Top 3 # Xem Nhiều Nhất Huong Dan Su Dung Unikey Go Tieng Viet Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Thaiphuminh.com

Mua Bán Và Huong Dan Sử Dụng Edta Trong Nuôi Tôm

EDTA hay còn gọi là DISSOLVINE NA, đây là edta dạng bột, đa dụng, tan tốt trong nước thường được dùng để cô lập linh hoạt các ion kim loại trong ao, khử phèn và trong nhiều lĩnh vực ngàng nghề khác nhau

Để đạt được hiệu quả kinh tế tối ưu hãy sử dụng DISSOLVINE – EDTA (EthyleneDiamineTetraacetic Acid) 39%, tinh khiết không chứa tạp chất, không gây tồn dư các chất đệm trong ao sau khi sử dụng.

: EDTA 86% – 99% và dạng nước 39%* Đặc tính: Bột trắng và tan tốt trong nước, kèm theo đó là tỏa nhiệt nhẹ

Công Dụng:

– Ứng dụng xử lýphèn và tách các loại kim loại nặng như như Fe2+, Cu2+, Mg2+, làm giảm độ cứng của nước.

– Đặc biệt ứng dụng nhiều trong nuôi trồng thủy sản, nhằm làm giảm phèn và độ cứng của nước, giúp tôm tăng trưởng nhanh, hấp thu khoáng tốt

– Nếu trong quá trình xử lý nước trong nuôi tôm, cá thương phẩm, đối với những ao nuôi trong vùng có độ mặn thấp và đất nhiễm phèn. Khi cấp nước vào ao nếu độ kiềm thấp, nước có màu vàng nhạt (phèn sắt) thì bà con có thể sử dụng EDTA ở liều 2-5 kg/1.000 m2 để xử lý trước khi bón vôi để nâng độ kiềm trong ao giúp nâng kiềm ở các vùng nước có độ kiềm thấp cũng như đất nhiễm phèn

– Giảm bệnh vàng mang cho tôm do tích tụ bùn trong ao, kích thích tăng trưởng nhanh, ổn định môi trường nước, thúc đẩy các vi sinh vật phù du phát triển

– trộn vào thức ăn giúp tôm cá dễ dàng hấp thu được khoáng chất hơn, tôm chắc vỏ

– Khử phèn và các kim loại nặng trong nước, làm giảm độ cứng của nước, giúp giảm tỷ lệ hao hụt khi ương nuôi tôm giống, cung cấp các thành phầnnitơ và giúp giải phóng phospho, giúp kích thích tảo phát triển mạnh.

– Ứng dụng trong nhiều ngành: mỹ phẩm, dược phẩm, phân bón, giặt rửa, tẩy trắng, xử lý nước cấp…

Ao ương tôm giống: 5kg/1000m3 – Nâng kiềm: 2-5kg/1.000m2 xử lý trước khi bón vôi. – Định kỳ: 2 -3 kg/1.000m3. – Hòa vào nước và tạt đều trong ao.

Bảo Quản:

– Giữ kín ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng.

– Tránh xa tầm tay trẻ em.

EDTA, EDTA là gì, Disodium EDTA, EDTA 2Na, EDTA 4Na, Hóa chất edta 2na, Hóa chất edta 4na, EDTA hạ kiềm, EDTA hạ phèn, EDTA khử phèn, huong dan sử dụng edta trong nuôi tôm, edta sử dụng trong thủy sản, edta nuôi tôm, ứng dụng của edta, EDTA trong thủy sản, Edta nguyên liệu, Edta na4, Edta na2, Edta nhật, Hóa chất Ethylenediamine tetraacetic acid EDTA 2Na

Ngoài ra BQ&Q còn cung cấp các mặt hàng hoa chất và nguyên liệu cho thuốc thú y thủy sản như

Sodium bicarbonate, Soda lạnh Ý, Soda Thái lan, Soda Nóng Solvay- 25kg/bao, Soda Bulgari 50kg/baoEDTA Hà Lan 2 muối, EDTA Hà Lan 4 muối 25kg/bao EDTA nước

Vi sinh nguyên liệu,Vi sinh xử lý nước, vi sinh xử lý đáy, vi sinh bột, vi sinh nước, Bacillus Subtilis, Bacillus Licheniformis, Enterrococcus faecium, Lactobacillus acidophilus

Đạm thủy phân, vitamin tổng hợp, vi sinh hỗ trợ đường ruột, dinh dưỡng tăng trọng, men bổ tiêu hóa, betaglucan bổ gan

* Giá cả cạnh tranh

Địa chỉ: H75 Khu Nhà Ở Thới An, Đường Lê Thị Riêng, P.Thới An, Q. 12, Tp.HCM Website: chúng tôi Email: quyentran@bqq.com.vn Người LH: Ms.Quyên: 0915591629 – 0902772496

Goviet Là Gì ? Hướng Dẫn Đăng Ký &Amp; Sử Dụng Ứng Dụng Goviet

Go-Viet là một phần của việc mở rộng quốc tế của GO-JEK vào thị trường Đông Nam Á với giá 500.000 đô la. Ở Thái Lan , cùng một công ty mở rộng được gọi là GET.

Go-Việt từ khi ra đời đã phát triển như thế nào?

Trong vòng một năm kể từ khi đi vào hoạt động, Go-Viet đã trở thành một trong những nền tảng giao dịch lớn nhất cho người dùng tại Việt Nam, phục vụ hàng triệu khách hàng với các dịch vụ tiện ích như GoBike(Dịch vụ vận chuyển), GoSend (dịch vụ giao hàng) và GoFood (Dịch vụ giao thực phẩm).

Tháng 8 năm 2018, chính thức ra mắt tại Tp. Thành phố Hồ Chí Minh và mở rộng ra Hà Nội vào tháng 9 năm 2018, GoViet đã nhanh chóng hoàn thành 100 triệu chuyến đi ở cả hai thành phố, với mức tăng trưởng hơn 400% đơn hàng chỉ trong 12 tháng. Qua những con số trên, có thể thấy nền tảng dịch vụ vận chuyển này đang tạo thu nhập ổn định cho hơn 125 nghìn đối tác tài xế trên cả nước, và con số trong tương lại sẽ không dừng lại ở đó.

Riêng với Go-Food mãi vào tháng 11 năm 2018 mới bắt đầu đi vào hoạt động tại Tp. Thành phố Hồ Chí Minh và vào tháng 3 năm 2019 mới mở rộng ra tại Hà Nội. Xong, dịch vụ này đã đem lại thành công không nhỏ cho nền tảng vận chuyển Go-Việt, giúp Go-Việt nhanh chóng trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực giao thức ăn, kết nối khách hàng với 70.000 nhà hàng và có hơn 1 triệu món ăn có trên ứng dụng.

Mỗi ngày một mình Go-Food nhận được hàng trăm ngàn đơn đặt hàng, tăng 25 – 35% mỗi tháng. Ngoài ra, Go-Send cũng đã hoàn thành hàng triệu đơn đặt hàng kể từ khi ra mắt vào cuối năm 2018.

GoViet đặt mục tiêu trở thành một “siêu ứng dụng” cho Việt Nam, theo mô hình rất thành công mà tập đoàn liên kết Gojek đang triển khai ở Indonesia, một thị trường có điều kiện kinh tế và xã hội. các hiệp hội và đặc điểm nhân khẩu học tương tự như Việt Nam.

GoBike là dịch vụ taxi xe máy 2 bánh của GoViet vừa được tung ra thị trường, ứng dụng sẽ kết nối người lái xe máy với những khách hàng sử dụng ứng dụng đặt chỗ GoViet để giải quyết các vấn đề di động. chuyển khách hàng cũng như thu nhập tài xế bổ sung.

Với Go-Bike, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:

Thao tác đơn giản: Trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả các nhu cầu du lịch của bạn chỉ với 2 lần nhấp.

An toàn và tiện lợi: Đi lại thuận tiện với đội ngũ lái xe được đào tạo tốt, lái xe an toàn và làm quen với mọi đường phố.

Không phải lo lắng về giá cả: Giá tiền chuyến đi sẽ được hiển thị ngay trên ứng dụng với mức phí hợp lý để giúp bạn tận hưởng chuyến đi.

Go-Car là dịch vụ đi xe 4 bánh (4 chỗ, 7 chỗ) cho những khách hàng muốn đi đường dài và nhiều người. Dịch vụ này tương tự như các dịch vụ đi xe khác như GrabCar, VatoCar …. Cước phí chuyển đi đều được hiển thị trên ứng dụng và khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản phụ phí nào khác.

Dịch vụ này có giá thành rẻ hơn khá nhiều so với các dịch vụ Taxi truyền thống như Thăng Long, Mai Linh…

Dịch vụ đặt bữa trưa hoặc bữa ăn nhẹ tại nhà, tại công ty, khách hàng sẽ được giao đồ ăn đến nơi để đảm bảo có bữa ăn đúng giờ. thử sự nghiệp của bạn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Go-Food chỉ đơn thuần là một dịch vụ giao đồ ăn tương tự như các dịch vụ giao đồ ăn khác: Now, Vietnammm, Baemin … nhưng điểm đặc biệt ở chỗ Go-Viet có thể tận dụng được dịch vụ Go-Bike 2 bánh của mình, nhờ vậy mà phát triển dịch vụ Go-Food cũng thuận tiện hơn cả. Đồng thời dịch vụ này cũng đem lại lợi ích hơn cho tài xế Go-Bike vì có thể tăng thu nhập của tài xế cùng một lúc, vừa tích hợp dịch vụ giao đồ ăn, một dịch vụ trong hệ sinh thái của Go-Viet.

Go-Send là dịch vụ giao hàng bằng xe máy của GoViet được tích hợp trên ứng dụng GoViet dành cho khách hàng muốn đặt tài xế giao hàng.

Bạn có thể gửi thư, giao hàng – nhận hàng, giao quà tặng, sản phẩm một cách dễ dàng mà vẫn an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm.

Các tài xế GoBike sẽ là người giao hàng hóa tới cho bạn, việc này góp phần làm tăng thêm thu nhập cho tài xế cũng như tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Lợi ích của GoSend

Giao hàng và nhận hàng an toàn.

Ngoài sự trung thực và tận tâm có sẵn, để đảm bảo tất cả các hàng hóa được vận chuyển nguyên vẹn như hiện trạng bạn đầu tới khách hàng, các tài xế của Go-Send còn được đào tạo các kỹ năng giao hàng chuyên nghiệp .

Đa dạng chủng loại hàng hóa.

GoSend cung cấp dịch vụ cho nhiều loại hàng hóa, đáp ứng nhu cầu giao hàng và nhận hàng của bạn.

Chuyển phát nhanh

Với sự đào tạo nghiêm chỉnh, kinh nghiệm và tinh thần làm việc hết mình, Go-Send luôn cam kết giao hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.

Go-Pay là dịch vụ thanh toán hóa đơn, chi phí an toàn, dễ dàng và thuận tiện. Đặc biệt, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán dịch vụ Go-Viet, dịch vụ ví điện tử tương tự GrabPay hiện tại mà khách hàng có thể sử dụng để thanh toán cho tất cả các dịch vụ. dịch vụ trên Go-Viet cũng như các tiện ích khác.

Go-Pay hiện tại của Go-Jek tại Indonesia đã và đang phát triển mạnh. Mục đích của họ là tạo ra một hệ sinh thái cho khách hàng và Go-Pay là phương thức thanh toán cho các sản phẩm và dịch vụ đó. .

Ngoài ra, Go-Jek ở Indonesia còn cung cấp thêm rất nhiều các dịch vụ hữu ích khác như: Dịch vụ gọi bác sĩ, dọn dẹp nhà cửa, xe tải, đi siêu thị, mua vé xem phim, massage … Trong tương lai không xa, chúng ta có thể tin tưởng rằng Go-Việt cũng sẽ tích hợp được các dịch vụ trên cho ứng dụng của mình.

Cách tải ứng dụng GoViet

Hiện tại, ứng dụng Go-Viet đang hỗ trợ sử dụng trên hai nền tảng hệ điều hành phổ biến nhất là Android và IOS.

Người dùng muốn tải ứng dụng GoViet sẽ truy cập vào CH Play đối với hệ Android hoặc App Store đối với hệ IOS, nhập từ khóa “GoViet” vào khung tìm kiếm để tải về.

Hướng dẫn cách đăng ký tài xế GoViet

Đối với GoBike

Hồ sơ đăng ký dịch vụ GoBike (hoặc Go-Send) của GoViet cụ thể như sau:

Chứng minh nhân dân hoặc chứng minh nhân dân.

Giấy chứng nhận đăng ký xe.

Bảo hiểm xe máy.

Giấy chứng nhận hạnh kiểm hoặc lý lịc tư pháp hoặc giấy chứng nhận không có tiền án tiền sự(sinh viên được thay thế bằng ID sinh viên)

Trong đó:

Giấy chứng nhận hạnh kiểm: làm tại ủy ban công an phường / xã nơi thường trú (công an quận nội thành Hà Nội không cấp loại giấy này), giấy chứng nhận này chỉ được bổ sung tạm thời 1 tháng thì tài xế cũng phải nộp Lịch sử Tư pháp / Xác nhận Không có Tội phạm.

Giấy chứng nhận không có tiền án tiền sự: làm tại Cục lưu trữ hồ sơ cảnh sát – 54C Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội (Cấp cho tất cả công dân Việt Nam) có thời hạn vĩnh viễn.

Đối với GoCar

Hồ sơ đăng ký bao gồm những giấy tờ sau:

Hà Nội: Tầng G,Tòa nhà Richy – 35 Mạc Thái Tổ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Nộp hồ sơ, làm thủ tục và đào tạo.

Quá trình làm thủ tục tương đối nhanh chóng, bạn chỉ cần nộp hồ sơ, đọc tên lấy số tứ tự và đến chỗ ngồi chờ nhân viên gọi và kiểm tra tài liệu là xong.

Sau khi hoàn thành thủ tục, bạn sẽ được đưa vào lớp đào tạo để học về cách sử dụng ứng dụng GoViet, cũng như các quy định và các chế độ thưởng phạt của GoViet.

Quá trình tập huấn diễn ra trong khoảng một tiếng. Sau khi học xong, bạn sẽ làm một bài kiểm tra gồm 20 câu hỏi trắc nghiệm. Nếu trả lời đúng 15 cấu trở lên tức là bạn đã đủ điều kiện để đăng ký tài xế GoViet.

Tải ứng dụng GoViet Driver

Sau khi đã được đạo tạo bài bản và thi đỗ, bạn sẽ được hướng dẫn tải ứng dụng GoViet về điện thoại của bạn.

Các tài xế muốn tải ứng dụng GoViet Driver sẽ truy cập vào CH Play đối với hệ Android hoặc App Store đối với hệ IOS, nhập từ khóa “GoViet Driver” vào khung tìm kiếm để tải về.

Sau khi tải xuống tất cả mọi người đăng nhập vào tài khoản của bạn, xin lưu ý rằng nếu không được kích hoạt, bạn chưa đăng nhập.

Nhận đồng phục và đăng ký thẻ ngân hàng

Bạn sẽ nhận được đồng phục và bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí của ngân hàng để nhận tiền từ GoViet khi bạn lái xe.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng GoViet.

Cách đăng ký tài khoản GoViet

Đăng ký tài khoản GoViet qua Facebook.

Bước 1: Trên giao diện đăng nhập của Ứng dụng GoViet, người dùng chọn “Kết nối với Facebook”, nhấp vào “Tiếp tục” để cho phép Ứng dụng GoViet sử dụng tài khoản Facebook của người dùng để đăng nhập vào ứng dụng GoViet.

Bước 2: Chọn “Đăng nhập bằng ứng dụng Facebook” và sau đó nhấp vào “Mở”.

Trên giao diện của ứng dụng GoViet sau đó sẽ hiển thị thông tin tài khoản ứng dụng Facebook của bạn cùng với email đăng nhập ứng dụng Facebook (nếu có) và số điện thoại.

Đăng ký tài khoản GoViet không qua Facebook.

Bước 1: Sau khi tải xuống và cài đặt thành công, hãy kích hoạt ứng dụng GoViet từ màn hình chính điện thoại của bạn.

Bước 2: Trong lần truy cập đầu tiên, GoViet sẽ yêu cầu người dùng cho phép truy cập vào tin nhắn hệ thống thiết bị di động của người dùng. Nhấp vào “Cho phép” và tiếp tục nhập thông tin cần thiết để đăng ký Tài khoản Ứng dụng GO-VIET như bên dưới.

Số điện thoại: Nhập số điện thoại chính xác.

Email: Nhập địa chỉ email của bạn để bạn có thể hoàn tất đăng ký.

Bước 3: Khi bạn đã nhập đầy đủ thông tin cần thiết, bạn sẽ nhận được mã kích hoạt của tài khoản GoViet trên điện thoại thông qua tin nhắn. Bạn cần nhập mã kích hoạt chính xác và sau đó nhấn “Nhập”.

Bước 4: Bạn sau đó vào giao diện của GoViet để xác nhận email được sử dụng để nhận biên lai của mình

Bước 5: Hãy truy cập email được tạo bởi ứng dụng GoViet gửi vào email đã đăng ký với ứng dụng, nhấp vào “Xác nhận email” và chọn trình duyệt để xác nhận rằng việc kích hoạt tài khoản đã hoàn tất.

Bước 1: Đăng nhập vào giao diện ứng dụng GoViet trên thiết bị di động của bạn, nhấn chọn vào GoBike để bắt đầu đặt xe.

Bước 2: Nhập điểm đến. Nhập thông tin địa chỉ bạn muốn nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển đến.

Bước 3: Nhập điểm đón. Sauk hi đã nhập điểm đến, bạn cần nhập thông tin địa chỉ nhận cho nhà cung cấp dịch vụ có thể xác định được vị trí đón bạn. Ứng dụng sẽ mặc định vị trí hiện tại của bạn là vị trí điểm đón, nhưng nếu vị trí hiện tại của bạn khó xác định, bạn có thể nhập một địa chỉ khác gần đó để tài xế có thể dễ dàng hơn để tìm thấy bạn hơn.

Bạn cũng có thể ghi chú thêm trên điểm đón nếu thấy cần thiết.

Sau khi nhập thông tin theo yêu cầu của khách hàng, ứng dụng GoViet sẽ hiển thị thông tin cơ bản của hợp đồng bao gồm điểm đón, điểm đến và lộ trình. Phí vận chuyển cũng sẽ xuất hiện với phương thức thanh toán để bạn lựa chọn. Sau khi kiểm tra thông tin, hãy nhấp vào “Đặt GoBike” để gửi đề nghị đặt xe.

Đề nghị ký kết hợp đồng khách hàng cùng với với tất cả các thông tin cơ bản của hợp đồng (điểm đón, điểm đến, lộ trình, phương thức thanh toán) được gửi bởi ứng dụng GO-VIET cho nhà cung cấp dịch vụ.

Tài xế chấp nhận đề nghị của khách hàng để đặt xe bằng cách nhấp vào “Chấp nhận”. Họ có khoảng thời gian 20 giây để xác nhận đề nghị, nếu không chọn trong thời gian này thì có nghĩa là họ không chấp nhận hợp đồng đặt xe của bạn.

Bước 5: Tài xế của GoViet sẽ đến đón khách hàng.

Nếu nhà cung cấp dịch vụ GoViet chấp nhận đề nghị ký kết hợp đồng vận chuyển của bạn, ứng dụng GoViet sẽ hiển thị lên mãn hình giao diện ứng dụng của bạn các thông tin của tài xế đã chấp nhận hợp đồng vận chuyển.

Lưu ý: Trước khi lên xe, bạn cần phải xác nhận thông tin của tài xế cũng như biển số xe và so với thông tin đã được cung cấp trên ứng dụng GoViet.

Bước 6: Kết thúc chuyến đi.

Khi kết thúc chuyến đi, giao diện ứng dụng GoViet sẽ hiển thị số tiền mà bạn cần phải trả cho tài xế và thời gian của chuyến đi. Biên lai thanh toán sẽ được gửi đến bạn.

Bạn đồng thời còn có thể đánh giá chất lượng dịch vụ GoBike dựa trên sự hài lòng với nó. Tài xế vấn chuyển chuyến đi đó có thể bị khóa tài khoản trên ứng dụng GoViet nếu bị bạn xếp hạng quá thấp.

Cách sử dụng dịch vụ GoSend

Bước 1: Đăng nhập vào giao diện ứng dụng GoViet trên thiết bị di động của bạn, nhấn chọn vào GoSend để lựa chọn dịch vụ.

Bước 2: Bạn cần nhập thông tin đích danh nơi bạn muốn tài xế chuyển hàng đến.

Bước 3: Nhập thông tin như họ tên, số điện thoại… của người nhận.

Bước 4: Nhập thông tin vị trí mà tài xế cần phải đến đó để lấy hàng chuyển đi và thông tin của người gửi gồm tên và số điện thoại.

Khi bạn đã nhập xong thông tin của lộ trình, Giao diện GoViet sẽ hiển thị những thông tin cơ bản của hợp đồng gồm địa chỉ lấy hàng, địa chỉ trả hàng và thời gian vận chuyển. Hãy bấm chọn “Tiếp tục”, màn hình Ứng dụng GoViet sẽ hiện thị cho bạn phí vận chuyển.

Sau khi kiểm tra thông tin lại một lần nữa, bạn nhấp vào “Đặt hàng GO-SEND” để xác nhận đơn hàng và gửi đề nghị hợp đồng. Ứng dụng GoViet sẽ tự động tìm Nhà tài xế vận chuyển phù hợp nhất cho bạn.

Sau khi đã gửi đề nghị ký kết hợp đồng thông qua GoViet, đề nghị giao kết hợp đồng của bạn sẽ được gửi cho tài xế vận chuyển với tất cả các thông tin cơ bản của hợp đồng (địa chỉ lấy hàng, địa chỉ giao hàng, lộ trình, phí vận chuyển và phương thức thanh toán).

Tài xế chấp nhận đề nghị của khách hàng để giao hàng bằng cách nhấp vào “Chấp nhận”. Họ có khoảng thời gian 20 giây để xác nhận đề nghị, nếu không chọn trong thời gian này thì có nghĩa là họ không chấp nhận hợp đồng giao hàng của bạn.

Bước 6: Tài xế đến lấy hàng vào vận chuyển.

Nếu tài xế của GoSend chấp nhận đề nghị vận chuyển hàng của bạn, ứng dụng GoViet sẽ hiển thị lên màn hình báo cho bạn biết rằng tài xế đã chấp nhjaan hợp đồng giao hàng.

Sau đó, tài xế GoSend sẽ chủ động liên hệ với bạn và sẽ đến lấy hàng tại địa chỉ trên hợp đồng. Sau khi nhận được hàng từ bạn, họ sẽ giao hàng đến đích theo hợp đồng điện tử đã ký.

Bước 7: Sau khi tài xế đã đến điểm giao hàng và giao cho người nhận, họ sẽ xác nhận trên ứng dụng tài xế và ứng dụng người dùng để thông báo cho bạn.

Cách hủy đơn hàng trên GoViet

Sau khi đã đăng ký dịch vụ trên GoViet, nếu bạn có nhu cầu chấm dứt giao dịch hoặc hủy đơn hàng cần làm theo các phương pháp sau:

Trong vòng 20 giây sau khi bạn đã chọn đặt dịch vụ vận chuyển của GoViet, bạn có thể nhấp vào “Hủy chuyến” trên giao diện ứng dụng

Ứng dụng GoViet sau đó sẽ xác nhận việc hủy dịch vụ vận chuyển của bạn bằng cách hiển thị lên màn hình :”Bạn có chắc muốn hủy chuyến?”, hãy nhấp vào “Có” để chắc chắn rằng bạn muốn hủy.

Trong trường hợp đã quá 20 giây, hợp đồng đề nghị vận chuyển đã trở thành đơn đặt hàng, bạn cần liên hệ trực tiếp với tài xế chấp nhận hợp đồng để thông báo về việc hủy đơn hàng và nhấn nút “Hủy” trên màn hình ứng dụng để hủy đơn hàng.

Kết luận

Cach Su Dung Tai Nghe Khong Day Bluetooth I7S, I9S Tws

Mẫu tai nghe không dây bluetooth I7S, I9S TWS hiện nay đang được giới trẻ sử dụng bởi có thiết kế giống hoàn toàn với Apple AirPods nhưng lại có giá cực rẻ, tai nghe hỗ trợ nghe nhạc và đàm thoại cho mọi điện thoại hiện nay. nhưng khi bạn sở hữu rồi việc kết nối lại không đơn giản, chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách sử dụng một cách đơn giản nhất

Thông tin cơ bản về tai nghe không dây bluetooth I7S – TWS

– tai nghe bluetooth I7S có thiết kế không dây hoàn toàn – Tai nghe true wireless. Một bộ sản phẩm có 2 tai nghe và 1 hộp sạc dự phòng 2 kiêm hộp bảo vệ cho tai nghe. 2 tai nghe kết nối với nhau khi khởi động và sau đó mới kết nối đến điện thoại. tai nghe thực hiện mọi nhiệm vụ về nghe nhạc và đoàn thoại cho mọi mẫu điện thoại hiện nay

– Bluetooth I7S có dung lượng pin thấp với 2-3h nghe nhạc liên tục, tai nghe thời trang, bắt mắt nhưng chất lượng được đánh giá không cao, nút tai nghe khá to s với người châu Á nên khách hàng nên test trước khi mua. sản phẩm tiện cho người chơi thể thao, nghe nhạc, tập GYM, chạy bộ …

Cách sử dụng tai nghe bluetooth không dây I7S – TWS

– Việc đầu tiên là bạn phải sạc pin cho tai nghe thông qua hộp sạc đi kèm, thời gian sạc khoảng 2h

– khi cắm sạc đèn đỏ sẽ nháp nháy, đủ điện hộp sạc sẽ ngừng nhấp nháy, chỉ hiện màu đỏ

– Nhấn và giữ các nút đa chức năng của cả hai bên cho đến khi đèn led nhấp nháy màu đỏ và xanh lam

– Sau đó nhấp đúp vào một trong hai bên để vào chế độ ghép nối hoặc nhấn nút trong 3 giây, sẽ có giọng nói nhắc nhở sẵn sàng để ghép nối

– Bạn lấy điện thoại ra, bật bluetooth lên, dò tìm, khi thấy ” I7tws ” thì chọn ghép đôi

– Bạn nhớ tăng âm lượng lên cho lần đầu tiên cả khi nghe nhạc hoặc đàm thoại lần đầu tiên mới có âm lượng lớn

– Tai nghe không dây I7S TWS có thể lấy dùng 1 bên, hoặc 2 bên tùy ý bạn để tiết kiệm pin, theo nhà sản xuất thì nếu bạn nghe 1 bên liên tục thì được 4-5h, nếu kết nối 2 bên cùng lúc thì được 5-6h nhưng điều này không thể đảm bảo đúng được

– Trên thân tai nghe bluetooth này chỉ có 1 nút bấm trung tâm, bạn có thể nhận cuộc gọi khi bấm 1 lần, từ chối cuộc gọi/ bấm 2 lần, tạm dùng hay tiếp tục nghe nhạc cũng bấm 1 lần trên nút này

– Khi bạn muốn sạc pin cho tai nghe thì nên tắt nguồn tai nghe bằng cách nhấn giứ 3s vào nút trung tâm cả 2 tai nghe, sau đó cho vào hộp sạc và bấm nút nguồn trên hộp sạc. Khi tai nghe đủ điện sẽ bật đàn xanh lên

Cách sử dụng tai nghe không dây bluetooth I9S TWS

– Tai nghe bluetooth I9S là thế hệ sau sủa I7S, điểm khác biệt giữa I7S và I9S là tai nghe I9S chất lượng hơn, thiết kế nhỏ gọn hơn size phù hợp cho người châu Á, hộp sạc chác, cứng, bền, phụ kiện có thêm một lớp bọc cao su cho hộp sạc và 1 móc đeo. chính vì vậy mà được mọi người lựa chọn. Chất âm cũng tốt hớn nhiều. theo đánh giá là một 10 – một 6

– Việc sử dụng tai nghe bluetooth I9S cũng tương tự như I7S nhưng đon giản hơn, khi bạn khởi động bluetooth I9S lên vào chế độ dò tìm bằng cách nhấn và giữ 5s thì sau 2s, 2 tai nghe tự nhận ra nhau và chỉ còn lại 1 tai nháy xanh đỏ – xanh đỏ để cho bạn dò tìm

– Khi tìm được rồi thì bạn kết nối và sử dụng bình thường như I7S

Lưu ý : Cáp sạc của I7S là cáp Micro USB có sẵn trong hộp còn của I9S là cáp Lightning như của Iphone

Viên Uống Tinh Chất Hàu Go Healthy Go Oyster Plus Zinc

Sản phẩm được mua kèm

Viên uống Go Healthy Go Oyster Plus Zinc hỗ trợ tăng cường sinh lý nam

Viên uống Go Healthy Go Oyster Plus Zinc là thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường sinh lý nam hiệu quả. Thành phần là tinh chất hàu với hàm lượng dưỡng chất cao hỗ trợ khẳng định bản lĩnh phái mạnh.

Viên uống Go Healthy Go Oyster Plus Zinc 120 viên

Thành phần của viên uống Go Healthy Go Oyster Plus Zinc

Bột hàu.

Zinc Gluconate.

Taurine.

Selenium.

Không chứa thêm các chất bảo quản hay các thành phần chất béo khác.

Viên uống tinh chất hàu Go Healthy Go Oyster Plus Zinc có tốt không

Viên uống Go Healthy Go Oyster Plus Zinc với hàm lượng dưỡng chất cao từ hàu tự nhiên, cải thiện và hỗ trợ tăng cường chức năng sinh lý ở nam giới.

Hỗ trợ tăng cường các vấn đề về sức khỏe sinh lý nam

Hỗ trợ cải thiện hiệu quả biểu hiện suy giảm chức năng sinh lý hay giảm ham muốn.

Tinh chất hàu Go Healthy Go Oyster Plus Zinc còn hỗ trợ tăng cường sức mạnh cho “tinh binh”, hỗ trợ tăng cường hiệu quả mỗi lần “chăn gối”.

Sử dụng đều đặn hỗ trợ sức khỏe sinh lý được ổn định và cải thiện tích cực.

Hỗ trợ hỗ trợ tinh thần thoải mái, hạn chế các dấu hiệu mệt mỏi.

Viên uống Go Healthy Go Oyster Plus Zinc hỗ trợ tăng cường sinh lý nam

Vì sao nên chọn viên uống tinh chất hàu?

Đến độ tuổi trung tuần, nam giới thường gặp các vấn đề về suy giảm sinh lý, rối loạn chức năng sinh lý. Điều này khiến cơ thể mệt mỏi, ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng.

Thực phẩm bổ sung hằng ngày không thể hỗ trợ toàn diện và đầy đủ cho sức khỏe sinh lý. Do đó, sử dụng các sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý là giải pháp tối ưu và toàn diện.

Với viên uống Go Healthy Go Oyster Plus Zinc với tinh chất hàu tự nhiên được chắt lọc cùng nhiều dưỡng chất tăng cường sức khỏe, hỗ trợ cải thiện hiệu quả nhanh chóng tình trạng suy giảm sinh lực ở nam giới.

Sử dụng sản phẩm cho hiệu quả như ý với tác động bảo vệ và tăng cường sức khỏe tiêu chuẩn, phù hợp với nhiều đối tượng.

Hướng dẫn sử dụng viên uống Go Healthy Go Oyster Plus Zinc

– Đối tượng sử dụng:

Nam giới gặp các vấn đề về suy giảm sinh lý.

Nam giới gặp các vấn đề về rối loạn cương dương, giảm ham muốn.

– Liều dùng: Sử dụng 1 viên/ ngày

– Thời gian: Uống cùng bữa ăn hoặc sau khi ăn.

Nên kết hợp sử dụng tinh chất hàu Go Healthy Go Oyster Plus Zinc với chế độ ăn uống hợp lý.

Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Go Healthy Go Oyster Plus Zinc 120 viên hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh lý

Mua viên uống Go Healthy Go Oyster Plus Zinc chính hãng ở đâu?

Chiaki.vn cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường sinh lý nam chuẩn chất lượng, chính hãng. Viên uống Go Healthy Go Oyster Plus Zinc hỗ trợ cải thiện sức khỏe sinh lý, gìn giữ hạnh phúc vợ chồng.

Thông tin liên hệ đặt và mua sản phẩm:

Địa chỉ Hà Nội: Quý khách vui lòng đặt hàng Online hoặc qua số điện thoại

Địa chỉ TP Hồ Chí Minh: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: 0933.555.300

Thông tin sản phẩm

Hãng sản xuất: Go Healthy

Xuất xứ: Úc

Quy cách đóng gói: Hộp 120 viên.

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sử dụng tuỳ thuộc cơ địa từng người

Vận chuyển nhanh chóng và giao hàng tận nơi.