Đề Xuất 2/2023 # Ứng Dụng Faceapp Là Gì # Top 11 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 2/2023 # Ứng Dụng Faceapp Là Gì # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Ứng Dụng Faceapp Là Gì mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ứng dụng FaceApp là gì – hướng dẫn tải, cài đặt và cách sử dụng FaceApp chỉnh ảnh biến đổi giới tính và thay đổi khuôn mặt dành cho iOS và Android. Bộ công cụ sửa ảnh độc đáo có thể biến bạn từ trẻ thành già, từ già hóa trẻ, từ nam thành nữ và nhiều bộ lọc thú vị khác. Tuy nhiên, người dùng Android và iPhone vẫn chưa biết nhiều tới ứng dụng FaceApp là gì, cách sử dụng ra sao.

FaceApp là gì?

FaceApp là ứng dụng dành cho iOS và Android, cho phép người dùng tùy chỉnh hình ảnh trên mạng, chia sẻ Facebook và các trang xã hội khác. Điểm thú vụ của FaceApp nằm ở bộ lọc cùng tính năng biến hóa khôn lường, có thể chuyển trẻ thành già, từ trai thành gái trong chớp mắt, buồn thành vui rồi chuyển sang ảnh đơn hoặc ảnh GIF.

Giá của ứng dụng FaceApp là bao nhiêu?

Cách tải FaceApp và chia sẻ ảnh trên mạng xã hội

Người dùng có thể vào chợ ứng dụng Google Play và Apple App Store để download FaceApp về máy dành cho smartphone Android và iOS. Việc tải và cài đặt FaceApp cũng giống như bất kỳ ứng dụng nào khác, không hề quá khó.

Khi đã tạo được hình ảnh ưng ý với FaceApp, bạn dễ dàng chia sẻ sản phẩm lên mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, Google+ bằng cách nhấp vào biểu tượng SHARE ngay bên dưới hình tương ứng với từng mạng xã hội. Còn nút mũi tên chỉ xuống ở bên phải là để tải ảnh từ FaceApp về máy.

Hướng dẫn cách sử dụng FaceApp – ứng dụng chỉnh sửa ảnh đang gây sốt

Trước tiên, chúng ta phải biết rằng, FaceApp là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trang bị hiều tính năng:

Biến già thành trẻ và ngược lại

Biến đàn ông thành phụ nữ và ngược lại

Chuyển từ buồn thành vui và ngược lại

Giao diện của FaceApp rất dễ sử dụng cho phép chỉnh ảnh selfie hoặc ảnh trong bộ sưu tập điện thoại. Bạn nhấn vào All Photos để chọn ảnh hoặc tự chụp selfie. Mỗi bức ảnh thì sẽ bắt đầu với bộ lọc Original, hoặc bạn có thể gạt sang phải để chọn thêm các bộ lọc như Smile, Smile 2, Spark, Old, Young, Female và Male. Chuyển sang trái bạn sẽ thấy tùy chọn tạo ảnh GIF và ghép ảnh. Các bước để sử dụng FaceApp có thể được diễn tả cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn có thể chụp một bức ảnh Selfie hoặc nhấp và Camera Roll, Instagram … để chọn ảnh cần chỉnh sửa với FaceApp.

Bước 3: Ứng dụng FaceApp sẽ hiển thị kết quả của bộ lọc mà bạn lựa chọn. Nếu ưng ý bộ lọc nào thì bạn nhấp áp dụng cho bộ lọc đó.

Ứng Dụng Widgets Smith Là Gì? Cách Sử Dụng Widgets Smith?

Bạn có tự hỏi Widgets Smith là gì? Làm thế nào để sử dụng Widgets Smith? Ở đây bạn có thể đọc tất cả về nó.

iPhone đã công bố một trong những thay đổi lớn nhất đối với điện thoại của bạn, phần lớn là nhờ iOS 14.

Sự xuất hiện của phần mềm của Apple đã mở ra nhiều tính năng và cải tiến mới khác nhau, nổi bật nhất trong số đó là giờ đây bạn có thể sắp xếp các ứng dụng của mình theo cách bạn thích nhất.

Nó cũng đã giới thiệu giao diện mới cho các cuộc gọi đến và tương tác Siri, với các tính năng mới cho Tin nhắn, Bản đồ và nhiều ứng dụng khác.

Tương tự, iOS 14 đã cho phép sử dụng hoàn hảo các tiện ích để tùy chỉnh màn hình chính của bạn. Trước đó, Apple không cho phép người dùng nóng nảy với màn hình chính.

Không còn nữa, apple đã cho phép nhiều widget hơn để bạn lựa chọn và cũng đã cung cấp các phương tiện để quản lý tất cả các widget đó. Do đó, màn hình chính của bạn có thể được cá nhân hóa ở một mức độ lớn hơn.

Bây giờ để tùy chỉnh các widget của bạn, bạn sẽ cần đến WidgetSmith, một ứng dụng do David Smith tạo ra.

Trong trường hợp bạn muốn biết cách sử dụng SmithWidget trên iPhone của mình, bạn đã đến đúng nơi. Ở đây chúng ta sẽ nói về điều đó và hơn thế nữa. Vì vậy, đây là nó đi.

Ứng dụng Widgets Smith là gì?

Vậy ứng dụng Widget Smith là gì? Nó là một ứng dụng widget tùy chỉnh có sẵn trên Appstore. Nó có rất nhiều widget mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh màn hình chính của mình.

Nó đã gây ấn tượng với rất nhiều người dùng, hy vọng bạn cũng thích nó.

Cách sử dụng Widgets Smith?

Nhiều người dùng phàn nàn về cách sử dụng ứng dụng ‘phức tạp’ này. Ở đây chúng tôi sẽ gỡ rối nó cho bạn.

Trước tiên, hãy mở Appstore của bạn và tải xuống ứng dụng WidgetSmith. Sau đó, bạn sẽ được cung cấp một sự lựa chọn để chọn từ widget nhỏ, vừa và lớn. Chọn bất kỳ phương án nào bạn cho là phù hợp nhất với mình.

Sau khi làm điều đó, bạn sẽ có thể thấy Phần Widget và bên dưới có tùy chọn ‘thêm một widget được hẹn giờ’. Bạn có thể thêm bộ hẹn giờ mà bạn muốn xem các vật dụng của mình.

Nhấn vào Widget và bạn sẽ được cung cấp danh sách các widget được hỗ trợ trên ứng dụng. Đây là nơi bạn có thể tùy chỉnh phông chữ, màu sắc, kích thước, v.v.

Bây giờ, nếu bạn muốn thiết lập một widget, chẳng hạn như ứng dụng bản đồ của bạn, tất cả những gì bạn phải làm là chọn Tap Return và sau đó lưu. Đó là cách bạn có thể thêm bao nhiêu widget được hỗ trợ tùy thích.

Thứ hai, quay lại màn hình chính của chuyến tham quan và nhấn lâu vào màn hình. Bây giờ hãy nhấn + ở góc trên cùng để bạn có thể thêm tiện ích vào màn hình chính của mình. Chọn WidgetSmith và bạn đã hoàn tất.

Chạm vào tiện ích Smith và chạm vào tùy chọn thêm tiện ích và bạn đã hoàn tất việc này. Bây giờ bạn sẽ thấy tiện ích trên màn hình chính.

Hy vọng rằng, hướng dẫn này đã giúp bạn thiết lập WidgetSmith.

Cách sử dụng Widget Smith cho Ảnh?

Hiện tại, WidgetSmith cho phép bạn thiết lập một album cụ thể trong widget và ở đó trong các bức ảnh sẽ tự động thay đổi. Có một số người dùng chỉ muốn xem một ảnh trên widget. Ở đây tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể làm điều đó.

Trước tiên, hãy mở ứng dụng WidgetSmith của bạn và nhấn vào tùy chọn Widget mặc định để bạn có thể chỉnh sửa nó. Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy Trình chọn kiểu tiện ích.

Chọn ‘Ảnh trong Album’ và ‘cho phép truy cập tất cả ảnh’ để ứng dụng có thể hiển thị cho bạn tất cả ảnh.

Tiếp theo, một tùy chọn ‘Album đã chọn’ sẽ xuất hiện nơi tất cả ảnh của bạn được liệt kê. Tại đây bạn có thể tùy chỉnh album của mình.

Tại sao Widget Smith không hoạt động?

Nó xảy ra. Nó xảy ra với nhiều ứng dụng khi chúng không phản hồi theo cách mà chúng phải làm. Nhưng có một bản sửa lỗi cho hầu hết mọi thứ.

Nếu Widget Smith của bạn không hoạt động bình thường, bạn có thể khắc phục bằng cách áp dụng các phương pháp sau:

Đôi khi không có vấn đề gì với ứng dụng nhưng có một vấn đề khác cản trở hiệu suất của ứng dụng. Để tìm hiểu, bạn hãy kiểm tra tiện ích con đã được thêm vào Widget Smith.

Kiểm tra xem nó có tải tốt không, nếu không thì có vấn đề với iOS của bạn hoặc tiện ích không tương thích với WidgetSmith.

Nếu có vấn đề với ứng dụng, bạn có thể làm mới ứng dụng và nội dung của bạn sẽ được tải.

Bạn có thể giải quyết vấn đề bằng cách thêm một số nội dung trước.

Hơn nữa, đôi khi không tải ngay cả khi không có vấn đề với nội dung hoặc bất cứ điều gì. Ở đây, đặt cược tốt nhất là bạn tải lại ứng dụng của mình và thấy ứng dụng của bạn hoạt động trơn tru. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, bạn có thể thử tải ứng dụng của mình ở một kích thước và kiểu khác.

Hy vọng bạn tìm thấy nó giúp đỡ. Hẹn gặp lại các bạn trong một bài viết mới, để đến lúc thưởng thức giao diện mới trên iPhone của bạn.

Goviet Là Gì ? Hướng Dẫn Đăng Ký &Amp; Sử Dụng Ứng Dụng Goviet

Go-Viet là một phần của việc mở rộng quốc tế của GO-JEK vào thị trường Đông Nam Á với giá 500.000 đô la. Ở Thái Lan , cùng một công ty mở rộng được gọi là GET.

Go-Việt từ khi ra đời đã phát triển như thế nào?

Trong vòng một năm kể từ khi đi vào hoạt động, Go-Viet đã trở thành một trong những nền tảng giao dịch lớn nhất cho người dùng tại Việt Nam, phục vụ hàng triệu khách hàng với các dịch vụ tiện ích như GoBike(Dịch vụ vận chuyển), GoSend (dịch vụ giao hàng) và GoFood (Dịch vụ giao thực phẩm).

Tháng 8 năm 2018, chính thức ra mắt tại Tp. Thành phố Hồ Chí Minh và mở rộng ra Hà Nội vào tháng 9 năm 2018, GoViet đã nhanh chóng hoàn thành 100 triệu chuyến đi ở cả hai thành phố, với mức tăng trưởng hơn 400% đơn hàng chỉ trong 12 tháng. Qua những con số trên, có thể thấy nền tảng dịch vụ vận chuyển này đang tạo thu nhập ổn định cho hơn 125 nghìn đối tác tài xế trên cả nước, và con số trong tương lại sẽ không dừng lại ở đó.

Riêng với Go-Food mãi vào tháng 11 năm 2018 mới bắt đầu đi vào hoạt động tại Tp. Thành phố Hồ Chí Minh và vào tháng 3 năm 2019 mới mở rộng ra tại Hà Nội. Xong, dịch vụ này đã đem lại thành công không nhỏ cho nền tảng vận chuyển Go-Việt, giúp Go-Việt nhanh chóng trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực giao thức ăn, kết nối khách hàng với 70.000 nhà hàng và có hơn 1 triệu món ăn có trên ứng dụng.

Mỗi ngày một mình Go-Food nhận được hàng trăm ngàn đơn đặt hàng, tăng 25 – 35% mỗi tháng. Ngoài ra, Go-Send cũng đã hoàn thành hàng triệu đơn đặt hàng kể từ khi ra mắt vào cuối năm 2018.

GoViet đặt mục tiêu trở thành một “siêu ứng dụng” cho Việt Nam, theo mô hình rất thành công mà tập đoàn liên kết Gojek đang triển khai ở Indonesia, một thị trường có điều kiện kinh tế và xã hội. các hiệp hội và đặc điểm nhân khẩu học tương tự như Việt Nam.

GoBike là dịch vụ taxi xe máy 2 bánh của GoViet vừa được tung ra thị trường, ứng dụng sẽ kết nối người lái xe máy với những khách hàng sử dụng ứng dụng đặt chỗ GoViet để giải quyết các vấn đề di động. chuyển khách hàng cũng như thu nhập tài xế bổ sung.

Với Go-Bike, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:

Thao tác đơn giản: Trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả các nhu cầu du lịch của bạn chỉ với 2 lần nhấp.

An toàn và tiện lợi: Đi lại thuận tiện với đội ngũ lái xe được đào tạo tốt, lái xe an toàn và làm quen với mọi đường phố.

Không phải lo lắng về giá cả: Giá tiền chuyến đi sẽ được hiển thị ngay trên ứng dụng với mức phí hợp lý để giúp bạn tận hưởng chuyến đi.

Go-Car là dịch vụ đi xe 4 bánh (4 chỗ, 7 chỗ) cho những khách hàng muốn đi đường dài và nhiều người. Dịch vụ này tương tự như các dịch vụ đi xe khác như GrabCar, VatoCar …. Cước phí chuyển đi đều được hiển thị trên ứng dụng và khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản phụ phí nào khác.

Dịch vụ này có giá thành rẻ hơn khá nhiều so với các dịch vụ Taxi truyền thống như Thăng Long, Mai Linh…

Dịch vụ đặt bữa trưa hoặc bữa ăn nhẹ tại nhà, tại công ty, khách hàng sẽ được giao đồ ăn đến nơi để đảm bảo có bữa ăn đúng giờ. thử sự nghiệp của bạn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Go-Food chỉ đơn thuần là một dịch vụ giao đồ ăn tương tự như các dịch vụ giao đồ ăn khác: Now, Vietnammm, Baemin … nhưng điểm đặc biệt ở chỗ Go-Viet có thể tận dụng được dịch vụ Go-Bike 2 bánh của mình, nhờ vậy mà phát triển dịch vụ Go-Food cũng thuận tiện hơn cả. Đồng thời dịch vụ này cũng đem lại lợi ích hơn cho tài xế Go-Bike vì có thể tăng thu nhập của tài xế cùng một lúc, vừa tích hợp dịch vụ giao đồ ăn, một dịch vụ trong hệ sinh thái của Go-Viet.

Go-Send là dịch vụ giao hàng bằng xe máy của GoViet được tích hợp trên ứng dụng GoViet dành cho khách hàng muốn đặt tài xế giao hàng.

Bạn có thể gửi thư, giao hàng – nhận hàng, giao quà tặng, sản phẩm một cách dễ dàng mà vẫn an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm.

Các tài xế GoBike sẽ là người giao hàng hóa tới cho bạn, việc này góp phần làm tăng thêm thu nhập cho tài xế cũng như tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Lợi ích của GoSend

Giao hàng và nhận hàng an toàn.

Ngoài sự trung thực và tận tâm có sẵn, để đảm bảo tất cả các hàng hóa được vận chuyển nguyên vẹn như hiện trạng bạn đầu tới khách hàng, các tài xế của Go-Send còn được đào tạo các kỹ năng giao hàng chuyên nghiệp .

Đa dạng chủng loại hàng hóa.

GoSend cung cấp dịch vụ cho nhiều loại hàng hóa, đáp ứng nhu cầu giao hàng và nhận hàng của bạn.

Chuyển phát nhanh

Với sự đào tạo nghiêm chỉnh, kinh nghiệm và tinh thần làm việc hết mình, Go-Send luôn cam kết giao hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.

Go-Pay là dịch vụ thanh toán hóa đơn, chi phí an toàn, dễ dàng và thuận tiện. Đặc biệt, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán dịch vụ Go-Viet, dịch vụ ví điện tử tương tự GrabPay hiện tại mà khách hàng có thể sử dụng để thanh toán cho tất cả các dịch vụ. dịch vụ trên Go-Viet cũng như các tiện ích khác.

Go-Pay hiện tại của Go-Jek tại Indonesia đã và đang phát triển mạnh. Mục đích của họ là tạo ra một hệ sinh thái cho khách hàng và Go-Pay là phương thức thanh toán cho các sản phẩm và dịch vụ đó. .

Ngoài ra, Go-Jek ở Indonesia còn cung cấp thêm rất nhiều các dịch vụ hữu ích khác như: Dịch vụ gọi bác sĩ, dọn dẹp nhà cửa, xe tải, đi siêu thị, mua vé xem phim, massage … Trong tương lai không xa, chúng ta có thể tin tưởng rằng Go-Việt cũng sẽ tích hợp được các dịch vụ trên cho ứng dụng của mình.

Cách tải ứng dụng GoViet

Hiện tại, ứng dụng Go-Viet đang hỗ trợ sử dụng trên hai nền tảng hệ điều hành phổ biến nhất là Android và IOS.

Người dùng muốn tải ứng dụng GoViet sẽ truy cập vào CH Play đối với hệ Android hoặc App Store đối với hệ IOS, nhập từ khóa “GoViet” vào khung tìm kiếm để tải về.

Hướng dẫn cách đăng ký tài xế GoViet

Đối với GoBike

Hồ sơ đăng ký dịch vụ GoBike (hoặc Go-Send) của GoViet cụ thể như sau:

Chứng minh nhân dân hoặc chứng minh nhân dân.

Giấy chứng nhận đăng ký xe.

Bảo hiểm xe máy.

Giấy chứng nhận hạnh kiểm hoặc lý lịc tư pháp hoặc giấy chứng nhận không có tiền án tiền sự(sinh viên được thay thế bằng ID sinh viên)

Trong đó:

Giấy chứng nhận hạnh kiểm: làm tại ủy ban công an phường / xã nơi thường trú (công an quận nội thành Hà Nội không cấp loại giấy này), giấy chứng nhận này chỉ được bổ sung tạm thời 1 tháng thì tài xế cũng phải nộp Lịch sử Tư pháp / Xác nhận Không có Tội phạm.

Giấy chứng nhận không có tiền án tiền sự: làm tại Cục lưu trữ hồ sơ cảnh sát – 54C Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội (Cấp cho tất cả công dân Việt Nam) có thời hạn vĩnh viễn.

Đối với GoCar

Hồ sơ đăng ký bao gồm những giấy tờ sau:

Hà Nội: Tầng G,Tòa nhà Richy – 35 Mạc Thái Tổ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Nộp hồ sơ, làm thủ tục và đào tạo.

Quá trình làm thủ tục tương đối nhanh chóng, bạn chỉ cần nộp hồ sơ, đọc tên lấy số tứ tự và đến chỗ ngồi chờ nhân viên gọi và kiểm tra tài liệu là xong.

Sau khi hoàn thành thủ tục, bạn sẽ được đưa vào lớp đào tạo để học về cách sử dụng ứng dụng GoViet, cũng như các quy định và các chế độ thưởng phạt của GoViet.

Quá trình tập huấn diễn ra trong khoảng một tiếng. Sau khi học xong, bạn sẽ làm một bài kiểm tra gồm 20 câu hỏi trắc nghiệm. Nếu trả lời đúng 15 cấu trở lên tức là bạn đã đủ điều kiện để đăng ký tài xế GoViet.

Tải ứng dụng GoViet Driver

Sau khi đã được đạo tạo bài bản và thi đỗ, bạn sẽ được hướng dẫn tải ứng dụng GoViet về điện thoại của bạn.

Các tài xế muốn tải ứng dụng GoViet Driver sẽ truy cập vào CH Play đối với hệ Android hoặc App Store đối với hệ IOS, nhập từ khóa “GoViet Driver” vào khung tìm kiếm để tải về.

Sau khi tải xuống tất cả mọi người đăng nhập vào tài khoản của bạn, xin lưu ý rằng nếu không được kích hoạt, bạn chưa đăng nhập.

Nhận đồng phục và đăng ký thẻ ngân hàng

Bạn sẽ nhận được đồng phục và bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí của ngân hàng để nhận tiền từ GoViet khi bạn lái xe.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng GoViet.

Cách đăng ký tài khoản GoViet

Đăng ký tài khoản GoViet qua Facebook.

Bước 1: Trên giao diện đăng nhập của Ứng dụng GoViet, người dùng chọn “Kết nối với Facebook”, nhấp vào “Tiếp tục” để cho phép Ứng dụng GoViet sử dụng tài khoản Facebook của người dùng để đăng nhập vào ứng dụng GoViet.

Bước 2: Chọn “Đăng nhập bằng ứng dụng Facebook” và sau đó nhấp vào “Mở”.

Trên giao diện của ứng dụng GoViet sau đó sẽ hiển thị thông tin tài khoản ứng dụng Facebook của bạn cùng với email đăng nhập ứng dụng Facebook (nếu có) và số điện thoại.

Đăng ký tài khoản GoViet không qua Facebook.

Bước 1: Sau khi tải xuống và cài đặt thành công, hãy kích hoạt ứng dụng GoViet từ màn hình chính điện thoại của bạn.

Bước 2: Trong lần truy cập đầu tiên, GoViet sẽ yêu cầu người dùng cho phép truy cập vào tin nhắn hệ thống thiết bị di động của người dùng. Nhấp vào “Cho phép” và tiếp tục nhập thông tin cần thiết để đăng ký Tài khoản Ứng dụng GO-VIET như bên dưới.

Số điện thoại: Nhập số điện thoại chính xác.

Email: Nhập địa chỉ email của bạn để bạn có thể hoàn tất đăng ký.

Bước 3: Khi bạn đã nhập đầy đủ thông tin cần thiết, bạn sẽ nhận được mã kích hoạt của tài khoản GoViet trên điện thoại thông qua tin nhắn. Bạn cần nhập mã kích hoạt chính xác và sau đó nhấn “Nhập”.

Bước 4: Bạn sau đó vào giao diện của GoViet để xác nhận email được sử dụng để nhận biên lai của mình

Bước 5: Hãy truy cập email được tạo bởi ứng dụng GoViet gửi vào email đã đăng ký với ứng dụng, nhấp vào “Xác nhận email” và chọn trình duyệt để xác nhận rằng việc kích hoạt tài khoản đã hoàn tất.

Bước 1: Đăng nhập vào giao diện ứng dụng GoViet trên thiết bị di động của bạn, nhấn chọn vào GoBike để bắt đầu đặt xe.

Bước 2: Nhập điểm đến. Nhập thông tin địa chỉ bạn muốn nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển đến.

Bước 3: Nhập điểm đón. Sauk hi đã nhập điểm đến, bạn cần nhập thông tin địa chỉ nhận cho nhà cung cấp dịch vụ có thể xác định được vị trí đón bạn. Ứng dụng sẽ mặc định vị trí hiện tại của bạn là vị trí điểm đón, nhưng nếu vị trí hiện tại của bạn khó xác định, bạn có thể nhập một địa chỉ khác gần đó để tài xế có thể dễ dàng hơn để tìm thấy bạn hơn.

Bạn cũng có thể ghi chú thêm trên điểm đón nếu thấy cần thiết.

Sau khi nhập thông tin theo yêu cầu của khách hàng, ứng dụng GoViet sẽ hiển thị thông tin cơ bản của hợp đồng bao gồm điểm đón, điểm đến và lộ trình. Phí vận chuyển cũng sẽ xuất hiện với phương thức thanh toán để bạn lựa chọn. Sau khi kiểm tra thông tin, hãy nhấp vào “Đặt GoBike” để gửi đề nghị đặt xe.

Đề nghị ký kết hợp đồng khách hàng cùng với với tất cả các thông tin cơ bản của hợp đồng (điểm đón, điểm đến, lộ trình, phương thức thanh toán) được gửi bởi ứng dụng GO-VIET cho nhà cung cấp dịch vụ.

Tài xế chấp nhận đề nghị của khách hàng để đặt xe bằng cách nhấp vào “Chấp nhận”. Họ có khoảng thời gian 20 giây để xác nhận đề nghị, nếu không chọn trong thời gian này thì có nghĩa là họ không chấp nhận hợp đồng đặt xe của bạn.

Bước 5: Tài xế của GoViet sẽ đến đón khách hàng.

Nếu nhà cung cấp dịch vụ GoViet chấp nhận đề nghị ký kết hợp đồng vận chuyển của bạn, ứng dụng GoViet sẽ hiển thị lên mãn hình giao diện ứng dụng của bạn các thông tin của tài xế đã chấp nhận hợp đồng vận chuyển.

Lưu ý: Trước khi lên xe, bạn cần phải xác nhận thông tin của tài xế cũng như biển số xe và so với thông tin đã được cung cấp trên ứng dụng GoViet.

Bước 6: Kết thúc chuyến đi.

Khi kết thúc chuyến đi, giao diện ứng dụng GoViet sẽ hiển thị số tiền mà bạn cần phải trả cho tài xế và thời gian của chuyến đi. Biên lai thanh toán sẽ được gửi đến bạn.

Bạn đồng thời còn có thể đánh giá chất lượng dịch vụ GoBike dựa trên sự hài lòng với nó. Tài xế vấn chuyển chuyến đi đó có thể bị khóa tài khoản trên ứng dụng GoViet nếu bị bạn xếp hạng quá thấp.

Cách sử dụng dịch vụ GoSend

Bước 1: Đăng nhập vào giao diện ứng dụng GoViet trên thiết bị di động của bạn, nhấn chọn vào GoSend để lựa chọn dịch vụ.

Bước 2: Bạn cần nhập thông tin đích danh nơi bạn muốn tài xế chuyển hàng đến.

Bước 3: Nhập thông tin như họ tên, số điện thoại… của người nhận.

Bước 4: Nhập thông tin vị trí mà tài xế cần phải đến đó để lấy hàng chuyển đi và thông tin của người gửi gồm tên và số điện thoại.

Khi bạn đã nhập xong thông tin của lộ trình, Giao diện GoViet sẽ hiển thị những thông tin cơ bản của hợp đồng gồm địa chỉ lấy hàng, địa chỉ trả hàng và thời gian vận chuyển. Hãy bấm chọn “Tiếp tục”, màn hình Ứng dụng GoViet sẽ hiện thị cho bạn phí vận chuyển.

Sau khi kiểm tra thông tin lại một lần nữa, bạn nhấp vào “Đặt hàng GO-SEND” để xác nhận đơn hàng và gửi đề nghị hợp đồng. Ứng dụng GoViet sẽ tự động tìm Nhà tài xế vận chuyển phù hợp nhất cho bạn.

Sau khi đã gửi đề nghị ký kết hợp đồng thông qua GoViet, đề nghị giao kết hợp đồng của bạn sẽ được gửi cho tài xế vận chuyển với tất cả các thông tin cơ bản của hợp đồng (địa chỉ lấy hàng, địa chỉ giao hàng, lộ trình, phí vận chuyển và phương thức thanh toán).

Tài xế chấp nhận đề nghị của khách hàng để giao hàng bằng cách nhấp vào “Chấp nhận”. Họ có khoảng thời gian 20 giây để xác nhận đề nghị, nếu không chọn trong thời gian này thì có nghĩa là họ không chấp nhận hợp đồng giao hàng của bạn.

Bước 6: Tài xế đến lấy hàng vào vận chuyển.

Nếu tài xế của GoSend chấp nhận đề nghị vận chuyển hàng của bạn, ứng dụng GoViet sẽ hiển thị lên màn hình báo cho bạn biết rằng tài xế đã chấp nhjaan hợp đồng giao hàng.

Sau đó, tài xế GoSend sẽ chủ động liên hệ với bạn và sẽ đến lấy hàng tại địa chỉ trên hợp đồng. Sau khi nhận được hàng từ bạn, họ sẽ giao hàng đến đích theo hợp đồng điện tử đã ký.

Bước 7: Sau khi tài xế đã đến điểm giao hàng và giao cho người nhận, họ sẽ xác nhận trên ứng dụng tài xế và ứng dụng người dùng để thông báo cho bạn.

Cách hủy đơn hàng trên GoViet

Sau khi đã đăng ký dịch vụ trên GoViet, nếu bạn có nhu cầu chấm dứt giao dịch hoặc hủy đơn hàng cần làm theo các phương pháp sau:

Trong vòng 20 giây sau khi bạn đã chọn đặt dịch vụ vận chuyển của GoViet, bạn có thể nhấp vào “Hủy chuyến” trên giao diện ứng dụng

Ứng dụng GoViet sau đó sẽ xác nhận việc hủy dịch vụ vận chuyển của bạn bằng cách hiển thị lên màn hình :”Bạn có chắc muốn hủy chuyến?”, hãy nhấp vào “Có” để chắc chắn rằng bạn muốn hủy.

Trong trường hợp đã quá 20 giây, hợp đồng đề nghị vận chuyển đã trở thành đơn đặt hàng, bạn cần liên hệ trực tiếp với tài xế chấp nhận hợp đồng để thông báo về việc hủy đơn hàng và nhấn nút “Hủy” trên màn hình ứng dụng để hủy đơn hàng.

Kết luận

Venmo Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Ứng Dụng Venmo Mới Nhất 24/03/2021

Venmo là một dịch vụ thanh toán di động thuộc sở hữu của . Điều kiện là người gửi và người nhận đều phải sống ở Mỹ thì có thể dùng tài khoản Venmo chuyển tiền cho nhau thông qua ứng dụng trên di động.

Ra đời vào năm 2009, Venmo được biết đến như là một ứng dụng cho phép thanh toán thông qua tin nhắn văn bản. Nhưng khi P2P (peer-to-peer) phát triển, Venmo đã tận dụng cơ hội thông qua cách giới thiệu nền kinh tế P2P. Sau khi ra mắt vào thời điểm tháng 3/2012, nhưng vài tháng sau đó, sức lan tỏa của Venmo được Braintree mua lại với khoảng tiền 26, 2 triệu đô la. Sau đó, Braintree vận hành Venmo như một hệ thống thanh toán cho một số ứng dụng, như: Uber, Airbnb. Đỉnh điểm cho sự “có giá” của Venmo, đó là khi PayPal dám bỏ ra một khoảng tài chính khổng lồ – 800 triệu đô la Mỹ để làm chủ cho ứng dụng này vào năm 2014.

Cách thức hoạt động của Venmo

Venmo hoạt động dựa trên liên kết tài khoản ngân hàng, có thể là thẻ credit hoặc thẻ debit đều được. Các giao dịch của bạn được thực hiện bằng tài khoản ngân hàng/thẻ debit hoặc bằng số dư Venmo.

Tuy nhiên có sự khác biệt so với các ví điện tử khác đó là bạn không nhất thiết phải nạp tiền vào tài khoản Venmo, khi có ai đó chuyển tiền cho bạn hay trả tiền cho bạn thì chỉ cần yêu cầu rút với Vemo thì số tiền sẽ chuyển tiền vào tài khoản mà bạn đã liên kết trước đó.

Các tính năng nổi bật của Venmo

Được giới công nghệ đánh giá cao về tính năng lẫn ý tưởng hoạt động, đặc biệt là tạp chí Forbes mệnh danh Venmo là “Ứng dụng tài chính giá trị nhất thế giới”. Một số tính năng nổi bật của Venmo có thể kể đến như:

Người thân, bạn bè trong danh sách của bạn trên mạng xã hội có thể gửi tiền cho mọi người mà không cần đến thông tin tài khoản ngân hàng. Số tiền đó được đưa vào số dư của ví, sau đó người sử dụng ví có thể sử dụng số dư đó để thanh toán mà không cần nạp tiền vào tài khoản.

Bên cạnh đó mọi người có thể yêu cầu ai đó gửi tiền hay thanh toán trả nợ cho mình ngay trên app, chỉ cần gửi yêu cầu là bên người nợ hay cần thanh toán sẽ nhận được ngay lập tức.

Chuyển khoản tài khoản ngân hàng

Không chỉ chuyển khoản, chuyển tiền cho nhau Venmo còn hỗ trợ chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng khác một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên việc chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng sẽ mất nhiều thời gian hơn, từ 1 – 3 ngày làm việc thì bên tài khoản nhận mới nhận được. Có một vấn đề là chuyển khoản hình thức này hay có lỗi trì hoãn.

Bạn có thể mua sắm nhanh các sản phẩm và thanh toán bằng Venmo. Có 2 hình thức có thể mua sắm đó là mọi người mua trực tiếp trên các cửa hàng đối tác của Venmo hoặc nếu mua sắm các ứng dụng khác thì phải đảm bảo bên bán có cung cấp thêm phương thức thanh toán bằng Venmo.

Ví điện tử kiêm mạng xã hội

Venmo được xem như một ví điện tử kiêm mạng xã hội kết nối nên mọi người các tính năng như chat, emoji – biểu tượng cảm xúc được xem là tính năng nổi bật để giúp cuộc trò chuyện trở nên thú thú vị hơn. Việc liên kết và yêu cầu thanh toán, chia tiền đối với các bạn trẻ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Vậy nên đây là trải nghiệm hoàn toàn mới cho giới trẻ, là sự kết hợp nhanh chóng mọi nhu cầu về tài chính.

Tích hợp Siri và iMessage

Đây là tính năng phân chia tiền bạc khi đi ăn, đi taxi… một cách nhanh chóng. Bạn gửi đi yêu cầu thông qua tin nhắn nói với bạn bè của bạn hãy trả 1 số tiền nào đó.

Venmo có dùng được ở Việt Nam không?

Ở Việt Nam, bạn có thể tải và đăng ký Venmo nhưng không thể nào sử dụng được bởi tính phổ biến của app Venmo vẫn chưa lớn đến mức có thể sử dụng chung cho nhiều nước.

Để sử dụng được Venmo bạn phải có tài khoản mạng xã hội, có thẻ credit hoặc thẻ debit của ngân hàng Mỹ vậy thì với cá nhân người Việt Nam nếu có đầy đủ các yếu tố này bạn hoàn toàn có thể sử dụng Venmo.

Cách tạo tài khoản Venmo

Bước 1: Tải app Venmo về điện thoại. Hiện app Venmo hỗ trợ trên nền tảng iOS lẫn Android.

Bước 2: Mở ứng dụng Venmo lên và đăng ký tài khoản.

Sau khi mở app trên giao diện app Venmo có Sign Up

Nhập thông tin yêu cầu, thiết lập mật khẩu đăng nhập

Thêm số điện thoại và Email,xác minh số điện thoại và email

Thêm liên kết tài khoản ngân hàng để xác minh danh tính

Để đăng ký tài khoản Venmo cần lưu ý:

Venmo chỉ khả dụng ở Mỹ và chỉ tương thích với các số điện thoại và tài khoản ngân hàng tại Hoa Kỳ

Bạn cũng phải có thể gửi và nhận SMS / tin nhắn văn bản từ các mã ngắn

Nếu bạn là công dân Việt Nam thì phải đảm bảo là có số điện thoại và tài khoản ngân hàng Mỹ và sinh sống trong phạm vị khu vực đó mới đăng ký sử dụng được.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ứng Dụng Faceapp Là Gì trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!