụng hay không.

Bước 2: Dùng tay nhẹ nhàng và bóc bao cẩn thận để tránh bị rách và thủng bao.

Bước 3: Xác định đúng chiều bao cao su để đeo vào dương vật. Thường thì chiều của bao hướng của phần núm hướng xuống.

Bước 4: Cho bao cao su bằng miệng: Có thể ngậm 1 phần hoặc toàn bộ, tuy nhiên thì vẫn phải để hở đai bao ở phía bên ngoài.

Bước 5: Khi đã đưa bao vào miệng xong thì chị em dùng lưỡi để đẩy qua đẩy lại bao cho trùm kín lên dương vật. Khi bao đã được ôm trọn lấy dương vật thì là đã đeo xong.

Lưu ý khi sử dụng bao cao su

Để cách đeo bao cao su đem lại hiệu quả cao và hạn chế đi được một số rủi ro thì bạn nên lưu ý một số những vấn đề sau:

Nam giới khi quan hệ xong nên rút bao ra khi dương vật còn cứng. Trước khi rút nên dùng một tay giữ để tránh trường hợp tinh dịch bị tràn ra ngoài.

Một chiếc bao cao su chỉ sử dụng một lần, tránh việc tái sử dụng bao vì như vậy tác dụng sẽ không cao.

Nên chọn đúng kích cỡ bao cao su để tránh sự cố ngoài ý muốn.

Nên lựa chọn mua bao cao su ở những địa chỉ uy tín để được sử dụng loại bao chính hãng và chất lượng.

Trước khi có ý định quan hệ tình dục thì nên đeo bao su luôn, tránh trường hợp đến khi xuất tinh rồi mới đeo bao.

Không nên đeo 2 bao cao su cùng một lúc vì nó sẽ làm hỏng bao, quan hệ gặp khó khăn và hiệu quả tránh thai không cao.

Cất giữ đúng cách để tăng tuổi thọ bao cao su

Rất nhiều nam nữ sử dụng bao cao su nhưng lại không biết cách bảo quản bao đúng cách dẫn đến tình trạng bao bị hỏng. Vậy như thế nào là bảo quản bao đúng cách.

Không nên để bao ở trong ví và túi quần sau vì dễ làm cho bao bị hỏng bởi lữ ma sát và nhiệt độ cao

Không nên để bao ở những nơi có nhiệt độ cao hay có sự tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Nên bảo quản bao ở môi trường 20 độ C hay những nơi khô thoáng và kín đáo.

Cách Dùng Bao Cao Su Dành Riêng Cho Nữ Giới, Bạn Đã Biết Chưa?

Bên cạnh việc sản xuất bao cao su dành cho nam giới thì hiện nay sản phẩm bao cao su dành cho nữ giới tuy khá mới mẻ nhưng cũng được sử dụng như một biện pháp tránh thai và phòng ngừa các bệnh qua quan hệ tình dục tương tự. Bên cạnh đó cách dùng bao cao su dành riêng cho nữ giới cũng là một vấn đề được khá nhiều người quan tâm, như một cách tự bảo vệ bản thân của không ít chị em phụ nữ khi cánh mài râu không có “sự hợp tác”.

1. Bao cao su dành cho nữ giới là gì?

Bao cao su dành cho nữ giới là một dạng sản phẩm tương tự như bao cao su dành cho nam giới nhưng được đặt bên trong âm đạo để ngăn ngừa tinh dịch vào bên trong tử cung. Chúng là một dạng sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa mềm, thiết kế mỏng, chủ yếu là polyurethane (giống như bao cao su nam giới).

Khi được sử dụng đúng cách, bao cao su dành cho nữ giới cũng có tác dụng ngăn ngừa trường hợp có thai ngoài ý muốn hiệu quả và phòng tránh được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục an toàn.

2. Ưu nhược điểm của bao cao su dành cho nữ giới

Bao cao su dành cho nữ giới được xem là một loại sản phẩm tiến tiến với những ưu điểm nổi bật như:

Ngăn chặn sự tiếp xúc trực tiếp tinh dịch của nam giới trong quá trình quan hệ tình dục, phòng ngừa được một số bệnh xã hội, đặc biệt là HIV và ngừa thai hiệu quả lên đến 95%.

Không cần phải chuẩn bị trước như uống thuốc hay cấy que mà chỉ cần sử dụng trước khi quan hệ.

Không xảy ra những phản ứng phụ ngoài ý muốn trong những trường hợp rủi ro. Đồng thời có thể đặt nhiều giờ bên trong âm đạo trước khi giao hợp (khoảng 8 tiếng).

Chia sẻ được việc ngừa thai tương tự như nam giới mang đến cảm giác bình đẳng hơn trong việc bảo vệ đối phương.

Bên cạnh đó cũng có một số nhược điểm như:

Một số người cho rằng khá mất thời gian khi chuẩn bị khiến cuộc yêu có thể bị gián đoạn.

Có thể bị rách nếu như không dùng đúng cách.

Chưa phổ biến nhiều như bao cao su nam, đồng thời cũng đắt tiền hơn.

3. Cách dùng bao cao su dành riêng cho nữ giới

Trước tiên để sử dụng bao cao su người dùng cần phải biết cách xé bao đúng cách tránh trường hợp chưa sử dụng đã rách. Xé một cách nhẹ nhàng, vân vê sao cho dịch trơn ướt hết bao rồi bóp nhẹ vòng nhỏ, cầm thật chắc chắn.

Một tay vạch môi âm đạo tay còn lại cầm bao đưa vào bên trong sâu nhất có thể. Khi đó đưa tay vào bên trong chạm vòng nhỏ để đẩy bao sâu hết âm đạo nhằm hạn chế trường hợp bị xoắn bao.

Sau khi quan hệ tình dục, việc tháo bao cũng phải thực hiện cẩn thận. Người dùng xoắn miệng bao để giữ tinh dịch bên trong rồi kéo nhẹ bao ra, gói gém cẩn thẩn, vứt thùng rác.

4. Một vài lưu ý

Việc sử dụng bao cao su dành cho nữ giới sẽ mất nhiều thời gian so với bao cao su dành cho nam giới tuy nhiên chỉ sau 1 – 2 lần đầu sẽ cảm thấy thoải mái và dễ dàng hơn.

Với thiết kế đặc biệt, vòng nhỏ bên trong sẽ giúp bao đi nhanh vào sâu bên trong âm đạo cùng với vòng ngoài giữ chặt để bao không bị tuột vào bên trong, che kín được chiều dài dương vật trong suốt quá trình giao hợp. Lưu ý bạn chỉ được sử dụng một lần và cột chặt miệng trước khi vứt vào thùng rác.

Đối với cách dùng bao cao su dành riêng cho nữ giới các chị em phụ nữ có thể an tâm hơn khi việc sử dụng bao cao su để bảo vệ không còn phụ thuộc vào nam giới nữa. Đồng thời cũng có thể kiểm soát được khả năng mang thai ngoài ý muốn. Bên cạnh đó cần phải biết cách bảo quản trong môi trường thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và mở bằng cách vật sắc nhọn để hạn chế những trường hợp rủi ro trước khi sử dụng. Hi vọng rằng với một vài thông tin trên có thể giúp ích hơn cho các chị em phụ nữ về cách tự bảo vệ bản thân mình ở một khía cạnh khác của tình dục.

Thanh Ngân – Tổng hợp

Có thế bạn quan tâm :