Top 3 # Xem Nhiều Nhất Sử Dụng Foreo Luna Mini 2 Đúng Cách Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Thaiphuminh.com

Cách Sử Dụng Máy Rửa Mặt Foreo Luna Mini 2

Foreo Luna 2, Luna mini 2 rất được ưa chuộng trong các dòng máy rửa mặt của nhà Foreo. Bởi nó mang đến sự tiện lợi, nhỏ gọn linh hoạt. Nhưng hơn thế nữa đó là hiệu quả cho quá trình chăm sóc để có một làn da đẹp như đến Spa.

Cách sử dụng máy rửa mặt foreo luna mini 2 và Foreo Luna 2 như thế nào? Để có thể khai thác được hết những công dụng toàn năng của sản phẩm. Cũng như mua được sản phẩm chính hãng. Thì các bạn phải tìm mua máy rửa mặt tại địa chỉ uy tín. Cũng như được hướng dẫn sử dụng và đăng ký bảo hành chính hãng thành công. Để bảo vệ quyền lợi của tín đồ yêu thích Foreo.

Bước 1: Bạn cần tạo tải khoản trên website Foreo.com

Cách kích hoạt để thực hiện bảo hành chính hãng của máy rửa mặt Foreo Luna 2, Luna mini 2 cần được thực hiện trên website: chúng tôi Nên bạn cần phải có tài khoản. Vì vậy bạn cần tạo tài khoản của mình trên này.

Tạo tài khoản đăng ký bảo hành bằng Email:

Thứ nhất: Hãng Foreo khuyến cáo và mong muốn người dùng sử dụng Email của mình. Để thực hiện đăng nhập và tạo tài khoản bảo hành. (bởi email sẽ giúp bạn gửi thư phản hồi cho hãng và hãng. Cũng có phản hồi lại cho bạn thuận tiện nhất khi có trục trặc, lỗi sản phẩm).

Thứ 2: Đăng ký tài khoản chính bằng email của mình. Khi bạn dùng Email thì bạn chỉ cần nhấn vào nút REGISTER (ở hình trên). Để có thể bắt đầu tạo tài khoản bằng email với các thao tác cực kỳ đơn giản.

Khi bạn đăng ký bằng Email thì bạn chỉ cần tiến hành cập nhập email và username của mình. Cập nhập tên và họ của mình theo từng mục trên đó. Sau khi điền xong thì bạn chỉ cần nhấn vào nút CREATE NEW ACCOUNT. Lúc này thì bạn để tiến hành bước tạo tài khoản trên website foreo chính hãng.

Thư xác nhận qua Email:

Khi bạn đã làm xong các bước trên. Thì Foreo sẽ lập tức gửi đến cho bạn 1 thư email xác nhận thông tin. Bạn chỉ cần mở email để xem sẽ thấy 1 đường link được gửi. Để kích hoạt tài khoản của mình đã được tạo. Lúc này thì bạn chỉ cần nhấn vào đó nó sẽ đưa trở lại trang web Foreo. Lúc này thì bạn nhấn vào nút LOG IN để đăng nhập bằng chính tài khoản của mình đã tạo trước đó.

Lúc này website sẽ đưa bạn đến với mục để tạo mật khẩu cho tài khoản. Bạn chỉ cần nhấn 2 lần mật khẩu mình chọn. Sau đó kéo xuống dưới chân trang website để nhấn nút SAVE là hoàn tất quá trình tạo mật khẩu cho tài khoản.

Đến được những bước này, nhiều bạn có kêu rằng sao phức tạp vậy. Nhưng đây chính là những bước để bảo vệ quyền lợi của khách hàng cũng như đảm bảo sản phẩm chính hãng có một phương thức đảm bảo hàng chính hãng tốt nhất. Vì vậy bạn chỉ cần chịu khó thêm vài thao tác là xong.

Bước 2: Lấy mã bảo hành của Luna 2 hoặc Foreo Luna mini 2

Bạn tiến hành lấy miếng nhựa đi kèm trong hộp máy rửa mặt và cào để lấy mã bảo hành. Bạn thực hiện giống như cào thẻ điện thoại. Với sản phẩm mà bạn đăng ký bảo hành tự động khi dùng app. Thì sẽ không có miếng nhựa đi kèm này (Luna Palay, Luna Play Plus…).

Mã bảo hành của bạn ví dụ: 18273xxxxx. Nhưng trong trường hợp bạn đã lỡ làm mất đi miếng tag nhựa đi kèm trong hộp sản phẩm. Lúc này bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Bởi bạn cũng có thể thực hiện đăng kí bảo hành bằng dãy số serial number ngay bên dưới máy rửa mặt.

Bước 3: Nhập mã bảo hành của Foreo Luna 2 hoặc Foreo Luna mini 2

Ở bước này website dẫn Bạn nhấn vào đây để đến trang đăng ký bảo hành sản phẩm. Nếumà bạn chưa đăng nhập, website sẽ yêu cầu bạn nhập email và pass để đăng nhập tài khoản.

Ở mục có chữ: Scratch card code / Serial number thì bạn nhập vào ô đó mã số. Đã được cào thấy trước đó hoặc nhập serial dưới máy rửa mặt.

Tại mục có chữ: Purchase date thì bạn nhập vào ngày mua sản phẩm. Nếu như bạn mua máy rửa mặt bằng chính tài khoản đang dùng. Thì web sẽ tự nhập ngày mua cho bạn. Với khách hàng mua mới hay được tặng mới. Thì web không có lịch sử mua bán sản phẩm của bạn do đó bạn cần câp nhập ngày mua ở mục này.

Tại ô chữ: Where did you purchase your product thì bạn nên chọn nơi đã mua Foreo luna 2 hay mini 2 của mình. Với mục Duty free: siêu thị miễn thuế, còn mục Store: cửa hàng, ở mục Online Store: cửa hàng online hay ở mục From Friend: từ bạn bè, Gift: được tặng.

Cuối cùng thì bạn hấn SUBMIT để hoàn tất quá trình đăng nhập mã bảo hành.

Trong trường hợp bạn đã nhập code hoặc serial number của máy rửa mặt. Mà website vẫn báo lỗi. Cũng như không tìm được thông tin sản phẩm của bạn… Thì nó sẽ rơi vào 2 trường hợp có thể hàng của bạn là hàng giả. Hoặc sản phẩm của bạn bị lỗi và có vấn đề. Lúc này thì bạn có thể liên hệ email support với họ để hỏi, để được tư vấn bước giải quyết.

Bước 4: Foreo xác nhận qua email bảo hành thành công

Ngay tức thì Foreo sẽ lập tức gửi một email thông báo cho bạn biết. Máy rửa mặt Foreo Luna 2 hay Luna mini 2 của bạn được đăng ký bảo hành chính hãng thành công. Đồng thời họ còn tặng thêm cho bạn một voucher giảm 10 USD. Hãng Foreo đã rất thành công trong các sản phẩm chăm sóc da của họ. Cũng như thành công trong cách tiếp cận và biết cách khiến khách hàng phải tốn thêm tiền.

Máy rửa mặt Foreo Luna 2, Luna mini 2 của bạn đã được thực hiện đăng ký thông tin bảo hành chính hãng đầy đủ, chi tiết. Lúc này sản phẩm của của bạn sẽ có được chính sách mua máy rửa mặt chính hãng 1 đổi 1 trong vòng 2 năm đầu tiên. Khi máy rửa mặt bạn mua xuất hiện có lỗi từ nhà sản xuất. Ngoài ra còn nhiều chính sách bảo hành uy tín khác tốt nhất dành cho tín đồ của Foreo.

Được thành lập và xây dựng từ năm 2013 tại đất nước Thụy Điển xinh đẹp. Hãng Foreo đã cho ra đời lần lượt những siêu phẩm của mình trong đó bắt đầu là Foreo Luna và tiếp theo là Foreo Luna 2, Luna mini 2. Với những thành công nối tiếp thành công hãng Foreo đã mang đến cho người dùng trên 200 quốc gia. Một sản phẩm chăm sóc da bỏ túi quá tiện dụng. Với những trải nghiệm chăm sóc da đẳng cấp có 1-0-2.

Có nên mua máy rửa mặt Foreo Thụy Điển? Tìm hiểu để tránh mua phải hàng giả

So sánh thông số Luna 2 và Foreo Luna mini 2

Thiết kế

Hình Oval dáng quá trứng nặng 135g

Bề mặt gai lớn hơn, diện tích tiếp xúc bề mặt lớn hơn, cảm giác vừa tay hơn.

Hình Oval dáng quá trứng nặng 67g

Bề mặt gai nhỏ hơn, diện tích tiếp xúc bề mặt nhỏ hơn.

Màu sắc

Normal skin – Màu hồng để dành cho làn da thường.

Combination skin – Màu xanh biển ưu ái dành cho các nàng có làn da hỗn hợp.

Sensitive skin – Màu tím chuyên cho da nhạy cảm

Oily skin – Màu xanh ngọc sẽ dành cho làn da dầu.

Ngoài ra còn có màu đen dành cho làn da của nam giới

Pearl Pink – màu hồng nhạt

Mint – màu xanh mint

Fuchsia – màu hồng đậm nổi bật

Sunflower Yellow – màu vàng hấp dẫn

Aquamarine – Màu xanh dương nhẹ nhàng

Midnight – Đen rất huyền bí và cá tính

Công dụng

Làm sạch da hiệu quả và chăm sóc da khi kết hợp với sữa rửa mặt.

Tẩy tế bào chết, loại bỏ dầu nhờn, cặn bã trang điểm cho da trong quá trình sử dụng.

Giúp loại bỏ đến 99,5% bụi bấn, vi khuẩn và dầu thừa bám trên da (công bố của nhà sản xuất)

Lưu ý: Chức năng massage chống lão hóa da chỉ có ở bản Full Luna 2

Tính năng nổi bật của máy rửa mặt máy rửa mặt Foreo Luna 2 và Luna mini 2

Máy rửa mặt Foreo Luna 2 và Luna mini 2 được sản xuất tại Thụy Điển dựa trên nền công nghệ tiên tiến nhất. Sản phẩm áp dụng công nghệ sóng âm T-sonic. Với những sợi silicone mềm mại với các thiết kế vô cùng thông minh. Phù hợp cho từng loại da như da dầu, da khô, da thưởng. Giúp da của bạn đào thải độc tố trên da hiệu quả nhất.

Với công nghệ sóng âm T-sonic tiên tiến. Đây là công nghệ chăm sóc da bằng công nghệ cao an toàn tuyệt đối cho da người sử dụng. Với một thiết bị máy rửa mặt nhỏ gọn, xinh xắn bạn có thể mang nó đi theo mọi lúc mọi nơi. Để chăm sóc và vệ sinh da mặt hiệu quả mỗi ngày.

Máy rửa mặt có tính năng chống nước tuyệt đối nhất. Với thiết kế có các nút bấm tối giản, dễ dàng sử dụng,… để người dùng dế sử dụng và không bị bỡ ngỡ trong lần đầu tiên trải nghiệm.

Sản phẩm máy rửa mặt Luna 2 và Luna mini 2 này được thiết kế khá nhỏ xinh. Cơ chế hoạt động của máy rửa mặt được tối ưu bao gồm 3 nút bấm với các tính năng đơn giản:

Nút nguồn ở giữa dùng để bật máy khi dùng.

Bấm nút +/- để tăng hoặc giảm cường độ rửa nhanh chậm làm sạch. Bạn có thể bấm cả 2 nút cùng lúc để khóa máy. Rất phù hợp khi mang đi xa.

Sản phẩm còn có tính năng ghi nhớ tốc độ yêu thích đã chọn cho những lần rửa mặt tiếp theo.

Cách sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna 2 và Luna mini 2 được lập trình khá đơn giản, với các bước vô cùng dễ dàng sau đây:

Bước 1: Bạn tiến hành làm ướt đều mặt và cho sữa rửa mặt lên bề mặt silicon của máy đã được làm ướt hoặc thoa trực tiếp lên da mặt.

Bước 2: Bật sử dụng máy và ap trên da mặt. Bạn di chuyển động tay theo vòng tròn. Không sử dụng quá lâu ở một vị trí mà dừng lại 15 giấy ở mỗi vùng trên mặt. Hoặc bạn có thể sử dụng tính năng được setup trong vòng 1 phút. Cữ 15 giây máy sẽ di chuyển sang vùng da tiếp theo và sau 3 phút máy sẽ tự động tắt. Như vậy bạn chỉ mất 3 phút cho mỗi lần rửa mặt hiệu quả.

Bước 4: Rửa sạch lại mặt của mình bằng nước sạch và lau khô bằng khăn mềm. Cuối cùng là vệ sinh máy để dùng cho những lần sử dụng tiếp theo.

Công dụng của máy rửa mặt Foreo Luna 2 và Foreo Luna Mini 2

Kích thích nhanh chóng sự phát triển của các tế bào da. Tăng sản sinh collagen có lợi cho da. Để giúp da có khả năng đàn hồi, căng bóng tự nhiên.

Tính năng rửa mặt và Massage da. Để cân bằng tính đàn hồi cho tế bào nhờ đầu cọ silicon được thiết kế đặc biệt. Với sợi mềm dại, phần trên là lớp lông silicon sợi to.

Sợi silicon trên máy sẽ từ từ xâm nhập sâu vào từng lỗ chân lông. Để giúp da mặt của bạn đào thải hoàn toàn lớp bụi bẩn, bã nhờn, vi khuẩn trú ẩn hiệu quả.

Đầu gai của máy rửa mặt được làm với chất liệu silicone cao cấp cực kì mềm. Để tác động dịu nhẹ và hạn chế tối đa việc tạo ma sát quá mức cho da của bạn. Đây là dòng máy rửa mặt dùng được cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm. Chất liệu silicone cao cấp còn có tính năng kháng khuẩn gấp 35 lần so với các chất liệu thông thường.

Công nghệ sóng âm T-sonic chỉ có ở sản phẩm của hãng Foreo. Với 8000 xung động rung/phút. Nó sẽ giúp bạn rửa sạch mặt hiệu quả đến 99.5% .

Công nghệ Water Proof giúp cho sản phẩm có thể bơi trong nước. Với khả năng chống thẩm nước tuyệt đối. Giúp bạn yên tâm khi kết hợp với sửa rửa mặt với máy rửa mặt để rửa mặt.

Test so sánh thực tế sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna 2 và Foreo Luna mini 2:

Bài Test 1: Thử nghiệm khả năng làm sạch của máy rửa mặt Foreo Luna mini 2.

Bôi kem nền lên bề mặt quả cam sành, bạn có thể liên tưởng bề mặt quả cam chính là bề mặt của chúng ta với những lỗ chân lông.

Sử dụng máy rửa mặt để làm sạch sâu từ bên trongChỉ sử dụng bằng tay

Khi tôi dung máy rửa mặt Foreo luna mini 2 để rửa bề mặt quả cam. Máy đã nhẹ nhàng lấy đi hết sạch những cặn kem nền trang điểm còn dư trên bề mặt.

Khi tôi rửa quả cam bằng tay với sữa rửa mặt, tôi đã massage rất kĩ càng nhưng nhìn bằng mắt thường vẫn thấy kem nền còn bám lại trên bề mặt quả cam.

Bài test 2: Kiểm tra xung động rung của máy

Bài test 3: Thử nghiệm trực tiếp lên da mặt đã được trang điểm đậm

Bài test 4: So sánh hai cách thức tác động lên da

Phản hồi của khách hàng khi sử dụng Foreo Luna 2 và Luna mini 2:

Nhân viên Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Phú Thọ. Tôi có làn da rất chi là nhạy cảm, nhạy cảm đến mức tôi không thể dùng bất cứ loại mí phẩm nào. Mỗi lần da ngoài bạn bè tôi đều trang điểm cho rạng rỡ hơn. Thì tôi chỉ có thể bôi một chút son còn để mặt mộc. Tình cờ tôi được một người bạn học cùng cao học ở Hà Nội giới thiệu đến máy rửa mặt Foreo Luna mini 2. Bạn ý đánh giá review máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 ghê lắm. Đây là dòng sản phẩm chắm sóc tốt nhất cho da nhạy cảm. Sau 2 tháng sử dụng tôi đã bị nghiện và cảm thấy giá như mình biết đến nó sớm hơn thì có tốt hơn. Sản phẩm chỉ có nhược điểm là giá thành khá cao nên nó chưa được nhiều người biết đến.

Nhân viên phun săm thẩm mỹ viện Hoài Anh đ/c: 201 Chùa Láng – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội. Tôi làm việc trong thẩm mỹ viện, với cơ hội tiếp xúc với nhiều khách hàng, cũng như nhiều loại mỹ phẩm cao cấp. Nhưng có một dòng sản phẩm chăm sóc da. Mà thẩm mỹ viện Hoài Anh sử dụng nhận được phản hồi tốt nhất,tích cực nhất của khách hàng. Đó chính là dòng máy rửa mặt Foreo Luna 2. Có thể bạn sẽ nghĩ tôi review cho sản phẩm. Nhưng bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề và uy tín nghề nghiệp. Tôi cam kết rằng những chia sẻ của mình là xuất phát chân thành từ cái tâm chứ không phải vì bán sản phẩm. Vì tôi không bán sản phẩm này.

Muốn có một làn da đẹp, một làn da tươi trẻ căng tràn sức sống. Chúng ta luôn cần phải có chế độ ăn uống hợp lý cùng chế độ tập luyện thể thao và biết cách chăm sóc da. Nếu bạn đang muốn mua Foreo chính hãng trực tiếp thì có thể đến với chúng tôi Còn bạn muốn mua tại Việt Nam. Cũng như đang phân vân không biết chọn dòng máy rửa mặt nào cho da của mình. Thì đừng quên liên hệ với Cáo Store theo số 097.696.9935 để được tư vấn và giải đáp.

Hướng dẫn cách vệ sinh máy rửa mặt Foreo sau khi dùng

Không chỉ chia sẻ với khách hàng về những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất. Cáo Store còn luôn sẵn sàng đưa ra cho các bạn lời khuyên chân thành. Để mang đến cho các bạn những sự lựa chọn tốt nhất cho quá trình chăm sóc da tự nhiên hoàn hảo nhất. Máy rửa mặt FOREO LUNA 2, Luna MINI 2 sẽ mang đến cho bạn làn da được chắm sóc hoàn hảo. Sau hơn 20 sử dụng tích cực bạn sẽ có khuôn mặt sáng mịn hơn, lỗ chân lông thu hẹp hơn, gò má cũng hồng hào hơn. Đó là lý do máy rửa mặt của FOREO LUNA 2 và Luna MINI 2 luôn bán chạy nhất trong top các máy rửa mặt được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

Bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm máy rửa mặt Foreo Luna mini 2, máy nâng cơ mặt Foreo , máy đắp mặt nạ Foreo chính hãng. Xin vui lòng liên hệ cùng Cáo Store theo số 097.696.9935 để được tư vấn và giải đáp. Hoặc tới địa chỉ: 129 Giảng Võ – Đống Đa – Hà Nội. Cáo Store luôn sẵn sàng đón tiếp và phục vụ.

Review máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 có thực sự tốt như “lời đồn”?

Rửa Mặt Bằng Foreo Luna Mini 2, Bạn Đã Biết Cách Sử Dụng Đúng Chưa?

Các loại máy rửa mặt đã không còn quá xa lạ với cộng đồng yêu làm đẹp. Có lẽ hầu hết các bạn đều đang hoặc có ý định sở hữu một chiếc máy rửa mặt cho riêng mình. FOREO chắc chắn là một thương hiệu sở hữu các thiết bị hỗ trợ làm đẹp đáng mơ ước nhất.

1. Cách sạc pin

LUNA mini 2 tượng tự các máy khác của hãng, sạc pin để sử dụng. Trong mỗi hộp sản phẩm sẽ bao gồm mấy, cáp sạc cùng thông tin dướng dẫn sử dụng. Khi sạc pin, bạn chỉ cần nối cáp sạc vào củ sạc của điện thoại, đầu kia cắm vào cổng sạc của máy và cắm điện là được.

Máy sẽ mất khoảng 1 tiếng để sạc đầy, trong quá trình sạc đèn LED dưới chân đế của máy sẽ nhấp nháy, khi pin đã đầy, đèn LED sẽ phát sáng ổn định để thông báo quá trình sạc đã hoàn tất.

Pin của LUNA Mini 2 có thể sử dụng trong khoảng 5 tháng sẽ hết, đèn LED sẽ nhấp nháy ánh sáng trắng để thông báo cho bạn biết mày cần sạc lại pin.

2. Hướng dẫn chi tiết các bước rửa mặt

FOREO LUNA Mini 2 phù hợp với mọi loại da, trên thân máy có tổng công 3 mặt silicon khách nhau: Điểm tiếp xúc mỏng hơn (General – Cleansing Zone) để làm sạch nhẹ nhàng làn da nhạy cảm, điểm tiếp xúc dày hơn (Precision – Cleansing Zone) để làm sạch chính xác ở mặt trước và điểm tiếp xúc rộng (Deep – Cleansing Zone) để làm sạch da dầu phía sau.

LUNA Mini 2 cũng làm sạch da bằng công nghệ rung T-sonic như các máy FOREO khác, kết hợp với các điểm chạm bằng silicon sẽ giúp da làm sạch 99,5% dầu thừa, bụi bẩn và da chất sâu trong từng lỗ chân lông.

Để rửa mặt được thoải mái nhất, bạn cần điều chỉnh chế độ rung phù hợp với làn da. Khởi động máy bằng nút nguồn ở giữa, khi đó máy sẽ bắt đầu rung, sử dụng các nút +/- để chọn cường độ làm sạch mạnh nhẹ tùy nhu cầu. Máy có 8 mức tất cả và có thể ghi nhớ chế độ, lần khởi động sau đó máy sẽ bắt đầu từ mức mà bạn đã chọn trước đó.

Các bước rửa mặt bằng máy LUNA Mini 2 chi tiết như sau:

– Tẩy trang thật sạch dù bạn có trang điểm hay không, double cleansing để đạt hiệu quả làm sạch da cao hơn.

– Làm ướt da, tạo bọt sữa rửa mặt và xoa đều lớp bọt lên da. Bạn cũng có thể bơm trực tiếp sữa rửa mặt lên đầu cọ silicone của máy trong trường hợp sản phẩm rửa mặt của bạn không cần tạo bọt.

– Khi thiết bị rung thì đó là lúc bạn nên đổi vùng da để rửa mặt. Cả quá trình chỉ tốn 2 phút thôi và cực kì phù hợp với những bạn gái nào có công việc bận rộn không thể dành nhiều thời gian chăm sóc da. Rửa sạch lại da lần cuối với nước ấm và thực hiện các bước dưỡng da còn lại.

3. Làm sạch và bảo quản máy

Đầu cọ của máy làm bằng silicon kháng khuẩn nên sau mỗi lần sử dụng, chỉ cần rửa sạch lại máy bằng nước mát, thấm khô và để nơi thoáng mát. Hàng tuần có thể sử dụng xà phòng để tiệt trùng cho máy, tuy nhiên, tránh dùng sản phẩm tẩy rửa mạnh, có cồn, xăng, axeton để vệ sinh máy rửa mặt.

Không nên sử dụng các loại sữa rửa mặt đất sét hay dạng hạt, dễ làm hỏng các điềm tiếp xúc silicon rất mềm củaLUNA Mini 2. Tránh để máy trong ánh sáng mặt trời trực tiếp và không để nó tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc nước sôi.

Lưu ý không để nước hay bọt đọng lại trong cổng sạc. Đảm bảo cổng sạc khô và ráo nước hoàn toàn trước khi cắm điện. Không được dùng thiết bị FOREO của bạn trong khi sạc và không sạc quá 24 giờ.

4. Đăng ký bảo hành trên website FOREO

Ngay sau khi nhận máy, bạn nên tiến hành đăng ký bảo hành máy trên website của FOREO. Mỗi máy FOREO đều được 2 năm bảo hành sản phẩm và 10 năm đảm bảo chất lượng sử dụng.

Nhập số thẻ cào trên miếng kim loại hoặc số serial number của sản phẩm kèm ngày mua hàng, bạn sẽ hoàn tất được quá trình đăng ký sản phẩm và bắt đầu kích hoạt chế độ bảo hành.

5. Một số lưu ý quan trọng khác

Nếu da bạn đang bị mụn, nhất là các loại mụn nặng như mụn bọc, mụn mủ,…và nền da yếu, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi quyết định sử dụng máy rửa mặt.

Không nên dùng chung máy rửa mặt FOREO hay ngay cả các tiết bị chăm sóc da mặt chung với người khác. Nhất là với những bạn đang có vấn đề trên da, dễ làm lây lan các bệnh viêm da.

Khi máy hoặc bộ sạc có vấn đề, không nên có gắng sử dụng tiếp mà cần email báo lại chi tiết với bộ phận chăm sóc khách hàng của FOREO để được bảo hành cũng như hỗ trợ giải quyết. Chỉ nên sử dụng các phụ kiện chính hãng từ FOREO để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thiết bị.

Máy Rửa Mặt Foreo Luna Mini 2

Ngày cập nhật: 15/06/2020

Người ta thường nói “nhất dáng nhì da” để nói lên vai trò quan trọng của làn da. Sở hữu một làn da sáng mịn, săn chắc luôn là mơ ước của tất cả chị em phụ nữ. Tuy nhiên các biện pháp rửa mặt thông thương chưa đủ khả năng làm sạch các bụi bẩn bám trên da mặt. Do đó cách tốt nhất bạn nên sử dụng máy rửa mặt Foreo.

Máy có hình dạng quả trứng, đầu cọ silicone mềm, có khả năng kháng khuẩn giúp làm sạch an toàn, hiệu quả mà không làm kích ứng da.

Máy có nút tăng giảm giúp bạn dễ dàng điều chỉnh cường độ của máy khi sử dụng. Mặt sau của máy là các đường gân chống lão hóa. Sau khi rửa mặt xong máy sẽ nhấp nháy đèn.Bạn ấn nút tạm dừng và chuyển sang mặt sau của máy ấn nút nguồn để thực hiện chế độ chống lão hóa.

Máy rửa mặt Foreo có những loại nào?

Máy rửa mặt Foreo có 3 loại phổ biến là Foreo luna 2 và Foreo mini và Foreo play plus.

Foreo luna 2 có 12 nấc điều chỉnh cường độ mạnh, nhẹ khác nhau. Đầu cọ lớn giúp làm sạch hiệu quả. Các điểm tiếp xúc dài rộng giúp mở rộng phạm vi tiếp xúc với bụi bẩn làm sạch sâu cả những vùng da nhạy cảm và khó nhất. Một lần sạc đầy pin bạn có thể sử dụng 450 lần. Máy có tính năng chống lão hóa. Đây được coi là tính năng được yêu thích nhất. Sử dụng chế độ này giúp tăng cường tuần hoàn, trao đổi chất của da, giúp da dễ hấp thụ các dưỡng chất. Các nhà sản xuất cam kết với Foreo luna 2 có tới hơn 99% dầu thừa, bụi bẩn, vi khuẩn trên da sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Foreo luna 2 có 4 loại: màu xanh dương dành cho da hỗn hợp, màu hồng nhạt dành cho da thường, màu xanh lá dành cho da dầu, màu tím dành cho da nhạy cảm.

Foreo luna 2 mini là phiên bản thu nhỏ của luna. Với thiết kế nhỏ gọn bạn có thể cầm đi du lịch, đi công tác bên mình. Foreo mini có 8 nấc điều chỉnh cường độ khác nhau. Phần cọ được thiết kế với 3 vùng silicone khác nhau để phù hợp với mọi da. Đây là thiết kế độc đáo khác với Foreo luna chia thành các dạng máy khác nhau cho mỗi loại da. Foreo mini có màu sắc đa dạng, tinh tế cho khách hàng lựa chọn.

Foreo luna play plus không sử dụng sạc mà dùng pin. Mỗi pin sử dụng được 400 lần. Tuy nhiên ưu điểm của Foreo luna play plus là giá thành hạ hơn so với 2 loại trên rất nhiều, nên phù hợp với mức kinh phí của đa số.

Thiết kế độc đáo khác với các dòng máy rửa mặt thông thường

Nếu các loại máy rửa mặt thông thường đều có đầu cọ thì máy rửa mặt Foreo lại không hề có đầu cọ. Foreo chỉ cần sử dụng một lượng silicone kháng khuẩn và các điểm tròn nhỏ, mềm tiếp xúc với da để làm sạch sâu các lỗ chân lông. Foreo có nhiều phiên bản khác nhau cho da thường, da nhờn, da nhạy cảm.

Máy rửa mặt Foreo luna play plus

Thiết kế nhỏ gọn có thể mang theo bên mình bất cứ lúc nào

Làm sạch da là công việc thường xuyên hàng ngày để có được làn da sạch sẽ, sáng bóng. Do đó với thiết kế nhỏ gọn các nhà nghiên cứu muốn giúp người dùng dễ dàng mang theo sản phẩm bên mình.

Mang đến hiệu quả nhanh chóng

Máy rửa mặt Foreo sử dụng công nghệ T-sonic giúp làm sạch da bằng cách truyền các xung âm thanh qua bề mặt da. Bạn có thể sửa dụng vào bất cứ thời điểm nào kết hợp với loại sữa rửa mặt bạn muốn. Chỉ sau 1 tuần sử dụng bạn sẽ nhận thấy kết quả rõ rệt. Làn da trở nên khỏe khoắn, tươi sáng và mịn màng hơn. Lớp silicone mềm mại sẽ dễ dàng lấy đi các bụi bẩn mà không làm xước da, kích ứng da.

Hướng dẫn sử dụng máy rửa mặt Foreo

Bước 1: làm ướt Foreo với nước ấm, sau đó dùng một lượng nhỏ sữa rửa mặt.

Bước 2: bật chế độ làm sạch, điều chỉnh tốc độ máy ở nút tăng hoặc giảm. Thiết bị cho phép tiếp xúc với mỗi phần trên mặt trong 15 giây, không nên sử dụng quá lâu ở một vị trí. Do đó sau 15 giây bạn tạm dừng máy và chuyển sang phần khác trên mặt.

Máy rửa mặt Foreo có thiết kế thông minh

Bước 3: bạn làm sạch lần lượt từ cằm, lên tai, má, mũi. Cuối cùng là làm sạch vùng trán. Như vậy là bạn đã làm sạch toàn diện cho da mặt.

Bước 4: sau khi rửa đều khắp mặt, bạn ấn nút giữa vào chế độ chờ, sau đó rửa sạch lại mặt bằng nước sạch. Bạn rửa sạch Foreo nhẹ nhàng và cất đi sử dụng lần khác.

Cuối cùng sau khi đã làm sạch da mặt bạn có thể sử dụng một ít kem dưỡng ẩm để có một làn da mịn màng, trẻ trung.

Một số lưu ý khi sử dụng và bảo quản máy rửa mặt Foreo

Máy rửa mặt Foreo có thể kết hợp với bất kỳ loại sữa rửa nào bạn thích. Tuy nhiên bạn nên tránh những loại sữa rửa mặt có tính chất tẩy rửa mạnh hoặc có dạng hạt sẽ dễ làm mòn các điểm silicone. Không sử dụng các loại sữa rửa mặt có thành phần đất sét khi dùng máy Foreo. Vì nó dễ bám dính vào bề mặt máy, khó rửa sạch.

Giữ máy ở nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời. Tránh để máy gần các loại chất lỏng như rượu, xăng. Bởi chúng có thể gây kích ứng khi tiếp xúc với da mặt.

Rửa mặt với máy rửa mặt Foreo

Hạn chế sử dụng chung máy Foreo với người khác. Bởi nó có thể dẫn tới sự tích tụ vi khuẩn hoặc lây lan.

Nên sử dụng Foreo hàng ngày để có làn da sạch sẽ, khỏe khoắn.

Cách Kích Hoạt Và Sử Dụng Máy Foreo Luna Mini 3

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký sử dụng máy rửa mặt foreo luna 3 phiên bản app 3.0 mới 2021

1.Về cách đóng gói sản phẩm:

Máy được đóng gói với hộp bao ngoài bằng nhựa trong suốt khá chắc chắn và sang trọng, cách đóng gói đẹp hơn bản Luna mini 2 rất nhiều. Sau khi bóc hộp ra thì sẽ bao gồm các phụ kiện theo máy sau đây:

Bao gồm: Hộp bao ngoài bằng nhựa trong suốt, body máy, cáp sạc, túi vải, 1 túi nhỏ serum dùng thử của hãng, 1 ticket kích hoạt app và hướng dẫn về sản phẩm bằng giấy được cắt tròn như hình.

– Với Foreo Luna mini 2 thì sau khi các bạn bóc hộp, sạc máy, bật lên là sử dụng bình thường, nhưng với Foreo Luna 3 ( hay bản Luna mini 3) thì bắt buộc phải kích hoạt máy qua app Foreo mới sử dụng được, việc này có mặt tốt và không tốt sau:

+ Ưu điểm: Bằng cách kích hoạt qua App của hãng thì biết ngay được máy chính hãng hay máy giả, tất nhiên là máy giả sẽ không kích hoạt được.

+Nhược điểm: Đối với những bạn không có điện thoại thông minh để kích hoạt thì thật là rắc rối và phiền toái hoặc ngay cả những bạn không rành về công nghệ hoặc các chị đã nhiều tuổi thì thật sự là khá rắc rối.

2.1 Cách kích hoạt:

+ Bắt buộc phải có Smartphone – điện thoại thông minh để cài đặt App của Foreo, máy chạy hệ điều hành Android hoặc IOS của Apple, điện thoại phải kết nối mạng Internet.

+ Cài đặt App Foreo:

Cách 2: Lên App Store của từng hệ điều hành, gõ chữ Foreo vào ô tìm kiếm sau đó sẽ thấy ứng dụng Foreo, tải và cài đặt về máy.

2.2 Đăng ký tài khoản:

App Foreo trên hệ điều hành Android hay IOS của Apple về cơ bản là giống nhau nên mình sẽ hướng dẫn theo App trên IOS mình đang sử dụng:

– Nếu các bạn có sẵn tài khoản Foreo thì chỉ việc nhập Email và mật khẩu sau đó bấm Login để đăng nhập, nếu quên mật khẩu bấm vào Forgot Password để lấy lại mật khẩu.

– Nếu chưa có tài khoản thì các bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook, Twitter hoặc Google để đăng nhập trực tiếp bằng cách nhấn vào các biểu tượng như trên hình.

Kích hoạt máy rửa mặt Foreo:

Sau khi bấm chọn thì màn hình chuyển sang hướng dẫn thiết lập kết nối như hình số 5, Bật Bluetooth trên điện thoại và bấm giữ nút nguồn máy Luna 3 hay Luna Mini 3 khoảng 5s để máy tự động kết nối App.

3.1: Cài đặt các chế độ:

Sau bước kích hoạt ở trên các bạn bấm REGISTER DEVICE thì màn hình App trên điện thoại sẽ chuyển sang màn hình chạy máy ở chế độ Cleasing Mode như hình số 7, các bạn có thể bấm vào Start để chạy thử máy, ngừng lại bấm Stop. Sau đó bấm vào nút Back ( <) ở phí trên góc trái của màn hình để về màn hình cài đặt như hình số 8:

– Ở trên màn hình cài đặt sẽ có các biểu tượng mình đều có chú thích trên hình số 8:

+ Nút Cài đặt để cài đặt mức độ, thời gian 2 chế độ rửa mặt của máy

+ Nút tìm máy có tác dụng tìm xem máy Luna đang ở đâu, sử dụng trong trường hợp không rõ để máy ở vị trí nào.

+ Nút hỗ trợ dùng để liên hệ với hãng khi cần ví dụ như hỏi về: cách sử dụng, bảo hành….

+ Nút bên phải Glow Boost để bật chạy chế độ Glow Boost bằng App trên máy điện thoại.

Sau khi cài đặt xong bấm DONE màn hình sẽ trở về hình số 8.

Cách 1: sử dụng nhanh chế độ rửa mặt thông thường bằng cách ấn vào phím nguồn sau máy 1 lần, lúc này máy sẽ chạy theo mức độ và thời gian chạy mà các bạn đã thiết lập trước đó, nếu ko thiết lập thì máy chạy theo mặc định ban đầu chu trình 60s và độ rung mức độ 8 cho cả 4 vùng.

Cách 2: Sử dụng nhanh chế độ Glow Boost ( rửa mặt nhanh) bằng cách nhấn liên tục vào nút nguồn 2 lần, lúc đó máy sẽ tự chạy theo mức độ và thời gian đã cài đặt, nếu không cài đặt sẽ chạy theo mặc định ban đầu 30s cho toàn chu trình ở mức độ rung 12.

Cách 3: Kết nối sử dụng qua App điện thoại:

– Bật App trên điện thoại sau đó để máy gần lại sẽ tự động kết nối, nếu máy chưa kết nối được mà trên App hướng dẫn thì bấm giữ phím nguồn 5s để kết nối

– Sau khi kết nối xong màn hình sẽ hiển thị như hình số 7, nhấn Start để chạy, Stop để dừng lại

3.2: Cách sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna 3 và Luna mini 3:

– Nếu muốn chạy chế độ Glow Boost qua App thì chuyển màn hình App về màn hình cài đặt như hình số 8 rồi bấm vào nút Glow Boost để chạy máy.

Mẹo để dễ sử dụng hơn:

– Ít ai lần nào cũng bật App kết nối với điện thoại rồi chạy máy do rắc rối và mất thời gian, mặt khác tay cầm máy rửa mặt ướt do vậy việc thao tác khó do vậy thường sử dụng cách 1 và cách 2.

– Khi đang chạy máy ở chế độ thường Cleasing có thể chuyển đổi sang chế độ Glow boost bằng cách ấn phím nguồn 2 lần, muốn trở lại thì ấn tiếp 2 lần máy sẽ trở về chế độ thường.

– Khi đang dùng máy ở cách 1 và cách 2 mà muốn tắt máy thì ấn giữ nút nguồn 3-5s.