Đề Xuất 2/2023 # Visual Studio Code: Code Editor Yêu Thích Mới Của Tôi # Top 5 Like | Thaiphuminh.com

Đề Xuất 2/2023 # Visual Studio Code: Code Editor Yêu Thích Mới Của Tôi # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Visual Studio Code: Code Editor Yêu Thích Mới Của Tôi mới nhất trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Visual Studio Code

Trong những năm qua, tôi đã sử dụng một loạt các Code Editor khác nhau; TextMate, Coda, Sublime Text, Atom, và mỗi cái có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, Visual Studio Code thì tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục cho đến lúc này, vì vậy chúng ta hãy xem một số tính năng của nó.

Bắt đầu bằng cách tải về phiên bản cho hệ thống của bạn (Windows, Mac OS, Linux) tại chúng tôi (dĩ nhiên là nó miễn phí).

UI

Một trong những lý do tôi rất thích Visual Studio Code là giao diện của nó; nó thực sự đơn giản.

Nó có một vài thanh sidebar, mà có thể được bố trí bên trái hoặc bên phải theo ý thích của bạn. Cái đầu tiên cung cấp cho bạn một số biểu tượng để chuyển đổi giữa các bảng điều khiển. Từ Explorer, Search, Git, Debug, và Extensions. Vào View để thay đổi kiểu hiển thị (full screen, zen mode, vân vân).

Di chuyển chuột lên trên Explorer nó sẽ cung cấp cho chúng ta một vài lựa chọn: New File, New Folder, Refresh và Collapse All. Nhấp chuột phải mang đến một menu ngữ cảnh.

Command Palette

Nhấn Shift-Command-P để bật Command Palette.

Trong bảng điều khiển này bạn có thể tìm kiếm bất cứ điều gì bạn thích ví dụ như những hành động nhanh chóng và dễ dàng; lệnh Git, thay đổi theme, cài đặt extension-đều có thể được thực hiện thông qua Command Palette.

Tương tự, Command-P sẽ bật bảng Go to file….

Terminal

Nhấn Command-` sẽ mở terminal tích hợp sẵn, cái mà tôi rất thích.

Điều này sẽ mở ra terminal trực tiếp trong thư mục gốc của dự án của bạn, giúp bạn tiết kiệm việc phải điều chuyển. Nhấp vào dấu + mở thêm cửa sổ terminal có thể được hoán đổi từ menu thả xuống. Tất cả điều này cung cấp một tính năng thực sự hữu ích, đặc biệt là nếu bạn sử dụng compiler khi viết code.

Git

Một tính năng khác mà tôi là một fan hâm mộ lớn là sự tích hợp Git. Những thay đổi bạn thực hiện trong các tập tin của bạn được đánh dấu khác để bạn biết chính xác những gì đang xảy ra:

Trong hình ở trên, bạn có thể thấy thanh thông báo nói với tôi một sự thay đổi chưa được commit, sự thay đổi được liệt kê trong bảng điều khiển Git, và một dòng đánh dấu chỉ cho tôi nơi thay đổi trong chính tập tin.

VSC cũng sẽ hiển thị phiên bản so sánh nằm cạnh nhau, chỉ để cho thêm rõ ràng.

Các lệnh Git tiêu chuẩn khác chẳng hạn như sync, pull, và vân vân, có sẵn trong bảng điều khiển Git.

Emmet (Zen Coding)

Tin tốt: Emmet đã được tích hợp vào VSC. Không cần cài đặt hoặc cấu hình, bạn chỉ cần bắt đầu sử dụng nó (với Tab là phím nóng mặc định để kích hoạt các đoạn snippet của bạn) ngay sau khi bạn mở editor.

Đa trỏ chuột

Khi bạn đánh dấu một mẫu code trong tập tin của bạn, VSC sẽ tự động đánh dấu tất cả các chuỗi tương tự. Bạn có thể nhấn Command-D để thêm một con trỏ đến phần tiếp theo, hoặc Shift-Command-L để thêm một con trỏ đến tất cả trường hợp. Chỉnh sửa hàng loạt, một cách dễ dàng.

Cài đặt

Trang cài đặt trong VSC là rất trực quan. Giống như Sublime Text, các thiết lập được lưu trữ trong một tập tin (JSON trong trường hợp này) cho phép bạn duyệt qua tất cả các giá trị mặc định. Bằng cách nhấn vào biểu tượng edit bên cạnh mỗi cài đặt, bạn sẽ sao chép nó vào một tập tin tùy biến, nơi bạn có thể tạo ra thay đổi:

Nhấn Save và xem các thay đổi có hiệu lực ngay lập tức.

IntelliSense

IntelliSense là một tính năng bên trong VSC mà tôi đã rất muốn thử ngay khi lần đầu tiên mở Editor. Đó là một tính năng tự động hoàn tác được cải tiến, trợ lý cú pháp và hơn những gì bạn mong đợi về tính năng này.

Di chuyển chuột lên trên CSS selector sẽ cung cấp cho bạn một ví dụ về cách bạn có thể sử dụng HTML tương ứng (rất hữu ích cho người mới bắt đầu):

Di chuyển chuột lên trên các thuộc tính sẽ hiện ra tài liệu hướng dẫn về những gì chúng thực hiện, và giá trị màu sắc được đưa vào một bảng màu nho nhỏ để cho bạn thấy chúng xuất hiện như thế nào trên màn hình. Những gợi ý khi bạn gõ code cũng cực kỳ tốt.

Extension

Ngoài theme mặc định, còn có một marketplace rất lớn (hiện đang miễn phí) với các theme sẵn có, cộng với các extension với tất cả các thể loại để bạn thoả sức sử dụng.

Tổng kết

Đó chỉ là tổng hợp một số tính năng yêu thích của tôi trong Visual Studio Code, ngoài ra nó còn có rất nhiều, rất nhiều tính năng có sẵn để đề cập. Với kinh nghiệm của tôi trong việc sử dụng VSC đến nay, tôi chỉ có thể nói rằng nó rất tích cực. Trước đây tôi đã sử dụng Atom, và tôi không hối tiếc khi thực hiện một sự chuyển đổi. Tất nhiên, bạn có thể không đồng ý với tôi, nhưng theo ý kiến cá nhân của tôi, bạn sẽ không sai khi tải về và dùng thử Code Editor này.

Liên kết hữu ích

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Visual Studio Code Căn Bản

Giao diện của Visual Studio Code

Visual Studio Code dành cho ai?

Hầu hết các lập trình viên frontend đều ứng dụng trình soạn thảo mã nguồn mở miễn phí này cho việc viết JavaScript, HTML hoặc CSS. Nhưng trên thực tế cũng có không ít các lập trình viên backend cũng dùng VS Code để viết mã Scala.

VS Code giúp cho việc viết mọi loại code trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

Ngoài ra, những ai đang làm công việc kiểm thử phần mềm hay quản lý dữ liệu cũng có thể sử dụng trình soạn thảo này.

Nên chọn phiên bản Visual Studio Code nào tốt nhất?

Với số lượng người dùng ngày càng tăng, nên qua mỗi năm, hãng Microsoft lại tiến hành cải tiến, bổ sung và cập nhật các tính năng mới cho phần mềm của mình. Chính vì thế, để khai thác hiệu quả các ưu điểm nổi bật của VS Code thì bạn tốt nhất nên cài đặt phiên bản mới nhất.

Hiện chưa có bản 2021 nên phiên bản tháng 11/2020 (version 1.52) sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Bạn có thể truy cập vào đường dẫn : https://code.visualstudio.com/updates/v1_52

để tham khảo thông tin về phiên bản này và tải về máy.

Cách sử dụng Visual Studio Code căn bản

Cài đặt Visual Studio Code

Để tải VS Code về máy, bạn vào đường dẫn: https://code.visualstudio.com/Download và chọn hệ điều hành tương ứng.

Cài đặt Visual Studio Code

Lấy ví dụ với hệ điều hành Windows, bạn chọn mục Windows. Sau đó bạn chạy file VSCodeUserSetup-x64-1.52.1 và cài đặt như bình thường.

Sử dụng Visual Studio Code

Bài viết này sẽ chỉ tập trung hướng dẫn cách sử dụng 2 tính năng quan trọng của VS Code là Source Control.

Source Control

Visual Studio Code mới chỉ hỗ trợ 1 chương trình Source Code là GIT. Nếu bạn muốn dùng cả SVN thì phải cài đặt Extensions.

Để khởi tạo một kho chứa mã nguồn mới trong Git, bạn nhấp vào biểu tượng GIT trên thanh công cụ của VS Code.

Tính năng Source Control

Biểu tượng chữ U màu xanh cạnh các tệp cho biết tệp đã được cập nhật kể từ lần ủy thác (commit) cuối cùng.

Để tạo commit mới, bạn viết commit message vào hộp trên, rồi nhấn tổ hợp phím cmd – enter, hoặc chọn biểu tượng chữ V. Bạn có thể chọn chế độ Automatic State sau khi commit.

Tạo commit mới trong VS Code

Extensions

Để mở rộng các tính năng của VS Code để sử dụng được nhiều loại ngôn ngữ và phù hợp với nhiều dự án, bạn sẽ cần đến Extensions. Tuy nhiên việc chạy các extensions sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến hiệu năng của trình soạn thảo này. Vì thế, bạn chỉ nên cài đặt những extension thật sự cần thiết để tránh làm cho tốc độ phần mềm bị giảm.

Bạn cũng có thể vô hiệu hóa extension đã cài đặt và tắt vô hiệu hóa khi muốn dùng lại. Đối với những ai đang thực hiện nhiều dự án cùng một lúc với những loại ngôn ngữ lập trình khác nhau, bạn cũng có thể vô hiệu hóa các extension cho từng không gian làm việc (workspace). Để tìm kiếm extension theo ý muốn, bạn nhập tên vào hộp tìm kiếm.

Que Thử Đường Huyết Sd Codefree 50 Que

Que thử đường huyết SD CodeFree (Hàn Quốc) sử dụng cho máy đo đường huyết SD – Check Gold, Que thử mạ vàng : Chính xác nhanh chóng dễ sử dụng.

Sản phẩm của Standard Diagnostic, INC – Korea

Quy cách đóng gói: 50 que/2 lọ/ 25 que

Khi mở nắp niêm phong: sử dụng que thử trong vòng 3 tháng

Lưu ý: Máy loại nào sử dụng que thử loại đó

Rửa sạch tay, lau tay thật khô ráo mới bắt đầu thử đường huyết

● Thành phần: Hộp que thử mạ vàng, kim lấy máu không gây đau, bút chích máu, máy đo,hướng dẫn sử dụng (Tiếng Anh và Tiếng Việt), phiếu bảo hành vĩnh viễn.

● Tác dụng: Đo đường huyết, kiểm tra lượng đường trong máu của mình một cách chính xác giúp bạn theo dõi và điều chỉnh kế hoạch điều trị bệnh đái tháo đường tốt hơn.

● Ưu điểm của Máy đo đường huyết SD Code Free

– Sử dụng que thử mạ vàng định dạng laser chỉ cần lấy một lượng máu rất ít (0,9 microlit) sẽ cho kết quả trong 5 giây.

– Que thử được sử dụng men công nghệ mới GOD/GDH-FAD chỉ xác định đường glucose sẽ giúp người bệnh biết chính xác chỉ số đường huyết khi đo

– Máy sẽ báo lỗi khi que thử hỏng hoặc hết hạn sử dụng, lượng máu lấy chưa đủ, khi để máy ở nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh…

Máy đo đường huyết SD Code Free ● Hướng dẫn sử dụng Máy đo đường huyết SD Code Free:

– Cài thẻ mã vào khe, đặt thẻ bên sườn máy, lắp pin 3V vào máy đo

– Kiểm tra số thẻ mã, đảm bảo chắc chắn số trên thẻ mã trùng với số ghi trên hộp que thử.

– Cài que thử: Đặt que thử vào trong máy theo hướng mũi tên trên máy đo.

– Lấy máu: Giữ chặt bút chích máu vuông góc với ngón tay và nhả nút bấm

– Kiểm tra kết quả trên màn hình sau 5 giây.

● Hướng dẫn lắp kim:

– Xoay nắp bút: Vặn ngược nắp bút ra khỏi bút chích máu

– Cài kim chích máu và ấn thật chặt sau đó tháo nút bảo vệ kim.

– Đóng nắp bút

– Đặt độ nông sâu của kim bằng cách xoay mức phù hợp từ 1 – 5, tăng số đồng nghĩa với việc tăng lượng máu thử.

– Kéo mạnh thân bút chích và sẵn sàng lấy máu.

● Bảo quản: Để tránh ẩm que thử, một ngày không mở hộp que quá 2 phút.

● Bảo hành:

– Bảo hành vĩnh viễn (Liên hệ nhà sản xuất)

– Có hỏng hóc, sai số trong vòng 1 tháng: Đổi máy mới

– Trong giai đoạn mới phát thường làm bệnh nhân đi tiểu nhiều, tiểu ban đêm và do đó làm khát nước. Bệnh tiểu đường là một trong những nguyên nhân chính của nhiều bệnh hiểm nghèo, điển hình là bệnh tim mạch vành, tai biến mạch máu não, mù mắt, suy thận, liệt dương, hoại thư, v.v.

– Triệu chứng:

+ Các triệu chứng thường thấy là tiểu nhiều, ăn nhiều, uống nhiều, sụt cân nhanh, dễ nổi cáu, nhìn mờ.

+ Lượng nước tiểu thường từ 3 – 4 lít hoặc hơn trong 24 giờ, nước trong, khi khô thường để lại vết bẩn hoặc màng trắng.

+ Tiểu dầm ban đêm do đa niệu có thể là dấu hiệu khởi phát của đái tháo đường ở trẻ nhỏ.

Top Viên Uống Vitamin C Của Nhật Được Yêu Thích Nhất 2022

Vitamin C chắc chắn là không còn quá xa lạ với tất cả mọi người, thế nhưng bổ sung vitamin C như thế nào? Hàm lượng bao nhiêu? Uống lúc nào? Thì không phải ai cũng hiểu rõ.

Thế nhưng vitamin C lại có vai trò rất quan trọng, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, hỗ trợ sản xuất collagen và chữa lành vết thương

Đồng thời hoạt động như một chất chống oxy hóa để bảo vệ các tế bào không bị tổn thương bởi các gốc tự do. Chính vì vậy, bổ sung đầy đủ vitamin C cho cơ thể là rất cần thiết

Vitamin C đóng vai trò là chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ các tế bào chống lại tác động của các gốc tự do. Đây là các phân tử được tạo ra khi cơ thể phân giải thức ăn hoặc tiếp xúc với khói thuốc lá và chất phóng xạ. Các gốc tự do này là nguyên nhân gây ra bệnh tim, ung thư và các bệnh khác.

Bên cạnh đó, vitamin C còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và giảm các triệu chứng như:

– : Một nghiên cứu trên tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng Hoa Kỳ cho thấy người có nồng độ C trong máu cao có nguy cơ đột quỵ thấp hơn 42% so với người có nồng độ thấp.

Bên cạnh đó thì vitamin C đặc biệt quan trọng đối với làn da

Khi bạn bị thương, lượng vitamin C trong máu và mô của bạn sẽ giảm xuống. Cơ thể bạn cần vitamin C để tạo collagen, đây là một loại protein đóng vai trò trong tất cả các giai đoạn để da lành lại

Bên cạnh đó vitamin C giúp bạch cầu trung tính chống lại nhiễm trùng xâm nhập từ vết thương.

Do vitamin C giúp giữ cho các mạch máu khỏe mạnh, hình thành máu đông để chống chảy máu. Bên cạnh đó, collagen cũng rất cần thiết cho răng và lợi khỏe mạnh.

Nhiều nghiên cứu đã tìm thấy mối liên hệ giữa lượng vitamin C thấp sẽ khiến lượng mỡ trong cơ thể cao hơn, đặc biệt là mỡ bụng

Do vitamin này đóng một vai trò trong việc giúp cơ thể đốt cháy chất béo để giải phóng năng lượng.

Những người có chế độ ăn uống lành mạnh với nhiều vitamin C có thể có làn da mịn màng và mềm mại hơn

Bởi vitamin C là một chất chống oxy hóa nên giúp bảo vệ làn da khỏi các gốc tự do.

Gốc tự do phá vỡ dầu, protein và thậm chí ADN nên khi thiếu vitamin C DA sẽ có triệu chứng bị khô và nhăn.

Các triệu chứng khác: Mệt mỏi và hay cáu kỉnh ; Dễ mắc bệnh (suy giảm miễn dịch) ; Mất thị lực do thoái hóa điểm vàng

Một lựa chọn khác là chia nhỏ liều lượng vitamin C cần bổ sung. Cách này giúp cải thiện khả năng hấp thụ và duy trì lượng vitamin trong cơ thể.

Khi uống viên vitamin C thì nhất thiết bổ sung nhiều nước cho cơ thể, tối thiểu 2-3 lít mỗi ngày

– Viên uống DHC vitamin C 1000mg được hãng DHC giới thiệu lần đầu từ 2002, cho tới nay sau 17 năm viên C DHC này vẫn nghiễm nhiên nằm trong top 10 viên uống chức năng bán chạy nhất Nhật Bản

– Sở hữu hàng ngàn review khen ngợi trên Cosme Ranking, viên uống vitamin C của dự đoán sẽ còn tiếp tục nằm trong top thực phẩm chức năng tốt nhất của Nhật lâu dài

– 1 liều uống 2 viên C DHC sẽ gồm

+ Calories … 4.6 kcal

+ Protein … 0.13g

+ Lipid … 0.004g

+ Carbonhydrate … 1g

+ Muối … 0.0008g

+ Vitamin C… 1000mg

+ Vitamin B2 … 2mg

– Giúp dưỡng trắng, làm mờ sạm nắng, vết thâm mụn và các đốm màu trên da đồng thời đẩy lùi tình trạng lão hoá tế bào, trẻ hoá không chỉ da tất cả các cơ quan nội tạng đều hoạt động trơn tru

– Thành phần trong viên uống vitamin C 1000mg DHC là vitamin C nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên, không phải điều chế trong phòng hoá học

– Do đó, viên uống vitamin C DHC 60 ngày lành tính, an toàn cho cơ thể, dễ hấp thu và không gây tác dụng phụ

– Dạng viên nang, không mùi vị, không chua, dễ uống. Hiệu quả được đánh giá là tốt so với các loại viên vitamin C Nhật Bản khác

– Cách dùng: Liều uống khuyến cáo: 2 viên/ ngày. Khi mới bắt đầu bổ sung viên uống vitamin C của Nhật thì nên uống liều 1 viên/ ngày trước. Tăng lên 2 viên/ ngày khi cơ thể quen rồi

– Thành phần viên uống bổ sung C Cinal EX Nhật gồm:

+ Cellulose hydroxypropyl

+ Bột giảm xi-rô maltose

+ Aspartame (hợp chất phenylalanine L-)

+ Không chứa sucralose, sucrose ester acid béo

+ Axit ascorbic (vitamin C): 2000mg

+ Riboflavin axit butyric ester (vitamin B2 phái sinh)

+ Axit axetic d-α- tocopherol (vitamin E thiên nhiên)

+ Silicon dioxide ngậm nước

– Hỗ trợ sự hình thành collagen cho cơ thể, làm cho các vết thương mau lành. Đồng thời còn góp phần làm cho làn da trắng sáng đều màu tự nhiên

– Ngoài ra sản phẩm còn dùng được trong trường hợp chảy máu chân răng hoặc bị chảy máu nướu.

+ Từ 3 tuổi trở lên và dưới 7 tuổi: Ngày uống 1 viên

+ Từ 7 tuổi trở lên và dưới 15 tuổi: Ngày uống 1-2 viên

+ Người lớn (trên 15 tuổi): Ngày uống 2-4 viên

– Bên cạnh đó, nuôi dưỡng từ bên trong làn da trắng hồng, mịn màng và săn chắc.

– Thành phần gồm có:

+ Vitamin C: 2000mg

+ Ascorbic acid (vitamin C): 1400mg

+ Calcium ascorbate: 726mg

+ Riboflavin butyrate (vitamin B2 butyrate): 6mg

+ Cùng một số thành phần khác.

+ Người từ 7 đến 10 tuổi, mỗi ngày uống 1 viên.

+ Người từ 11 đến 14 tuổi, mỗi ngày uống 1-2 viên.

+ Người từ 15 tuổi trở lên, mỗi ngày uống 1-3 viên.

– Vừa dưỡng da căng mịn, đàn hồi, vừa tăng cường đề kháng, củng cố hàng rào bảo vệ của cơ thể trước sự tấn công của vi khuẩn, virus gây bệnh.

– Thành phần gồm có:

+ Vitamin C (500mg): Tăng cường đề kháng, củng cố miễn dịch và hàng rào bảo vệ của cơ thể trước tác động của vi khuẩn, virus, ô nhiễm dễ khiến cơ thể mắc các bệnh về cảm cúm, đường hô hấp. Đồng thời, giúp dưỡng da sáng khoẻ, hồng hào, mờ dần thâm sạm.

+ Vitamin B2 (0.2-1.0mg): Hỗ trợ thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng cường hấp thụ các chất dinh dưỡng, vitamin C, E.

+ Vitamin E (4.0mg – 63%): Tăng sinh tế bào và bảo vệ các tế bào trước tác động của ô nhiễm, nhiệt độ, tuổi tác.

– Cách dùng: Mỗi ngày dùng 4 viên, nhai như kẹo

– Giúp chống oxy hóa, mờ thâm sẹo, dưỡng sáng và đồng đều màu da.

– Chiết xuất thiên nhiên cam quýt nên lành tính

– Thành phần chính:

+ Vitamin C: 1050mg

+ Vitamin P (hesperidin): 17.1mg

+ Vitamin B2: 1.5mg

Ngày dùng 3 viên, uống sau ăn

– Viên uống vitamin C Orihiro là viên uống bổ sung vitamin C nghiên cứu và sản xuất bởi thương hiệu thực phẩm chức năng hàng đầu nước Nhật là Orihiro Japan, được nhiều thế hệ người Nhật yêu thích

– Tương tự như DHC, viên vitamin C Orihiro có thành phần C nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên, không phải điều chế trong phòng hoá học nên rất lành tính, an toàn cho cơ thể, dễ hấp thu và không gây tác dụng phụ

– Một ưu điểm đặc biệt của viên C Orihiro là số lượng viên lớn, mỗi viên chỉ chứa 100mg cc nên rất dễ dàng trong việc điều chỉnh hàm lượng vitamin C sẽ nạp vào cơ thể

– Dạng viên nén, có vỏ coating khéo léo nên hoàn toàn không bị gắt, chua mà có vị thơm mát, thanh nhẹ như cam quýt, rất dễ chịu

– Ngoài ra, các nàng cũng có thể tham khảo danh sách các thực phẩm chức năng theo nhu cầu mà Chaly đã tổng hợp như:

1. Đặt mua online trên website http://chaly.vn/ hoặc https://www.shopnhatchaly.com

2. Tư vấn – Đặt hàng qua fanpage https://www.facebook.com/chalyhome

3. Hotline số 098 – 575 – 5950

4. Đặt hàng tại Shopee https://shopee.vn/shopnhatchaly

5. Instagram https://www.instagram.com/shopnhatchaly/

6. Đến mua trực tiếp tại shop

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người

review viên vitamin c nhật bản webtretho

công dụng vitamin c nội địa nhật

nên dùng vitamin c nào của nhật

có nên dùng vitamin c của nhật không

Bạn đang đọc nội dung bài viết Visual Studio Code: Code Editor Yêu Thích Mới Của Tôi trên website Thaiphuminh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!