Top 4 # Xem Nhiều Nhất Tác Dụng Và Cách Sử Dụng Nấm Linh Chi Hàn Quốc Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Thaiphuminh.com

Tác Dụng Và Cách Dùng Nấm Linh Chi Đỏ Hàn Quốc

Nấm linh chi, có tên khoa học là Ganoderma lucidum, thuộc họ nấm lim (Ganodermataceae). Ngoài tên gọi nấm linh chi ra thì loại nấm này còn có những tên khác như nấm Tiên thảo, Nấm trường thọ, Vạn niên nhung địa chỉ mua nấm linh chi hàn quốc tại hà nội.

* Từ xưa, nấm linh chi đã được tìm thấy và được vua chúa sử dụng làm loại thuốc thảo dược có khả năng chữa bệnh và tăng cường sức khỏe. Nấm linh chi là loại thuốc quý, có tác dụng làm mát gan, giải độc, cường tâm, kiện não (bổ óc), tiêu đờm, kéo dài tuổi thọ,… Vào thời gian gần đây, các nhà khoa học đã phát hiện trong nấm linh chi chứa nhiều dưỡng chất có lợi trong việc phòng chống, ngăn ngừa ung thư.

*Ngoài ra, các cuộc nghiên cứu về nấm linh chi trên thế giới, các nhà khoa học đã định danh được các hoạt chất và xác định tác dụng dược lý của nấm linh chi như: Germanium, acid ganoderic, acid ganodermic, acid oleic, ganodosteron, ganoderans, adenosin, beta-D-glucan,… Và các nhà khoa học ở Việt Nam cũng đã tìm thấy trong nấm linh chi có chứa 21 nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự vận hành và chuyển hóa của cơ thể như: đồng, sắt, kalium, magnesium, natrium, calcium mua nấm linh chi hàn quốc loại 1kg ,…

* Ngày nay người ta biết trong nấm linh chi có chất germanium giúp các tế bào trong cơ thể hấp thu oxy tốt hơn; chất polysaccharit làm tăng hệ miễn dịch trong cơ thể, làm mát gan, diệt tế bào ung thư; acid ganodermic chống dị ứng, chống viêm.

Người mắc bệnh cấp tính như: ngộ độc thức ăn, thuốc, kim loại nên dùng nấm linh chi với liều cao trong thời gian ngắn, dùng liều 120g linh chi chia 3 lần trong ngày.

Chữa viêm tuyến vú: Linh chi 30g đến 50g chia 2 lần trong ngày.

Liều trung bình: 6-10g/ngày chia 2 hoặc 3 lần. Đối với bệnh ung thư thì dùng thường xuyên hàng ngày cho đến khi khỏi bệnh.

Liều thấp 3g/ngày. Hỗ trợ tăng tác dụng của các loại thuốc như thuốc chữa tiểu đường, chống viêm loét dạ dày. Dùng nấm linh chi hằng ngày sẽ giúp kéo dài tuổi thọ.

Nấm linh chi hiện nay đang được rất nhiều người tìm đến và sử dụng, nhờ vào khả năng hỗ trợ và điều trị ung thư nên nấm linh chi được coi là loại thảo dược quý hơn cả nhân sâm vì trong nấm linh chi có hàm lượng germanium cao hơn trong nhân sâm từ 5 đến 8 lần cách dùng nấm linh chi hàn quốc .

* Nghiền toàn bộ nấm linh chi, nghiền cả phần mũ và phần thân nấm. Nấm Linh chi rất khó nghiền vì sẽ bông lên. Vì vậy, trước khi xay nấm linh chi, bạn cần cắt mỏng nấm càng mỏng càng tốt, sau đó cho phần nấm đã cắt vào máy xay. Có thể xay lại nhiều lần cho đến khi nấm thành bột mịn. Cho phần bột nấm vào hũ thủy tinh và dùng dần.

* Cho khoảng từ 4-5 muỗng cà phê bột linh chi vào túi lọc hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút sau đó uống. Và một điều bạn nên nhớ là tuyệt đối không nên uống phần bã nấm, vì tai nấm không thể ăn được như rau quả nên khi bào tử trong tai nấm đã hết, thì phần bột nấm linh chi còn lại giống như bột gỗ, vậy nếu bạn uống vào thì chẳng khác gì bạn đang uống bột gỗ. Thế là bạn đang dùng nấm linh chi để giải độc gan thì bạn lại cấy mầm bệnh vào cơ thể làm tổn hại khả năng hoạt động của gan, gây hại cho sức khỏe.

trang ngoc @ 17:08 04/10/2019 Số lượt xem: 52

Nấm Linh Chi Thượng Hoàng Hàn Quốc, Nấm Linh Chi Hàn Quốc

Nấm linh chi thượng hoàng là một trong các loại nấm linh chi rất quý có tác dụng ngăn ngừa trị bệnh ung thư ngay khi mới phát hiện (đặc biệt là ung thư vú, dạ dày..) rất tốt cho người bệnh tim, tiểu đường, cao huyết áp… Theo nghiên cứu của Trung tâm nghiên cứu ung thư Tokyo( Nhật Bản), tỉ lệ chữa bệnh ung thư của nấm linh chi thượng hoàng lên đến gần 97%. Trong đó, tỉ lệ chữa bệnh ung thư của các loại nấm khác như nấm mèo là 42,6%, nấm mỡ là 2,7%, nấm cổ linh chi là 64,9%…

Vì thế, nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc được mệnh danh là ” Vua trị ung thư”, bởi chúng có tác dụng hiệu quả với việc chống khối u trên da, các tế bào ung thư phổi và ung thư tiền liệt tuyến của con người. còn có khả năng chống ung thư vú. Và được sử dụng rộng rãi trong quá trình hóa trị và xạ trị của bệnh nhân bị ung thư.

Nấm thượng hoàng được đóng gói dạng khay rất sang trọng, lịch sự thích hợp để làm quà biếu người thân hay cấp trên trong những dịp đặc biệt.

Thành phần của nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc

Thành phần của nấm linh chi khá đa dạng và phong phú, ngoài 5 thành phần đóng vai trò chủ chốt như: Triterpene, Polysaccharides, Germanium hữu cơ, Adenosine, Tinh chất Acid ganoderic thì nấm linh chi vàng còn có chứa các thành phần khác như:

– Các khoáng chất như: calcium, germanium, K, Mg, Fe, Mn, Zn, Ca, Be, Cu, Ag, Al, Na, v….v…,chất đạm protide: Ling Zhi-8, glycoproteine (lactine ) và các chất khác như: manitole, adenine, trechalose, uracine, lysine, acide stearic ( bạch lạp toan là loại mỡ bảo hòa ), tất cả rất nhiều acide amine.

Sử dụng nấm thượng hoàng thường xuyên giúp:

– Loại bỏ khối u ác tính và các tế bào gây ung thư

– Ngăn sự phát triển của khối u

– Được sử dụng như một loại thuốc trong điều trị ung thư với các phản ứng sinh học quan trọng.

– Làm giảm bớt sự đau đớn của bệnh nhân trong ung thư trong quá trình hóa trị và xạ trị cũng như tác hại do ung thư mang lại

– Tăng cường hệ miễn dịch và làm tăng tuổi thọ, thời gian sống của bệnh nhân ung thư.

– Cải thiện chức năng tiêu hóa và làm ăn ngon miệng hơn cho bệnh nhân ung thư

– Có thể sử dụng trong phòng ngừa ung thư.

Nấm thượng hoàng tăng cường sức khỏe và kéo dài sự sống cho bệnh nhân ung thư

Đối tượng sử dụng nấm linh chi thượng hoàng

– Sản phẩm thích hợp cho mọi đối tượng

– Thích hợp nhất là dùng cho bệnh nhân bị ung thư, tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp…

Cách sử dụng nấm linh chi thượng hoàng

– Cắt nhỏ 50 gam nấm – Cho nấm vào 2 lít nước đun lửa to đến khi sôi, vặn nhỏ lửa đun đến khi còn 1 lít nước – Đổ ra bình, lặp lại bước hai 4 lần nữa – Đổ 5 lít lại với nhau và bảo quản trong tủ lạnh – Mỗi ngày dùng 5 lần, mỗi lần 100cc vào sáng, trưa, chiều, trước khi đi ngủ, thức dậy – Bã nấm còn lại có thể tận dụng đun ít nước hơn và uống như uống nước trà.

Hướng dẫn bảo quản nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc :

– Bảo quản ở nơi râm mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

– Bảo quản ở nơi khô ráo, tránh nơi có độ ẩm cao.

– Sau khi mở ra dùng, để tiếp ở nơi mát mẻ

Quy cách: 500g/ gói

Xuất xứ: Hàn Quốc

Ảnh chi tiết sản phẩm: Thông tin sản phẩm: **Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người. Hướng dẫn lựa chọn nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc chính hãng chất lượng:

Đối với bất kì sản phẩm nấm linh chi Hàn Quốc nào, khách hàng cũng cần lưu ý tới một số đặc điểm như sau:

– Nên chọn các loại nấm linh chi có trọng lượng nặng, màu sắc sáng bóng, bề mặt quả thể nấm mịn và chắc.

– Các bào tử của nấm linh chi bám sau mặt vàng của quả thể nấm thường rất khó rụng hoặc rơi ra.

– Quả thể nấm thường không có đường viền màu tím thẫm ở xung quanh. Ngoài ra, ở phần mặt cắt của nấm sờ vào có cảm giác mịn, ấn mạnh tay thấy chắc và cứng.

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để có sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Hệ thống công ty Việt Pháp chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, đảm bảo hàng thật. Tất cả các sản phẩm đều nhận được giấy chứng nhận ủy quyền nhập khẩu chính từ nhà sản xuất, chứng nhận nhập khẩu từ Bộ công An và chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh từ Bộ Y tế Việt Nam và bộ Y tế Hàn Quốc.

Chúng tôi xin cam kết đổi trả hàng trong vòng 7 ngày và hoàn lại 10 lần giá trị sản phẩm nếu hàng không đúng cam kết.

Cách Sử Dụng Nấm Linh Chi Hàn Quốc Dạng Bột

Cách sử dụng bột Nấm Linh Chi Hàn Quốc

Nấm Linh Chi Hàn Quốc là một loại thảo dược thượng hạng, có tác dụng tuyệt vời trên cả nhân sâm. Từ lâu, Nấm Linh Chi Hàn Quốc được dùng để phòng, trị bệnh và làm đẹp. Ngày nay, không chỉ các nước trồng Nấm Linh Chi Hàn Quốc mới biết đến công dụng và cách dùng Nấm Linh Chi Hàn Quốc.

Cách dùng Nấm Linh Chi Hàn Quốc đơn giản và thông dụng nhất là thái lát và hãm bằng nước sôi được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên cách này cũng làm mất thời gian vì phải nấu trên bếp. Ở các nước châu Âu, Mỹ do thời gian bận rộn nên đa phần chọn cách sử dụng Nấm Linh Chi Hàn Quốc dạng xay nhuyễn, nghiền thành bột dưới dạng trà túi lọc, cafe linh chi, Nấm Linh Chi Hàn Quốc dạng viên.

Cách dùng bột Nấm Linh Chi Hàn Quốc xay nhuyễn là cách tối ưu để trích ly các dưỡng chất có trong Nấm Linh Chi Hàn Quốc, góp phần đem lại hiệu quả cao nhất trong việc phòng trị bệnh và làm đẹp da.

Cách dùng Nấm Linh Chi Hàn Quốc xay bột với nước đun sôi

Sử dụng bình pha trà có chất liệu bằng thủy tinh, gốm sứ. Chọn mua bình có dụng cụ lọc sẵn sẽ tiện lợi hơn. Cho 5-7g Nấm Linh Chi Hàn Quốc xay bột vào bình dung tích 750-1000ml đựng nước sôi trong 10 phút. Sau đó lọc bã, có thể cho thêm cam thảo, mật ong, hoặc vitamin C như nước chanh, cam để tăng hiệu quả của Nấm Linh Chi Hàn Quốc.

Lưu ý: Nấm Linh Chi Hàn Quốc sẽ phát huy tối đa tác dụng nếu uống luôn cả bã, nhưng cách này hơi khó uống vì bột Nấm Linh Chi Hàn Quốc không tan sẽ gây lợn cợn.

Cách làm trắng da bằng bột Nấm Linh Chi Hàn Quốc

Mỗi lần đắp mặt nạ làm trắng da, bạn dùng một thìa bột nấm kết hợp với 1 thìa mật ong và 2 thìa nước hoa hồng trộn đều với nhau thành hỗn hợp sánh mịn. Tiếp đó, bạn rửa sạch mặt bằng nước ắm và massage da trong khoảng 5 phút theo chiều kim đồng hồ, để cho các lỗ chân lông được giãn nở.

Sau đó, bạn thoa hỗn hợp đó lên vùng da đang cần dưỡng để mặt nạ trong khoảng 30 phút, sẽ giúp cho các dưỡng chất có trong hỗn hợp có thể thẩm thấu sau vào da.

Sau 30 phút, bạn rửa mặt lại bằng nước ấm, rồi rửa lại bằng nước mát. Làm 2-3 lần/ tuần, bạn sẽ thấy làn da của mình cải thiện rõ rệt, da căng bóng, mịn màng, tươi trẻ hơn.

Cách Sử Dụng Nấm Linh Chi Hàn Quốc Hiệu Quả

1.Nấm linh chi thái lát dùng để hãm nước uống hàng ngày

Nấm linh chi nguyên tai bạn cắt lát thành những miếng mỏng rồi bảo quản ở nơi khô ráo hoặc bạn có thể mua nấm linh chi Hàn Quốc thái lát đóng túi sẵn.

Mỗi ngày bạn đem 2-3 lát rửa sạch rồi đem bỏ vào bình, ấm giữ nhiệt.

Tiếp theo, đổ nước sôi nóng vào và đậy nắp thật chặt. Đợi khoảng 15-20 phút là có thể thưởng thức rồi.

Khi dùng, bạn có thể bỏ thêm một chút đường hoặc một chút cam thảo khi hãm nước để uống ngon hơn.

Đây là cách dùng dễ dàng và đơn giản, đối với người làm việc văn phòng bận rộn có thể hãm bằng bình giữ nhiệt và mang đến nơi làm việc uống thay nước cũng rất tiện lợi, có thể giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, phòng ngừa các bệnh về tiểu đường, huyết áp, béo phì do ngồi quá lâu một chỗ.

2. Nấm linh chi xay bột hãm trà

Nấm linh chi khô mang đi xay thành bột mịn.

Mỗi lần dùng cho khoảng 20 – 30gr bột nấm linh chi bỏ vào túi lọc.

Sau đó đổ nước sôi vào bình và đậy nắp lại.

Đợi khoảng từ 10 – 15 phút là có thể uống được. Khi dùng nên cho chút đường hoặc mật ong uống sẽ ngon hơn.

2.Dùng nấm linh chi để nấu canh hoặc súp

Đối với những người đang bị suy nhược cơ thể, người già yếu hay mới ốm dậy cần bồi bổ sức khỏe thì có thể dùng linh chi hầm canh sẽ rất tốt giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn. Cách này giúp chúng ta có được rất nhiều những món ăn bổ dưỡng và ngon miệng. Trong đó, món canh linh chi hầm gà ác là một món ăn được nhiều người ưa thích.

Gà ác từ 1 – 2 con đem vặt sạch lông, bổ hết nội tạng rồi rửa sạch

Linh chi lấy khoảng 50gr, thái lát thành những miếng mỏng.

Nhân sâm 1 củ đem rửa cho sạch hết đất cát, sau đó để nguyên củ cho ráo nước.

Táo đỏ 6-7 quả, mang đi rửa sạch.

Cho tất cả các nguyên liệu trên vào nồi, cho thêm gia vị vào, sau đó đổ nước ngập gà và nguyên liệu.

Đun lên đến khi sôi thì vặn nhỏ lửa và tiếp tục nấu trong khoảng 45 phút, đến khi thấy gà chín mềm là có thể bắc ra ăn được.

Món canh linh chi hầm gà ác nên ăn khi còn nóng sẽ ngon hơn và hiệu quả tốt hơn.

3.Linh chi ngâm rượu

Nấm linh chi ngâm rượu có tác dụng tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng và phòng ngừa nhiều căn bệnh nguy hiểm tới sức khỏe.

1kg nấm linh chi khô có khoảng 6 – 7 tai tùy loại tai nhỏ hay lớn, có thể ngâm trong khoảng 5- 7 lít rượu. Lưu ý, rượu linh chi rất đắng nên ngâm nhiều rượu hay ít rượu là tùy vào khả năng của người uống.

Nấm linh chi đem rửa sạch, để ráo nước rồi có thể tráng qua rượu.

Bình thủy tinh ngâm rượu đem rửa bằng nước sạch, để ráo nước.

Cho nấm linh chi vào bình, đồ rượu vào sao cho ngập nấm.

Đậy nắp kín lại và đợi khoảng 3 tháng là có thể dùng được. Linh chi ngâm rượu càng lâu thì chất dinh dưỡng càng phai ra rượu nhiều, nước cốt càng đặc và tốt.

Nên sử dụng vào sau bữa tối. Vì rượu linh chi có vị rất đắng, nên khi mới bắt đầu uống nên dùng với lượng nhỏ, chỉ từ 1 – 2 chén nhỏ / 1 ngày.

4.Dùng nấm linh chi để dưỡng da

Nấm linh chi bạn đem nghiền nhỏ rồi trộn với mật ong (cũng có thể lấy bã linh chi sau khi hãm trà) để làm mặt nạ dưỡng da rất tốt. Đây là một phương pháp làm đẹp da hiệu quả, mặt nạ linh chi giúp làm mờ vết nám, ngăn ngừa mụn, làm sạch lỗ chân lông và trẻ hóa làn da.

Linh chi khô đem đun làm nước tắm hoặc gội rất tốt cho da và tóc.