Top 7 # Xem Nhiều Nhất Xem Cách Dùng Bao Cao Su Nữ Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Thaiphuminh.com

Bao Cao Su Dành Cho Nữ Và Cách Sử Dụng Bao Cao Su Nữ

Hầu hết mọi người mặc định rằng bao cao su là dành cho nam, ít người biết đến bao cao su dành cho nữ vì chúng chưa thực sự phổ biến. Vậy bao cao su dành cho nữ là gì? Cách sử dụng như thế nào?

Bao cao su dành cho nữ là gì?

Có mấy loại bao cao su dành cho nữ?

Trên thị trường bao cao su hiện nay có 3 loại bao cao su nữ:

– Bao cao su âm đạo (Reality vaginal condom): là một ống đài 17cm với 2 vòng ở 2 đầu, vòng nhỏ khớp với cổ tử cung, vòng lớn bao phủ lên môi âm hộ, hứng toàn bộ tinh dịch.

– Bao cao su âm đạo thứ hai (Women’s choice female condom): có cấu tạo giống bao cao su nam nhưng chất liệu dày hơn và có trang bị que nhựa để dễ dàng đẩy bao vào âm đạo.

– Bao cao su dạng quần lót: cấu tạo giống chiếc quần lót bằng nhựa tổng hợp, có túi nhỏ đúng cửa âm đạo, trước khi quan hệ chỉ cần đẩy túi nhỏ vào âm đạo. Bao cao su cho nữ loại này tuy hơi vướng víu nhưng an toàn và chắc chắn hơn cả.

Cách sử dụng bao cao su nữ

– Bước 1: Lấy bao

+ Xé vỏ bao theo đường xé hướng dẫn. Không dùng dao kéo xé bao, tránh trường hợp rách bao.

– Bước 2: Đeo bao

+ Bóp nhẹ vòng nhỏ, vạch môi âm hộ và đưa bao cao su vào âm đạo.

+ Đưa tay vào âm đạo, tìm vòng nhỏ đẩy sâu bao vào âm đạo hết mức có thể, tránh bị xoắn bao.

– Bước 3: Sử dụng bao:

Đưa “cậu nhỏ” vào đúng bao cao su.

– Bước 4: Tháo bao

+ Xoắn miệng bao cao su để tinh dịch không tràn ra ngoài

+ Rút bao ra ngoài và thắt nút, vứt vào thùng rác.

Lưu ý khi sử dụng bao cao su nữ

– Chỉ sử dụng bao cao su còn hạn sử dụng, trong tình trạng nguyên vẹn (vỏ bao phồng, không sờn rách).

– Chỉ sử dụng 1 lần.

– Vân vê bao cho dịch trơn thấm ướt bao trước khi đưa vào âm hộ.

– Những phụ nữ nhạy cảm không nên sử dụng bao cao su.

Sử dụng bao cao su nữ có hại gì không?

Cũng như bao cao su nam, bao cao su nữ không hề gây hại cho sức khỏe. Có chăng chỉ là giảm bớt khoái cảm khi quan hệ.

Ngược lại, việc sử dụng bao cao su nữ giúp bạn chủ động phòng tránh mang thai ngoài ý muốn, cũng như mắc các bệnh lây qua đường tình dục. Ngoài ra, nó còn cho thấy bạn là một người biết chia sẻ trách nhiệm, quan tâm đến chồng, bạn tình trong vấn đề phòng tránh thai.

Bao cao su nữ cũng sử dụng dễ dàng, không gây dị ứng, không ảnh hưởng đến cuộc yêu. Bạn có thể đeo bao trước khi “lâm trận” trước vài giờ để cảm xúc không bị gián đoạn.

Tuy nhiên, bao cao su nữ có giá thành đắt (dao động từ 70-90 nghìn đồng/ 1 chiếc) và khó sử dụng hơn bao cao su nam, đòi hỏi sự tỉ mẩn, cẩn thận khi sử dụng, nên chưa thực sự phổ biến.

Mua bao cao su nữ ở đâu?

Bao cao su nữ có giá thành đắt (70-90 nghìn đồng) nên thường được bày bán tại các cửa hàng cao cấp. Nếu mua trên mạng hay những thị trường trôi nổi, bao cao su không đảm bảo chất lượng không những không thể phòng tránh thai, không ngăn ngừa bệnh lây qua đường tình dục mà còn có thể đưa vi khuẩn vào âm đạo, gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, tự mình hại mình.

Có một mẹo nhỏ khi mua bao cao su nữ đó là: ký hiệu CE trên bao cao su. Dấu CE trên vỏ bao chứng tỏ bao cao su này đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu và có thể yên tâm sử dụng.

Cách Sử Dụng Bao Cao Su Dành Cho Nữ Giới

Bao cao su cho nữ giới dùng như thế nào an toàn không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách sử dụng bao cao su dành riêng cho nữ giới mà chị em phụ nữ nên tham khảo để có thể tránh thai an toàn và phòng ngừa các bệnh lây qua đường tình dục.

” Uống thuốc tránh thai khẩn cấp vẫn có bầu

” Giá thuốc tránh thai bao nhiêu tiền

” Chậm kinh bao nhiêu ngày thì biết có thai

Trên thực tế, không phải đấng mày râu nào cũng muốn sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục. Họ thường viện vào nhiều lý do như: Vướng, dị ứng, không đạt được khoái cảm tuyệt đối, khó chịu,… mà thoái thác việc sử dụng bao cao su khi quan hệ. Do đó, bao cao su dành cho phụ nữ đã ra đời, nó giúp phụ nữ chủ động trong việc bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình mà vẫn thỏa mãn được cánh mày râu.

Cách sử dụng bao cao su cho nữ giới

Để sử dụng được bao cao su cho nữ giới hiệu quả và an toàn, chị em phụ nữ cần thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Xé vỏ và lấy bao một cách nhẹ nhàng, tránh làm bao bị rách thủng. Nếu rách hoặc thủng, bao sẽ không còn an toàn nữa.

Bước 2: Bao có một chất dịch trơn để giúp chị em đưa nó âm đạo dễ dàng hơn. Do đó hãy vân vê bao thật nhẹ nhàng và cẩn thận để cho chất dịch thấm hết ra toàn bộ bao.

Bước 3: Bóp nhẹ vòng tròn nhỏ ở đầu bao và cầm thật chắc chắn. Sau đó, dùng một tay vạch môi âm đạo, một tay đưa bao vào sâu hết mức trong âm đạo – âm hộ. xong thì nhẹ nhàng rút tay ra.

Lưu ý: Sau khi quan hệ xong, bạn không cần phải lấy nó ra ngay. Hãy để một lúc rồi đứng lên và từ từ xoắn miệng bên ngoài của bao để giữ tinh dịch bên trong và rút ra nhẹ nhàng là được.

Để thực hiện việc đưa bao vào âm đạo một cách trơn tru và an toàn, chị em nên tập dượt vài lần trước khi quan hệ tình dục thực sự. Nam giới có thể đeo bao cho bạn tình trong màn dạo đầu để tăng thêm kích thích và hưng phấn. Trong khi quan hệ, bao có thể bị xê dịch nhưng bạn có thể không cần lo lắng nếu đầu bao bên ngoài vẫn bao phủ âm hộ. Khi được sử dụng đúng cách, bao cao su cho phụ nữ có thể đạt hiệu quả đến 95% và đây được xem là cách tránh thai an toàn nhất.

Bao cao su cho nữ giới có ưu điểm là tất cả phụ nữ đều có thể sử dụng, bởi nó không gây dị ứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có thể sử dụng để quan hệ trong những ngày hành kinh. Tuy nhiên, giá thành của nó lại cao hơn so với bao cao su của nam giới và nếu sử dụng không đúng cách có thể vẫn dính bầu như bình thường. Do đó, hãy tập luyện thật nhiều lần trước khi quan hệ và khi mua hãy kiểm tra nhãn hiệu, phân biệt thật giả ngay tại cửa hàng.

Video Cách Sử Dụng Bao Cao Su Dành Cho Nữ

Tương tự như bao cao su dành cho nam giới, bao cao su dành cho nữ là giải pháp bảo vệ phụ nữ khỏi các bệnh lây qua đường tình dục (STDs) như giang mai, lậu, HIV,… Đồng thời đây cũng là một giải pháp để nữ giới tránh được tình trạng mang thai ngoài ý muốn.

Cơ chế hoạt động

Bao cao su dành cho nữ là túi nhỏ làm bằng nhựa mềm dùng đặt bên trong âm đạo nữ giới. Sau khi đặt, bao có tác dụng phủ bên trong âm đạo và tạo ra một rào cản để ngăn không cho tinh trùng đến được trứng khi thực hiện giao hợp và xuất tinh. Bên cạnh tác dụng tránh thai, bao cao su nữ cũng giúp đảm bảo an toàn cho phụ nữ khỏi các vi khuẩn, virus có khả năng xâm nhập vào âm đạo. Mức độ an toàn của bao cao su nữ trong phòng tránh thai là trên 95%, phòng tránh các bệnh lây qua đường tình dục khoảng 79%.

Cách sử dụng bao cao su dành cho nữ giới

Bao cao su nữ giới lớn hơn so với bao cao su dành cho nam giới, tuy nhiên bạn đừng nên lo lắng. Để sử dụng bao cao su dành cho nữ giới, bạn có thể tham khảo và thực hiện theo các bước sau:

Kiểm tra bao cao su trước khi sử dụng và mở bao một cách cẩn thận. Không dùng răng xé vỏ bao cao su để tránh làm rách bao. Bạn cũng nên thận trọng khi xé bao cao su trong trường hợp móng tay dài, sắc nhọn, cẩn thận tránh làm rách bao.

Luôn đọc kỹ hạn sử dụng của bao cao su. Phần hạn sử dụng và ngày sản xuất được in ở mặt sau vỏ hộp và trên vỏ mỗi bao cao su.

Trước khi dùng bao cao su cho nữ giới bạn cần thư giãn và giữ những tư thế thoải mái, ví dụ như tư thế ngồi xổm, nằm, đứng một chân trên ghế,… sao cho thuận tiện nhất đối với bạn.

Bóp chặt đầu bao cao su và đưa từ từ vào âm đạo. Bạn có thể vạch môi sinh dục để dẫn đường khi bắt đầu đưa bao vào.

Sau khi phần đầu của bao cao su đã vào trong âm đạo, bạn cho một ngón tay vào trong lòng bao cao su và đẩy tiếp bao cao su vào trong âm đạo càng xa càng tốt. Lưu ý không để cho bao cao su bị xoắn trong quá trình thực hiện.

Thực hiện quan hệ tình dục như bình thường.

Lúc tháo bao cần xoắn miệng bao để giữ tinh dịch bên trong, sau đó kéo nhẹ bao ra, cho vào bịch riêng để đảm bảo vệ sinh và bỏ vào thùng rác.

Thông tin hữu ích dành cho bạn

Tốp 4 Bao Cao Su Nữ Tốt Nhất 2022, Review Từ Người Dùng

Bao cao su nữ là gì?

Bao cao su nữ là sản phẩm được sản xuất từ nhựa mềm và mỏng gọi là Polyurethane, cũng là thành phần sản xuất ra bao cao su nam. Bao cao su nữ được sử dụng bằng cách đặt trong âm đạo, giúp ngăn ngừa tinh trùng di chuyển vào tử cung. Bao cao su dành cho nữ thường có độ dài khoảng 17cm = 6.5 inch. Khi sử dụng bao cao su đúng cách sẽ giúp bạn ngừa thai cũng như phòng ngừa các bệnh lây lan qua đường tình dục như HIV, lậu, giang mai…

Bao cao su dành cho nữ có thể được đeo trong khoảng 8 giờ đồng hồ trước khi quan hệ tình dục. Trong khi đó, bao cao su nam thường được dùng trước khi bắt đầu quan hệ tình dục hoặc dùng trong khoảng thời gian đầu. Điều này giúp bạn có thời gian chuẩn bị cũng như kiểm soát việc sử dụng phương pháp ngừa thai nếu có xảy ra quan hệ tình dục.

Những đặc điểm của bao cao su nữ

Ưu điểm

Tương tự như bao cao su gai dành cho nam giới, bao cao su nữ có thể dùng vào thời điểm quan hệ tình dục, chứ không cần chuẩn bị trước đó như cách uống viên tránh thai hàng ngày hay can thiệp hormone.

Bằng cách ngăn chặn sự tiếp xúc dịch nhờn giữa 2 đối tác tình dục, bao cao su nữ được chứng minh rất hiệu quả trong việc tránh thai, phòng tránh các bệnh lây qua đường tình dục nhất là HIV/AIDS.

Có thể dùng trước 8 giờ rồi quan hệ tình dục vẫn đảm bảo hiệu quả, điều này rất quan trọng khiến các cặp đôi không bị “mất hứng”.

Phần lớn chị em sử dụng bao cao su nữ cho biết chưa từng xảy ra các tác dụng phụ ngoài mong muốn nào.

Việc nữ giới có thể sử dụng bao cao su thay vì lúc nào cũng là nam, đó cũng là cách để chia sẻ trách nhiệm trong việc phòng tránh mang thai ngoài ý muốn và các bệnh lây qua đường tình dục.

Nhược điểm

Một số người phàn nàn việc đưa bao cao su nữ vào bên trong âm đạo mất thời gian và làm gián đoạn “cuộc yêu”.

Dễ bị rách nếu không dùng đúng cách.

Bao cao su cho nữ không phổ biến như bao cao su nam và giá thành đắt hơn.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng bao cao su nữ

Trên bao bì sản phẩm sẽ có hướng dẫn sử dụng hoặc bạn có thể tham khảo hướng dẫn từ chuyên gia. Cần đặc biệt lưu ý, trước khi sử dụng bao cao su bạn phải kiểm tra kỹ lưỡng về hạn sử dụng để đảm bảo an toàn:

Lấy bao cao su nữ ra khỏi bao bì nhẹ nhàng, cẩn thận không làm bao rách. Chỉ nên dùng tay mà không được dùng răng để cắn, cẩn thận với móng tay dài và đồ trang sức.

Khi đeo bao vào âm đạo bạn có thể ngồi xổm, nằm hoặc đứng ở tư thế tạo sự thoải mái nhất cho bạn, giống với cách bạn chèn một chiếc băng vệ sinh. Bóp vòng nhỏ của đầu dưới bao cao su, sau đó đặt nó vào âm đạo của bạn ở nơi sâu nhất và đảm bảo rằng chúng không bị xoắn lại. Phần đầu còn lại của bao cao su sẽ bao phủ vùng xung quanh bên ngoài của âm đạo.

Khi tiến hành quan hệ tình dục, cho dương vật đi vào bên trong bao cao su chú ý không làm bao bị lệch khiến dương vật tiếp xúc trực tiếp âm đạo. Bạn có thể hỗ trợ đối tác đưa dương vật vào đúng vị trí.

Sau khi quan hệ tình dục xong, bạn xoắn phần đầu bên ngoài để không làm tinh dịch tràn ra ngoài và rút bao nhẹ nhàng ra khỏi âm đạo. Tiếp theo bạn gói bao cao su đã dùng vứt vào thùng rác. Chú ý không được vứt bao cao su vào bồn cầu bởi chúng có khả năng làm nghẽn đường ống nước.

Nên đeo bao cao su trong mỗi lần quan hệ.

Một số lưu ý cần biết khi sử dụng bao cao su dành cho nữ

Bạn cần chú ý những điều sau để sử dụng bao cao su cho nữ một cách hiệu quả nhất:

Không nên dùng đồng thời bao cao su cho nữ và bao cao su cho nam. Điều này có khả năng tạo ra ma sát và dễ khiến chúng bị rách.

Bảo quản bao cao su nơi khô ráo, thoáng mát.

Luôn kiểm tra trước khi sử dụng để chắc rằng bao không bị rách hoặc hết hạn sử dụng.

Sử dụng xuyên suốt bao cao su từ đầu cho đến khi kết thúc quan hệ tình dục bằng đường âm đạo. Ngoài ra, bao cao su có thể được sử dụng cho đường hậu môn khi quan hệ.

Nên sử dụng thêm gel bôi trơn để không làm bao bị trượt hoặc rách.

Tuyệt đối không được sử dụng một chiếc bao cao su cho nhiều lần.

Top 4 loại bao cao su nữ tốt nhất hiện nay

Bao cao su cho nữ FC2

Bao cao su FC2 được sản xuất bởi Công ty Female Health nổi tiếng của Mỹ, được WHO cho phép lưu hành trên toàn thế giới.

Bao cao su FC2 sở hữu chiều dài khoảng 17cm, phù hợp với kích thước âm đạo của hầu hết phụ nữ.

Sản phẩm có dụng cụ đặt vào âm đạo đi kèm. Vậy nên, chị em sẽ dễ dàng đưa bao cao su vào bên trong âm đạo khi sử dụng.

Bao cao su cho nữ Aikes

Nổi tiếng với hai tính năng bao cao su siêu mỏng và siêu nhẹ, bao cao su Aikes được nhiều chị em yêu thích.

Thiết kế hoàn hảo đến từng milimet giúp bao cao su Aikes không gây cộm, không đau rát khi quan hệ.

Chị em có thể thoải mái tận hưởng những giây phút thăng hoa của cuộc yêu.

Bao cao su cho nữ Finger Condom

Ngay từ khi ra mắt, Finger Condom đã tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới.

Finger Condom sử dụng cho ngón tay để tăng chất lượng màn dạo đầu.

Các chuyên gia tình dục học cho biết, kích thích âm đạo bằng tay dễ gây xước thành âm đạo và tăng nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục. Đó là lý do tại sao bạn nên đầu tư bao cao su Finger Condom.

Bao cao su cho nữ Trojan

Hãng bao cao su nổi tiếng của Mỹ Trojan đã phát triển song song hai sản phẩm bao cao su chống xuất tinh sớm cho cả nam và nữ. Đây là hãng bao cao su nổi tiếng thế giới, đáng tin cậy để bạn chọn sử dụng. Bao cao su cho nữ Trojan được sản xuất từ chất dẻo Polyurethane mềm mại, êm ái như silicon. Thiết kế bao cao su có 2 vòng:

Vòng cố định phía ngoài: giúp giữ chặt bao cao su không bị tuột suốt quá trình quan hệ.

Màng ngăn bên trong: giúp ngăn cách giữa cổ tử cung và tinh dịch. Khi tinh dịch được xuất ra ngoài sẽ được giữ lại toàn bộ bên trong bao cao su.

Video lần đâu trãi nghiệm sử dụng bao cao su nữ.

Hiện nay, ở hầu hết các shop đồ chơi tình dục và hiệu thuốc đều có bán bao cao su nữ. Do đó, bạn có thể tìm mua sản phẩm dễ dàng bằng cách đặt mua online hoặc đến mua trực tiếp.