Top 4 # Xem Nhiều Nhất Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Pulse Oximeter Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Thaiphuminh.com

Máy Đo Nồng Độ Oxy Trong Máu Fingertip Pulse Oximeter

Máy đo nồng độ oxi trong máu Fingertip Pulse Oximeter là thiết bị chuyên dùng cho những người có nguy cơ thiếu oxy (Những người mắc bệnh: Tim, hen suyễn, huyết áp,…) giúp phát hiện hiện tượng thiếu oxy trong máu và nhịp tim bất thường để có cách xử lí nhanh chóng. Máy sử dụng công nghệ cảm biến quang học đo độ bão hòa oxy trong máu, kết hợp đo nhịp tim qua đầu ngón tay.

Máy có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, tiện sử dụng khi mang theo mọi lúc mọi nơi, được nhiều người tiêu dùng tin dùng.

Một số dấu hiệu khi có thể thiếu oxy:

– Người bệnh hay thấy khó thở, nghẹt thở.

– Người bệnh cảm thấy bồn chồn, lo âu, hoảng hốt.

– Người bệnh hay phải ngồi dậy để thở.

– Giảm thị lực, giảm trí nhớ.

– Giai đoạn đầu của bệnh: huyết áp và mạch tăng, tần số hô hấp tăng do tim đập tăng lên để cung cấp đủ oxy cho cơ thể. Giai đoạn muộn của bệnh: cơ thể tím tái, thở dốc, huyết áp và mạch giảm, giảm khả năng vận động.

Đối tượng người bệnh có nguy cơ thiếu oxy:

– Tắt nghẽn đường hô hấp vì các nguyên nhân: đờm, dãi, dịch, dị vật, co thắt, sưng nề,..

– Một số hạn chế của hoạt động của lồng ngực: hậu phẩu ở bụng, bị chấn thương lồng ngực, bệnh lý cột sống, một số viêm nhiễm khác như viêm phúc mạc.

– Một số cản trở sự khếch tán của khí trong phổi: khối u trong phổi, khí phế thủng, tắt mạch phổi, chấn thương.

– Do môi trường không khí thiếu oxy: Môi trường quá nóng, nhiều sương, khói hay do không khí quá lỏng (ở nơi có không khí quá loãng: lên núi cao, trên máy bay,…).

Mốt số Chỉ số đo lượng oxy trong máu:

– Lượng oxy trong máu đo được từ 97 – 99%: là lượng oxy trong máu tốt.

– Lượng oxy trong máu đo được từ 94 – 96%: là lượng oxy trong máu bình thường, cần thở thêm oxy.

– Lượng oxy trong máu đo được từ 90 – 93%: là lượng oxy trong máu thiếu, nên cần hỗ trợ từ bác sĩ và y tá kịp thời.

Một số thông số cơ bản của máy đo nồng độ Oxy trong máu SPO2:

– Đo nhịp tim và nồng độ oxy SPO2.

– Màn hình LCD hiển thị rõ nét, kích thước lớn nên rất dễ đọc các thông số.

– Dải đo rộng: từ 0 đến 100% với sai số dưới 2%.

– Không bị nhiễu bởi các nguồn ánh sáng hay từ trường khác nên cho kết quả nhanh và rất chính xác.

– Sử dụng 02 pin AAA 1.5V.

Hãng sản xuất: Đài Loan.

Bảo hành: 12 tháng.

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Scan, Máy Quét

Có thể bạn đã biết, máy scan là một thiết bị có khả năng ghi lại ảnh và lưu vào máy tính dưới dạng file ảnh. Thiết bị này đang ngày càng thông dụng cho người sử dụng máy tính. Vì vậy để biết cách sử dụng chúng thì bạn hãy nên tìm hiểu về loại thiết bị này một chút.

Tương tự như máy sao chụp (Photocopy). Một thiết bị tích điện kép (Charge-Coupled Device -CCD) sẽ thu lấy hình ảnh điện tử trên trang giấy bằng cách biến cường độ sáng phản xạ từ đó lên thành thông tin số. Bạn có thể lưu bằng phương pháp điện tử những thông tin này trên đĩa, dưới dạng một tập tin, rồi đưa nó ra máy in, hoặc dùng nó như ảnh bitmap để chèn vào một chương trình ấn loát văn phòng. Bạn cũng có thể gửi trực tiếp các tài liệu scan vào mọt chương trình fax, hoặc dùng phần mềm nhận dạng ký tự bằng quang học (optical-character-recognition – OCR) chuyển chúng thành văn bản ASCII để có thể đưa vào trình xử lý văn bản yêu thích của mình. Nói chung, cấu tạo của máy scan gồm ba bộ phận chính: Thấu kính nhạy quang, cơ cấu đẩy giấy cho phép bạn có thể tiến hành scan ở một vùng xác định trên trang, và mạch logic điện tử dùng để biến đổi ánh sáng phản xạ thành hình ảnh điện tử.

Với các công nghệ thiết kế khác nhau, máy scan có thể ghi lại các hình đen-trắng, theo thang độ xám, hoặc màu của nguồn sáng phản xạ. Các máy scan đơn giản nhất thì ghi hình theo dạng thức đen – trắng, loại tinh vi hơn có thể ghi các mức màu xám khác nhau hoặc ghi màu. Máy scan đen trắng chỉ ghi sự khác biệt về cường độ sáng bằng hai trạng thái: có chấm hoặc không (đen hoặc trắng). Với cùng bức ảnh đó, các máy scan thang màu xám biến đổi cường độ ánh sáng phản xạ thành một loạt các điểm (pixel) có độ xám khác nhau. giống như card video của bạn, máy scan có thể cho số lượng mức xám từ 4 đến hơn 16 triệu mức. Máy scan màu cũ dùng cơ chế scan ba lần để ghi lại các sắc màu bằng cách rọi lần lượt lên tài liệu các nguồn sáng đó, lục, và xanh. Các kiểu mới dùng công nghệ scan một lần hiệu quả hơn. Thông tin màu thu được thông qua các bộ lọc đặc biệt trong CCD hoặc nhờ các lăng kính ba màu có thiết kế đặc biệt . Thành phần quan trọng thứ hai của máy scan là cơ cấu phân phối tài liệu vào bộ phận cảm biến quang. Các phần tử cảm biến quang chạy trên mặt giấy là một quá trình cơ học có thể gây ra méo hình điện tử. Có một số kiểu phân phối giấy được dùng trong ba loại máy scan phổ biến. (xem câu hỏi 2 bên dưới). Bộ phận quan trọng thứ ba của máy scan là mạch logic dùng để chuyển đổi các thông tin scan được thành ảnh số. Tuỳ mục đích sử dụng, bạn có thể scan một hình với các độ phân giải khác nhau để truyền fax, để biến đổi văn bản bằng OCR, hoặc để dùng với chương trình chế bản. Các thuật toán cài bên trong máy scan sẽ gọt giũa kết cấu tổng thể của hình ảnh này bằng cách sửa các chi tiết và loại trừ méo dạng do quá trình scan cơ học gây ra.

Máy quét đã trở nên khá phổ biến đối với người dùng phổ thông trong việc số hóa các hình ảnh để lưu trữ trong máy tính hay gửi cho người thân, đưa hình lên web, quét tài liệu và chuyển sang dạng text. Khi chọn mua máy quét, bạn phải cân đối giữa chất lượng ảnh quét, tốc độ quét, trình điều khiển máy quét và các phần mềm hỗ trợ. Cũng rất may là các máy quét hiện nay đều có các tính năng cao cấp như quét ở độ phân giải 2400 dpi, cho phép quét phim và kết nối cổng USB 2.0.

Bạn cần biết qua các tính năng quan trọng để chọn mua máy quét phù hợp với công việc, đạt hiệu quả cao.Độ phân giải của

Ở đây chỉ đề cập đến độ phân giải quang học – độ phân giải thực của máy, còn độ phân giải nội suy chỉ là sự hỗ trợ của phần mềm ứng dụng và thường không có ý nghĩa nhiều trong chất lượng hình quét. Ðộ phân giải hiện vẫn ở mức 4800 dpi, tuy nhiên chất lượng hình quét đẹp hơn nhờ các nhà sản xuất đưa vào các công nghệ hỗ trợ và các tính năng dễ sử dụng. HP đưa ra công nghệ Photo Restoration để tái tạo ảnh cũ cho màu sắc tươi hơn. Tương tự, Microtek đưa ra công nghệ Digital ICE chỉnh sửa các vết trầy xước và nếp gấp trên ảnh, đồng thời xóa đi các vết bụi và xơ vải, công nghệ ColoRescue (cũng của Microtek) để quét những ảnh để lâu bị ố vàng, phục hồi lại màu sắc giống như tình trạng ban đầu. Epson đưa ra công nghệ Micro Step Drive nhằm khắc phục độ phân giải của ảnh quét theo chiều dọc, giúp màu sắc hình quét trung thực, tránh được tình trạng ảnh bị răng cưa. Công nghệ Simultaneous RGB Scan của Epson giúp máy bắt cả 3 màu RGB cùng lúc, cho màu sắc trung thực hơn. Genius đưa ra công nghệ Auto-density cho bộ quét phim giúp máy tự động điều chỉnh khả năng quét màu của phim, cho hình ảnh chất lượng cao và sống động. Canon đưa ra công nghệ MultiStream scanning tạo ra hai hình trong một lần quét, có thể quét ảnh màu và đen trắng để nhận dạng văn bản. Kodak đưa ra công nghệ Perfect Page giúp tự xoay ảnh quét mặt định, phát hiện và loại bỏ trang trắng, hiệu chỉnh độ nghiên, loại bỏ vùng tối và báo lỗi khi có hiện tượng cuốn 2 tờ…

Độ sâu màu. Là số dữ kiện màu (và sắc xám) mà máy quét có thể ghi nhận lại trên máy, được đo bằng số bit trên mỗi điểm ảnh. Độ sâu màu ở các máy quét hiện vẫn ở mức 48-bit màu, có lẽ đây là mức tới hạn. Tuy nhiên với người dùng bình thường thì chỉ cần độ sâu màu ở mức 24-bit đủ.Công nghệ cảm biến. Có hai công nghệ thường được sử dụng trong máy quét: công nghệ CCD (charge-couple device) và công nghệ CIS (contact image sensor). Với công nghệ CCD cũng được dùng trong máy ảnh số. Công nghệ CIS có sau này, cho tốc độ quét nhanh hơn nhưng ngược lại làm giảm độ nét của ảnh so với CCD. Các nhà sản xuất thường sử dụng chủ yếu công nghệ CCD vì cho ảnh quét đẹp hơn và mức độ chuyển màu cũng mịn hơn. Công nghệ CIS không thể dùng để quét phim và không có chức năng nạp giấy tự động để quét.Bộ quét phim. Chất lượng quét phim dương bản slide ở các máy quét sau này dược cải tiến nhiều: cho hình ảnh sắc nét và chất lượng ảnh cũng đẹp hơn. Hầu hết các nhà sản xuất đều đưa tính năng quét phim vào các máy quét thông dụng, các máy quét chuyên dụng thường có thêm các khung định vị để quét nhiều kích cỡ phim slide khác nhau. Chức năng quét phim âm bản chất lượng chưa đạt ở hầu hết các loại máy quét, hình đục và tối, thời gian quét cũng lâu hơn so với quét phim slide.Giao tiếp. Các máy quét ohổ thông hiện nay chủ yếu dùng giao tiếp USB 2.0. Các sản phẩm dùng cho chế bản chuyên nghiệp thường có thêm cổng SCSI hay WireFire.Phần mềm đi kèm. Sau khi quét hình và chuyển file vào máy tính, bạn cần phải chỉnh sửa hình như căn chỉnh sáng tối, tăng độ tương phản, xóa hiện tượng mắt đỏ trong hình… Hầu hết các máy quét đều có phần mềm cho phép chỉnh sửa hình như Adobe Photoshop. Ngoài ra còn có phần mềm nhận dạng chữ (ORC) và nhiều tiện ích khác đi kèm.Phím thông minh. Khuynh hướng sau này các máy quét nhắm vào người dùng gia đình và văn phòng đều có các nút chức năng nhằm giúp dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian. Chỉ cần một thao tác nhấn là có thể quét được hình, thực hiện lệnh copy, email hình vừa quét, nhận dạng văn bản (ORC), quét và đưa hình lên web…

* Nên chọn máy quét phẳng vì sự tiện lợi và tính dễ sử dụng.* Máy quét cầm tay thường có giá rẻ, bạn nên mua khi thường xuyên có nhu cầu quét văn bản, ưu điểm của nó là tính linh động, nhỏ gọn.* Chọn máy quét có độ phân giải thấp nhất là 1200dpi vì rất có thể bạn sẽ cần để vừa in ấn hình vừa quét chứ không chỉ đơn thuần lưu trữ hay đưa hình lên web.* Hãy kiểm tra máy tính của bạn có cổng USB 2.0 không vì hầu hết các máy quét sau này đều sử dụng cổng USB 2.0 cho tốc độ quét khá nhanh.* Với người dùng trong các doanh nghiệp, các tính năng như quét tự động văn bản, quét phim, vùng quét rộng cũng đáng để bạn quan tâm khi chọn mua máy quét

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy In Mã Vạch

Hướng dẫn sử dụng máy in mã vạch. Bạn mới sử dụng máy in mã vạch, bạn không biết cách sử dụng của chúng như nào. Việc cài đặt và sử dụng máy in không hề khó. Nó cũng giống như các máy in văn phòng khác. Các bạn phải cài đặt trình điều khiển ( hay còn gọi là driver ) của máy in vào PC của bạn. Sao đó bạn lắp giấy và mực vào rồi tiến hành in. Nếu bạn chưa nắm rõ hãy xem cách lắp giấy và lắp mực. Nếu bạn nào chưa cài được trình điều khiển của máy in có thể làm theo hướng dẫn của bài :

Thông thường trên mặt trong của nắp máy in đều có hình vẽ hướng dẫn chi tiết cách lắp giấy. Mỗi máy có một cách lắp giấy hơi khác nhau một chút. Nhưng đặc điểm chung của chúng đều là phải đưa giấy của bạn đi qua 2 nẹp giữ giấy. Hãy lưu ý điều này, máy in nào cũng có 2 nẹp giấy, để giữ giấy cố định 1 vị trí trong khi in. Hãy chắc chắn là giấy in mã vạch của bạn được kẹp giữa 2 nẹp.

Lắp mực in vào máy

Việc lắp mực in có vẻ đơn giản hơn. Nguyên lý chung của máy in là cuộn mực mới luôn ở sau hoặc ở phía dưới. Cuộn lõi mực in thừa sẽ được đặt ở phía trên hoặc phía trước tùy theo thiết kế của máy. Hãy đảm bảo rằng bạn chọn đúng mặt của mực in. Có 2 loại mực FO và Fi, tương đương với việc mặt có mực nằm ở phía ngoài và phía trong. Nếu bạn không chắc chắn về loại mực của mình hay lấy 1 tem và dính thử lên 2 bề mặt của mực. Mặt nào có lớp mực giấy vào giấy thì mặt đó bạn để xuống phía dưới tiếp xúc với mặt giấy in của bạn

Set khổ giấy in cho máy in của bạn

Sau khi lắp giấy và mực, đối với máy godex các bạn giữ nút FEED trên máy in. Vừa giữ nút FEED và vừa bật nguồn. Tiếp tục giữ đến khi nào máy in kêu tít thì các bạn bỏ tay ra. Máy sẽ tự động chạy 1 đoạn để tìm khổ giấy. Khi máy in chạy xong và báo đèn xanh lúc đó máy in của các bạn đã sẵn sang

Đối với các máy in của dòng khác. Có thể có cách set khổ giấy khác nhau. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp mình sẽ hỗ trợ các bạn.

Tiến hành in tem

Việc in tem phụ thuộc vào phần mềm in của bạn. Nếu bạn đã sử dụng phần mềm bán hàng, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với bên cung cấp phần mềm của bạn yêu cầu hỗ trợ cài đặt in ấn cho bạn.

Việc sử dụng máy in mã vạch không hề khó khăn. Nó cũng giống với máy in văn phòng, đôi khi có một chút khác là việc sử dụng phần mềm để in. Bạn không thể sử dụng word và excel như máy văn phòng thông thường được. Việc sử dụng phần mềm chuyên dụng cũng có đôi chút khó khăn với người mới bắt đầu.

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy In Brother Dcp

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy In Brother DCP-T710W

Máy in Brother đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và DCP-T710W chính là một bước đột phá trong công nghệ máy in đa chức năng của thương hiệu Brother. Vì số lượng khách hàng mua sản phẩm DCP-T710W tăng vọt trong những tháng gần đây, điều này góp phần phản ánh rằng chất lượng và giá trị của sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu, mục đích sử dụng và làm hài lòng của đại đa số khách hàng.

Sơ Lược Về Sản Phẩm Trước Khi Hướng Dẫn Sử Dụng Máy In Brother DCP-T710W

Chuyên mục này dành cho những ai đang tìm hiểu về những tính năng nổi trội, ưu điểm vượt bật của dòng sản phẩm máy in Brother DCP-T710W. Cũng có thể xem đây là chuyên mục giải đáp những câu hỏi của nhiều khách hàng là “Tại sao máy in Brother DCP-T710W được nhiều người ưa chuộng đến vậy?” hay là “Máy in Brother DCP-T710W có thực sự tốt như lời đồn?”,….

Máy in Brother DCP-T710W được coi là một siêu phẩm đa năng của hãng máy in Brother, hội tụ các tính năng IN + SCAN + COPY trong cùng một thiết bị. Ngay sau đây, Thành Đạt sẽ chỉ ra những “điểm mạnh” vượt trội của siêu phẩm này so với những dòng máy in thông thường trong cùng phân khúc.

#1 – Tăng cao hiệu quả làm việc với tích hợp đa năng IN, SCAN, COPY

Có thể gọi máy in phun đa chức năng Brother T710W là “nhà biên tập đa tài”. Với thiết kế tối ưu, tích hợp nhiều chức năng: IN, SCAN, COPY trong cùng 1 máy, giúp cho người dùng sử dụng linh hoạt, đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu thường dùng trong văn phòng.

#2 – Tăng cao hiệu quả làm việc với khay ADF (tự động load giấy) vô cùng tiện lợi

Với khay ADF được thiết kế theo máy in phun đa chức năng Brother T710W, giúp người dùng có thể bỏ một lần nhiều bản gốc khi cần quét hoặc photo, mà phải thao tác bỏ từng tờ vào mặt kính scan, giảm thiểu thời gian làm việc rất đáng kể.

#3 – Tốc độ in chóng mặt chính là ưu điểm làm “mát lòng” của nhiều khách hàng

Máy in phun đa chức năng Brother T710W, công nghệ in siêu tốc với tốc độ in rất nhanh đạt đến 27 trang/phút là lựa chọn số 1 dành cho nhóm làm việc tối đa 30 người, hoặc dùng cho tổ chức cần khối lượng in hàng tháng lên đến 5.000 trang.

#4 – Cho phép in Wifi từ thiết bị di động tiện lợi, nhanh chóng

Với kết nối dây tiện lợi máy in phun đa chức năng Brother T710W giúp loại bỏ sự rối rắm của dây cáp mạng rườm rà, có thể đặt máy in bất cứ nơi nào trong phạm vi làm việc của mình, miễn tại vị trí đó sóng wifi, bên cạnh đó, nó còn cho phép chia sẻ máy in thuận tiện, giúp mọi người trong cùng router wifi có thể in ấn trên cùng một máy in .

#5 – Máy in phun đa chức năng Brother T710W tiết kiệm năng lượng

Máy in đa chức năng Brother T710W tự động chuyển về chế độ nghỉ khi bạn sử dụng giúp bạn tiết kiệm điện hiệu quả, tăng tuổi đời của sản phẩm, giảm thải nhiệt ra môi trường làm việc giảm tải điện cho máy lạnh, máy in tự động hoạt động lại ngay tức thì khi thao tác in từ người dùng, ảnh hưởng tới công suất làm việc của bạn.

#6 – Sản phẩm tích hợp sẵn màn hình hiển thị

Với màn hình hiển thị được tích hợp, máy in phun đa chức năng Brother T710W giúp chúng ta dễ dàng cấu hình chế độ in, paper type, khổ giấy, … thuận lợi hơn để cho ra bản in đạt yêu cầu và chuyên nghiệp.

Thông Số Kỹ Thuật Của Máy In Đa Năng Brother DCP-T710W

Hướng Dẫn Sử Dụng Bảng Điều Khiển Máy In Đa Năng Brother DCP-T710W

Để tiến hành cài đặt các lệnh IN, SCAN, COPY dễ dàng trong quá trình sử dụng, trước hết bạn cần làm quen với bảng điều khiển của máy in Brother DCP-T710W.

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy In Brother DCP-T710W Chi Tiết Từ A Đến Z

Video Hướng Dẫn Sử Dụng Máy In BROTHER DCP-T710W

Khi Sản Phẩm Gặp Sự Cố Về Kỹ Thuật Hãy Đến Ngay Giải Pháp In Thành Đạt

Những lợi ích tuyệt vời khi quý khách hàng bảo hành, sửa chữa và duy trì sản phẩm tại Thành Đạt:

1. Thời gian

Thời gian là vàng bạc, hiểu được thời gian rất quý nên Giải pháp in Thành Đạt luôn trân trọng từng giây phút làm việc của các bạn. Do đó, khi sản phẩm đã gửi đến trực tiếp tại công ty, bộ phận kỹ thuật viên sẽ tiến hàng kiểm tra lỗi, khắc phục lỗi nhanh chóng. Tại đây, chúng tôi làm việc tuân theo nguyên tắc và trình tự nhất định, tuyệt đối không thiên vị khách mới hay khách cũ mà dời thời gian sửa chữa quá lâu nên khách hàng hoàn toàn yên tâm với phong cách dịch vụ chu đáo từ Thành Đạt.

2. Tuổi thọ máy in

Tại Giải pháp in Thành Đạt, chúng tôi không chỉ thực hiện nhiệm vụ là khắc phục lỗi của quý khách hàng đã báo cáo mà còn kiểm tra tổng thể toàn bộ máy in để xem còn có lỗi nào nữa hay không. Bởi vì chúng tôi hiểu rằng thời gian của mỗi khách hàng đều là vàng bạc, đặc biệt với những khách hàng là chủ doanh nghiệp, cửa hàng in ấn. Không những thế mỗi lần vận chuyển là mỗi lần khó khăn, cực nhọc, tốn công nên vì vậy đến với Thành Đạt sản phẩm của bạn sẽ được kỹ thuật viên “kiểm tra sức khỏe tổng thể”.

Sau khi kiểm tra nếu có phát hiện lỗi, chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách để báo lỗi và tình trạng máy in hiện tại, nếu quý khách đồng ý sửa chữa thì kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện (nếu có) để “sức khỏe sản phẩm khôi phục lại tình trạng ban đầu”. Điều này cũng giúp máy hoạt động trơn tru giúp kéo dài tuổi thọ, người dùng sẽ sử dụng sản phẩm bền hơn.

3. Dịch vụ chuyên nghiệp

Nếu phải tự sửa chữa tại nhà, bạn sẽ có những thao tác gì? Như chúng tôi đã nói ở trên, quý khách hàng chỉ có thể khắc phục lỗi máy in DCP-T710W đơn giản như lâu chùi, vệ sinh phần ngoài thân máy, chỉnh sửa, cài đặt các lệnh IN, SCAN, COPY sao cho bản in sắc nét, màu sắc chân thực, hình ảnh chất lượng thôi. Còn những vấn đề kỹ thuật khác tuyệt đối khách hàng không nên tự ý sửa chữa tại nhà vì quý khách không có chuyên môn kỹ thuật nên có thể “chữa lợn lành thành lợn què” chỉ làm tốn chi phí sửa chữa hơn.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chuyên sửa chữa máy in phun màu: Epson, Canon, …. nói chung và những máy móc, thiết bị, vật tư phục vụ ngành in ấn nói riêng. Giải pháp in Thành Đạt là cơ sở uy tín để quý khách hàng gửi trọn niềm tin mua sắm vật tư, máy móc in ấn.

Liên Hệ Thành Đạt – Nhà Cung Cấp Máy In Phun Màu Brother MFC – T810W

Hãy nhấc máy và liên hệ ngay vào số Hotline: 0987 966 322 – 0966 966 322 – 090 9293 090 để chúng tôi được phục vụ bạn và quý khách hàng sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi khi mua hàng tại Thành Đạt như:

Cam kết hàng chính hãng, còn mới nguyên tem nguyên kiện, được nhập khẩu chính ngạch và phân phối trực tiếp mà không qua bất cứ đơn vị trung gian nào.

Giá thành cạnh tranh, thấp nhất thị trường và được bảo hành theo quy định với từng sản phẩm, được đổi trả hàng lỗi trong vòng 14 ngày kể từ khi mua hàng.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn tận tình giúp quý khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của mình.

Nếu trong quá trình sử dụng, khách hàng có gặp khó khăn, thắc mắc hay máy xảy ra bất cứ lỗi gì có thể liên hệ Hotline Kỹ thuật: 0918 918 251 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng sau mua luôn lắng nghe những phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm, giá cả hay thái độ nhân viên để Thành Đạt khắc phục mong phục vụ quý khách tốt hơn.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI Tư vấn bán hàng: (028) 66 787 287 – 0987 966 322 – 0966 966 322 – 090 9293 090