Đề Xuất 2/2023 # Uniswap Và Uniswap V2 Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Sàn Uniswap V2 # Top 7 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 2/2023 # Uniswap Và Uniswap V2 Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Sàn Uniswap V2 # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Uniswap Và Uniswap V2 Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Sàn Uniswap V2 mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bài viết này, Cryptodlabs sẽ cùng bạn tìm hiểu Uniswap và Uniswap V2 là gì? Hướng dẫn cách sử dụng sàn giao dịch Uniswap V2 để mua bán token.

Uniswap và Uniswap V2 là gì?

Trước khi bắt đầu tìm hiểu cách sử dụng Uniswap V2, mình sẽ nói một chút về Uniswap và Uniswap V2.

Uniswap: Uniswap là một protocol được xây dựng trên Ethereum, cho phép người dùng Swap các Token ERC20 trên mạng lưới Ethereum một cách nhanh chóng mà không cần trung gian (Permissionless, Trustless, Transparency).

Uniswap V2 : Uniswap V2 là sàn giao dịch phi tập trung (DEX) sử dụng Uniswap Protocol được Build trên Blockchain Ethereum cho phép người dùng:

– Swap các Token ERC20 nhanh chóng và dễ dàng.

– Đóng góp vào liquidity pools cho bất kỳ ERC20 Token nào và nhận được hoa hồng dưới dạng Fee Swap.

Cần chuẩn bị gì để sử dụng Uniswap V2

Để sử dụng sàn Uniswap bạn cần chuẩn bị trước một số thứ sau:

– Cài đặt và đăng nhập vào ví metamask trên chrome.

– Luôn chừa sẵn 1 ít ETH trong ví để trả phí GAS.

Cách Swap (mua hoặc bán) token trên uniswap V2

Đầu tiên bạn cần truy cập vào Uniswap V2 (giao diện mặc định có thể là màu hồng hoặc màu đen).

Sau đó anh CLick vào “Connect Wallet” và chọn kết nối với ví Metamask.

Mình muốn Swap từ 0.5 ETH sang USDT.

Ở giao diện “Hoán đổi” bạn điền các thông số như hình, sau đó bấm “Swap”.

Một số thông số bạn cần để ý ở đây:

– “From” và “To”: số Token bạn hoán đổi và số Token bạn sẽ nhận được.

– Price impact: chênh lệch giữa giá thị trường và giá ước tính khớp lệnh.

– Liquidity Provider Fee: Số phí bạn sẽ trả cho Uniswap, hiện tại là 0.3%.

Do hiện tại mạng Ethereum đang quá tải nên GAS FEE đội lên rất cao (giao động từ 5 – 20$/ giao dịch) nên bạn cân nhắc điểm này trước khi giao dịch trên Uniswap V2.

Cách cung cấp liquidity trên Uniswap V2

Ngoài tính nâng Swap nhanh mà mình vừa hướng dẫn bạn ở trên thì Uniswap V2 còn cho phép bạn cung cấp thanh khoản cho các cặp giao dịch. Bù lại với nỗ lực đó, bạn sẽ được hưởng Liquidity provider Fee (0.3%). Dĩ nhiên lợi nhuận trên thực tế sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nữa, bạn nên tìm hiểu kỹ càng trước khi ra quyết định đầu tư. Bạn có thể tham khảo bài viết này.

Mình sẽ lấy một ví dụ để bạn theo dõi trực quan các bước thao tác, mình có tổng cộng 100 USDT và muốn dùng số USDT này để Add Liquidity vào cặp giao dịch ETH và USDT.

Trước tiên bạn cần biết là bạn cần phải ký gửi cả Ethereum và USDT mà bạn muốn Add Liquidity.

Vì vậy, muốn dùng 100 USDT để Add Liquidity vào cặp giao dịch ETH và USDT, thì bạn phải dùng 50 USDT Swap qua ETH.

Sau đó bạn chọn “Chung vốn” và “Add liquidity” như hình dưới.

Khi bạn không muốn không muốn khóa Token của mình nữa thì bạn có thể Remove Liquidity đó bằng cách:

Ở mục “Your Liquidity” bạn chọn Pool mà mình muốn Remove, rồi chọn số % vốn mình muốn rút về.

Làm thế nào để tăng tốc độ giao dịch trên Uniswap V2?

Về cơ bản để tăng tốc độ giao dịch trên Uniswap bạn cần trả Gas FEE cao hơn các đối thủ cạnh tranh khác, những người đang cố gắng xử lý cùng một giao dịch.

Trong phần “Detail” bạn bấm vào “Edit” chọn “Fast” và bấm “lưu”.

Làm thế nào để tránh mua nhầm “Fake” Coins trên Uniswap V2?

Bạn nên biết là ai cũng có thể tự List Coin lên Uniswap và Uniswap không chịu trách nhiệm khi bạn bị lừa và mua nhầm Token giả mạo.

Các giao dịch trên Blockchain như Ethereum là gần như không thể thay đổi, vì vậy nếu bạn gửi tiền của mình để mua các Token lừa đảo thì gần như 100% bạn đã mất tiền.

Để tránh tình trạng này bạn cần xác định thông tin chính xác về đồng Coin đó, tốt nhất là dò coin đó qua Contract.

Tại sau giao dịch lại hay bị Fail khi giá đang dao động mạnh?

Gần đây mình thấy một số bạn phản hồi khi là “thấy giá Hakka đang đẹp vào định mua nhanh mà giao dịch lại bị Fail, bấm lại thì giá không còn ngon nữa…”.

Lý do có thể là do cấu hình mặc định của Uniswap V2 về Slippage tolerance (khả năng chịu trượt giá), khi bạn dùng lần đầu thì Slippage tolerance sẽ được Uniswap v2 để mặc định là 0.5%.

Bạn có thể hiểu sự trượt giá trong giao dịch xảy ra khi giá mà lệnh được thực hiện cuối cùng không khớp với giá tại thời điểm bạn xác nhận giao dịch. Khi giao dịch trên Uniswap V2, điều này được gọi là “Slippage tolerance” và được biểu thị bằng phần trăm.

Đối với đồng Token đang có giao động mạnh, có thể có rất nhiều cạnh tranh để xử lý giao dịch và nhận được Token đó ở giá hấp dẫn.

Trong trường hợp đó, bạn có thể tăng cơ hội khớp giao dịch của mình bằng cách tăng phí GAS và tăng Slippage tolerance.

Để điều chỉnh Slippage tolerance, bạn nhấp vào biểu tượng bánh răng nằm ở góc trên cùng bên phải.

– Liquidity Provider Fee hiện tại đang là 0.3% và hiện tại không thể giảm (trừ khi Dev của Uniswap quyết định khác), nên xem đây là phí cố định khi bạn Swap Token trên Uniswap V2.

– GAS FEE: Là Transaction Fee trên Ethereum Blockchain, loại phí này sẽ giao động tùy thuộc tình trạng mạng Ethereum lúc bạn giao dịch thế nào, bạn có thể điều chỉnh một chút bằng cách Edit GAS FEE khi giao dịch nhưng cơ bản hiện giờ GAS FEE vẫn khá cao do mạng Ethereum đang quá tải, đây là vấn đề nhức nhối của Ethereum.

Giao dịch trên Uniswap V2 có an toàn không?

Uniswap được coi là một sàn giao dịch phi tập trung có tính bảo mật cao, an toàn để giao dịch, vì chúng không yêu cầu giữ tiền trên sàn giao dịch. Smart Contract Uniswap đã được Audit bởi Consensys.

Tổng Kết

Sàn Uniswap đang nổi lên là một thế lực trong các sàn DEX với Trend Defi đang phát triển rầm rộ, với cách sử dụng đơn giản mình nghĩ trong tương lai các sàn DEX có thể sẽ phát triển mạnh hơn nữa.

Uniswap Là Gì? Thông Tin Và Hướng Dẫn Sàn Dex Uniswap 2022

Uniswap là gì? Xu hướng về Tài chính phi tập trung (DeFi) vẫn mới chỉ bắt đầu. Và ngày càng trở nên HOT và được quan tâm rất nhiều? Ví vậy, bài viết này sẽ chia sẻ và hướng dẫn cho bạn cách sử dụng một sàn giao dịch đang làm mưa làm gió. Đó chính là sàn giao dịch DEX mang tên Uniswap.

Những khái niệm đơn giản, nhiều người định nghĩa Uniswap là “sàn giao dịch” như các sàn khác. Hiểu như vậy không sai, tuy nhiên Uniswap thực chất còn rộng hơn khái niệm đấy.

Uniswap là một giao thức thanh khoản tự động (Automated Liquidity Protocol) hoạt động trên nền tảng của Ethereum. Uniswap cho phép bạn có thể swap bất kỳ Token ERC-20.

Swap (hoán đổi) – là hành động cho bạn trao đổi giữa các cặp coin/token mà không cần đơn vị trung gian nào. Uniswap tạo ra hoạt động giao dịch giữa các thành viên trong cộng đồng. Chính vì vậy, Uniswap không thu bất kỳ loại phí nền tảng hay đơn vị trung gian. Đây là một trong những điểm khác biệt giữa Uniswap và các sàn giao dịch khác.

Sàn Uniswap có 4 tính năng chính như sau:

Swap: Một cách đơn giản để trao đổi một coin/token ERC-20 nhận lấy một coin/token khác. Bạn chọn một loại Token bạn sở hữu để đổi lấy một Token khác trong danh sách Token.

Liquidity Pool: Tính năng này của Uniswap cho phép người dùng kiếm tiền trực tiếp. Bằng việc bạn gửi một số lượng Token vào một Smart contract và sau đó bạn nhận lại Token ở Pool đó.

Flash Swap: Cho phép người dùng rút bất kỳ token ERC20 hoàn toàn miễn phí. Với điều kiện người dùng phải thanh toán hoặc trả lại số lượng Token đó.

Oracle: Người dùng có thể sử dụng dữ liệu giá trên chuỗi để hoạt động trong hệ sinh thái bao gồm những ứng dụng tài chính phái sinh, cho vay, giao dịch ký quỹ…

Khái niệm về cách thức hoạt động của Uniswap bạn có thể tìm kiếm trên “Google”. Nhưng mình chắc chắn bạn không thể hiểu được chi tiết. Chính vì vậy mình cũng không dài dòng để giải thích thêm ở đây.

Việc hoạt động chúng ta không bàn sâu. Điều quan trọng chúng ta cần là cách thức giao dịch như thế nào.

Bạn chỉ cần lên sàn Uniswap xong đó chọn và nhập số lượng Token bạn mong muốn sở hữu. Việc tính toán hoàn toàn tự động và đơn giản.

Phí giao dịch thấp: Uniswap tính phí cố định là 0,30% cho mỗi giao dịch. Đây là mức phí thấp nhất hiện nay so với các sàn giao dịch khác.

Không KYC (Xác minh danh tính): Vì là sàn giao dịch phi tập trung nên Uniswap không yêu cầu xác minh danh tính (KYC). Việc này sẽ giúp bạn tránh được rò rỉ thông tin cá nhân.

Tự quản lý tài sản: Bạn toàn quyền quản lý tiền của mình thông qua việc kết nối với ví cá nhân. Sẽ giúp bạn hạn chế được việc mất tiền do bất kỳ lý do nào.

Cơ hội tiếp cận với đồng coin/token mới: Đối với các sàn giao dịch tập trung, việc một Token được liệt kê lên sàn phải qua quá trình kiểm duyệt. Nhưng đối với Uniswap, bạn có thể nhận được thông báo sớm khi có một token mới xuất hiện. Đồng nghĩa bạn sẽ có cơ hội sở hữu token đó khi ra mắt sớm nhất với mức giá tốt nhất.

Từ những ưu điểm nổi bật của Uniswap như trên thì đi kèm cũng có một số rủi ro nhất định. Điều mà chắc hẳn ai cũng lo ngại là mua hoặc đầu tư phải những dự án coin/token “rác”

Tất cả các coin/token hoạt động trên nền tảng ERC-20 đều được Uniswap niêm yết trên danh sách token. Chính từ việc khi bạn nhận được thông báo sớm nhất của một Token nào đó cũng là con dao 2 lưỡi. Có thể dự án Token đấy không thực sự an toàn và tiềm năng. Vậy nên dù bạn biết trước thông tin về một Token nào thì việc cần làm là phải xác thực thông tin dự án trước khi giao dịch hoặc đầu tư.

UNI là token của hệ sinh thái Uniswap. Uniswap đang phổ biến và trên đà phát triển rất tốt. Mục đích phát triển Token UNI để phục vụ cho cộng đồng giao dịch trên sàn Uniswap.

Uniswap cho phép các bạn kết nối trực tiếp với các ví như: MetaMask, Coinbase wallet, WalletConnect,… Trong bài hướng dẫn này, mình sẽ sử dụng ví Metamask để hướng dẫn các bạn.

Kết nối Metamask với Uniswap

Sau khi đã có tài khoản Metamask, bạn đăng nhập vào tài khoản ví của mình và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập https://app.uniswap.org/. Sau đó, nhấn chọn ” Connect to a wallet “.

Bước 2: Chọn loại ví mà bạn muốn kết nối. Mình ví dụ chọn Metamask

Bước 4: Sau khi kết nối thành công, bạn sẽ thấy địa chỉ ví Metamask của mình ở góc trên màn hình.

Cách giao dịch (Swap) trên Uniswap

Bước 1: Chọn Coin/Token bạn đang sở hữu và điền số lượng bạn muốn swap (VD: ETH)

Bước 2: Chọn Coin/Token bạn muốn nhận (VD: USDT)

Bước 3: Hệ thống Uniswap sẽ tự tính số lượng tương ứng giữa tỷ giá của 2 cặp Coin/Token. Bạn kiểm tra lại một số thông tin sau:

Minimum received: Số tiền tối thiểu được đảm bảo bạn được nhận nếu giá giảm trong khi giao dịch được xử lý

Price Impact: Chênh lệch giữa giá thị trường và giá ước tính do Uniswap cung cấp

Liquidity Provider Fee: Phí bạn sẽ trả cho Uniswap.

Bước 4: Sau đó bạn ấn ” Insufficient ETH balance“. Ngay lập tức của sổ Metamask mở lên và cuối cùng là bạn ấn Confirm để xác nhận.

Hiện tại Uniswap đang rất phát triển và hội tụ rất nhiều dự án phi tập trung DeFi. Chuẩn bị cho một xu hướng đầu tư DeFi thì bạn cần biết về ? Bài viết này hi vọng sẽ giúp bạn hiểu tổng quan và hướng dẫn cơ bản về sàn giao dịch Uniswap. Với tốc độ này, Uniswap sẽ còn tiến xa và mạnh mẽ hơn nửa vào những năm tiếp theo.

Hướng Dẫn Sử Dụng Và Cách Khai Thác Simple Facebook V2 (Phiên Bản 2022)

CẬP NHẬT 2019: SIMPLE FACEBOOK PHIÊN BẢN V2

TÍNH NĂNG CỦA PHẦN MỀM SIMPLE FACEBOOK 2019

Ngoài việc cập nhật với giao diện hoàn toàn mới và tối ưu cho người dùng, các tính năng của Simple Facebook bản mới nhất cũng có 1 chút thay đổi nhỏ :

TÍNH NĂNG QUÉT UID: Quét UID bạn bè, follow, thanh vien nhóm, những người đã tương tác, những người đang theo dõi,… bất kỳ

TÍNH NĂNG QUÉT THÔNG TIN: Quét thông tin Sđt, email, địa chỉ, giới tính, ngày sinh của full bạn bè

TÍNH NĂNG CONVERT DATA: Chuyển đổi danh sách Sđt, email thành UID

TÍNH NĂNG KẾT BẠN: Đăng nhập sóng sóng các tài khoản, gửi yêu cầu kết bạn theo UID, Hủy kết bạn đã gửi full ds 1000 lượt gửi, Chấp nhận/hủy tự động các lượt yêu cầu đã gửi với nick mình,…

TÍNH NĂNG LỌC TRÙNG & LƯU DANH SÁCH: Lọc trùng, lưu danh sách UID, chia file số lượng UID mỗi file lưu lại,…

TÍNH NĂNG GỬI TIN NHẮN CÁ NHÂN: Gửi tin nhắn số lượng nhiều với danh sách bạn bè hoặc một ÚI bất kỳ, gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật thoe ngày sinh,…

TÍNH NĂNG GỬI TIN NHẮN FANPAGE: Quét danh sách UID những người đã inbox trên fanpage (trang quản lý), Gửi tin nhắn theo danh sách UID đã quét (dùng quyền admin/quản trị viên để gửi)

TÍNH NĂNG LỌC TƯƠNG TÁC BẠN BÈ: Lọc tương tác theo thời gian bạn bè không tương tác và hủy kết bạn, xếp hạng danh sách tương tác bạn bè, xuất danh sách và lưu file,…

Cách tải và HDSD Simple Facebook V2:

Bước 1: Đầu tiên, để tải và cài đặt Phần mềm Simple Facebook V2 bạn truy cập vào website của ATP

Bước 2: Kéo xuống mục Sản phẩm của ATP. Nhấn chọn Tải phần mềm

Bước 3: Tiến hành cài đặt phần mềm Simple Facebook

Bước 4: Liên hệ để kích hoạt phần mềm và được tư vấn cụ thể

Hướng dẫn đăng nhập bằng cookie

Cách Đăng Nhập Tài Khoản Vào Phần Mềm An Toàn

Cách để đăng nhập tài khoản vào phần mềm an toàn để chăm profile tốt nhất.

Quét Khách Hàng Tiềm Năng & Kết Bạn Tự Động Với Nhiều Nick Facebook

Hướng dẫn quét khách hàng tiềm năng và chyaj kết bạn tự động với nhiều nick bằng Simple Facebook V2.

Kết bạn với danh sách đề xuất Facebook

Cách Tạo & Nuôi Nick Facebook Chạy Phần Mềm Không Bị Khóa

Cách để tại và nuôi nick Facebook để kết hợp với phần mềm hạn chế bị khóa tối ưu.

Cấu hình máy tính tối thiểu :

Sử dụng hệ điều hành windows 7 trở lên

Ram tối thiểu 4GB

>> Cách tăng view livestream bán hàng với Simple Facebook

Kết bạn theo “danh sách bạn bè của một người bất kỳ”

Kết bạn theo “danh sách tương tác một bài viết bất kỳ”

Simple Facebook có thể hỗ trợ bạn kết bạn theo danh sách UID thành viên của bất kỳ nhóm công khai nào và các nhóm kín, nhóm bí mật khi tài khoản Facebook của bạn đang tham gia những nhóm đó.

Kết bạn theo “danh sách người theo dõi (followers) của một người bất kỳ

Kết bạn theo danh sách email và số điện thoại

Kết bạn theo danh sách like fanpage bất kỳ

Lọc bạn bè không tương tác

Hủy lời mời kết bạn đã gửi đi

Mời bạn bè xem livestream Facebook

Giao diện mời livestream xuất hiện, bạn hãy chọn thời gian mời livestream hợp lý và nhấn nút “Bắt đầu”.

Xem video hướng dẫn sử dụng tính năng mời livestream

Lưu ý khi sử dụng :

Chỉ nên sử dụng tính năng này 1 lần trong ngày

Để video có nhiều lượt xem, bạn cần có danh sách bạn bè đủ lớn. Vì vậy, bạn nên chủ động tiếp cận kết bạn với khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Theo ATP Software

Tải Và Cài Đặt Simple Facebook V2 Cập Nhật Mới Nhất 2022

Bạn muốn tiếp cận hàng triệu khách hàng trên FACEBOOK? Trong bài viết này, Xuân Hòa Blog sẽ hướng dẫn cách tải và cài đặt Simple Facebook V2 cập nhật mới nhất 2020

Bạn đang kinh doanh và gặp khó khăn trong quản lý, xây dựng kênh bán hàng online bền vững?

Bạn đang bị các đối thủ chiếm lĩnh thị trường trong khi bạn đang loay hoay?

Phần mềm SIMPLE FACEBOOK: là phần mềm tự động mạnh mẽ nhất hiện nay giúp bạn giải quyết tốt những vấn đề khó khăn ở trên. Xây dựng được tệp khách hàng tiềm năng trên trang cá nhân Facebook. Tạo lợi thế cạnh tranh so với đối thủ.

Đây là một trong những kênh marketing 0đ, kênh bán hàng hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA PHẦN MỀM SIMPLE FACEBOOK 2020

Tìm kiếm khách hàng mục tiêu

Quét được danh sách bạn bè của 1 tài khoản bất kỳ

Quét được danh sách theo dõi (follow) của tài khoản bất kỳ

Quét được danh sách like một bài viết bất kỳ trên fanpage, group, profile cá nhân

Quét danh sách các thành viên tham gia một sự kiện bất kỳ

Quét UID theo từ khoá đặt tên tài khoản

Quét UID theo đề xuất kết bạn

Quét danh sách bạn bè theo Email đăng ký tài khoản facebook.

Quét danh sách theo số điện thoại tạo tài khoản

Xây dựng hệ thống tin nhắn tự động trên fanpage

Tạo tương tác thường xuyên với bạn bè.

Tính năng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến bạn bè.

Tính năng chọc ghẹo bạn bè tự động để tăng tương tác

Tính năng nhắn tin tự động theo UID của bạn bè (theo danh sách đã quét được)

Tính năng ĐỘC QUYỀN lọc hủy bạn bè với những ai không tương tác theo thời gian tùy chỉnh

Tính năng nâng cao của phần mềm Simple Facebook.

Quét được tệp khách hàng

Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được số lượng những khách hàng tiềm năng ở bất kỳ lĩnh vực nào mà bạn kinh doanh. Phần mềm simple facebook sẽ gợi ý cho bạn những phương pháp tìm kiếm mà nếu làm bằng tài thì không thể.

Kết bạn được hàng ngàn người một cách nhanh chóng

Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian nhờ sử dụng phần mềm, bạn chỉ cần chọn tệp khách hàng muốn nhắm đến, rồi nhấn nút kết bạn khi đó hệ thống sẽ chuyển kết bạn tự động. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để làm những việc khác có giá trị.

Phần mềm sử dụng được nhiều tài khoản facebook cùng một lúc

Phần mềm giúp bạn add được nhiều tài khoản facebook cá nhân vào hệ thống. Khi đó bạn có thể chăm sóc được nhiều tài khoản cùng một lúc, giúp tăng hiệu suất làm việc lên gấp nhiều lần.

Duy trì tương tác thường xuyên với bạn bè một cách tự động

Phần mềm simple facebook cũng hỗ trợ nhiều tính năng tương tác với khách hàng một cách tự động. Giúp tối ưu trong hoạt động quản lý danh sách khách hàng, tăng tương tác với họ, duy trì mối quan hệ thân thiết với khách hàng hơn.

HƯỚNG DOWNLOAD VÀ CÀI ĐẶT SIMPLE FACEBOOK V2 2020

Bước 1: Đầu tiên, để tải và cài đặt Phần mềm Simple Facebook V2 bạn truy cập vào website

Bước 2: Kéo xuống mục Tải phần mềm. Nhấn chọn Tải phần mềm

Bạn đang đọc nội dung bài viết Uniswap Và Uniswap V2 Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Sàn Uniswap V2 trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!