Top 11 # Xem Nhiều Nhất Khoảng Cách Sử Dụng Apple Watch Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Thaiphuminh.com

Cách Sử Dụng Maps Trên Apple Watch

Maps là một trong những tính năng sát thủ của Apple Watch

Bản đồ là một trong những tính năng hữu ích nhất trong Apple Watch . Với Maps trên cổ tay của bạn, bạn có thể nhận được bằng cách rẽ theo hướng dẫn đến đích của bạn, giống như bạn có thể trên điện thoại của mình. Với chiếc đồng hồ; tuy nhiên, những hướng dẫn đó cũng đi kèm với một cú chạm nhẹ trên cổ tay của bạn, vì vậy bạn chắc chắn sẽ không bỏ lỡ nhịp. Đó là điều hoàn hảo để sử dụng khi bạn đi du lịch quanh một thành phố mới và không muốn trông giống như du khách bối rối, hoặc khi bạn có kế hoạch đi xe đạp hoặc cưỡi một chiếc xe tay ga xung quanh thị trấn, cần chỉ đường GPS, và không thực sự có chỗ tốt để lắp điện thoại của bạn.

Sử dụng Maps trên Apple Watch của bạn hơi khác so với trải nghiệm trên iPhone, nhưng nó vẫn khá dễ dàng để có được hang. Một khi bạn làm điều đó, đó là một trong những tính năng của Apple Watch mà bạn sẽ muốn sử dụng liên tục. Đây là một trong những điều mà Apple Watch xử lý thực sự tốt và một cái gì đó bạn sẽ thấy mình biết ơn bạn có hơn và hơn nữa.

Từ điện thoại của bạn

Cách dễ nhất để sử dụng Apple Maps trên Đồng hồ của bạn là bắt đầu trên iPhone của bạn. Khi bạn đã ghép nối Apple Watch với điện thoại của mình, bất kỳ chỉ đường nào bạn bắt đầu trên iPhone cũng sẽ tự động được gửi tới Đồng hồ của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể đặt điện thoại của bạn đi và làm theo hướng dẫn lần lượt trên Đồng hồ của bạn. Chỉ đường cũng sẽ vẫn được hiển thị trên điện thoại của bạn, vì vậy, nếu bạn đang ở gần, chẳng hạn như đi bộ xung quanh bằng tai nghe, bạn vẫn sẽ nghe thấy các tín hiệu định hướng.

Nếu bạn đang cố gắng đến nhà của một người bạn, hoặc một vị trí khó phát âm, thì bắt đầu quá trình Maps trên iPhone của bạn là lựa chọn dễ dàng nhất. Thành thật mà nói, nếu bạn đang đi bất cứ nơi nào cả, đây là cách dễ nhất để bắt đầu điều hướng trên cổ tay của bạn. Ngoài ra, nó đảm bảo bạn có một bản sao lưu đã có trên điện thoại của bạn. Bằng cách đó, nếu bạn quyết định đi vòng quanh quán cà phê trên phố hoặc xem nhà hàng nào gần đó, bạn có thể thực hiện chuyển đổi nhanh chóng.

Từ Apple Watch

Từ Apple Watch, có một số cách khác nhau mà bạn có thể tương tác với Maps. Cách đơn giản nhất là chỉ cần chạm vào địa chỉ vào tin nhắn văn bản, email hoặc thông báo khác mà bạn đã nhận được trên Đồng hồ. Từ đó, Maps sẽ khởi chạy và hiển thị cho bạn chính xác vị trí của bản đồ mà điểm đến cụ thể. Để có cảm nhận về vị trí hiện tại của mình, bạn có thể vuốt lên trên mặt Đồng hồ để xem Bản đồ trong nháy mắt của bạn. Bạn cũng có thể mở bản đồ từ màn hình chính của Đồng hồ bằng cách nhấn vào biểu tượng của nó.

Theo mặc định, Apple Maps trên Apple Watch sẽ hiển thị vị trí hiện tại của bạn. Bật vương miện kỹ thuật số để phóng to hoặc thu nhỏ vị trí của bạn để có cảm nhận tốt hơn về vị trí hiện tại của bạn. Để tìm một vị trí mới, hãy nhấn mạnh trên màn hình. Bạn sẽ được cung cấp tùy chọn điều hướng đến địa chỉ được gắn với một trong các Liên hệ của bạn hoặc để Tìm kiếm vị trí mới.

Tìm kiếm chỉ có thể được thực hiện bằng giọng nói của bạn (một phần lý do tại sao nó dễ dàng hơn để bắt đầu quá trình trên iPhone của bạn). Đồng hồ sẽ hiển thị một vài tìm kiếm bạn đã thực hiện trên iPhone của mình dưới dạng tùy chọn, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó trước đó, bạn có thể chỉ cần nhấn vào chỉ đường từ Đồng hồ mà không cần phải nói

Khi bạn tìm kiếm một vị trí mới, Apple Watch sẽ kéo vị trí, giờ của nó, mọi thông tin liên hệ có sẵn cho nó cũng như mọi đánh giá có sẵn. Để biết chỉ đường, bạn có thể nhấn vào chỉ đường đi bộ hoặc lái xe ( chỉ đường chuyển tuyến sẽ sớm đến ). Nhấn Start và bạn có thể đang trên đường đi.

Chỉ đường được hiển thị từng cái một trên màn hình trên Đồng hồ của bạn, với ETA của bạn đến vị trí của bạn được hiển thị ở trên cùng để bạn biết khi nào bạn sẽ đến.

Alike posts

Cách Sử Dụng Phím Tắt Trên Apple Watch

Bạn có thích sử dụng phím tắt tự động trên iPhone của mình không? Với ứng dụng Phím tắt trên Apple Watch, bạn có thể kích hoạt phím tắt trực tiếp từ cổ tay của mình. Và vì các phím tắt được thực hiện trên chính đồng hồ, không cần phải chạm vào iPhone của bạn.

Người dùng Apple Watch chạy watchOS 7 trở lên có thể truy cập ứng dụng Phím tắt trên thiết bị đeo của họ. Điều này hoạt động liên tục với ứng dụng Phím tắt trên iPhone.

Ứng dụng Phím tắt tự động phân loại các phím tắt có thể hoạt động trên Apple Watch và cung cấp chúng trên cổ tay. Điều này có nghĩa là bạn không phải tạo các phím tắt riêng cho Apple Watch của mình.

Các phím tắt có thể được kích hoạt thông qua ứng dụng phím tắt và thông qua các biến chứng trên mặt đồng hồ. Tuy nhiên, nếu bạn kích hoạt liên kết từ mặt đồng hồ, trước tiên bạn phải xác nhận điều này bằng cách nhấn vào nút “Chạy”

;.

Xem và quản lý các phím tắt của Apple Watch trên iPhone

Bạn có thể tìm thấy tất cả các phím tắt được Apple Watch hỗ trợ trong một thư mục riêng trong thư viện phím tắt của mình. Để truy cập nó, hãy mở ứng dụng Phím tắt trên iPhone của bạn. Bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này bằng chức năng tìm kiếm Spotlight. Trượt xuống trên màn hình chính, tìm và chọn ứng dụng Phím tắt.

ĐÃ KẾT NỐI: Cách mở ứng dụng, trang web và lối tắt từ Tìm kiếm trên iPhone và iPad

Chỉ cần nhấn vào nút Chọn ở trên cùng.

Chuyển đến tab “Phím tắt của tôi” và tìm phím tắt bạn muốn thêm vào Apple Watch của mình. Sau đó nhấn vào nút menu ba chấm ở góc trên bên phải của phím tắt.

Bây giờ bạn đã biết những phím tắt nào có sẵn trên Apple Watch, đã đến lúc thực sự sử dụng chúng. Điều này có thể được thực hiện với ứng dụng Phím tắt.

Trên Apple Watch của bạn, nhấn vương miện kỹ thuật số để hiển thị màn hình Ứng dụng. Bây giờ, hãy mở ứng dụng “Phím tắt”.

Và đó là cách dễ dàng để kích hoạt các phím tắt từ Apple Watch.

Kích hoạt phím tắt từ mặt đồng hồ

Ứng dụng Phím tắt khá đơn giản, nhưng có một cách thậm chí còn nhanh hơn để kích hoạt các phím tắt. Và đó là sự phức tạp của mặt số. Nhờ khung phức tạp mới, bạn có thể thêm nhiều biến chứng vào mặt đồng hồ từ cùng một ứng dụng.

Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo một mặt đồng hồ với tối đa tám phím tắt (sử dụng mặt đồng hồ đồ họa thông tin).

Để thêm một phím tắt (hoặc ứng dụng phím tắt) làm phức tạp, hãy chạm và giữ mặt đồng hồ, sau đó chạm vào nút chỉnh sửa.

Vuốt sang trái để chuyển đến phần Biến chứng và chọn biến chứng bạn muốn thay đổi.

Bây giờ bạn có thể chọn một phím tắt cụ thể để thêm vào mặt đồng hồ. Để tạo sự phức tạp cho chính ứng dụng Phím tắt, hãy chuyển đến cuối danh sách này và chọn tùy chọn “Phím tắt”.

ĐÃ KẾT NỐI: Đây là cách tự động thay đổi mặt Apple Watch của bạn trong ngày

Cách Sử Dụng Phím Tắt Trên Apple Watch Trong Watchos 7

Đảm bảo đồng hồ Apple Watch của bạn được cập nhật lên watchOS 7 mới nhất .

Khi bạn thêm lối tắt vào iPhone của mình , lối tắt đó sẽ tự động được thêm vào Apple Watch đã ghép nối.

Cách thêm phím tắt vào Apple Watch của bạn

1. Mở ứng dụng Phím tắt trên iPhone của bạn và nhấn vào Bộ sưu tập .

2. Tìm kiếm hoặc cuộn xuống để xem các phím tắt. Nhấn vào một trong những phím tắt mong muốn.Mẹo : Để xem các phím tắt hướng đến sức khỏe, hãy tìm kiếm Sức khỏe hoặc Giữ sức khỏe .

3. Tiếp theo, nhấn vào Thêm lối tắt .

4. Phím tắt này bây giờ sẽ xuất hiện trong phần Phím tắt của tôi và đồng bộ hóa với Apple Watch của bạn sau vài giây.

Cách thêm phím tắt vào Apple Watch của bạn

Xem các phím tắt của Apple Watch trên iPhone của bạn

1. Mở ứng dụng Phím tắt và nhấn vào Phím tắt của tôi .

2. Nhấn vào từ trên cùng bên trái.

3. Nhấn vào Apple Watch để xem tất cả các phím tắt trên đó.

Xem các phím tắt của Apple Watch trên iPhone của bạn

Cách xóa các phím tắt trên Apple Watch của bạn bằng iPhone

1. Mở ứng dụng Phím tắt trên iPhone.

2. Đảm bảo rằng bạn đang ở trong tab Lối tắt của tôi .

3. Nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm ở trên cùng bên phải của lối tắt.

4. Một lần nữa, hãy nhấn vào biểu tượng ba chấm ở trên cùng bên phải.

5. Từ đây, bạn có thể tắt (hoặc bật) công tắc Hiển thị trên Apple Watch. Cuối cùng, nhấn vào Xong hai lần từ góc trên cùng bên phải. Trong vòng vài giây, phím tắt này sẽ bị xóa (hoặc thêm) khỏi / vào Apple Watch.

Cách xóa các phím tắt trên Apple Watch của bạn bằng iPhone

Cách chạy phím tắt trên Apple Watch của bạn

1. Nhấn nút digital crown để xem tất cả các ứng dụng.

2. Nhấn vào ứng dụng Phím tắt .

3. Nhấn vào một trong các phím tắt để chạy nó.

Lưu ý : Không phải tất cả các phím tắt đều có thể chạy trên đồng hồ. Bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên cho biết – ‘Tác vụ “tên phím tắt” không được hỗ trợ trên Apple Watch.”

Cách thêm một phím tắt vào mặt Apple Watch

Bạn có thể thêm các biến chứng lối tắt vào mặt đồng hồ, giống như bạn thêm bất kỳ biến chứng nào khác. Hãy để tôi tóm tắt nó cho bạn.

1. Nhấn mạnh vào mặt đồng hồ.

2. Nhấn vào Chỉnh sửa .

3. Vuốt từ phải sang trái cho đến khi bạn nhìn thấy màn hình Complication .

4. Nhấn vào một trong các khu vực được đánh dấu.

5. Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy SHORTCUTS. Nhấn vào phím tắt mong muốn để thêm nó.

Tùy chọn : Nhấn vào Thêm để xem tất cả các phím tắt. Sau khi hoàn tất, hãy nhấn nút Digital Crown để xem mặt đồng hồ.

Từ bây giờ, bạn có thể nhấn vào phím tắt để chạy nó ngay từ mặt đồng hồ!

Các phím tắt không hiển thị trên Apple Watch của bạn?

Như đã đề cập ở trên, các phím tắt sẽ tự động đồng bộ hóa. Nhưng trong một số tình huống, nó sẽ gặp lỗii. Phải mất một lúc (giả sử từ 5 đến 30 giây) để phím tắt mới hiển thị trên Apple Watch. Vì vậy, giải pháp tốt nhất là chờ đợi một chút.

Tuy nhiên, nếu việc chờ đợi không hữu ích, bạn có thể cố gắng buộc thoát ứng dụng trên iPhone và Apple Watch của mình cũng như tắt và bật Wi-Fi và Bluetooth trên các thiết bị này. Hoặc, đơn giản nhất là khởi động lại iPhone và Apple Watch của bạn . Sau đó, quá trình đồng bộ hóa sẽ hoàn tất thành công và hiển thị phím tắt mới trên đồng hồ.

Theo dõi trang Thủ thuật của Hnam Mobile để cập nhật những thủ thuật iPhone hữu ích nhất và đăng ký Kênh Hchannel để nhận được nhiều video hay về công nghệ.

Hướng Dẫn Sử Dụng Workout Trên Apple Watch

Bài viết này dành riêng cho những ai chưa tận dụng triệt để được ứng dụng Workout trên Apple Watch của mình. Đặt mục tiêu thon gọn hơn hoặc mạnh mẽ hơn, sau đó ứng dụng thể lực này sẽ giúp bạn đọc luôn đi đúng hướng và hoàn thành mục tiêu của mình!

Với một loạt các tính năng tập trung vào sức khỏe & thể lực như ECG và Fall Recognition, Apple Watch hiện đang thống lĩnh thị trường đồng hồ thông minh. Là một người thích tập thể dục, ứng dụng Workout trên Apple Watch là một phần không thể thiếu để bạn theo dõi các bài tập trong nhà và cả ngoài trời của mình.

Bạn đang tập thể dục chăm chỉ để lấy lại vóc dáng?Bạn là biểu tượng thể hình cho nhiều người nhờ nhiều giờ tập luyện vô cùng nghiêm túc ?

Vậy thì còn gì hữu ích hơn ứng dụng đa tính năng Workout trên Apple Watch. Từ việc tính toán chính xác lượng calo bị đốt cháy đến theo sát tiến trình tập luyện của người dùng không hề kém cạnh một huấn luyện viên thông minh. Ứng dụng đảm bảo bạn luôn đi đúng hướng để đạt được mục tiêu của mình.

Cách khởi động ứng dụng

Ứng dụng Workout có thể theo dõi các bài tập như đi bộ, chạy bộ, đạp xe, các bài tập với máy elip, rower, cầu thang bộ, HIIT, bơi lội, xe lăn, yoga và đi bộ đường dài.

Không tìm thấy bài tập phù hợp? Không sao cả. Bạn hoàn toàn có thể thêm một bài tập khác vào danh sách các bài tập cần được theo dõi. Cách làm như sau:

Bước #1. Mở Workout app trên đồng hồ Apple Watch.Bước #2. Kéo lên và xuống để kiểm tra các loại bài tập có sẵn.

Khi đã chọn được một bài tập, hãy nhấn vào ba dấu chấm ngang để đặt mục tiêu tập luyện. Tiếp theo, đặt bao nhiêu calo bạn muốn đốt cháy, nhập khoảng cách và thời gian. Sau đó, nhấn Start (Bắt đầu) để bắt đầu tập luyện.

Lúc này, đồng hồ sẽ đếm ngược 3 giây. Người dùng cần canh thời gian để khởi động. Bạn có thể chạm nhẹ vào màn hình để bỏ qua đếm ngược.

Nếu không muốn đặt mục tiêu cho các bài tập, hãy nhấn vào loại bài tập để bắt đầu tập ngay lập tức.

Nếu bạn muốn thực hiện một bài tập khác không có trong ứng dụng, kéo xuống đến mục Other (Khác), sau đó nhấn vào ba dấu chấm để tùy chỉnh mục tiêu, sau đó nhập tên bài tập đó vào. Nếu ứng dụng đang chạy, hãy vuốt sang phải rồi nhấn End (Kết thúc) → nhấn vào Name Workout (Tên bài tập)→ nhập tên và nhấn Save (Lưu).

Nếu muốn điều chỉnh bằng Siri, bạn có thể tiến hành các thao tác đơn giản sau đây. Chỉ cần gọi trợ giúp ảo và nói những câu lệnh như “Bắt đầu chạy bộ”. Sau đó, nhấn vào chế độ chạy bộ ngoài trời hoặc chạy bộ trong nhà trong ứng dụng để bắt đầu bài tập.

Lần tới, nếu người dùng tập luyện các bài tập tương tự, ứng dụng sẽ tự động cài đặt bài tập này ở chế độ mặc định.

Cách cài đặt/tắt nhắc nhở tập luyện

Nếu đồng hồ nhận thấy người dùng đang tập thể dục, nó sẽ tiếp xúc với cổ tay của bạn và gửi thông báo. Sau đó, bạn có thể chọn loại tập luyện, thay đổi và bắt đầu theo dõi bài tập của mình.

Nếu không muốn ghi lại bài tập, người dùng có thể xóa các thông báo đó đi. Một số bài tập mà đồng hồ sẽ nhắc nhở tập luyện bao gồm: đi bộ trong nhà, đi bộ ngoài trời, chạy trong nhà, chạy bộ ngoài trời, tập với các máy hình elip, rover, bơi ở hồ bơi và bơi lội ngoài trời.

Người dùng có thể tắt Start Workout Reminder (Nhắc nhở tập luyện) khi không cần chức năng này. Thao tác như sau:

Bước #1. Mở Settings (cài đặt) trên đồng hồ Apple Watch → Nhấn vào General (Cài đặt chung).

Bước #2. Nhấn vào Workout → Lựa chọn OFF/ON bên cạnh mục Start Workout Reminder (Nhắc nhở tập luyện).

Trong trường hợp đang đi bộ ngoài trời và đột nhiên muốn chuyển sang chạy bộ, người dùng hoàn toàn có thể nhập thêm bài tập mới mà không cần phải dừng phiên tập hiện tại.

Cách thay đổi bài tập trong một phiên tập

Bước #1. Giả sử người dùng đang tập chạy bộ, hãy mở ứng dụng Workout, sau đó vuốt sang phải.

Bước #2. Nhất vào biểu tượng “+” rồi sau đó chọn bài tập mà bạn muốn.

Người dùng cũng có thể tạm dừng phiên tập để nghỉ ngơi một lát. Bên cạnh đó, Apple Watch cũng có tùy chọn tự động tạm dừng chạy bộ trong nhà hoặc ngoài trời khi người dùng không di chuyển.

Cách tạm dừng tập luyện

Bước #1. Mở ứng dụng Workout trên đồng hồ Apple Watch.

Bước #2. vuốt sang phải và nhấn Pause (tạm dừng).

Nếu muốn bật chức năng tự động tạm dừng khi người dùng ngừng di chuyển khi đang chạy bộ trong nhà hoặc ngoài trời, tiến hành như sau:

Mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone của bạn → My Watch (Đồng hồ của tôi) → Nhấn vào Workout (Tập luyện) → Bật Running Auto Pause (Tự động tạm dừng chạy bộ).

Khi đã hoàn thành bài tập của mình, người dùng có thể dễ dàng kết thúc phiên tập.

Cách kết thúc tập luyện

Bước #1. Mở ứng dụng Workout App trên Apple Watch, sau đó vuốt sang phải.

Bước #2. Nhấn vào End (Kết thúc).

Cài đặt nhắc nhở ngừng tập để tránh tập luyện quá sức

Apple Watch luôn theo dõi phiên tập của bạn. Khi nhận thấy đã tập luyện đủ, đồng hồ sẽ chạm nhẹ vào cổ tay người dùng và thông báo người dùng cần ngừng tập luyện và có thể nghỉ ngơi. Tuy nhiên, nếu không muốn, người dùng có thể bỏ qua cảnh báo này và tiếp tục tập luyện.

Cách bật/tắt nhắc nhở tập luyện

Bước #1. Mở Settings (Cài đặt) trên Apple Watch → General (Cài đặt chung).

Bước #2. Nhấn Workout → Lựa chọn OFF/ON bên cạnh mục End Workout Reminder (Ngừng tập luyện).

Cách theo dõi tập luyện

Trong quá trình tập luyện, nếu muốn kiểm tra một chỉ số nào đó, hãy nâng cao cổ tay và sau đó xoay Digital Crown để phóng to chỉ số đó ra.

Trong phiên tập đi bộ hoặc chạy bộ, mỗi km hoặc mỗi dặm đi được, thiết bị sẽ chạm nhẹ vào cổ tay của người dùng để thông báo. Ngoài ra, màn hình đồng hồ cũng hiển thị các chỉ số được cập nhật để người dùng tiện theo dõi. Nếu người dùng đạp xe thì thiết bị sẽ chạm vào cổ tay 5km/dặm một lần.

Cách thay đổi số liệu cho mỗi lần tập luyện

Bước #1. Mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone → My Watch → Nhấn vào Workout → Workout View.

Bước #2. Chọn Single (Một chỉ số) hoặc Multiple Metric (Nhiều chỉ số).

Nếu chọn Multiple Metric (Nhiều chỉ số), người dùng chỉ được phép chọn tối đa chỉ số cho mỗi bài tập.

Nếu chọn Single Metric (Một chỉ số), người dùng có thể dùng Digital Crown cuộn đến các số liệu có sẵn.

Hướng dẫn chọn hiển thị Multiple Metric (Nhiều chỉ số) hoặc Single Metric (Một chỉ số)

Chúng tôi đã tổng hợp một bài hướng dẫn đầy đủ các cách tùy chỉnh Workouts trên Apple Watch. Đọc bài viết này nếu bạn muốn đọc muốn điều chỉnh.

Cách bật tính năng Water Lock (Chống thấm nước)

Khi đang bơi hoặc nếu muốn khóa màn hình để khỏi tình cờ chạm vào màn hình và nhấn vào các mục không cần thiết, người dùng nên khóa màn hình đồng hồ.

Bước #1. Giả sử người dùng đang tập luyện, hãy mở ứng dụng Workout.

Bước #2.Vuốt sang phải rồi nhấn Lock (khóa).

Để mở khóa màn hình Apple Watch, bạn cần vặn nút Digital Crown.

Nếu muốn cải thiện hiệu suất, người dùng nên theo dõi nghiêm ngặt lịch sử tập luyện của mình. Hoặc nếu muốn kiểm tra xem mình đã thích nghi với lộ trình tập luyện chưa, người dùng có thể mở ứng dụng Activity trên iPhone

Cách kiểm tra lịch sử Tập luyện

Bước#1. Mở ứng dụng Activity trên iPhone.

Bước #2. Nhấn vào Workouts.

Bước #3. Nhấn vào ngày tương ứng mà bạn muốn kiểm tra để xem và phân tích dữ liệu

Ứng dụng Workout chia sẻ dữ liệu với ứng dụng Activity để giúp người dùng theo dõi mục tiêu của mình dễ dàng hơn. Ngoài ra, tất cả dữ liệu của người dùng đều được lưu trữ trong ứng dụng Health (Sức khỏe) để khi cần, người dùng có thể chia sẻ với bên thứ 3 để sử dụng theo yêu cầu của mình.

Cách tiết kiệm thời lượng Pin khi đang tập luyện

Sử dụng ứng dụng Workout để theo dõi các bài tập sẽ khiến Apple Watch nhanh chóng cạn kiệt pin. Cách giảm tiêu thụ năng lượng:

Khi đang bật chế độ tiết kiệm năng lượng, chức năng Heart Rate Sensor (Cảm biến nhịp tim) sẽ tự động tắt để kéo dài thời lượng pin. Tuy nhiên, đồng hồ vẫn sẽ tiếp tục đếm tốc độ, khoảng cách, lượng calo hoạt động và thời gian tập luyện.

Thao tác trên Apple Watch

Bước # 1. Nhấn vào Settings (Cài đặt) → General (Cài đặt chung).

Bước # 2. Nhấn vào Workout →Cuộn xuống và nhấn vào Bật chế độ Power Saving Mode (Chế độ Tiết kiệm Pin).

Hoặc Thao tác trên iPhone

Bước#1.Mở ứng dụng Watch trên thiết bị iPhone được ghép đôi → My Watch → Nhấn vào Workout.

Bước #2. nhấn vào Bật bên cạnh chế độ Power Saving Mode (Chế độ Tiết kiệm Pin).

Kết luận