Top 8 # Xem Nhiều Nhất Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Áp Suất Điện Wmf Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Thaiphuminh.com

Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Áp Suất Điện Bluestone

Nồi áp suất điện Bluestone có nhiều công dụng trong hầm nấu thức ăn, nấu cháo cho trẻ nhỏ. Hai ưu điểm chính của nó là nấu chín rất nhanh, ít hao nhiên liệu và không tiêu hủy các chất bổ dưỡng trong thực phẩm. Vì vậy nồi áp suất là một vật dụng không thể thiếu trong nhà bếp của mỗi gia đình, đặc biệt là những ngày lễ tết.

Công nghệ kín hơi tuyệt đối của nồi áp suất BlueStone giúp giữ nguyên dinh dưỡng món ăn và đảm bảo người dùng không lo bị bỏng do hơi nóng. Van an toàn thông minh giúp điều chỉnh khi áp suất trong nồi vượt quá mức cho phép, nắp nồi chỉ mở ra khi hơi trong nồi được xã hết. Chất liệu thép không gỉ, chất lượng được đầu tư, sản phẩm được chứng nhận hợp tiêu chuẩn chất lượng, an toàn CE, GS, RoHs giúp bạn yên tâm khi sử dụng. Một số loại sản phẩm được ưa chuộng như: Nồi áp suất BlueStone PCB-5757D (Nồi điện tử), Nồi áp suất điện tử đa năng Bluestone PCB-5751D (Nồi điện tử), Nồi áp suất Bluestone PCB-5638M, Nồi áp suất điện tử đa năng Bluestone PCB-5757D, Nồi áp suất Bluestone PCB-5655M,….

Chọn mua nồi cơm điện : Khi mua nồi cơm điện nên chú ý về nhu cầu sử dụng như dung tích của nồi phụ thuộc vào số người trong gia đình. Ví dụ như công suất 500W thì dung tích nồi là 1,2l cho số người ăn là từ 1-3 người, công suất 700W thì dung lượng nồi 1.8L thì số người ăn từ 4-6 người trở lên… 1. Đặt thức ăn và đổ lượng chất lỏng cần thiết vào nồi, luôn sử dụng những chất lỏng có khả năng bốc hơi khi đun sôi như nước, súp, rượu, bia hoặc sữa. Những điều cần lưu ý : Để tránh mua phải hàng nhái , hàng giả khách hàng nên chọn các sản phẩm có đầy đủ tem bảo hành , tem nhãn phụ ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm , nơi sản xuất và chịu trách nhiệm bảo hành cùng địa chỉ liên hệ , điện thoại , tem chứng nhận đủ tiêu chuẩn chất lượng CR . ( theo hướng dẫn của Cục quản lý thị trường HN & Hiệp hội chống hàng giả bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam hướng dẫn , qui định các sản phẩm lưu thông trên thị trường ). Khi chọn sản phẩm câng quan tâm đến hình thức bên ngoài phải ghi rõ nguồn gốc trên sản phẩm và vỏ hộp , phần nhựa sắc nét và bóng mịn ( tránh nhựa tái chế có hại cho sức khỏe khi đun nấu ) Bên trong sản phẩm đặc biệt chú ý đến chất lượng của mâm điện và long nấu cơm đủ đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng . Hiện nay trên thị trường có một số nồi cơm điện rẻ tiền , hàng lậu giá rẻ đang dùng nhiều loại sơn chống dính không đảm bảo gây ra tình trạng bong tróc lớp sơn khi đun nấu gây hại sức khỏe và nguy hiểm cho các bệnh đừơng ruột Không nên chọn những loại nồi cơm quá rẻ, nhãn hiệu và xuất xứ không rõ ràng, vì thường lớp sơn chống dính không tốt, không có lớp cách nhiệt ủ nóng 03 chiều , tiếp xúc giữa mâm nhiệt và đáy xoong không đều do dùng nhôm kém và mỏng gây cong vênh , hay nắp nồi không kín sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cơm sống , không dẻo và giữ nhiệt đều thơm ngon

Hướng dẫn sử dụng Nồi áp suất điện đa năngan toàn: – Mức độ để thức ăn vào nồi: Không bao giờ được để đầy thức ăn vào nồi. – Thức ăn như rau, thịt, cá: không được để hơn ¾ nồi – Ngũ cốc như gạo: không được để hơn 2/3 nồi – Chất lỏng hay một số đậu khác như: xúp, đậu lăng, đậu Hà Lan: không được nhiều hơn 1/2 nồi. Những lưu ý trong hướng dẫn cách sử dụng nồi áp suất điện 2. Trước khi sử dụng nên kiểm tra chốt khóa, thanh trượt, xem chúng có hoạt động tốt không, chúng có bị khóa hay thức ăn bám vào không. Nếu có bất kì vấn đề nào thì phải khắc phục, kiểm tra vòng đệm có đặt đúng vị trí chưa 3. Khi đậy nắp, đặt mũi tên của “tay nắm dưới” và thanh trượt của “tay nắm trên” sẽ xoay và khóa lại khi bạn xoay 2 tay nắm cùng phương với nhau (nằm trùng khớp lên nhau), khi nào nắp nồi không thể nhắc lên được là bạn đã làm đúng Trong trường hợp không thể không thể đậy nắp nồi đúng khớp như đã chỉ dẫn, đặc biệt là những nồi mới, bạn có thể dung tuôc-nơ-vit hoặc các vật cứng có đầu nhọn để ấn nhẹ “chốt khóa” xuống 4. Nung nóng Sau khi đậy nắp nồi, dung một tay để nắm “tay nắm phụ”, tay kia nắm giữ 2 tay nắm còn lại. Không nên chỉ nắm “tay nắm trên” hoặc “tay nắm dưới” vì sẽ dễ làm hỏng nồi. Nên nắm giữ chắc chắn rồi nhấc nồi lên, không được kéo lê nồi – Nồi nên được đặt trên bếp gas cách chắc chắn. Khi đặt nồi trên bếp gas, cần đảm bảo ngọn lửa không bị tràn ra bên hông của nồi. Không được để ngọn lửa tiếp suất trực tiếp vơi các tay nắm của nồi. – Sử dụng nồi áp suất trên các mặt phẳng nhiệt có đường kính tương đương hoặc nhỏ hơn để tránh nguồn nhiệt có thể ảnh hưởng tới các tay nắm, mắc dù chúng được làm bằng vật liệu chóng cháy. – Khi nung nóng, một lượng nhỏ hơi sẽ thoát ra ở vị trí “chốt chỉ thị nấu” ở giữa nắp nồi và ở chốt khóa (trước tay nắm chính). Ban đầu hơi sẽ thoát ra ở vị trí chốt khóa, sau đó chốt này sẽ tự động đóng lại, và sau một lát, khi áp suất trong nồi đủ mạnh nó sẽ đẩy chốt chỉ thị nấu lên và hơi sẽ thoát ra ở vị trí chốt chỉ thị nấu ở giữa nắp nồi.

Với nồi áp suất điện, không đặt nồi quá gần nguồn lửa hay nguồn nước, nhằm tránh tình trạng chập điện hay biến dạng các khớp nối.

Khi nấu cần vặn nắp thật kỹ và kín theo đúng chiều. Lượng thực phẩm nấu chỉ nên chiếm khoảng 2/3 nồi trở lại. Với những thực phẩm có độ nở lớn, hay trào (như nấu cháo, hầm đậu), cần canh độ trào tối đa sao cho không chạm tới nắp để tránh bị bít van xả.

Không nên để nồi rơi vào tình trạng cạn nước, cháy xém. Nhất thiết không được chiên, xào trong nồi áp suất điện

Đọc kỹ hướng dẫn về cách đặt chế độ thời gian phù hợp với từng loại thực phẩm. Lưu ý, thời gian làm mềm thực phẩm bao gồm cả lúc nấu và thời gian chờ áp suất trong nồi giảm dần đến khi hết.

Do vậy, tốt nhất nên để áp suất trong nồi giảm tự nhiên để bảo đảm thực phẩm mềm như ý muốn, vừa tránh được khả năng xảy ra tai nạn khi đột ngột mở nồi.

Trong trường hợp cần mở nồi để bỏ thêm thực phẩm, luôn nhớ nhấn van xả cho đến khi hết hơi hoàn toàn.

Luôn chùi rửa sạch sẽ nồi bằng vải mềm sau khi sử dụng, đặc biệt là phần các khớp nối, van để tránh gỉ sét hay nghẹt van.

Địa chỉ: 62 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà NộiSmilemart.vn siêu thị hàng gia dụng online giá cạnh tranh nhất.Tất cả sản phẩm bán ra đều có bảo hành chính hãng

Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà NộiVới đơn hàng ngoại tỉnh sử dụng dịch vụ COD Của VNPT(giao hàng thu tiền tại nhà)

Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Cơm Điện Tử Áp Suất Cuckoo Crp

Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện cuckoo tiếng Anh bằng Cách đặt thời gian hiện tại:

cài đặt hẹn giờ nồi cơm điện cuckoo crp-a1010f

Nối phích cắm với nguồn điện, bấm vào nút Hrs, Min lâu hơn 1 giây.

Thiết lập thời gian hiện tại của đồng hồ theo đúng thời gian hiện tại

Lưu ý: AM là giờ buổi sáng, PM là buổi chiều.

Sau khi điều chỉnh xong thời gian, đồng hồ sẽ tự động hoạt động trong 7 giây.

Cách hẹn giờ nồi áp suất cuckoo hàn quốc :

Kiểm tra xem thời gian hiện tại có đúng hay không với thực đơn đã được chọn, nếu chưa đúng thì phải chỉnh lại thời gian.

Bấm vào nút TIMER đèn time sẽ được bật, dùng nút Hrs và Min để chỉnh hẹn thời gian nấu.

Lưu ý: Thời gian nấu đã được điều chỉnh là thời gian kết thúc việc nấu cơm chứ không phải thời gian bắt đầu nấu.

Ví dụ: Muốn ăn lúc 12h trưa thì ta phải điều chỉnh thời gian nấu là 12h.

Bấm vào nút COOK, việc cài đặt đã hoàn thành, nồi sẽ tự động nấu chín cơm với thời gian đã được cài đặt. Nếu thời gian cài đặt thấp hơn so với thời gian hiện tại thì nồi sẽ được nấu ngay lập tức. Việc cài đặt hẹn giờ nấu chỉ trong vòng 13 tiếng kể từ thời gian cài đặt.

Chức năng các nút ấn hiển thị:

Bấm vào MENU và lựa chọn thực đơn theo yêu cầu. Thực đơn bao gồm:

– Pressure White Rice: Khi muốn nấu cơm dẻo và giữ được nhiều chất dinh dưỡng.

– Non Pressure White Rice: Khi nấu gạo thường.

– Mix Rice: Khi nấu loại gạo nấu cùng với một số loại hạt khác (ví dụ: lạc, đậu…).

– Brown Rice Cooking: Khi nấu trộn giữa gạo trắng và gạo nấu theo tỉ lệ 7:3.

– Porridge: Nấu gạo trắng thành cháo.

– Ribstew: Ninh sườn.

– Chicken soup: Nấu súp gà.

– Sweet potato: Hấp khoai lang (sử dụng khay hấp có sẵn trong nồi).

– Bấm nút Cook/Turbo để bắt đầu nấu.

Video hướng dẫn tại youtobe : chúng tôi

Nồi Áp Suất Điện Wmf Của Đức Tại Gia Dụng Châu Âu Ở Hải Phòng

Mô tả sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Nồi đa năng WMF 8 trong 1 trang nhã với vỏ Cromargan chất lượng cao là sản phẩm dành cho mọi thứ, cả gia đình và thực tế cho mọi ứng dụng. Và vì vậy, chiếc máy toàn diện giúp cho công việc nấu nướng hàng ngày trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn trong hầu hết mọi gia đình: với công suất 1100 watt mạnh mẽ, công suất tối đa 6 lít và 8 chương trình cài đặt trước cho nấu ăn áp suất, nấu chậm và hơi nước, đun sôi, hâm nóng, nấu chín , rang và thậm chí để chuẩn bị gạo và các loại đậu. Van an toàn và giảm áp cũng như một con dấu đặc biệt đảm bảo an toàn tối đa, trong khi WMF Easy Xử lý với nút xoay / nhấn trực quan cho phép vận hành dễ dàng. Ngoài ra, nó còn có chức năng hâm nóng thực tế trong sáu giờ và cho phép nấu ăn bị trì hoãn đến mười hai giờ.

Nồi đa năng WMF 8 trong 1, 1100 watt

Vỏ Cromargan chất lượng cao với bề mặt cảm ứng an toàn

Bao gồm rổ hấp, lót ly cho rổ hấp và cốc đong

Xoong có thể tháo rời phủ lớp chống dính

Lý tưởng cho nấu ăn áp suất, nấu chậm và hơi, đun sôi, hâm nóng, nấu chín, rang, cũng như chuẩn bị gạo và các loại đậu

8 chương trình lựa chọn trực tiếp cài sẵn

Điều hướng menu đơn giản – điều khiển trực quan

Dung tích 6 lít

Các chương trình có thể được tùy chỉnh

Chức năng hẹn giờ – nấu trễ đến 12 giờ – do đó theo dõi thời gian nấu, áp suất và nhiệt độ – tính linh hoạt và an toàn tối ưu

Nhẹ nhàng về vitamin và khoáng chất – nhờ thời gian nấu giảm đến 70% – vị thơm cũng được giữ lại

Van giảm áp và an toàn – bảo vệ toàn diện

Chế độ chờ – sau khi thời gian hâm nóng kết thúc

Con dấu được làm đặc biệt – mang lại sự bảo vệ và thoải mái tối đa

Xử lý dễ dàng – thao tác rất dễ dàng với nút xoay / nhấn

Chức năng hâm nóng 6 giờ – có thể ngắt bằng tay bất cứ lúc nào

Lý tưởng để nấu ăn chay và thuần chay

Dễ dàng vệ sinh và chăm sóc – rổ và đĩa hấp an toàn với máy rửa chén

Dung tích tối đa: 6 lít

Công suất: 1100 watt

Tải được kết nối: 220-240 V ~, 50-60 Hz

Kích thước thiết bị (LxWxH): 313 x 372 x 332 mm

8 chương trình lựa chọn

Thiết bị kết hợp 8 chương trình trong một: nấu áp suất, nấu chậm, hấp, nấu cơm và các loại đậu, áp chảo, hâm nóng, ninh nhừ, đun sôi

Các chương trình nấu cài đặt trước có thể được chọn nhanh chóng và dễ dàng bằng các điều khiển trực quan. Ngoài ra, các chương trình có thể được điều chỉnh bằng cách sử dụng các cài đặt riêng lẻ.

Chức năng giữ ấm / hẹn giờ

Chức năng giữ ấm của nồi áp suất cho phép giữ ấm thức ăn lên đến 6 giờ và có thể ngắt bằng tay bất cứ lúc nào. Sau khi thời gian hâm nóng kết thúc, thiết bị sẽ tự động chuyển sang chế độ chờ. Với chức năng hẹn giờ, việc nấu nướng có thể bị trì hoãn đến 12 giờ, do đó đảm bảo tính linh hoạt cao nhất có thể. Thiết bị điện tử điều khiển hẹn giờ cũng theo dõi thời gian nấu, áp suất và nhiệt độ, do đó mang lại sự an toàn tốt nhất có thể.

SP xuất xứ của Đức – Nhập nguyên chiếc từ CHLB Đức

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Nồi Áp Suất An Toàn

Hướng dẫn cách sử dụng nồi áp suất an toàn

Kiểm tra chốt khóa, thanh trượt, đậy nắp, đặt thức ăn, cho chất lỏng…tất cả phải đúng cách và đúng qui trình đảm bảo sử dụng nồi 1 cách an toàn hiệu quả

1. Đặt thức ăn và đổ lượng chất lỏng cần thiết vào nồi, luôn sử dụng những chất lỏng có khả năng bốc hơi khi đun sôi như nước, súp, rượu, bia hoặc sữa. – Mức độ để thức ăn vào nồi: Không bao giờ được để đầy thức ăn vào nồi. – Thức ăn như rau, thịt, cá: không được để hơn ¾ nồi – Ngũ cốc như gạo: không được để hơn 2/3 nồi – Chất lỏng hay một số đậu khác như: xúp, đậu lăng, đậu Hà Lan: không được nhiều hơn 1/2 nồi. 2. Trước khi sử dụng nên kiểm tra chốt khóa, thanh trượt, xem chúng có hoạt động tốt không, chúng có bị khóa hay thức ăn bám vào không. Nếu có bất kì vấn đề nào thì phải khắc phục, kiểm tra vòng đệm có đặt đúng vị trí chưa 3. Khi đậy nắp, đặt mũi tên của “tay nắm dưới” và thanh trượt của “tay nắm trên” sẽ xoay và khóa lại khi bạn xoay 2 tay nắm cùng phương với nhau (nằm trùng khớp lên nhau), khi nào nắp nồi không thể nhắc lên được là bạn đã làm đúng Trong trường hợp không thể không thể đậy nắp nồi đúng khớp như đã chỉ dẫn, đặc biệt là những nồi mới, bạn có thể dung tuôc-nơ-vit hoặc các vật cứng có đầu nhọn để ấn nhẹ “chốt khóa” xuống 4. Nung nóng Sau khi đậy nắp nồi, dung một tay để nắm “tay nắm phụ”, tay kia nắm giữ 2 tay nắm còn lại. Không nên chỉ nắm “tay nắm trên” hoặc “tay nắm dưới” vì sẽ dễ làm hỏng nồi. Nên nắm giữ chắc chắn rồi nhấc nồi lên, không được kéo lê nồi – Nồi nên được đặt trên bếp gas cách chắc chắn. Khi đặt nồi trên bếp gas, cần đảm bảo ngọn lửa không bị tràn ra bên hông của nồi. Không được để ngọn lửa tiếp suất trực tiếp vơi các tay nắm của nồi. – Sử dụng nồi áp suất trên các mặt phẳng nhiệt có đường kính tương đương hoặc nhỏ hơn để tránh nguồn nhiệt có thể ảnh hưởng tới các tay nắm, mắc dù chúng được làm bằng vật liệu chóng cháy. – Khi nung nóng, một lượng nhỏ hơi sẽ thoát ra ở vị trí “chốt chỉ thị nấu” ở giữa nắp nồi và ở chốt khóa (trước tay nắm chính). Ban đầu hơi sẽ thoát ra ở vị trí chốt khóa, sau đó chốt này sẽ tự động đóng lại, và sau một lát, khi áp suất trong nồi đủ mạnh nó sẽ đẩy chốt chỉ thị nấu lên và hơi sẽ thoát ra ở vị trí chốt chỉ thị nấu ở giữa nắp nồi.

Để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi theo số 0868.843.815 / 0868.843.825 / 0246.663.2233 / 0246.663.2277 / 0904.938.569.