Đề Xuất 3/2023 # Tự Động Diệt Virus Trong Usb Với Usb Disk Security 6 # Top 11 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 3/2023 # Tự Động Diệt Virus Trong Usb Với Usb Disk Security 6 # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tự Động Diệt Virus Trong Usb Với Usb Disk Security 6 mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ổ đĩa USB đã trở thành một vật dụng khá quen thuộc và hữu ích với người sử dụng máy tính. Song việc sao chép dữ liệu giữa nhiều máy tính, ổ USB thường mang lại những nguy cơ lây nhiễm virut, spyware rất lớn…

USB Disk Security sẽ giúp bạn ngăn chặn mối nguy cơ đó. Với sự kết hợp nhiều công cụ mạnh mẽ bao gồm USBShield, USBScan, MemoryShield, Qurantine, giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng thường xuyên sử dụng USB để chia sẻ dữ liệu.

Lợi ích và tính năng:

– Chặn các mối đe dọa đã biết và chưa biết từ các thiết bị lưu trữ di động– Giải pháp tốt nhất để bảo vệ máy tính offline– Ngăn chặn người dùng trái phép đánh cắp dữ liệu của bạn– Tương thích với phần mềm bảo mật khác– Tương thích với tất cả các nền tảng Windows phổ biến– Nhanh và nhẹ nhất trong các phần mềm bảo mật– Nâng cấp miễn phí

Hướng dẫn sử dụng:

Giao diện USB Disk Security 6.1 được “thiết kế lại theo phong cách hoàn toàn mới với tông màu xanh, các nút nhấn được bố trí phía trái trông khá gọn gàng. Biểu tượng

dưới khay hệ thống cho biết USB Disk Security đang chạy nền và sẵn sàng “tiêu diệt” những virus có trên USB khi cắm vào máy tính.

1. Khi cắm USB vào máy, chương trình sẽ tự động dò tìm virus và thông báo cho bạn biết thông qua thẻ USB Shield. Bạn nhấn Delete All để tiêu diệt các mối nguy hiểm được tìm thấy. Ngoài ra, bạn còn có thể nhấn nút Safe Open phía dưới để truy cập dữ liệu trên USB ở chế độ an toàn. Ở chế độ này, mọi virus đang ẩn nấp trên USB sẽ không có cơ hội lây lan và phá hoại hệ thống của bạn.

2. Để quét virus trên toàn USB, bạn chọn thẻ USB Scan phía trái rồi nhấn Scan. Sau khi quét xong, bạn bấm Delete All để diệt virus (nếu có).

Tính năng mới USB Vaccine trong thẻ USB Scan giúp bạn tạo thêm “lá chắn” cho máy tính lẫn USB. Khi ấy, mọi virus có trên máy tính sẽ không thể xâm nhập vào USB, và ngược lại. Ở hộp thoại USB Vaccine, bạn lần lượt nhấn Vaccinate Computer và Vaccinate USB để bảo vệ máy tính lẫn USB.

3. Ngoài khả năng dò tìm và phòng chống virus lây lan qua cổng USB, thẻ Data Protection gồm hai tính năng USB Access Control (tạo “khóa chống ghi” cho USB) và USB Drive Control (vô hiệu cổng USB trên máy tính). Nếu muốn kích hoạt tính năng nào, bạn nhấn nút Lock tại tính năng đó (bạn nên rút USB ra khỏi máy tính trước khi thực hiện).

Khi thấy hộp thoại Password Settingshiện ra, bạn nhập mật khẩu bảo vệ vào ô New password và Confirm passwordrồi bấm OK. Lưu ý: khi tính năng USB Access Control được kích hoạt, bạn không thể sao chép dữ liệu từ máy tính sang USB, nhưng vẫn có thể sao chép dữ liệu từ USB sang máy tính. Khi muốn vô hiệu một trong hai tính năng, bạn chọn thẻ Data Protection rồi nhấn nút Unlock. Sau đó, bạn nhập mật khẩu bảo vệ đã thiết lập ban đầu vào ô Password, bấm OK và rút USB ra khỏi máy tính.

4. Thẻ System Tools gồm ba công cụ cho hệ thống: Disk Cleanup (xóa cache trình duyệt, dọn sạch thùng rác), Repair System (khắc phục các lỗi hệ thống do virus gây ra), Autostart List (xem các đối tượng khởi động cùng Windows).

Phần Mềm Usb Disk Security Tốt Nhất Hiện Nay Xem Ngay

Phần mềm USB Disk Security – phần mềm bảo mật dữ liệu kết nối từ USB tới máy tính.

USB – 1 thiết bị cầm tay vô cùng nhỏ gọn, nơi lưu trữ rất nhiều dữ liệu vô cùng quý báu và cần thiết trong công việc và học tập của mình. Tuy nhiên khi sử dụng, bạn sẽ không biết chắc chắn rằng qua nhiều lần sử dụng thì USB có bị nhiễm virus không, và khi cắm vào máy tính của bạn, bạn chắc chắn sẽ không nhận ra và virus có thể vào máy tính của bạn.

1 giải pháp khá hay để giúp bạn có thể bảo vệ máy tính của mình từ những chiếc Usb vô tình bị nhiễm virus đó là phần mềm Usb Disk Security.

Thông tin phần mềm USB Disk Security

USB Disk Security là phần mềm tốt nhất sẽ giúp cho bạn ngăn chặn với các mối đe dọa có thể gây đến các mức tổn hại đến máy tính của bạn hoặc ăn cắp các thông tin cá nhân thông qua ổ lưu trữ của USB.

Các tính năng nổi bật của phần mềm USB Disk Security

Bảo vệ 100% và chống lại các chương trình bị nhiễm độc thông qua ổ đĩa USB

USB Disk Security sử dụng những công nghệ cải tiến mới nhất để chặn các mối đe dọa đã biết hoặc chưa biết thông qua các ổ đĩa USB. Tính năng này đã áp dụng cho ổ đĩa USB, ổ đĩa flash và card kỹ thuật số an toàn, ổ đĩa di động, ổ đĩa dạng bút và ổ đĩa có thể gỡ bỏ được như iPod, …

Giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ máy tính offline

Các phần mềm diệt virus miễn phí khác yêu cầu các bản cập nhật cơ sở dữ liệu virus thường xuyên nhất, và chúng không thể bảo vệ được hiệu quả máy tính khi offline và khi không được kết nối với mạng Internet. Khi các loại virus, worm hay các mã độc khác tấn công nó, các ký hiệu truyền thống sẽ là không đủ.

Mỗi phút một mã độc sẽ được chờ một ký hiệu virus đã cập nhật sẽ tạo ra một cửa sổ thông báo cho việc tấn công với các hậu quả rõ nét nhất. Ứng dụng USB Disk Security sử dụng các công nghệ vô cùng hiện đại và dò tương tác cải tiến, và đóng các cửa sổ khi bị tấn công bằng các phản hồi dựa trên ký hiệu, phản ứng khác.

Bảo vệ dữ liệu

Cung cấp bảo vệ ở các cấp độ cao chống lại trộm hoặc các sơ hở không mong muốn nhất và làm mất các dữ liệu tối mật. Tính năng này có thể ngăn chặn được các cá nhân bất hợp pháp nhất khi sao chép các dữ liệu của bạn vào ổ đĩa USB, và đồng thời nó sẽ ngăn chặn các mối đe dọa đến từ các ổ đĩa USB.

Phần mềm an ninh nhanh nhất và nhẹ nhất thế giới

Với USB Disk Security full, người dùng sẽ hoàn toàn thỏa mãn được với tốc độ dò và quét của các mối đe dọa. So sánh với các phần mềm diệt virus khác thì bạn sẽ khám phá ra rằng đây là 1 ứng dụng có dung lượng nhỏ nhất trên thị trường hiện nay.

USB Disk Security tương thích với rất nhiều các phần mềm an ninh khác cũng như hầu hết các nền tảng của Windows phổ biến. Việc không tương thích với các chương trình diệt virus là một vấn đề rất đáng quan tâm; tuy nhiên, USB Disk Security tương thích với toàn diện với các phần mềm an ninh khác. Phần mềm này hỗ trợ Windows 7, Vista, XP, 2008, 2003.

Dễ sử dụng

USB Disk Security được thiết kế rất riêng và để vận hành hiệu quả mà không phụ thuộc vào các cấp độ máy tính thực tế của người dùng. Người dùng chỉ cần các bước cài đặt và không cần quan tâm đến cấu hình máy như thế nào.

Cập nhật miễn phí

Các sản phẩm diệt virus khác cần yêu cầu là phải trả phí để cập nhật hàng năm. Tuy nhiên yếu tố chính của phần mềm USB Disk Security đó chính là vấn đề thời gian. Người dùng có thể nhận các cập nhật chương trình trong tương lai với phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

Download phần mềm USB Disk Security

Để tải phần mềm USB Disk Security download tại đây.

phần mềm tự học tiếng anh.

Khắc Phục Lỗi Usb Bị Nhiễm Virus Shortcut

1. Cách nhận diện Virus Shortcut

Virus Shortcut hay virus tạo shortcut là một loại đoạn mã được thiết kế để xâm nhập vào máy tính. Nhiệm vụ của chúng là chuyên giấu nội dung các file cần tìm của bạn, thay vào đó là một shortcut dẫn đến các file đó. Virus này sẽ khiến cho USB của bạn bị cạn dung lượng chỉ còn lại 1KB. Mặc dù bản thân các file đó không có dấu hiệu bị hư tổn nhưng nó lại gây ra khá nhiều phiền phức cho người dùng. Hơn thế, loại virus Shortcut này có phương thức lây lan vô cùng nhanh và nguy hiểm.

Cách này được áp dụng khá nhiều vì không khó thực hiện, ngoài ra thì người dùng lại không cần phải tải bất kỳ một tiện ích nào về máy để phục vụ cho việc diệt virus trên USB. Để tiến hành khắc phục bằng lệnh “cmd” trên Windows, bạn làm theo ba bước sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R (Lệnh Run) rồi nhập lệnh cmd và nhấn Enter. Bạn cũng có thể gõ tìm kiếm cmd bằng cách nhập cụm này vào phần tìm kiếm trên Windows.

Bước 3: Nhập dòng lệnh attrib -s -h /s /d sau đó lại nhấn Enter.

Trong trường hợp máy tính của bạn đã nhiễm mã độc shortcut 1KB thì hãy có phương pháp để ngăn ngừa virus lây lan qua USB một cách hiệu quả

2.2. Sử dụng tiện ích Attrib của Bkav

Thay vì việc phải gõ lệnh cmd để hiện các file ẩn thì công cụ chúng tôi của Bkav có thể khắc phục được tình trạng trên hết sức nhanh chóng. Công cụ này chủ yếu được dùng để thay đổi thuộc tính của các file và thư mục đã bị virus làm ẩn, từ đó giúp khôi phục tất cả các file và thư mục có trong USB. Một điểm mạnh nữa của chúng tôi là dung lượng cực nhẹ – chỉ 28.0 Kb. Để khắc phục lỗi USB bị nhiễm virus Shortcut bằng công cụ này, bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 3: Chọn OK để tiếp tục.

Bước 5: Khi giao diện hiện lên dòng chữ ” Có phải bạn muốn hiển thị các file ẩn trong thư mục đã chọn?” thì bạn hãy chọn ” Có ” để tiếp tục.

3. Mẹo phòng chống lây nhiễm virus qua USB cực kỳ hiệu quả

– Nhấn giữ phím Shift khi cắm USB vào máy: tức là bạn nhấn giữ phím Shift trên bàn phím rồi mới cắm USB vào máy tính, đến khi nào thấy ổ USB xuất hiện thì mới thả phím Shift ra. Cách này giúp tránh được phần nào rủi ro , trong đó có trường hợp USB bị Shortcut 1KB.

– Không nhấn mở trực tiếp ổ đĩa: Theo thói quen thông thường, người dùng rất hay ấn thẳng vào ổ USB để mở file. Tuy nhiên, thao tác này vô tình kích hoạt tính năng Autoplay làm virus có thể tự động khởi chạy. Do đó, hãy thay thế thói quen này bằng việc sử dụng Navigation pane (Bảng điều hướng) trên thanh công cụ View rồi truy cập vào ổ USB bằng cột ở bên trái.

– Cách nhận biết USB bị nhiễm virus: Virus thường có phần đuôi file là exe và bị ẩn đi (bật tính năng xem file ẩn để nhận biết file bị ẩn do USB bị nhiễm virus ẩn file. Ngoài ra, virus còn dùng biểu tượng của các ứng dụng khác để đánh lừa người dùng máy tính. Nặng hơn nữa, trong trường hợp dữ liệu trên USB của bạn “không cánh mà bay” thì chắc chắn USB bị nhiễm virus cần được xử lý ngay.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Tổng đài hỗ trợ: 1800 6024 – Hotline: 083 865 8866 Facebook: chúng tôi Đăng ký kênh Youtube nhận ngay thủ thuật hữu ích: chúng tôi Tham gia hội Laptop Việt Nam tại: chúng tôi Tìm địa chỉ gần nhất tại: suachualaptop24h.com/Lien-he.html

Sửa chữa Laptop 24h .com – Trân trọng từng phút giây để phục vụ khách hàng!

Cách Khắc Phục Lỗi Usb Format Disk Trên Máy Tính

Lê Văn Hùng

05/09/2018, 08:40 am

11,071

1. Format ổ USB Flash Drive sang định dạng file khác

Để format ổ usb flash drive sang định dạng file khác chính là cách đơn giản để khắc phục lỗi “windows was unable to complete the format”. Bạn cần thực hiện các bước sau đây để chuyển định dạng drive sang định dạng khác.

– Việc đầu tiên bạn cần làm là cắm ổ usb vào máy tính, kích chuột phải sang ổ usb đã kết nối rồi chọn format.

– Một cửa sổ khác mở ra, tại mục File System, lúc này bạn cần thay định dạng FAT 32 sang NTFS, cũng có thể thay sang định dạng khác.

Sau khi hoàn thành xong bạn tiến hành kiểm tra lỗi “Windows was unable to complete the format” đã khắc phục được lỗi hay chưa.

Chọn định dạng

2. Sử dụng CMD format USB Flash Drive

CMD cũng là một cách hay được nhiều người lựa chọn dùng để format usb flash drive. Việc format ổ đĩa bằng cách này đơn giản ở những bước đầu tiên và có vẻ hơi phức tạp so với người không chuyên về máy tính ở phần sau, bạn sẽ có cảm giác hơi rối. Tuy nhiên, bạn chỉ cần đọc thật kỹ từng bước rồi thực hiện theo sẽ trở nên dễ dàng hơn. Để làm điều này bạn cần trải qua các bước sau:

Bước 1: Bạn cần cắm chiếc usb flash drive vào máy tính của mình

Bước 2: Sau khi cắm usb vào máy tính bạn kiểm tra xem tên ổ usb có xuất hiện không.

Bước 3: Nhấn tổ hợp phím Windows + R cho cửa sổ lệnh Run xuất hiện rồi nhập CMD vào, nhấn Enter.

Bước 4: Trên màn hình cửa sổ Command Prompt bạn nhập lệnh format/q/x H: (câu lệnh thay thế H bằng tên ổ usb) rồi nhấn Enter.

Bước 5: Màn hình máy tính của bạn sẽ có một thông báo “Insert new disk for drive H: and press ENTER when ready…”

Bước 6: Lúc này bạn chỉ cần nhấn Enter để quá trình format ổ USB flash drive, tiếp đến bạn chờ cho quá trình hoàn tất 100%.

Bước 7: Trên màn hình máy tính của bạn lúc này sẽ có thông báo “Initializing the File Allocation Table…..” Thông báo này có nghĩa là quá trình format hoàn tất 100%, bạn cần xác nhận.

Bước 8: Bạn tiếp tục nhấn Enter một lần nữa, vậy là quá trình format usb của bạn đã kết thúc, sẽ có một thông báo hiển thị lên.

Chọn start

3. Sử dụng Disk Management để format USB Flash Drive

Một số trường hợp lỗi xảy ra bạn cũng có thể sử dụng Disk Management để khắc phục lỗi “windows was unable to complete the format”. Khắc phục lỗi khi format usb bạn cần thực hiện theo các thao tác sau:

– Bạn cắm ổ USB vào máy tính của mình

– Kích chuột phải vào biểu tượng Computer rồi chọn Manage.

– Sau đó sẽ có một cửa số xuất hiện là Computer Management.

4. Sử dụng công cụ HP USB Disk Storage Format Tool để format USB Flash Drive

Nếu bạn đã thực hiện các giải pháp trên mà vẫn không khắc phục được lỗi thì bạn nên tìm đến sự trợ giúp của công cụ HP USB Disk Storage Format Tool format ổ đĩa USB Flash Drive như sau:

– Để sửa lỗi format bằng cách này bạn cần tải HP USB Storage Format Tool về máy rồi cài đặt.

– Nếu cài đặt xong HP USB Disk Storage Tool mà không chạy bạn có thể dùng công cụ này bằng cách nhấn chuột phải chọn Run as administrator.

– Một cửa sổ hiện lên bạn chọn nút Start để bắt đầu format quá trình, vậy là xong.

Với cách này để để format máy tính cũng khá đơn giản mà không mất nhiều thời gian và công sức. Quá trình diễn ra nhanh, các thao tác cũng dễ thực hiện.

Cách khắc phục lỗi USB Format Disk trên máy tính

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tự Động Diệt Virus Trong Usb Với Usb Disk Security 6 trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!