Top 7 # Xem Nhiều Nhất Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Dầu Tẩy Trang Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Thaiphuminh.com

Hướng Dẫn Sử Dụng Dầu Tẩy Trang Dhc Hiệu Quả

1. Đặc tính của dầu tẩy trang DHC

DHC Deep Cleansing Oil được sản xuất dưới dạng dầu tinh chiết từ quả olive hữu cơ, lấy sạch bụi bẩn trên da hiệu quả nhờ công dụng tuyệt vời của quả olive. Và dầu tẩy trang DHC dựa trên một nguyên lý không còn mới trong giới skincare: dầu hòa tan dầu. Với nhiều người chưa từng sử dụng dầu để tẩy trang sẽ có suy nghĩ rằng làm sao dầu có thể tẩy trang được? Da đang có dầu như thế lại thoa một lớp dầu nữa để tẩy trang nghe có vẻ không được đúng cho lắm.

Nguyên tắc sử dụng dầu tẩy trang DHC:

Khi sử dụng dầu để tẩy trang, phải đảm bảo tay và da mặt đang khô ráo. Nếu có nước trên tay hay trên da mặt đều ảnh hưởng đến cơ chế dầu hòa tan dầu, làm giảm hiệu quả.

Nhũ hóa kỹ được chia nhỏ làm 2 bước: massage vừa đủ và dùng nước.

Khi thoa dầu lên mặt hãy massage khoảng 1-2 phút. Đây là thời gian vừa đủ để dầu có thể phát huy công dụng, làm sạch lớp phấn hay bụi bẩn.

Không nên massage quá lâu, vì massage lâu, dầu oliu sẽ nóng lên, da mặt cũng nóng lên làm giãn nở lỗ chân lông. Lúc này bụi bẩn, chất tích tụ trên mặt có cơ hội tích tụ ngược trở lại thay vì phải rửa sạch, loại bỏ đi.

Tiếp theo là dùng nước. Bạn sẽ lấy chút nước và tiếp tục massage mặt sao cho lớp dầu được nhũ hóa, chuyển sang dạng sữa trắng đục là được. Bước này có thể lặp lại từ 2-3 lần cho đến khi dầu nhũ hóa xong.

Chúng mình cần làm theo đúng và đủ 2 nguyên tắc này để dầu tẩy trang DHC Deep Cleansing Oil có thể phát huy tác dụng nhất.

2. Quy trì sử dụng dầu tẩy trang DHC hoàn chỉnh

Không quá cầu kỳ, nhưng khi bạn nắm được 5 bước sau đây bạn sẽ thích ngay Dầu tẩy trang DHC.

Bước 1: Rửa sạch tay, giữ tay và mặt khô ráo

Dùng 1 lượng dầu tẩy trang thoa lên mặt theo vòng kim đồng hồ, áp dụng cho hai má, tráng, cằm và toàn khuôn mặt.

Bước 3: Massage mặt với dầu tẩy trang DHC

Duy trì massage da khoảng từ 1-2, nếu dùng mascara hay son lâu trôi thì có thể tập trung massage 2 phần này nhiều hơn.

Bước 4: Nhũ hóa dầu tẩy trang DHC với nước

Sau 1-2 phút bạn lấy chút nước thoa lên mặt và tiếp tục massage. Đến khi dầu chuyển sang dạng sữa trắng đục là được. Bước này chúng mình có thể thực hiện từ 2-3 lần. Sau đó rửa mặt lại với nước để cuốn trôi hết bụi bẩn.

Bước 5: Rửa mặt một lần nữa với sữa rửa mặt

Kết thúc bước tẩy trang với dầu tẩy trang DHC, chúng mình rửa mặt lại một lần nữa với sữa rửa mặt để đảm bảo cuốn trôi hết lớp dầu, chất bẩn,…

Cách Sử Dụng Tẩy Trang Dạng Dầu Khác Gì Nước Tẩy Trang?

Phân biệt dầu tẩy trang và nước tẩy trang

Nước tẩy trang là sản phẩm dạng nước có tên chính xác là micellar water. Khi tẩy trang, sản phẩm sẽ làm sạch da nhờ hoạt động của các phân tử micellar 2 đầu. Đầu ưa nước sẽ giúp làm sạch các loại bụi bẩn tạp chất. Trong khi đó phần kị nước còn lại sẽ giúp lấy đi lớp cặn trang điểm cùng với dầu nhờn. Sản phẩm này hoàn toàn không gây nhờn rít nên rất dễ sử dụng.

Làm sạch da với nước tẩy trang (Ảnh: chúng tôi

Dầu tẩy trang là sản phẩm có dạng dầu hoặc kem hoạt động theo cơ chế “dầu hòa tan dầu”. Cách sử dụng tẩy trang dạng dầu sẽ phức tạp hơn dạng nước. Sản phẩm này thường chứa các thành phần dầu thực vật giúp loại bỏ lớp make up và dầu thừa tốt hơn so với nước tẩy trang. Khi massage, dầu tẩy trang sẽ hòa tan các loại dầu thừa một cách dễ dàng. Điều này khiến lớp chất bẩn, lớp trang điểm và bã nhờn được lấy đi nhanh chóng.

Nên sử dụng dầu tẩy trang hay nước tẩy trang?

Có thể thấy dầu hay nước tẩy trang đều có công dụng làm sạch da mặt. Mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm riêng tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn. Nếu bạn không thường xuyên trang điểm thì có thể sử dụng nước tẩy trang để tiết kiệm thời gian. Sản phẩm này cũng phù hợp cho những bạn vừa mới bắt đầu skincare.

2.1. Dùng dầu tẩy trang cần bắt đầu với tay và mặt khô

2. Cách dùng cách sử dụng tẩy trang dạng dầu khác gì với nước tẩy trang?

Sử dụng các sản phẩm tẩy trang dạng dầu thường phải bắt đầu với da mặt khô ráo (Ảnh: chúng tôi 2.2 Dầu tẩy trang không cần dùng đến bông tẩy trang Dầu tẩy trang không cần dùng đến bông tẩy trang (Ảnh: chúng tôi 2.3 Tẩy trang bằng dầu phức tạp hơn

Những người sử dụng nước tẩy trang có thể đã quen với bước lau qua mặt bằng nước ấm trước khi tẩy trang. Tuy nhiên với sản phẩm dạng dầu bạn cần bắt đầu với tay và da mặt khô. Dầu tẩy trang sẽ phát huy công dụng tốt nhất khi da bạn hoàn toàn không dính nước.

Với nước tẩy trang bạn cần dùng thêm bông chuyên dụng để hỗ trợ làm sạch da tốt nhất. Tuy nhiên với cách sử dụng tẩy trang dạng dầu bạn hoàn toàn không cần dùng đến bông mà chỉ nên làm sạch bằng tay.

Dầu tẩy trang giúp làm sạch sản phẩm trang điểm trên da dễ dàng (Ảnh: myphamnhat.info)

Các bước thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần đổ sản phẩm ra bông chuyên dụng và lau sạch mặt là được. Tùy vào hoạt động trong ngày mà người dùng có thể thêm bước làm sạch với sữa rửa mặt hay không.

Dùng Bông Tẩy Trang Là Cách Sử Dụng Tẩy Trang Dạng Dầu Sai Lầm

Bông tẩy trang là công cụ không thể thiếu, có tác dụng tẩy đi lớp trang điểm hay bụi bẩn từ môi trường. Bông tẩy trang giúp đem lại làn da sạch, đẹp, hỗ trợ quá trình c hăm sóc da của bạn được hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, không phải dạng tẩy trang nào cũng có thể sử dụng bông tẩy trang.

Bông tẩy trang là công cụ hữu hiệu giúp bạn tẩy đi những lớp trang điểm (Nguồn: chúng tôi

Đối với những bạn sử dụng nước tẩy trang, bông tẩy trang là sản phẩm đi kèm không thể thiếu. Đây là vật liệu giúp nước tẩy trang dễ tiếp cận đến da, lấy đi các lớp trang điểm, bụi bẩn và bã nhờn trên bề mặt da.

Tuy nhiên, dùng bông tẩy trang là một sai lầm. Việc sử dụng bông tẩy trang cho dầu tẩy trang sẽ không cần thiết và có phần lãng phí. Quan trọng nhất của việc dùng cách sử dụng tẩy trang dạng dầudầu tẩy trang chính là bước . Thế nhưng bông tẩy trang lại không thể đảm nhận được phần công việc nhũ hóa này.

Cách sử dụng tẩy trang dạng dầu đúng nhất là bạn lấy trực tiếp dầu tẩy trang ra tay và xoa lên mặt để thực hiện quy trình làm sạch. Dùng dầu tẩy trang, bạn sẽ không cần “nhờ cậy” đến bông tẩy trang nên sẽ giảm được tác động mạnh đến làn da. Hơn nữa, việc dùng tay làm sạch mặt với dầu tẩy trang sẽ giúp lượng dầu tẩy trang được nhũ hóa nhanh hơn và dễ dàng làm sạch da hơn.

Nhũ hóa là quá trình chuyển lớp dầu trên da thành dạng lỏng như sữa (Nguồn: chúng tôi

2. Cách sử dụng tẩy trang dạng dầu đúng chuẩn

Dầu tẩy trang vẫn được ưa chuộng và phổ biến nhất bởi vì hầu hết các trang điểm đều có gốc dầu. Theo nguyên lý “dầu hòa tan dầu”, áp dụng đúng cách sử dụng tẩy trang dạng dầu thì những lớp dầu khác trên da sẽ bị hòa tan và lấy đi. Dù là dầu nhờn tự tiết ra thì dầu tẩy trang vẫn có thể làm sạch hết được.

Mặt khác, dầu tẩy trang có kết cấu lỏng, trơn, có thể dễ dàng lấy đi những cặn trang điểm, bụi bẩn. Thậm chí bã nhờn còn đọng lại ở sâu trong lỗ chân lông cũng sẽ bị lấy đi hết chỉ với bước massage bằng tay.

Tuy nhiên, nếu như sử dụng không đúng cách hay thực hiện quá trình nhũ hóa sơ sài thì sẽ không làm sạch hết lớp dầu tẩy trang trên da mặt. Bụi bẩn và lớp trang điểm dư thừa kết hợp cùng dầu tẩy trang dư thừa sẽ gây bít tắc lỗ chân lông hình thành nên mụn.

Dầu tẩy trang cực kì phù hợp với những bạn thường xuyên trang điểm hay tính chất công việc phải make up dày (Nguồn: twitter@DHCSkincare)

Vậy cách sử dụng tẩy trang dạng dầu chuẩn nhất là gì? Bạn chỉ cần nhớ 3 nguyên tắc:

Để tay và mặt khô hoàn toàn khi thoa dầu tẩy trang

Dầu tẩy trang chỉ có khả năng làm sạch hiệu quả khi làn da ở trạng thái khô ráo. Rất nhiều bạn lại không biết đến lưu ý này mà lại để mặt và tay bị ướt khi tẩy trang. Như thế sẽ khiến nước hòa tan với dầu, chuyển dầu thành dạng sữa lỏng khi lớp makeup chưa kịp được làm sạch.

Nguyên tắc thứ 2 là bạn cần massage mặt trong 1 phút, chú ý cả vùng da ở cánh mũi, cằm, đường viền trán,… để đảm bảo lớp makeup được tan hết. Bạn massage nhẹ nhàng khuôn mặt theo hướng từ dưới lên trên và từ trong ra ngoài. Những khu vực như cánh mũi, khóe miệng, hay những vùng dễ bị đọng lại phấn trang điểm cần được lưu ý massage kỹ càng hơn.

Sai lầm các bạn gái hay mắc phải là massage dầu quá lâu, khiến cặn trang điểm, bụi bẩn thấm ngược trở lại, sinh mụn trên da. Thời gian lý tưởng nhất để bạn massage dầu tẩy trang trên da là khoảng 1 – 2 phút.

Dùng dầu tẩy trang, bạn sẽ không cần “nhờ cậy” đến bông tẩy trang nên sẽ giảm được tác động mạnh đến làn da (Nguồn: chúng tôi

Cách sử dụng tẩy trang dạng dầu đúng chuẩn là không bỏ qua bước nhũ hóa. Đây được xem là bước quan trọng nhất trong quá trình tẩy trang bằng dầu. Các bạn có thể thấm ướt tay bằng nước ấm, hoặc cho ít nước lên mặt và massage đến khi lớp dầu chuyển thành dạng trắng đục như sữa. Nàng cũng chú ý không sử dụng lượng nước quá nhiều sẽ khiến dầu không kịp nhũ hóa mà trôi đi hết theo nước.

Cách Sử Dụng Dầu Tẩy Trang “Chuẩn Không Cần Chỉnh”

Cách sử dụng dầu tẩy trang “chuẩn không cần chỉnh” là những kiến thức cần phải “học thuộc lòng” để đảm bảo làn da luôn khỏe khoắn, trắng hồng rạng rỡ.

Tầm quan trọng của việc tẩy trang với da

Hàng ngày, da phải chịu tác động của vô số tác nhân gây hại bên ngoài môi trường, cũng như hệ quả của lớp phấn trang điểm.

Nếu không được làm sạch da sẽ xấu đi rất nhiều. Những mảng mụn mọc lên tri chít, cùng những tế bào chết tối màu, vết nhăn, thâm nám cũng theo đó mà xuất hiện.

Hàng loạt tổn thương sẽ hình thành nếu da không được làm sạch.

Rất nhiều người vẫn lầm tưởng rằng tẩy trang chỉ dành cho làn da có chứa lớp trang điểm. Hay chỉ cần sử dụng sữa rửa mặt là đủ.

Nhưng nó chỉ có thể làm sạch bề mặt, những tác nhân ẩn sâu bên dưới cần có các sản phẩm tẩy trang.

Cần tiến hành tẩy trang mỗi ngày.

Trong đó, dầu tẩy trang được tin dùng nhiều nhất, bởi nó thích hợp với mọi làn da và có hiệu quả hoàn hảo.

Sản phẩm dầu tẩy trang được ưa chuộng nhiều nhất

Là một sản phẩm làm sạch da, với tên gọi oil cleansing, có kết cấu lỏng trơn. Hoạt động theo cơ chế “dầu hòa tan dầu” giúp loại bỏ mỹ phẩm, bụi bẩn bám trụ trong da cùng những tế bào chết.

Chỉ có “dầu mới hòa tan được dầu”.

Ra đời muộn hơn so với tẩy trang dạng nước, nhưng được ưa chuộng hơn vì thành phần và hiệu quả mà nó đem lại.

Cách sử dụng dầu tẩy trang “chuẩn không cần chỉnh” qua các bước

Cách sử dụng dầu tẩy trang rất quan trọng, vì nếu sai một bước sẽ bị phản ứng ngược, khiến da tiếp tục gánh chịu tổn thương nặng nề.

Sử dụng dầu tẩy trang như thế nào là đúng nhất?.

Bước 1: Thoa dầu với tay và da mặt khô

Với những sản phẩm khác, người sử dụng thường rửa mặt trước khi tẩy trang. Nhưng với sản phẩm làm sạch da dạng dầu cần thực hiện trực tiếp trên nền da khô.

Sử dụng trực tiếp trên da khô, còn nguyên lớp trang điểm.

Phải đảm bảo được tay và da không bị ẩm ướt, không có mặt của nước, vì dầu không thể hòa chung với nước. Lượng dầu chỉ có thể ở bên trên bề mặt chứa nước, không thể đi sâu vào bên trong. Những tác nhân ẩn sâu vẫn tiếp tục tồn đọng lại và dày lên theo thời gian.

Chắc hẳn, lúc này da sẽ nặng nề hơn, lỗ chân lông bị tắc nghẽn, mụn sẽ nổi lên chi trít. Cùng vết nhăn, thâm nám sẽ đeo bám.

Bụi bẩn vẫn sẽ tồn đọng nếu có nước.

Khi đảm bảo được da tay và vùng da tẩy trang hoàn toàn khô ráo, thì đổ lượng dầu vừa đủ ra tay rồi xoa đều hai tay, sau đó thoa đều lên mặt.

Tiếp tục dùng tay massage khuôn mặt, vòng tròn theo chiều từ trong ra ngoài. Chú ý tới phần khó massage ở cánh mũi, hai bên thái dương và phía dưới cằm.

Thoa đều dầu và massage da mặt nhẹ nhàng.

Là bước thứ 2 nhưng là bước quan trọng nhất, quyết định tới mọi thành quả của quá trình làm sạch da. Nên sử dụng nước ấm để nhũ hóa, hiệu quả đem lại sẽ tốt hơn.

Bước nhũ hóa đặc biệt quan trọng.

Dùng hai tay thấm nước, hoặc dùng một xíu nước để thoa đều lên lớp dầu mới thoa. Thực hiện liên tục cho tới khi tạo thành một dung dịch màu trắng sữa.

B4: Rửa sạch bằng sữa rửa mặt

Sau khi kết thúc quá trình tẩy trang, cần rửa lại bằng sữa rửa mặt để đảm bảo lớp dầu không sót lại trên da. Vì nếu để dầu sót lại thì việc da chịu tổn thương là điều không thể tránh khỏi.

Rửa lại mặt bằng sữa rửa mặt.

Sau khi tẩy trang, da thường khô hơn, dù rằng bản thân của các loại dầu tẩy trang tốt đã có khả năng cân bằng độ ẩm cho da. Nhưng vẫn tốt hơn khi được cung cấp thêm.

Có thể áp dụng nhiều loại như kem dưỡng ẩm, tinh chất hay serum để da luôn mịn màng, căng bóng.

Có thể sử dụng serum D6 để dưỡng ẩm da.

Chính vì tầm quan trọng của việc làm sạch da, nhất là đối với dầu tẩy trang, chỉ cần sai một ly đi 1 dặm. Vậy nên cần hiểu rõ những lưu ý bên dưới :

Thực hiện tẩy trang trên nền da hoàn toàn khô, không có sự xuất hiện của nước. Nếu có mặt của nước, hiệu quả sẽ không được đảm bảo.

Ở bước nhũ hóa, cần chú ý tới lượng nước để nhũ hóa. Nếu cho quá nhiều, nước sẽ nhanh chóng trôi mà chưa kịp kết hợp với dầu trên da, để loại bỏ các tác nhân gây hại.

Việc quan trọng nữa không thể bỏ qua là lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với làn da của mỗi người. Tuy có thành phần chính từ tự nhiên nhưng không phải thành phần nào cũng tốt cho da.

Lựa chọn được dầu tẩy trang tốt nhất.

Để có được sản phẩm tối ưu nhất, thì dầu tẩy trang Top White của mỹ phẩm Top White là một lựa chọn ẩn chứa đầy ưu điểm.

Có thành phần chính từ thiên nhiên.

Có hai thành phần chính là nha đam và hạnh nhân, hai nguyên liệu thiên nhiên vốn đã có độ lành tính rất cao, thân thiện với tất cả mọi tình trạng da mà không gây kích ứng.

Nó có thể sử dụng cho mắt và môi mà không gây bất kì dấu hiệu tổn thương nào.

Dầu tẩy trang Top White có hiệu quả tuyệt đối.

Hiệu quả đem lại luôn được đảm bảo tuyệt đối nếu thực hiện đúng các cách sử dụng dầu tẩy trang. 100% các tác nhân gây hại từ bụi bẩn, phấn nền cho tới lớp mascara chống thấm nước hay son bám lì, cùng tế bào chết già cỗi, tối màu đều được loại bỏ.

Ngoài ra, nó còn có khả năng giữ ẩm cho da cực tốt. Từng phân tử dầu thẩm thấu sâu bên trong, không chỉ hiệu quả về làm sạch, mà chính điều đó đã giúp cân bằng độ ẩm, lấy đi lượng dầu dư thừa.

Một sản phẩm hoàn hảo.

Với dầu tẩy trang Top White cùng với cách sử dụng dầu tẩy trang “chuẩn không cần chỉnh” chắc hẳn việc sở hữu làn da trắng sáng, khỏe mạnh chỉ còn là thời gian tùy vào mỗi tín đồ làm đẹp sử dụng như thế nào.

Làn da trắng sáng rạng ngời khi da được làm sạch hoàn toàn.

Những thông tin bên trên sẽ là những kiến thức xác thực cần nắm rõ từ việc chọn sản phẩm tới cách thực hiện. Để người sử dụng “thành công” hơn nữa trên con đường chăm sóc làn da tươi trẻ, rạng ngời.