Top 8 # Xem Nhiều Nhất Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Que Thử Thai Chip Chip Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Thaiphuminh.com

Cách Sử Dụng Que Thử Thai Chip Chip Chính Xác 100% Sau 7 Ngày

Cách dùng que thử thai Chip Chip theo hướng dẫn của nhà sản xuất, cách đọc kết quả của que thử thai chip chips và những điều cần lưu ý để kết quả thử thai chính xác nhất. Hướng dẫn sử dụng que thử thai CHIP CHIP của nhà sản xuất Xé bao nhôm đựng que thử đọc theo dấu cắt, lấy que thử ra khỏi bao nhôm (túi hút ẩm không dùng trong quá trình thử). – Cho mẫu nước tiểu và cốc nhựa. -…

Cách dùng que thử thai Chip Chip theo hướng dẫn của nhà sản xuất, cách đọc kết quả của que thử thai chip chips và những điều cần lưu ý để kết quả thử thai chính xác nhất.

Hướng dẫn sử dụng que thử thai CHIP CHIP của nhà sản xuất

Xé bao nhôm đựng que thử đọc theo dấu cắt, lấy que thử ra khỏi bao nhôm (túi hút ẩm không dùng trong quá trình thử). – Cho mẫu nước tiểu và cốc nhựa. – Nhúng que thử vào cốc nhựa đựng nước tiểu theo chiều mũi tên chỉ xuống (không được vượt quá vạch MAX trên bộ que thử) trong vòng 10-15 giây rồi lấy ra ngoài. – Đọc kết quả trong vòng 3-5 phút.

Chỉ số beta HCG là bao nhiêu thì có thai?

Hướng dẫn đọc kết quả que thử thai chip chip như sau:

Nếu có hai vạch ngang màu hồng xuất hiện, trên que thử báo hiệu: Bạn đã có thai. – Nếu có một vạch ngang màu hồng xuất hiện, trên que thử báo hiệu: Bạn không có thai. – Trường hợp không có bất cứ vạch màu nào xuất hiện: Que thử bị hỏng có thể do bảo quản không tốt, bị ẩm ướt hoặc mẫu nước tiểu không đảm bảo.

Bảo quản:Que thử thai CHIP – CHIPS phải được bảo quản ở nhiệt độ phòng (4-30 độC) trong túi dán kín cho đến ngày hết hạn sở dụng. Tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao.

Tiêu chuẩn: Nhà sản xuất.

Số đăng ký lưu hành: QLSP-0136-08

Một số lưu ý cần biết khi sử dụng que thử thai CHIP CHIPS

– Que thử thai CHIP – CHIPS giúp phát hiện thai sau từ khi 7 đến 10 ngày kể từ khi giao hợp. – Không dùng Que thử thai CHIP – CHIPS đã lấy ra khỏi bao nhôm được 10 phút. – Nên lấy nước tiểu vào sáng sớm sau khi thức dậy, bởi vì lúc đó có nhiều hCG nhất. – Không được sử dụng que thử đã quá hạn dùng. – Để xa tầm tay trẻ em. – Số lô, ngày sản xuất, hạn dùng, số đăng ký lưu hành được in trên tùi của que thử

Sử dụng que thử thai khi nào thì chính xác?

Que thử thai là một dụng cụ giúp các XX kiểm tra xem mình có thai hay không. Đây là phương pháp xác định tương đối đơn giản, có thể tự thực hiện ngay tại nhà với độ chính xác khá cao, lên tới 97%. Thông thường, que thử thai có thể xác định việc có thai hay không trong khoảng thời gian kể từ 7 – 10 ngày sau khi làm “chuyện ấy”. Nếu thử que quá sớm, hàm lượng hCG trong nước tiểu chưa nhiều, vì thế sẽ cho kết quả không chính xác.

Bạn có thể sử dụng que thử thai để kiểm tra vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, tuy nhiên, kết quả mang lại sẽ chính xác hơn nếu chúng ta thử vào buổi sáng.

Các trường hợp sử dụng que thử thai có thể cho kết quả không đúng

Thử quá sớm: Thông thường, que thử thai có thể xác định có thai hay không trong vòng 7 – 10 ngày sau khi quan hệ. Nếu các XX thử quá sớm so với thời gian này, kết quả có thể sẽ không chính xác.

Đang trong thời gian uống thuốc: Một số loại thuốc chứa paracetamol, thuốc lợi tiểu, thuốc an thần, kháng co giật, thuốc chứa hCG hỗ trợ sinh sản… có tác động đến nồng độ hCG trong cơ thể. Vì thế, nếu các bạn đang trong thời gian uống các loại thuốc như vậy, việc thử thai bằng que thử sẽ không còn chính xác nữa.

Mắc các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục: Một số trường hợp thử thai bằng que thử khi đang mắc các căn bệnh viêm nhiễm đường sinh dục có thể cho kết quả dương tính nhưng thực tế thì chưa chắc bạn đã có thai.

Uống quá nhiều nước trước khi thử thai: Điều này khiến cho nồng độ hCG trong nước tiểu bị loãng, khiến kết quả thử thai bị sai lệch.

Dùng Que Thử Thai Chip Chip Có Chính Xác Không?

Bảo quản: Que thử thai CHIP – CHIPS phải được bảo quản ở nhiệt độ phòng (4-30 độC) trong túi dán kín cho đến ngày hết hạn sở dụng. Tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao.

Hạn dùng: 24 tháng

Tiêu chuẩn: Nhà sản xuất.

Số đăng ký lưu hành: QLSP-0136-08

Một số lưu ý cần biết khi sử dụng que thử thai CHIP CHIPS – Que thử thai CHIP – CHIPS giúp phát hiện thai sau từ khi 7 đến 10 ngày kể từ khi giao hợp. – Không dùng Que thử thai CHIP – CHIPS đã lấy ra khỏi bao nhôm được 10 phút. – Nên lấy nước tiểu vào sáng sớm sau khi thức dậy, bởi vì lúc đó có nhiều hCG nhất. – Không được sử dụng que thử đã quá hạn dùng. – Để xa tầm tay trẻ em. – Số lô, ngày sản xuất, hạn dùng, số đăng ký lưu hành được in trên tùi của que thử.

Nước tiểu vào buổi sáng chứa nồng độ hCG cao nhất trong ngày. Tuy nhiên, nếu bạn có thói quen thức khuya hay thường xuyên đi tiểu đêm, thời điểm này cũng khá thích hợp để thử thai. Vào lúc này, bạn không nạp thêm nước, vì vậy nước tiểu không bị pha loãng và độ chính xác của que thử cao hơn. Thông thường, khi xét nghiệm vào tuần thứ 4 hay 5 của thai kỳ, bạn có thể kiểm tra bất cứ khi nào và vẫn nhận được kết quả dương tính.

Hầu hết các xét nghiệm thai kỳ đều được khuyến cáo phải cách nhau ít nhất một tuần. Thời gian này đủ để cơ thể sản xuất đủ lượng hCG cần thiết để bị phát hiện qua que thử thai. Thực tế, hCG tăng gấp đôi mỗi 48 giờ trôi qua, vì vậy bạn có thể thử sớm hơn nếu muốn, nhưng cẩn thận với kết quả không đúng như ban đầu. Tốt nhất, nên kiên nhẫn chờ ít nhất 1 tuần để thử nghiệm lần 2.

Nếu kết quả vẫn là âm tính, và bạn có dấu hiệu chậm kinh, liên hệ với bác sĩ phụ khoa để tìm hiểu nguyên nhân. Biết đâu đấy, cơ thể bạn đang tiềm ẩn mối nguy nào đó cho sức khỏe.

Tiến hành thử thai tại nhà: Bạn có thể dùng que thử thai vào bất kỳ thời gian nào trong ngày (sớm nhất là vài ngày sau khi bị chậm kinh) nhưng tốt nhất là lúc đi tiểu vào buổi sáng. Một số loại que thử nhạy cảm có thể phát hiện mang thai trước khi bạn có dấu hiệu chậm kinh nhưng kết quả có thể không chính xác.

Sử dụng đúng cách que thử thai:

– Bước 1: Lấy nước tiểu vào trong cốc.

– Bước 2: Xé bao nhôm đựng que thử thai.

– Bước 3: Cầm que thử thai trên tay theo hướng mũi tên chỉ xuống

– Bước 4: Cắm que thử thai vào cốc đựng nước tiểu sao cho mặt nước tiểu không ngập quá mũi tên.

– Bước 5: Chờ 5 phút bắt đầu đọc kết quả:

Sau 5 phút, lằn vạch ngang màu hồng sẽ hiện ra trên que thử thai báo hiệu cuộc thử nghiệm đã hoàn tất. Nếu vạch hồng thứ hai hiện ra dưới vạch hồng đầu tiên, đó là kết quả bạn đã có thai. Nếu không có vạch hồng thứ hai hiện ra, bạn không có thai.

Que thử thai nhanh Quickstick: Lấy nước tiểu, sau đó xé vỏ bao nhôm và lấy que thử thai ra. Sau đó cầm Quickstick trên tay theo hướng mũi tên chỉ xuống, cắm Quickstick vào chén đựng nước tiểu sao cho mặt nước tiểu không ngập quá mũi tên. Sau 5 phút, lằn vạch ngang màu hồng sẽ hiện ra trên Quickstick báo hiệu cuộc thử nghiệm đã hoàn tất. Nếu vạch hồng thứ hai hiện ra dưới vạch hồng đầu tiên, đó là kết quả bạn đã có thai. Nếu không có vạch hồng thứ hai hiện ra, bạn không có thai.

Que thử thai FRER (First Response Early Result): Là que thử có độ chính xác cao nhất, nhanh nhất so với các loại hiện có. Các chuyên gia ĐH New Mexico – Mỹ đã tiến hành 7 loại khác nhau và công nhận, FRER là que thử cho kết quả chính xác và nhanh nhất. Nhúng que thử vào nước tiểu trong vòng 5 giây và chờ 3 phút, có hai đồng hồ báo, nếu (+) sáng là mang thai, nếu (-) sáng là chưa có kết quả.

Thiết bị thử thai FRG (First Response Gold): Là thiết bị thử dạng số, độ nhạy cao, có khả năng dò được 2 loại hormone GCG được cơ thể tiết ra. Chỉ cần chờ 3 phút, đồng hồ sẽ trả lời “có” hoặc “không”. Nếu xuất hiện dấu hỏi (?) có nghĩa là lỗi máy, cần thử lại . Giá khoảng 21,1 USD cho hai lần thử.

Que thử thai Clearblue:Khi nhúng que thử vào nước tiểu, đầu que thử chuyển màu hồng, chờ 2 phút đèn xanh sáng (+) có nghĩa là đã mang thai và đèn (-) sáng là chưa có kết quả. Que thử thai Clearblue có độ chính xác hơn 99%. Que thử thai điện tử của Clearblue không chỉ báo cho biết bạn có thai chưa mà còn cho biết bạn đã có thai được mấy tuần.

Que thử thai One step (thử một bước): Là que thử tiêu chuẩn. Thời điểm thử giống như đối với các loại que thử truyền thống khác. Chờ 3 phút, nếu đèn báo màu xanh kí hiệu(+) sẽ cho biết kết quả có thai, ngay cả khi sáng mờ mờ ở bên trái vẫn có kết quả chính xác, nếu đèn (-) bên phải sáng, nghĩa là chưa đậu thai.

Review Que Thử Thai Chip Chip Có Tốt Không ? Mua Ở Đâu Tại Tphcm

Sử dụng que thử thai chip chip có tốt không?

Hiện nay que thử thai là một vật dụng phổ biến và thông dụng với rất nhiều chị em phụ nữ. Khác với trước đây, các chị không còn e dè hay ngại ngùng khi tìm mua que thử thai về sử dụng. Vật dụng này rất được ưa chuộng bởi đặc tính tiện dụng, nhanh chóng và cho kết quả chính xác. Trong đó, que thử chip chip là một trong những mặt hàng được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất hiện nay.

Nhiều chị em còn lo ngại không biết que thử thai chip chip có tốt không? Sản phẩm này được bộ y tế thành phố cấp phép lưu hành và là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thị trường. Que chip chip thử thai đã từng bước gầy dựng lòng tin các khách hàng nữ và khẳng định vị thế trên thị phần nước nhà trong suốt 20 năm qua.

Que thử thai chip chip là sản phẩm gì?

Que chip chip là dụng cụ dùng để text thai nhanh bằng cách thử nồng độ Human Chorionic Gonadotropin HCG (nội tiết tố thai) bên trong nước tiểu. Các chị em sau khi xảy ra quan hệ khoảng từ 7 đến 10 ngày thì có thể sử dụng que chip chip thử thai kiểm tra.

Sản phẩm có nguyên lý hoạt động dựa trên sự kết hợp giữa các kháng thể đa dòng và đơn dòng để phát hiện HCG với độ nhạy cao ( 25mlU/ml). Bên cạnh đó, que chip chip không hề chịu ảnh hưởng bởi các phản ứng sinh hoá từ các cấu trúc sinh lý như hormone glycoprotein hFSH, hTSH và hLH.

Test nhanh bằng que thử thai chip chip có chính xác không ?

Sau khi quan hệ, các chị em lo lắng không biết bản thân hiện tại có đang mang thai hay không thì hãy sử dụng que thử chip chip. Mức nổi tiếng và độ uy tín sản phẩm này chính là câu trả lời cho nghi vấn que thử thai chip chip có tốt không.

Chip chip là công cụ thử thai nhanh cho kết quả vô cùng chính xác, có thể sử dụng ngay tại nhà ở bất kì thời gian nào trong ngày. Chị em không cần phải lo lắng hay nghi ngờ dùng que thử thai chip chip có chính xác không.

Cách sử dụng que thử thai chip chip hiệu quả nhất

Tuy có độ chính xác cao nhưng đôi khi que chip chip thử thai vẫn cho kết quả ngoại lệ dưới điều kiện kiểm tra bất thường. Vật dụng text thai nhanh này được khuyến cáo nên sử dụng vào lúc đi tiểu vào buổi sáng khi vừa thức dậy. Lúc này nồng độ HCG trong nước tiểu cao nhất trong ngày ( qua một giấc ngủ đêm dài ) rất thích hợp để kiểm tra.

Các bước thử thai bằng que chip chip vào ban sáng cụ thể:

Lấy nước tiểu cho vào trong cốc đựng (thường có sẵn khi mua sản phẩm)

Cẩn thận xé bao bên ngoài tránh làm rách que thử.

Lấy que thử bên trong bao ra, cầm theo chiều mũi tên chỉ hướng xuống.

Cắm sản phẩm vào bên trong cốc đựng sao cho mực nước tiểu vừa đúng với vạch sẵn in trên que.

Các chị em chờ thêm một lát khoảng từ 5 đến 10 phút để que thử nhảy kết quả kiểm tra. Sau thời gian đó, que chip chip sẽ hiện một hoặc hai vạch ngang màu hồng để báo kết quả text HCG nước tiểu. Nếu que chỉ hiện một lằn trên cùng thì hiện tại bạn vẫn chưa mang thai. Còn nếu kết quả cho ra cả hai ( thường là 1 vạch đậm 1 vạch mờ ) thì xin chúc mừng bạn đã bước lên thiên chức mới trong cuộc đời.

Que thử thai chip chip có giá bao nhiêu tiền ? Review chi tiết và lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Khảo nghiệm của khách hàng từng dùng que chip chip thử thai thì sản phẩm này hiện có giá khá mềm. Chỉ với 8000 vnđ là bạn đã có thể sở hữu một sản phẩm thử thai được nhiều người tin dùng. Vậy nên các chị em có thể mua thêm nhiều que để thử cùng lúc để kết quả kiểm tra được chắc chắn.

Chị em cũng có thể tìm mua que chip chip với lô hàng lớn sử dụng dần để có được mức giá hời hơn. Giá bán sỉ sản phẩm que text thai này dao động ở khoảng mức từ 7000 vnđ đến 7500 vnđ trên thị trường. Phái đẹp nên chú ý mức chúng tôi đưa ra trên chỉ mang tính tham khảo để so sánh khi mua. Giá thực tế trên thị trường có lẽ sẽ dao động trên dưới 2000 vnđ một que tuỳ vào địa điểm phân phối.

Review que thử thai chip chip thế nào? Có tốt không?

Không khó để bắt gặp người dùng review que chip chip thử thai toàn những lời khen ngợi và đánh giá cao. Sản phẩm đã bảo chứng được độ chính xác bằng hiệu quả thử nghiệm với nhiều khách hàng. Chất lượng sản phẩm được chị em đánh giá review đã chứng thực cho công dụng sử dụng que thử thai chip chip có tốt không

Không ít chị em dùng que thử thai chip chip review tốt trên các diễn đàn, mạng xã hội uy tín. Tại các phòng khám bệnh viện lớn, nhiều bác sĩ phụ khoa tin cậy và giới thiệu các chị em sử dụng que chip chip để thử thai nhanh. Qua những đánh giá trên, các bạn không cần phải lo lắng vấn đề dùng que thử thai chip chip có chính xác không.

Lưu ý khi thử thai bằng que thử chip chip

Túi đựng que thử có thể bị hở, rách và nhiễm ẩm làm ảnh hưởng đến kết quả kiểm tra.

Mẫu nước tiểu khi thử có thể không còn tinh khiết do nhiễm các chất cặn bã trong cốc, đang sử dụng thuốc hoặc nhiễm máu ( mắc bệnh đường tiết niệu)

Những chị em đang đi tiêm liều propharse, pregnil để kích cho trứng rụng hoặc đang tiếp tục giữ trạng thái hoàng thể thì đôi khi que sẽ cho kết quả dương tính giả.

Số ít chị em trong cơ thể đã có sẵn nồng độ HCG cao nên kết quả trên que thử sẽ cho kết quả sai lệch.

Việc xác định nồng độ HCG để xác định sẽ không thể kiểm tra được thai có mắc các vấn đề khác thường.

Vậy nên các chị em nên theo hướng dẫn sử dụng để biết được hiệu quả của que thử thai chip chip có tốt không. Nếu muốn chắc chắn hơn, các chị em có thể tìm đến các cơ sở y tế uy tín để các bác sĩ phụ khoa tư vấn và kiểm tra. Tại đây, sản phụ sẽ được kiểm tra thai nghén lâm sàng có tình trạng khác thường nào không.

Que thử thai chip chip mua ở đâu để không bị trúng hàng giả

Khuyến nghị từ bác sĩ: Đối với vài chị em đã tin tưởng thương hiệu cây que thử thai chip chips rất có thể sẽ tùy tiện mua ở bất kỳ hiệu thuốc tây, miễn sao có gắn nhãn mác “CHIP-CHIP”. Tuy nhiên, để tránh chọn sai và khả năng cho kết quả không chính xác (que giả), các chị em nên đến bệnh viện, hoặc Chuỗi Pharmacity để mua trực tiếp, hoặc thông qua kênh online để đặt trực tuyến (có giao hàng tận nơi khu vực TPHCM).

Hướng Dẫn Sử Dụng Que Thử Thai Đúng Cách

Average Rating: 5 Votes: 942 Reviews: 3870

 XEM THÊM:

  Trễ kinh một tuần liệu có phải mang thai?

  Hướng dẫn cách đọc kết quả que thử thai

DÙNG QUE THỬ THAI ĐÚNG CÁCH LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Hướng dẫn sử dụng que thử thai đúng cách

 Que thử thai là một dụng cụ được sử dụng phổ biến, với mục đích xác định các chị em đã mang thai hay chưa. Hoạt động của que thử thai dựa trên nồng độ β-hCG có trong nước tiểu của nữ giới. Nếu mang thai, nồng độ β-hCG trong nước tiểu sẽ tăng lên và giúp chị em nhận biết được việc mang thai hay không.

 Mở hộp đựng que thử, lấy cốc nhỏ để lấy nước tiểu (thường có sẵn cùng hộp que thử).

 Lấy nước tiểu vào cốc đựng theo hướng dẫn trên vỏ hộp. Nên lấy vào buổi sáng, ngay khi thức dậy vì lúc này nồng độ β-hCG trong nước tiểu cao nhất.

 Xé bao đựng que thử, nhúng vào cốc nước tiểu theo đúng chiều hướng mũi tên chỉ xuống.Chú ý không để nước tiểu ngập quá mũi tên.

 Chờ 5-10 phút rồi đọc kết quả trên que thử. Nếu thấy que thử hiện 2 vạch hoặc dấu cộng (tùy thuộc vào từng loại que thử) thì có nghĩa bạn đã có thai. Nếu que thử hiện 1 vạch hoặc dấu trừ thì có nghĩa không có thai.

Để tìm hiểu kĩ hơn về cách sử dụng que thử thai

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI DÙNG QUE THỬ THAI

Một số lưu ý khi sử dụng que thử thai

 Nếu que thử 1 vạch đậm, 1 vạch mờ thì có thể do chị em thử thai quá sớm, que thử bị hỏng hoặc chưa sử dụng đúng cách. Nếu gặp phải tình trạng này, chị em nên chờ khoảng 3-5 ngày rồi thử lại bằng que thử khác để biết chính xác hơn.

 Trước khi sử dụng que thử thai, cần kiểm tra hộp que thử còn nguyên mới hay không, hạn sử dụng và cần đọc kỹ hướng dẫn trên bao bì.

 Nên sử dụng que thử thai khi hiện tượng trễ kinh kéo dài quá 1 tuần, không nên sử dụng quá sớm vì có thể không chính xác.

 Với các chị em có chu kỳ kinh nguyệt không đều, thường xuyên bị chậm kinh hoặc rối loạn kinh nguyệt, nếu quan hệ tình dục không tránh thai mà bị trễ kinh nhưng kết quả chưa mang thai, hãy chú ý theo dõi và đi khám phụ khoa để biết được nguyên nhân chính xác.

 Mặc dù, que thử có tỉ lệ chính xác lên đến 98% nhưng các chị em nên đến tại các cơ sở y tế uy tín có chuyên khoa sản phụ khoa để kiểm tra chắc chắn hơn.

 Nếu bạn chưa an tâm với kết quả khi sử dụng que thử, có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đức An để được kiểm tra, thăm khám. Với hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế, hiện đại và đội ngũ các bác sĩ phụ khoa giàu kinh nghiệm, nhân viên y tế chu đáo, nhiệt tình sẽ giúp cho việc siêu âm và xác định việc mang thai nhanh, chính xác nhất.