Đề Xuất 1/2023 # (Video) Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Siri Trên Apple Watch # Top 10 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 1/2023 # (Video) Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Siri Trên Apple Watch # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về (Video) Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Siri Trên Apple Watch mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Gọi Siri trên Apple Watch

Hướng dẫn cách sử dụng Siri trên Apple Watch đơn giản nhất:

Bước 1: Nâng đồng hồ của bạn về phía miệng của bạn

Bước 2: Nói với Siri điều bạn cần, hoặc nhấn và giữ núm điều khiển để nói với Siri.

Mẹo: Ở watchOS 6 còn cập nhật thêm nhiều tính năng mới giúp Siri thông minh hơn và hỗ trợ người sử dụng được nhiều hơn nữa đó.

Cách sử dụng Siri cực kỳ hữu ích trên Apple Watch

Đặt các lệnh với Siri

Siri là một ứng dụng giúp thực hiện một số tác vụ, cũng như có khả năng cung cấp các câu trả lời một cách nhanh chóng ở trên đồng hồ Apple Watch của bạn. Người dùng Apple Watch có thể đưa ra yêu cầu đối với Siri thông qua việc đặt các lệnh hữu ích. Hoặc bạn hoàn toàn có thể đặt câu hỏi với Siri và chờ đợi câu trả lời.

4 cách đơn giản để tương tác với Siri

Người dùng Apple Watch hoàn toàn có thể đưa ra các yêu cầu đối với Siri. Và sự tương tác này sẽ thực hiện thông qua 4 cách đơn giản sau đây:

Cách 1: Đây là cách tương tác dành riêng cho Apple Watch Series 3 và đời mới hơn. Bạn chỉ cần giơ cổ tay của mình lên, rồi sau đó bạn đặt yêu cầu đối với Siri khi trực tiếp nói với chiếc Apple Watch của mình. Để thực hiện cách tương tác này, chính là nhờ vào tính năng Đưa lên để nói đã được khởi động. Nếu như bạn muốn tắt đi tính năng này, chỉ cần truy cập vào Cài đặt ở trên Apple Watch, sau đó bạn chọn mục Cài đặt chung rồi chọn tiếp vào Siri. Và cuối cùng bạn thay đổi tùy chọn thành tắt Đưa lên để nói.

Cách 2: Áp dụng cho Apple Watch đời cũ hơn. Rất đơn giản, bạn chỉ cần nói “Hey, Siri” và sau đó bạn nói tiếp về yêu cầu của mình đối với Siri.

Cách 3: Ở phía trên của mặt đồng hồ Siri, bạn chỉ cần chọn vào nút Siri rồi nói ra yêu cầu của mình.

Cách 4: Đây là cách dùng đến Digital Crown. Không quá khó, bạn chỉ cần đồng thời nhấn và giữ Digital Crown. Cứ làm như thế cho đến lúc bạn phát hiện ra báo nghe xuất hiện ở cuối màn hình. Lúc này, bạn cần phải truyền đạt yêu cầu của mình với Siri rồi thả Digital Crown ra là được.

Mẹo nên biết: Ngay sau khi bạn truyền đạt yêu cầu của mình đối với Siri, bạn có thể nhanh chóng hạ phần cổ tay của mình xuống để cho khỏi mỏi. Và nếu Siri có câu trả lời, bạn có thể cảm nhận được thông qua cử chỉ chạm.

Nếu bạn muốn tương tác qua lại với Siri thông qua việc đặt câu hỏi nhận câu trả lời, rồi lại đặt tiếp câu hỏi thì chỉ cần giữ Digital Crown và nói chuyện tiếp với Siri là được. Ở trên dòng Apple Watch Series 3 hoặc là đời mới hơn, Siri có thể cung cấp cho bạn rất nhiều những phản hồi giống như là ở trên iOS hay là macOS. Ngoài ra, bạn cũng có thể tương tác với Siri thông qua tai nghe Bluetooth để đảm bảo chắc chắn rằng đã được kết nối với Apple Watch.

Lưu ý: Nếu muốn sử dụng ứng dụng Siri, chiếc Apple Watch cần phải đảm bảo đã được kết nối với mạng Internet.

Hướng Dẫn Sử Dụng Workout Trên Apple Watch

Bài viết này dành riêng cho những ai chưa tận dụng triệt để được ứng dụng Workout trên Apple Watch của mình. Đặt mục tiêu thon gọn hơn hoặc mạnh mẽ hơn, sau đó ứng dụng thể lực này sẽ giúp bạn đọc luôn đi đúng hướng và hoàn thành mục tiêu của mình!

Với một loạt các tính năng tập trung vào sức khỏe & thể lực như ECG và Fall Recognition, Apple Watch hiện đang thống lĩnh thị trường đồng hồ thông minh. Là một người thích tập thể dục, ứng dụng Workout trên Apple Watch là một phần không thể thiếu để bạn theo dõi các bài tập trong nhà và cả ngoài trời của mình.

Bạn đang tập thể dục chăm chỉ để lấy lại vóc dáng?Bạn là biểu tượng thể hình cho nhiều người nhờ nhiều giờ tập luyện vô cùng nghiêm túc ?

Vậy thì còn gì hữu ích hơn ứng dụng đa tính năng Workout trên Apple Watch. Từ việc tính toán chính xác lượng calo bị đốt cháy đến theo sát tiến trình tập luyện của người dùng không hề kém cạnh một huấn luyện viên thông minh. Ứng dụng đảm bảo bạn luôn đi đúng hướng để đạt được mục tiêu của mình.

Cách khởi động ứng dụng

Ứng dụng Workout có thể theo dõi các bài tập như đi bộ, chạy bộ, đạp xe, các bài tập với máy elip, rower, cầu thang bộ, HIIT, bơi lội, xe lăn, yoga và đi bộ đường dài.

Không tìm thấy bài tập phù hợp? Không sao cả. Bạn hoàn toàn có thể thêm một bài tập khác vào danh sách các bài tập cần được theo dõi. Cách làm như sau:

Bước #1. Mở Workout app trên đồng hồ Apple Watch.Bước #2. Kéo lên và xuống để kiểm tra các loại bài tập có sẵn.

Khi đã chọn được một bài tập, hãy nhấn vào ba dấu chấm ngang để đặt mục tiêu tập luyện. Tiếp theo, đặt bao nhiêu calo bạn muốn đốt cháy, nhập khoảng cách và thời gian. Sau đó, nhấn Start (Bắt đầu) để bắt đầu tập luyện.

Lúc này, đồng hồ sẽ đếm ngược 3 giây. Người dùng cần canh thời gian để khởi động. Bạn có thể chạm nhẹ vào màn hình để bỏ qua đếm ngược.

Nếu không muốn đặt mục tiêu cho các bài tập, hãy nhấn vào loại bài tập để bắt đầu tập ngay lập tức.

Nếu bạn muốn thực hiện một bài tập khác không có trong ứng dụng, kéo xuống đến mục Other (Khác), sau đó nhấn vào ba dấu chấm để tùy chỉnh mục tiêu, sau đó nhập tên bài tập đó vào. Nếu ứng dụng đang chạy, hãy vuốt sang phải rồi nhấn End (Kết thúc) → nhấn vào Name Workout (Tên bài tập)→ nhập tên và nhấn Save (Lưu).

Nếu muốn điều chỉnh bằng Siri, bạn có thể tiến hành các thao tác đơn giản sau đây. Chỉ cần gọi trợ giúp ảo và nói những câu lệnh như “Bắt đầu chạy bộ”. Sau đó, nhấn vào chế độ chạy bộ ngoài trời hoặc chạy bộ trong nhà trong ứng dụng để bắt đầu bài tập.

Lần tới, nếu người dùng tập luyện các bài tập tương tự, ứng dụng sẽ tự động cài đặt bài tập này ở chế độ mặc định.

Cách cài đặt/tắt nhắc nhở tập luyện

Nếu đồng hồ nhận thấy người dùng đang tập thể dục, nó sẽ tiếp xúc với cổ tay của bạn và gửi thông báo. Sau đó, bạn có thể chọn loại tập luyện, thay đổi và bắt đầu theo dõi bài tập của mình.

Nếu không muốn ghi lại bài tập, người dùng có thể xóa các thông báo đó đi. Một số bài tập mà đồng hồ sẽ nhắc nhở tập luyện bao gồm: đi bộ trong nhà, đi bộ ngoài trời, chạy trong nhà, chạy bộ ngoài trời, tập với các máy hình elip, rover, bơi ở hồ bơi và bơi lội ngoài trời.

Người dùng có thể tắt Start Workout Reminder (Nhắc nhở tập luyện) khi không cần chức năng này. Thao tác như sau:

Bước #1. Mở Settings (cài đặt) trên đồng hồ Apple Watch → Nhấn vào General (Cài đặt chung).

Bước #2. Nhấn vào Workout → Lựa chọn OFF/ON bên cạnh mục Start Workout Reminder (Nhắc nhở tập luyện).

Trong trường hợp đang đi bộ ngoài trời và đột nhiên muốn chuyển sang chạy bộ, người dùng hoàn toàn có thể nhập thêm bài tập mới mà không cần phải dừng phiên tập hiện tại.

Cách thay đổi bài tập trong một phiên tập

Bước #1. Giả sử người dùng đang tập chạy bộ, hãy mở ứng dụng Workout, sau đó vuốt sang phải.

Bước #2. Nhất vào biểu tượng “+” rồi sau đó chọn bài tập mà bạn muốn.

Người dùng cũng có thể tạm dừng phiên tập để nghỉ ngơi một lát. Bên cạnh đó, Apple Watch cũng có tùy chọn tự động tạm dừng chạy bộ trong nhà hoặc ngoài trời khi người dùng không di chuyển.

Cách tạm dừng tập luyện

Bước #1. Mở ứng dụng Workout trên đồng hồ Apple Watch.

Bước #2. vuốt sang phải và nhấn Pause (tạm dừng).

Nếu muốn bật chức năng tự động tạm dừng khi người dùng ngừng di chuyển khi đang chạy bộ trong nhà hoặc ngoài trời, tiến hành như sau:

Mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone của bạn → My Watch (Đồng hồ của tôi) → Nhấn vào Workout (Tập luyện) → Bật Running Auto Pause (Tự động tạm dừng chạy bộ).

Khi đã hoàn thành bài tập của mình, người dùng có thể dễ dàng kết thúc phiên tập.

Cách kết thúc tập luyện

Bước #1. Mở ứng dụng Workout App trên Apple Watch, sau đó vuốt sang phải.

Bước #2. Nhấn vào End (Kết thúc).

Cài đặt nhắc nhở ngừng tập để tránh tập luyện quá sức

Apple Watch luôn theo dõi phiên tập của bạn. Khi nhận thấy đã tập luyện đủ, đồng hồ sẽ chạm nhẹ vào cổ tay người dùng và thông báo người dùng cần ngừng tập luyện và có thể nghỉ ngơi. Tuy nhiên, nếu không muốn, người dùng có thể bỏ qua cảnh báo này và tiếp tục tập luyện.

Cách bật/tắt nhắc nhở tập luyện

Bước #1. Mở Settings (Cài đặt) trên Apple Watch → General (Cài đặt chung).

Bước #2. Nhấn Workout → Lựa chọn OFF/ON bên cạnh mục End Workout Reminder (Ngừng tập luyện).

Cách theo dõi tập luyện

Trong quá trình tập luyện, nếu muốn kiểm tra một chỉ số nào đó, hãy nâng cao cổ tay và sau đó xoay Digital Crown để phóng to chỉ số đó ra.

Trong phiên tập đi bộ hoặc chạy bộ, mỗi km hoặc mỗi dặm đi được, thiết bị sẽ chạm nhẹ vào cổ tay của người dùng để thông báo. Ngoài ra, màn hình đồng hồ cũng hiển thị các chỉ số được cập nhật để người dùng tiện theo dõi. Nếu người dùng đạp xe thì thiết bị sẽ chạm vào cổ tay 5km/dặm một lần.

Cách thay đổi số liệu cho mỗi lần tập luyện

Bước #1. Mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone → My Watch → Nhấn vào Workout → Workout View.

Bước #2. Chọn Single (Một chỉ số) hoặc Multiple Metric (Nhiều chỉ số).

Nếu chọn Multiple Metric (Nhiều chỉ số), người dùng chỉ được phép chọn tối đa chỉ số cho mỗi bài tập.

Nếu chọn Single Metric (Một chỉ số), người dùng có thể dùng Digital Crown cuộn đến các số liệu có sẵn.

Hướng dẫn chọn hiển thị Multiple Metric (Nhiều chỉ số) hoặc Single Metric (Một chỉ số)

Chúng tôi đã tổng hợp một bài hướng dẫn đầy đủ các cách tùy chỉnh Workouts trên Apple Watch. Đọc bài viết này nếu bạn muốn đọc muốn điều chỉnh.

Cách bật tính năng Water Lock (Chống thấm nước)

Khi đang bơi hoặc nếu muốn khóa màn hình để khỏi tình cờ chạm vào màn hình và nhấn vào các mục không cần thiết, người dùng nên khóa màn hình đồng hồ.

Bước #1. Giả sử người dùng đang tập luyện, hãy mở ứng dụng Workout.

Bước #2.Vuốt sang phải rồi nhấn Lock (khóa).

Để mở khóa màn hình Apple Watch, bạn cần vặn nút Digital Crown.

Nếu muốn cải thiện hiệu suất, người dùng nên theo dõi nghiêm ngặt lịch sử tập luyện của mình. Hoặc nếu muốn kiểm tra xem mình đã thích nghi với lộ trình tập luyện chưa, người dùng có thể mở ứng dụng Activity trên iPhone

Cách kiểm tra lịch sử Tập luyện

Bước#1. Mở ứng dụng Activity trên iPhone.

Bước #2. Nhấn vào Workouts.

Bước #3. Nhấn vào ngày tương ứng mà bạn muốn kiểm tra để xem và phân tích dữ liệu

Ứng dụng Workout chia sẻ dữ liệu với ứng dụng Activity để giúp người dùng theo dõi mục tiêu của mình dễ dàng hơn. Ngoài ra, tất cả dữ liệu của người dùng đều được lưu trữ trong ứng dụng Health (Sức khỏe) để khi cần, người dùng có thể chia sẻ với bên thứ 3 để sử dụng theo yêu cầu của mình.

Cách tiết kiệm thời lượng Pin khi đang tập luyện

Sử dụng ứng dụng Workout để theo dõi các bài tập sẽ khiến Apple Watch nhanh chóng cạn kiệt pin. Cách giảm tiêu thụ năng lượng:

Khi đang bật chế độ tiết kiệm năng lượng, chức năng Heart Rate Sensor (Cảm biến nhịp tim) sẽ tự động tắt để kéo dài thời lượng pin. Tuy nhiên, đồng hồ vẫn sẽ tiếp tục đếm tốc độ, khoảng cách, lượng calo hoạt động và thời gian tập luyện.

Thao tác trên Apple Watch

Bước # 1. Nhấn vào Settings (Cài đặt) → General (Cài đặt chung).

Bước # 2. Nhấn vào Workout →Cuộn xuống và nhấn vào Bật chế độ Power Saving Mode (Chế độ Tiết kiệm Pin).

Hoặc Thao tác trên iPhone

Bước#1.Mở ứng dụng Watch trên thiết bị iPhone được ghép đôi → My Watch → Nhấn vào Workout.

Bước #2. nhấn vào Bật bên cạnh chế độ Power Saving Mode (Chế độ Tiết kiệm Pin).

Kết luận

Watchos 5 Beta Có Siri ‘Nâng Cao Giọng Nói’ Trên Apple Watch

Để bắt đầu, bạn cần cài đặt iOS 12 beta trên iPhone và watchOS 5 beta trên Apple Watch. watchOS 5 hoạt động với Apple Watch Series 1 trở lên; Apple Watch thế hệ đầu tiên không được hỗ trợ. iOS 12 có chương trình beta công khai miễn phí, nhưng watchOS 5 beta yêu cầu tư cách thành viên nhà phát triển phải trả phí. watchOS betas thường rủi ro hơn, vì không có đường dẫn hạ cấp.

Nếu bạn đang chạy watchOS 5 beta, bạn có thể kiểm tra kỹ xem tính năng mới có được bật hay không bằng cách đi tới Cài đặt → Cài đặt chung → Siri và đảm bảo rằng Raise To Speak được bật. Lưu ý rằng tính năng này dường như vẫn xuất hiện chậm trong phiên bản beta nên một số người dùng vẫn không thể sử dụng tính năng này mặc dù nó được bật lên; Tôi khuyên bạn nên thử nghiệm vài ngày một lần nếu bạn tò mò.

Khi tính năng này xuất hiện, việc sử dụng Raise to Speak with Siri cực kỳ đơn giản – ít nhất là khi nó hoạt động. Chỉ cần giơ cổ tay về phía khuôn mặt của bạn như thể để kiểm tra thời gian, sau đó nói khi màn hình bật và Siri sẽ kích hoạt và lắng nghe những gì bạn nói. (Có lẽ, bạn cũng sẽ cần ‘Wake Screen on Wrist Raise’ được kích hoạt trong Cài đặt → General → Wake Screen, nhưng tôi không thể tưởng tượng bằng cách sử dụng Apple Watch với bật tắt.)

Ý tưởng dùng tính năng Siri ‘Nâng cao giọng nói’ với bản watchOS5 nhanh hơn

Ý tưởng là nói chuyện với Siri trở nên nhanh hơn và tự nhiên hơn nhiều bằng cách không đòi hỏi bạn phải nhấn vào một biến chứng, giữ Crown kỹ thuật số, hoặc thậm chí nói ‘Hey Siri’ trước khi một lệnh. watchOS 5 thay vì tìm kiếm một chuyển động cụ thể và quyết định xem nó có phù hợp với những gì mà nó tin là cử chỉ phổ biến đưa đồng hồ của bạn vào miệng để nói.

Bạn có thể chỉ cần giơ cổ tay của mình lên và nói “Nói với Benjamin là tôi sẽ trễ vài phút” rồi Siri sẽ gửi tin nhắn cho bạn – siêu nhanh và tự nhiên.

Một lợi thế khác sẽ được tùy ý vô hiệu hóa ‘Hey Siri’ là một chuyển đổi riêng biệt từ ‘Raise to Speak’ Siri. Nếu bạn đã từng có Apple Watch phản hồi lệnh ‘Hey Siri’ dành cho HomePod, bạn sẽ đánh giá cao việc có thể dựa vào ‘Raise to Speak’ cho Apple Watch thay vì ‘Hey Siri’ – nó giống như có trình kích hoạt khác cụm từ cho các thiết bị khác nhau mà không thực sự thay đổi cụm từ kích hoạt.

Phát hiện chuyển động cụ thể ngăn Siri tắt mỗi khi đồng hồ của bạn sáng lên. Ví dụ, nó sẽ không lắng nghe khi bạn chỉ cần xoay cổ tay của bạn để kiểm tra thời gian hoặc bấm vào màn hình để bật màn hình. Siri cũng xuất hiện để chỉ lắng nghe một vài giây sau khi bạn giơ cổ tay của mình để nói sau vài giây sẽ không kích hoạt Siri.

Đó là cách mà Raise To Speak Siri được cho là làm việc ít nhất. watchOS 5 vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm sớm và có thể tính năng này sẽ được điều chỉnh trước khi nó được vận chuyển. Trong thực tế, kinh nghiệm của tôi đã được trộn lẫn sau một vài ngày thử nghiệm.

Nguy cơ lớn hơn không phải là Siri không kích hoạt khi dự định nhưng kích hoạt vô tình. Trong vài ngày thử nghiệm gần đây, tôi đã có nhiều sự cố trong các tình huống khác nhau. Một lần khi giải thích cách Trung tâm điều khiển hoạt động với bố tôi, điều này là dễ hiểu, một lần nữa khi đặt hàng tại một ổ đĩa khiến tôi mất cảnh giác, và sáng nay khi đưa con trai tôi vào chỗ ngồi trên xe trong khi nói chuyện.

Kích hoạt Siri ngẫu nhiên cuối cùng diễn giải cuộc trò chuyện dưới dạng lệnh để gọi ai đó trong danh sách liên lạc của tôi lúc 6:30 sáng – không lý tưởng! – nhưng tính năng vẫn đang trong giai đoạn beta sớm nên vẫn còn quá sớm để đánh giá nó.

Cách Sử Dụng Phím Tắt Trên Apple Watch

Bạn có thích sử dụng phím tắt tự động trên iPhone của mình không? Với ứng dụng Phím tắt trên Apple Watch, bạn có thể kích hoạt phím tắt trực tiếp từ cổ tay của mình. Và vì các phím tắt được thực hiện trên chính đồng hồ, không cần phải chạm vào iPhone của bạn.

Người dùng Apple Watch chạy watchOS 7 trở lên có thể truy cập ứng dụng Phím tắt trên thiết bị đeo của họ. Điều này hoạt động liên tục với ứng dụng Phím tắt trên iPhone.

Ứng dụng Phím tắt tự động phân loại các phím tắt có thể hoạt động trên Apple Watch và cung cấp chúng trên cổ tay. Điều này có nghĩa là bạn không phải tạo các phím tắt riêng cho Apple Watch của mình.

Các phím tắt có thể được kích hoạt thông qua ứng dụng phím tắt và thông qua các biến chứng trên mặt đồng hồ. Tuy nhiên, nếu bạn kích hoạt liên kết từ mặt đồng hồ, trước tiên bạn phải xác nhận điều này bằng cách nhấn vào nút “Chạy”

;.

Xem và quản lý các phím tắt của Apple Watch trên iPhone

Bạn có thể tìm thấy tất cả các phím tắt được Apple Watch hỗ trợ trong một thư mục riêng trong thư viện phím tắt của mình. Để truy cập nó, hãy mở ứng dụng Phím tắt trên iPhone của bạn. Bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này bằng chức năng tìm kiếm Spotlight. Trượt xuống trên màn hình chính, tìm và chọn ứng dụng Phím tắt.

ĐÃ KẾT NỐI: Cách mở ứng dụng, trang web và lối tắt từ Tìm kiếm trên iPhone và iPad

Chỉ cần nhấn vào nút Chọn ở trên cùng.

Chuyển đến tab “Phím tắt của tôi” và tìm phím tắt bạn muốn thêm vào Apple Watch của mình. Sau đó nhấn vào nút menu ba chấm ở góc trên bên phải của phím tắt.

Bây giờ bạn đã biết những phím tắt nào có sẵn trên Apple Watch, đã đến lúc thực sự sử dụng chúng. Điều này có thể được thực hiện với ứng dụng Phím tắt.

Trên Apple Watch của bạn, nhấn vương miện kỹ thuật số để hiển thị màn hình Ứng dụng. Bây giờ, hãy mở ứng dụng “Phím tắt”.

Và đó là cách dễ dàng để kích hoạt các phím tắt từ Apple Watch.

Kích hoạt phím tắt từ mặt đồng hồ

Ứng dụng Phím tắt khá đơn giản, nhưng có một cách thậm chí còn nhanh hơn để kích hoạt các phím tắt. Và đó là sự phức tạp của mặt số. Nhờ khung phức tạp mới, bạn có thể thêm nhiều biến chứng vào mặt đồng hồ từ cùng một ứng dụng.

Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo một mặt đồng hồ với tối đa tám phím tắt (sử dụng mặt đồng hồ đồ họa thông tin).

Để thêm một phím tắt (hoặc ứng dụng phím tắt) làm phức tạp, hãy chạm và giữ mặt đồng hồ, sau đó chạm vào nút chỉnh sửa.

Vuốt sang trái để chuyển đến phần Biến chứng và chọn biến chứng bạn muốn thay đổi.

Bây giờ bạn có thể chọn một phím tắt cụ thể để thêm vào mặt đồng hồ. Để tạo sự phức tạp cho chính ứng dụng Phím tắt, hãy chuyển đến cuối danh sách này và chọn tùy chọn “Phím tắt”.

ĐÃ KẾT NỐI: Đây là cách tự động thay đổi mặt Apple Watch của bạn trong ngày

Bạn đang đọc nội dung bài viết (Video) Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Siri Trên Apple Watch trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!